Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim nằm trùng với vị trí của tiểu hành tinh, Kim Ngưu có thể gặp không ít chuyện muộn phiền vì cảm thấy không được tôn trọng ý kiến trong ngày hôm nay. Hãy thử thay đổi cách diễn đạt để mọi người hiểu ý bạn hơn nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (28/3/2021)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 27/3/2021, sao Kim tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương cho thấy, Bạch Dương rất trung thành với những mục tiêu mình đã đặt ra trong ngày hôm nay. Bạn tin rằng chẳng điều gì có thể khiến niềm tin của mình bị lung lay.
 
Công việc: Trong công việc, bạn cũng cảm thấy rất hào hứng với việc bắt tay vào những ý tưởng mới. Ai mà lại thích những công việc cứ lặp lại từ ngày này qua tháng khác bao giờ? 
 
Tình cảm: Hôm nay còn là một ngày khá đào hoa với những chú Cừu độc thân. Dường như bạn có một sức hút mãnh liệt đối với người khác giới, thế nhưng chính bạn thì lại không mấy chú ý đến chuyện yêu đương. Chưa ai có thể làm bạn rung động cả.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm này, và đây lại càng trở thành động lực để bạn cố gắng hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (28/3/2021)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim nằm trùng với vị trí của tiểu hành tinh, Kim Ngưu có thể gặp không ít chuyện muộn phiền vì cảm thấy không được tôn trọng ý kiến trong ngày hôm nay. Hãy thử thay đổi cách diễn đạt để mọi người hiểu ý bạn hơn nhé.
 
Công việc: Những chú Trâu không phí phạm thời gian cho những mơ mộng xa vời mà luôn chú ý tới hiện tại, đây là lý do bạn dễ dàng đạt được thành công hơn nhiều người.
 
Tình cảm: Dường như chòm sao này vẫn chưa vượt qua được những tổn thương tình cảm từ quá khứ, vì thế bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai cả. Dù không còn lưu luyến gì người cũ nhưng bạn không muốn lại trải nghiệm cảm giác đau khổ lần thứ hai.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có điều gì đáng lo ngại trong hôm nay, cũng nhờ khả năng quản lý tài chính và tiết kiệm tuyệt vời của bạn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (28/3/2021)

 
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Song Tu
 
Trong ngày 28/3/2021, sao Kim 30 độ với sao Thiên Vương, Song Tử cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận. 
 
Công việc: Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng, nhất là trong ngày cuối này như này. Hãy quan tâm tới cả sức khỏe của bản thân nữa nhé.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Song Song và nửa kia vẫn tiến triển bình ổn. Nhân ngày nghỉ, hãy lên kế hoạch ra ngoài hẹn hò để hâm nóng mối quan hệ bạn nhé. 
 
Tiền bạc: Nếu muốn cải thiện thu nhập nhanh chóng, bạn có thể tính tới việc kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực sở trường của mình, nhưng đừng quên tính cả những rủi ro có thể gặp phải.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (28/3/2021)

 
4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Cu Giai
 
Cự Giải trở thành một người thật là cứng đầu trong ngày Mặt Trời 72 độ với sao Thiên Vương. Đừng hòng thay đổi suy nghĩ của bạn nếu như bạn đã quyết định làm một việc gì đó rồi.
 
Công việc: Những chú Cua có thể tỏ ra mình khá là khắt khe khi đánh giá người khác, thế nhưng nếu có ai làm tốt việc gì, bạn cũng sẵn sàng nói lời cổ vũ và khen ngợi. Mọi người đều tin rằng bạn là một người rất công bằng, phải trái rõ ràng.
 
Tình cảm: Sau những hiểu lầm và cãi vã, bạn và nửa kia lại càng thêm hiểu nhau hơn. Vậy nên bạn nghĩ thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng không phải điều gì quá to tát, coi như là gia vị trong tình yêu.
 
Tiền bạc: Vấn đề tài chính của Giải Giải khá ổn định. Dù bạn chỉ làm những công việc mới mức thu nhập bình thường thôi, thế nhưng vì quản lý chi tiêu rất chặt chẽ nên bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu cả.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (28/3/2021)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 144 độ với sao Thiên Vương, Sư Tử có nhiều có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình. Hãy cứ tự tin vào bản thân ngay khi có cơ hội nhé.
 
Công việc: Chủ nhật này với Sư Tử là một ngày cuối tuần đầy năng động. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có phần nổi loạn trong ngày hôm nay.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Dương Dương vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mọi khoản chi tiêu đều trong dự tính của bạn, dù có sự cố phát sinh thì cũng chẳng thể làm khó được bạn.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (28/3/2021)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Xu Nu
 
Ngày Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc, Xử Nữ có thể trở nên khá nhạy cảm và có phần dè dặt. Bạn không thoải mái thể hiện quan điểm của mình trước mặt mọi người.
 
Công việc: Là một người sống có quy luật, bạn cảm thấy an toàn và thoải mái với cuộc sống quen thuộc theo khuôn mẫu. Thế nên chỉ cần một chút xáo trộn nhỏ cũng có thể khiến cung hoàng đạo này rất bứt rứt, không yên. 
 
Tình cảm: Sự bồn chồn có thể khiến cảm xúc của bạn trở nên hơi nhạy cảm, dễ nổi nóng trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc lấn át mất lý trí nếu không muốn tình cảm của bạn và nửa kia rạn nứt chỉ vì sự thiếu kiềm chế của mình.
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn triển khai đầu tư kinh doanh đâu. Những quyết định vội vàng của bạn có thể sẽ là những bước đi sai lầm bởi những rủi ro tiềm ẩn phía sau đó.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (28/3/2021)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở góc 180 độ, Thiên Bình khá mâu thuẫn trong ngày Mặt này. Bạn muốn có thể tự mình làm tất cả mọi điều nhưng lại sợ hãi mình làm như vậy sẽ dễ thất bại.
 
