Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 28-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 28-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (28/4/2017)


 
Theo tử vi ngày 28/4/2017, Bạch Dương bỗng bộc lộ khả năng lắng nghe và đồng cảm sâu sắc khiến người ấy vô cùng bất ngờ. Vì thế, họ thích tâm sự với bạn nhiều hơn về công việc cũng như quan niệm trong cuộc sống. Sự thấu hiểu là nền tảng vững chắc cho chuyện tình cảm vì thế bạn hãy tin tưởng vào tình yêu thiêng liêng mà đối phương đang dành cho bạn.
 
Tính cách sôi nổi và thẳng thắn giúp Bạch Dương nổi bật giữa đám đông. Cũng nhờ vậy mà bạn dễ dàng kết giao và để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt mọi người. 
 
Mọi người khá ngạc nhiên về những sáng kiến mới của bạn trong công việc. Hôm nay thực sự sức sáng tạo của Bạch Dương được nâng lên tầng cao mới. Khả năng học hỏi và sự tập trung của bạn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. 
 
bachduong28.4
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (28/4/2017)

 
Theo tử vi hàng ngày, sự bi lụy trong tình cảm khiến Kim Ngưu khó tập trung làm việc vì hôm nay đối phương có xu hướng phớt lờ, trốn tránh bạn. Nếu cuối ngày có thời gian, Kim Ngưu nên sắp xếp một cuộc hẹn để hiểu rõ tình cảm hiện thời của cả hai người. Dù cho kết quả thế nào Kim Ngưu cũng nên đối mặt và chấp nhận thực tế. 
 
Chuyện tiền bạc không suôn sẻ và đây là nguyên nhân khiến bạn có thể cáu giận mọi người. Đừng “giận cá chém thớt” như vậy vì nếu không hòa khí trong nhà ảnh hưởng rất nhiều do tâm trạng bất an của bạn.
 
Lời khuyên cho Kim Ngưu lúc này là chọn địa điểm ở một quán café yêu thích để ngồi nghe nhạc, uống đồ uống yêu thích để bạn có thể tĩnh tâm lại.
 
Bạn có thể xem thêm về Kim Ngưu: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu.

kimnguu28.4
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (28/4/2017)

 
Nếu bạn có bị mang ra so sánh với ai đó thì vẫn cứ bình tĩnh Song Tử nhé. Vì lâu nay đối phương không được bạn quan tâm đúng mực nên họ giận dỗi một chút thôi. Chính vì vậy bạn không nên vì chuyện này mà buồn bã, xuống tinh thần. Đây cũng là lúc bạn nên dành thời gian quan tâm tới người ấy nhiều hơn.
 
Hôm nay, nếu bạn không biết kiềm chế bản thân sẽ có nguy cơ bộc phát ra những lời không hay gây tổn thương tới một người bạn hoặc người thân. Nếu nhận ra sai lầm này hãy nhanh chóng xin lỗi để mọi việc được nhanh chóng bỏ qua.
 
Sức khỏe hôm nay của Song Tử không có điều gì phải bận tâm cả. Bạn hãy cố gắng duy trì việc tập thể dục mỗi ngày như hiện tại là thói quen tốt để có cuộc sống lành mạnh.

Bạn có thể xem thêm: Cung Song Tử hợp màu gì để tiền đầy túi tình đầy tim?
 

songtu28.4
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (28/4/2017)

 
Hôm nay bạn nhận được lời đề nghị khá thú vị, hãy cố gắng tận dụng những cơ hội phát triển này. Những mối quan hệ mới, kiến thức mới đều mang đến cho bạn nhiều lợi ích về lâu về dài vì thế luôn nỗ lực hết mình để học hỏi và phát triển bản thân.
 
Kim Ngưu năng nổ, hoạt bát và hăng hái hơn mọi ngày và đó là động lực giúp bạn hoàn thành được nhiều việc bao gồm cả việc cân bằng chuyện tình cảm và chuyện công việc. Chính bạn cũng phải bất ngờ về bản thân mình trong ngày hôm nay. 
 
