Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nóng vội

Tử vi Thứ 3 ngày 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nóng vội

Mặt Trăng 45 độ sao Kim, Xử Nữ trở nên nóng vội, vì thế mà trong công việc rất phạm phải những sai lầm và thiếu sót.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 27/3/2023, sao Thủy nằm trùng với vị trí của sao Mộc là nguyên nhân khiến Bạch Dương trở nên bốc đồng và xốc nổi nên có thể hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn.
 
- Công việc: Bạn có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc. Nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng.
 
- Tình cảm: Gần đây bạn đang phức tạp hóa mọi vấn đề. Trong chuyện tình cảm đây là nguyên nhân khiến bạn và người ấy thường xuyên nghi ngờ, cãi vã lẫn nhau, gây ra những vết rạn nứt không nhỏ.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, hãy chú ý tới cơ thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất bạn nên hạn chế thức khuya, làm việc quá sức và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Hỏa 45 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ có một ngày vất vả với nhiều sự kiện bận rộn diễn ra liên tục.
 
Công việc: Những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến bạn bị phân tâm. Bởi vậy, cần tập trung hơn để có thể đạt những mục tiêu mình đề ra.
 
Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng trở nên nhàm chán vì không dành nhiều thời gian cho nhau. Cả 2 nên ngồi lại cùng nhau, tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và khắc phục tình trạng này.
 
Tiền bạc: Bạn là người thích kiếm tiền, nhưng nếu có ý định ấy vào hôm nay thì nên suy nghĩ lại nhé, hôm nay chòm sao này không gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Song Tu
 
Ngày sao Kim 72 độ với sao Thổ, Song Tử nên sử dụng trí tưởng tượng vô biên của mình vào công việc thì sẽ hiệu quả hơn.
 
Công việc: Sự nghiệp của bạn có khởi sắc rõ rệt. Các chòm sao cho bạn sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể.
 
Tình cảm: Tình yêu của bạn cũng ngày càng mặn nồng, bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn.
 
Tiền bạc: Bạn không nên tiêu pha quá tay dù bạn có đang khá thuận lợi trong tài chính đi chăng nữa. Bạn nên xây dựng một khoản tiết kiệm cho tương lai và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Cu Giai
 
Sao Thủy 72 độ với sao Hỏa, Cự Giải có vô cùng nhiều ý tưởng, thậm chí có cả những ý tưởng mà chẳng ai nghĩ ra được.
 
Công việc: Nhờ sự khéo léo, mới mẻ mà bạn đã giúp công việc tiến triển tích cực, được mọi người khen ngợi rất nhiều. Bên cạnh đó hãy mở rộng quan hệ xã giao, giao lưu nhiều hơn để chiếm lợi thế.
 
- Tình cảm: Bạn đang tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn muốn đó sẽ là người tạo cho mình sự dễ chịu khi ở bên, có thể thoải mái sống đúng với cá tôi của mình mà không phải e ngại bất cứ điều gì.
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi ngày mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Su Tu
 
Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh, Sư Tử rất nhiệt tình, đối đãi với mọi người một cách phóng khoáng nên mối quan hệ xung quanh khá hài hòa.
 
Công việc: Chòm sao này rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi vì hành động ngẫu hứng, bất cẩn và thiếu suy nghĩ là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm không đáng có.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này cũng rất êm đẹp. Người ấy chính người khiến bạn cảm thấy động lực hơn để làm mọi thứ.
 
Tiền bạc: Nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim, Xử Nữ trở nên nóng vội, vì thế mà trong công việc rất phạm phải những sai lầm và thiếu sót.
 
Công việc: Hãy cố bình tĩnh và kiên nhẫn hơn sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống bất ngờ. Hiệu suất công việc giảm do bạn không tập trung, hãy lấy lại tinh thần để giải quyết nhanh chóng nhiệm vụ trong hôm nay nhé.
 
Tình cảm: Những khúc mắc tình cảm của bạn chưa có hướng giải quyết khiến bạn cảm thấy nặng nề. Bạn nên tìm tới những nơi yên tĩnh để thư giãn.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Xử Nhi ngày hôm nay không gặp phải vấn đề gì đáng ngại nên đừng quá lo lắng, tuy nhiên do nền tảng thể lực còn kém nên hãy năng tập thể dục đều đặn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Thien Binh
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 150 độ nhắc nhở Thiên Bình nên cẩn thận nếu có những suy nghĩ tiêu cực bởi nó sẽ gây ra tai họa cho bạn không chỉ cho hiện tại mà còn cả trong thời tương lai.
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay nhắc bạn đừng cố gắng giải quyết mọi việc bằng các biện pháp bất hợp pháp. Bởi lẽ, điều đó sẽ chỉ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn mà thôi.
 