Công việc: Thiên Thiên cần cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định. Nếu còn chưa chắc thì hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Ai cũng sẽ tận tình giúp đỡ bạn thôi mà.
 
Tình cảm: Chòm sao này và nửa kia của mình có thể nảy sinh xung đột vì những quan điểm trái chiều. Bạn hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để không còn nói hay làm những hành động tổn thương đến người ấy nữa.
 
Tiền bạc: Bạn không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (28/3/2021)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ với tiểu hành tinh, Hổ Cáp biết mình đang có phần nhạy cảm quá mức nhưng không biết làm thế nào để ngăn những luồng suy nghĩ tiêu cực của mình lại.
 
Công việc: Bạn cần giữ được sự cân bằng trong tinh thần và cảm xúc của mình bởi dường như, bạn thay đổi thái độ từ lạc quan sang bi quan một cách quá nhanh chóng, nhất là khi đối diện với rắc rối.
 
Tình cảm: Ngày này, Cáp Nhi tỏ ra vô lý khi chẳng hề chịu lắng nghe lời giải thích của người ấy mà cứ khăng khăng cho rằng nhận định của mình là đúng. Bạn có thể sẽ hối hận vì quyết định đó của mình đấy.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy lao động thật là chăm chỉ mỗi ngày, kể cả trong ngày nghỉ, rồi bạn sẽ được tăng lương nhanh chóng thôi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (28/3/2021)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Nhan ma
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Thiên Vương, Nhân Mã có phần chán nản khi mọi thứ không diễn ra theo ý mình muốn. Bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá vội vàng mà chưa suy nghĩ cẩn thận.
 
Công việc: Lời khuyên dành cho Mã Nhi là bạn cần học cách suy nghĩ cẩn thận hơn và kiên nhẫn chờ đợi dù trong bất kì tình huống nào. Đôi khi những gì bạn nhìn thấy chưa chắc đã là toàn bộ vấn đề. Nếu cần chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo ý kiến của người xung quanh trước khi quyết định.
 
Tình cảm: Góc hợp hôm nay còn dự báo chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có nhiều rối ren khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn không hiểu mình đã sai ở đâu mà đối phương cứ trách móc, giận hờn vô cớ với bạn. 
 
Tiền bạc: Ngày này, Nhân Mã đừng vội tin những lời dụ dỗ ngon ngọt của người lạ kẻo dễ bị lừa gạt tiền bạc đó. Trân trọng đồng tiền mình kiếm được đừng chúng rơi và tay kẻ khác bạn nhé.  
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (28/3/2021)

 
10  Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 -  Ma Ket
 
Ma Kết cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng trong ngày chủ nhật này khi Mặt Trăng 180 độ với sao Kim. Bạn thu hút khi cho mọi người thấy mình là người thú vị và độc lập. 
 
Công việc: Vì là ngày cuối tuần nên chòm sao này chẳng muốn tiếp tục vùi đầu vào công việc nữa. Bạn sẽ dành thời gian cả ngày hôm nay cho sở thích riêng và gia đình.

Tình cảm: Kết Kết nên mở rộng mối quan hệ với mọi người, không nên tự nhốt mình trong thế giới riêng. Nếu có chuyện buồn, bạn không nên giấu trong lòng mà hãy tìm người cùng chia sẻ.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ lựa chọn dành cả ngày chủ nhật để ở nhà thư giãn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (28/3/2021)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Thổ, Bảo Bình trở thành một người tràn đầy tham vọng. Bạn muốn tất cả mọi người đều phải nhìn mình bằng con mắt tràn đầy ngưỡng mộ.
 
Công việc: Bạn chăm chỉ hoàn thành mọi công việc được giao ngay cả khi mọi người đều đang có ý định “làm biếng” vào ngày chủ nhật này. Bạn mong rằng sự nỗ lực của mình sẽ được nhận lại phần thưởng xứng đáng.
 
Tình cảm: Những khó khăn hay thử thách chỉ khiến bạn và người ấy thêm trân trọng nhau hơn. Giữa hai bạn dường như không còn điều gì giấu nhau. Sự thấu hiểu và cảm thông chính là bí quyết để duy trì tình cảm ngọt ngào giữa cả hai.
 
Tiền bạc: Hôm nay, Bảo Bảo có thể bạn sẽ phải mất một khoản kha khá để mua đồ dùng hàng ngày đấy. Dù sao thì đây cũng là một khoản chẳng thể nào tránh được rồi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (28/3/2021)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2832021 - Song Ngu
 
Ngày sao Kim và sao Diêm Vương nằm ở góc 72 độ, Song Ngư rất tự tin vào bản thân mình, chính vì thế, bạn không ngại mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn thấy rằng càng quen biết nhiều người thì mình lại càng cảm thấy vui vẻ.
 
Công việc: Ngày này những chú Cá vô cùng ham học hỏi, tìm hiểu kiến thức mới. Bạn nghĩ thay bằng việc đi chơi với bạn bè, mình có thể ở nhà và dành toàn bộ thời gian để đọc sách.
 
Tình cảm: Chòm sao này sẽ cảm nhận được không khí tươi vui hạnh phúc trong ngày hôm nay. Đặc biệt với những bạn còn độc thân, bạn có thể gặp được nửa kia của mình qua những cuộc gặp gỡ giới thiệu bạn bè đó. Hãy mở lòng mình đón nhận tình cảm này đi nhé. 
 
Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn có vẻ không khả quan lắm khi bạn đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai rồi Ngư Nhi ạ.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X