Tối thứ 6 sẽ là thời gian để bạn chăm lo cho đời sống tinh thần và tận hưởng những thành quả sau một ngày vất vả, vì thế hãy gác tất cả công việc sang một bên để nghỉ ngơi.
 
cugiai28.4
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (28/4/2017)


Tiếp nối tử vi thứ 5 ngày 27/4/2017 của 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay cảnh báo Sư Tử hãy tin tưởng vào mối nguy hiểm mà trực giác mách bảo. Bạn khá nhạy cảm với những gì đang diễn ra xung quanh. Nếu bạn cảm thấy khó tin tưởng ai, bạn nên thận trọng và dành thời gian quan sát họ nhiều hơn là nói.
 
Công việc trở nên bận rộn hơn thường lệ tới mức bạn chỉ mong mình có khả năng phân thân. Hãy tin tưởng là bạn đủ năng lực để xử lý nhiều việc một lúc. Và dành thời gian hoàn toàn tập trung vào công việc.
 
Vì quá dồn tâm dồn sức vào công việc nên gần như bạn không có thời gian để dành cho người ấy. Tuy nhiên, bạn sẽ có thời gian vào cuối tuần cho họ để bù đắp nên cứ an tâm rằng mọi việc rồi sẽ êm xuôi ngay thôi.
 
 
 
sutu28.4
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (28/4/2017)

 
Tình cảm của Xử Nữ hôm nay diễn ra khá suôn sẻ và êm đềm. Nếu cảm nhận thấy có chút tẻ nhạt bạn nên nghĩ ra cách gì đó để làm mới tình yêu giữa hai người. Đừng để sự nhàm chán diễn ra quá lâu sẽ là nguyên nhân chính khiến hai bạn chia ly.
 
Bạn có xu hướng nghiêng về về những suy nghĩ ảo tưởng, sai lầm. Hãy cẩn thận kẻo rơi vào tình huống rắc rối vì bạn bè thiếu chân thật. Nguy cơ bạn bị lừa dối là rất cao, vì thế, Xử Nữ không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai.
 
Chuyện tiền bạc có chút rắc rối vì hôm nay có người nắm trong tay thông tin bạn thực sự cần. Nhưng đối phương sẽ không chịu trao cho bạn một cách đơn giản, hoặc nhanh như bạn muốn. Vì thế, đừng vội ra quyết định gì về tiền bạc trong hôm nay, tránh mắc sai lầm.
 
 
xunu28.4
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (28/4/2017)

 

Một số vấn đề có thể không còn thuộc quyền xử lý, tham gia như bạn mong muốn ban đầu. Thay đổi là điều khó tránh khỏi và bạn nên học cách đối mặt với sự thật để không quá thất vọng về bản thân.

Bạn có thể tự mình tạo một tình huống hoàn hảo sau khi rắc rối xảy ra, nhưng bạn vẫn chưa muốn nói cho người thân và bạn bè biết. Hãy đợi thời điểm khác thích hợp hơn vì bây giờ bạn có tiết lộ cũng không có ai tin vào điều này.

Thiên Bình khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể thu nhập của bạn có thể tiến xa hơn nữa, món hời mà bạn mới kiếm được không phải ai cũng có cơ hội có được. Hãy tiếp tục phát huy về sự nhạy cảm về tiền bạc như hiện tại bạn nhé.

 

 
thienbinh28.4
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (28/4/2017)

 
Hôm nay, Hổ Cáp sẽ có cơ hội gặp một người từng có vị trí nổi trội trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc của bạn trước kia, nhưng giờ mọi chuyện đã khác. Có thể họ không được như xưa nhưng đó là lựa chọn của họ sau những va vấp mà họ từng đối mặt vì thế, bạn không nên vội đưa ra nhận xét vì vội vàng, tránh mất lòng.
 
Bạn có thể đạt được kết quả mà bạn đang theo đuổi nếu tiếp tục duy trì tình hình hiện tại. Chỉ có mình bạn mới hiểu bạn đang đứng ở vị trí nào, vì thế, đừng để người khác ngăn cản bước tiến của bạn.
 