Tình cảm: Bạn có thể vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm tay ba vì sự vô tư của mình. Có thể bạn không có ý gì khác, nhưng đối phương lại hiểu lầm tình cảm của bạn và ôm hi vọng.
 
- Tiền bạc: Hôm nay dù tình hình tài chính ổn định nhưng bạn chẳng có ý định tiêu pha gì cả. Đôi khi bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó làm động lực phấn đấu nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Ho Cap
 
Mặt Trăng 72 độ sao Mộc, Hổ Cáp nhận được tin tốt về công việc do sự cố gắng đã được ghi nhận.
 
Công việc: Bạn luôn làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả chòm sao này đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn thành công.
 
Tình cảm: Bạn khá thoải mái trong cách thể hiện cảm xúc và đó là lí do tạo sao bạn sẵn sàng buông lời tán tỉnh một đối tượng nào đó cho dù tận sâu bên trong mình bạn chưa có tình cảm thực sự. Nhưng điều đó chỉ tốt khi bạn vẫn đang độc thân đấy nhé.
 
Tiền bạc: Công việc tay trái đã đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Năng nhặt chặt bị, chẳng mấy chốc bạn sẽ có một khoản kha khá thôi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 72 độ sao Thủy, Nhân Mã đạt được một số thành tựu khi tích cực sử dụng tiềm năng sáng tạo của mình.
 
Công việc: Công việc vẫn tiến triển ổn định, bạn sắp xếp được lịch trình của mình một cách chu đáo, tuy nhiên, khá bận nên có lúc bạn phải tăng ca để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn được hưởng lộc đào hoa, đi đâu cũng có kẻ yêu người mến, là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này thoát kiếp cô đơn, tìm được hạnh phúc bền lâu cho mình.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính khá tốt, có khó khăn nhưng không bị ảnh hưởng quá lớn vì bên cạnh vẫn còn người thân, bạn bè hỗ trợ.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Ma Ket
 
Mặt Trăng trùng với vị trí của sao Hỏa, Ma Kết khá thụ động. Bạn có thể có chút bất an, hãy tập trung tinh thần, lắng nghe trực giác của mình.
 
Công việc: Bạn sẽ cần giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ trong ngày. Hơn thế nữa bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm, họ cho những lời khuyên chân thành để bạn có thể hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.
 
Tình cảm: Cái tôi quá lớn của bạn cũng sẽ gây phiền phức cho mối quan hệ giữa hai người nếu bạn không biết tiết chế lại. Đừng lúc nào cũng bắt đối phương phải chiều theo ý bạn.
 
Tiền bạc: Chòm sao này có thể gặp chút khó khăn trong việc chi tiêu nhưng hãy yên tâm, bạn cứ nỗ lực và cố gắng làm việc hơn nữa thì những ngày tiếp theo túi tiền sẽ rủng rỉnh hơn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Bao Binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương, Bảo Bình thuộc tuýp người thẳng thắn nghĩ gì nói nấy, muốn gì làm nấy nên dường như bạn cảm thấy khó chịu khi cứ phải nghe người khác cằn nhằn.
 
Công việc: Ảnh hưởng từ góc chiếu hôm nay khiến chòm sao này trở nên căng thẳng hơn và đó là lý do tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại và có thể bị trì hoãn vì những sự cố bất ngờ. Hãy tự tin vào năng lực của chính mình hơn nhé.
 
Tình cảm: Trong tình yêu, bạn rất nghiêm túc, không hề hời hợt một chút nào. Nhưng hôm nay, bạn cảm thấy hơi khó chịu vì phải chịu sự kiểm soát của người yêu.
 
Tiền bạc: Bạn nên có ý thức trong việc bắt đầu học cách tiết kiệm tiền, chuẩn bị cho những ngày khó khăn, đối mặt với những sự cố bất ngờ.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (28/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 28/3/2023 Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ, Song Ngư đang duy trì một trạng thái rất tích cực và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.
 
- Công việc: Bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.
 
- Tình cảm: sẽ có rất nhiều cơ hội hẹn hò rất thú vị nên đừng ngồi nhà một mình mà hãy mạnh dạn ngỏ lời mời gặp gỡ với người mình có cảm tình nhé.
 
Tiền bạc: Vận may của bạn trong hôm nay rất tốt, đặc biệt là về tiền bạc, tuy nhiên đừng vì tài chính tăng lên mà nghĩ ngay đến việc tiêu tiền nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X