Bạn hôm nay nên về sớm để chuẩn bị bữa tối với những món ăn mới lạ cho người yêu/vợ/chồng. Bất ngờ nho nhỏ mà bạn tạo ra sẽ là cách hiệu quả giữ lửa cho hai người.
 
 
 
 
hocap28.4
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (28/4/2017)


Bạn có thể tìm ra vấn đề trước khi người ấy nhận ra điều gì đang diễn ra. Vì thế, hãy tận dụng lợi thế này để tạo cho người thương của bạn những bất ngờ nho nhỏ. Đối phương chắc chắn sẽ rất biết ơn và nhớ mãi vì những gì mà bạn dành cho họ.
 
Cung hoàng đạo Nhân Mã có khả năng giao tiếp tuyệt vời, kể cả với người bình thường bạn không hòa hợp, sẽ có ích cho cả bạn và người khác. Hôm nay bạn cho thấy lợi thế của bản thân khéo léo kết hợp lợi thế này cho một sự cố trong công việc.
 
Đôi lúc, bạn có thể muốn rơi nước mắt. Nhưng bạn nên gạt nước mắt để trở nên mạnh mẽ như nhiều người đang kỳ vọng.
 
 
 
nhanma28.4
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (28/4/2017)

 
Nếu hôm nay có chút mâu thuẫn với người yêu thì nguyên nhân hoàn toàn do Ma Kết. Hãy loại bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực khi so sánh người này với người kia khiến một nửa của bạn cảm thấy bị áp lực.
 
Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đúng lúc, và bạn thậm chí không hề phải làm việc gì khác so với bình thường. Có người đang tìm đến để hỗ trợ bạn, hãy trân trọng điều này vì không phải ai cũng có được may mắn như thế.
 
Điều quan trọng với Ma Kết là giữ dáng, cơ thể khỏe mạnh, vì không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đối xử thật tốt với chính bản thân mình bằng chế độ ăn uống và tập luyện đầy đủ.
 
 
 
maket28.4
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (28/4/2017)


Tính cả thèm chóng chán khiến Bảo Bình bắt đầu cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình đang trở nên nhàm chán. Đừng cáu gắt vô cớ với người yêu như vậy vì nguyên nhân đâu chỉ bởi do họ. Không nên ngồi đó trông chờ mà hãy chủ động làm điều gì đó để tình cảm hai người được sống lại những giây phút lãng mạn như hồi mới yêu.
 
 
Hôm nay là cơ hội để bạn làm rõ những khúc mắc còn chất chứa trong lòng và bạn sẽ cảm thấy tâm trí nhẹ nhõm và thoải mái hơn hẳn khi nói ra được những băn khoăn với đồng nghiệp, bạn bè. Hết ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn vào cuối tuần.
 
Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, thậm chí có người đề xuất cho bạn tiền hoặc cho bạn vay nhưng bạn e ngại không dám nhận vì sợ ảnh hưởng tới kế hoạch trong thu – chi của mình. 

Bạn có thể xem thêm: Bảo Bình và cung hoàng đạo nào có mối lương duyên trời định?
 
 
baobinh28.4
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (28/4/2017)


Hôm nay, người ấy có nói điều gì đó vô ý nhưng khiến Song Ngư bị tổn thương. Đừng nghĩ ngợi nhiều quá như vậy chỉ khiến mối quan hệ này căng thẳng thêm. Bạn hãy học cách suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để bớt làm hại bản thân và những mối quan hệ xung quanh.
 
Ngay lúc này, bạn không nên rối trí, hãy tập trung vào những việc bạn biết cách làm, và thể hiện sức mạnh của mình khi có thể.
 
Song Ngư nên cẩn thận lựa chọn lịch trình. Gặp gỡ một vài người bạn thân thiết, đáng tin cậy còn tuyệt vời hơn tham gia vào những sự kiện dày đặc với lý do công việc, công tác, đào tạo nghiệp vụ.
 
 
songngu28.4
 
 
Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 29/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X