Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 28/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mạnh bạo

Tử vi thứ 2 ngày 28/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mạnh bạo

Xử Nữ bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng, bạn mạnh bạo, dám thể hiện bản thân nhờ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thủy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Bach Duong
 
Đây là thời điểm tốt cho Bạch Dương tham gia các hoạt động theo đuổi xã hội, dự án nhóm, thử điều gì đó mới vì Mặt Trăng đi vào cung Bảo Bình.

- Sự nghiệp: Đã đến lúc xây dựng mạng lưới và hợp tác trong công việc để đem lại thành công cho mình. Đi học hay đi làm thì bạn vẫn cần môi trường tập thể, nên hòa đồng với mọi người, chớ kiêu ngạo, có như vậy mới tiến bộ nhanh được.
 
- Tình cảm: Hôm nay Cừu nhỏ sẽ có thời gian để tụ tập với bạn bè hoặc hẹn hò với người yêu dù nay là ngày đầu tuần có chút bận rộn. Nếu muốn thấu hiểu crush thì đừng vội vàng hấp tấp, làm như vậy chỉ khiến người ta né xa bạn mà thôi. 
 
- Tiền bạc: Chòm sao này cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, bán hàng. Chính vì thế, ví tiền của bạn có cơ hội thu được những khoản tiền đáng kể đấy.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 27/2/2022, nay Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương yêu cầu Kim Ngưu nên rời xa mạng xã hội, hòa mình với thiên nhiên hoặc nấu ăn để giết thời gian.
 
- Sự nghiệp: Đầu óc căng thẳng, lơ đễnh, công việc rối tung khiến chòm sao này dễ cáu gắt hơn bao giờ hết. Bạn thích làm việc một mình, ghét những người phê bình mình và có xu hướng cứng đầu trong các cuộc họp nhóm.
 
- Tình cảm: Được cái mặt tình cảm Ngưu và người ấy có mối quan hệ rất tốt. Bản thân bạn luôn cảm thấy may mắn vì có được một ngườiluôn thấu hiểu và quan tâm tới cảm xúc của bạn. Hội độc thân đang hí hửng với những kế hoạch tiếp theo của mình.
 
- Tiền bạc: Việc tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế. Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào với Ngưu trong ngày đầu tuần.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Song Tu
 
Ngày thứ 2 của Song Tử hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt cảm xúc, sống nhạy cảm hơn do Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Rất may là bạn sẽ có một ngày thứ 2 với nhiều việc và nhiều áp lực. Nhưng bạn lại cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp có bàn tán gì thì bạn vẫn làm tốt như thường.
 
- Tình cảm: Nếu hôm nay ai chia tay bạn, bảo do chúng ta không hợp thì đó là nói xạo, “lý do to hơn mục đích”. Khi không còn yêu nữa thì mọi lý do trở nên vô nghĩa. Kể cả làm bạn cũng vậy, không thích hợp thì từ đầu còn đến với bạn để làm gì?
 
- Tiền bạc: Song Nhi nên để dành tiền để nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Phòng trừ lúc ốm đau còn có đồng ra đồng vào, nhất là các bạn trẻ. Nên mua những thực phẩm nhiều vitamin và chất đạm để cơ thể có sức chống dịch.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải rất nhạy cảm với những gì người khác đang nghĩ về mình, kiểu gì tối về cũng ngủ không ngon do Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ mong muốn được kết nới với đồng nghiệp nhiều hơn để công việc được suôn sẻ. Bạn là người có trách nhiệm nhưng vì làm việc rất quy củ nên công việc có phần nhàm chán vô vị. 
 
- Tình cảm: Bạn chọn người yêu, người bạn đời hiện tại là do quyết định ở bạn, mọi người không có quyền chê bai, góp ý thì được, nếu ai chê bai thì mời người đó bước đi. Hội độc thân thì không có bồ nhưng bạn của họ thì có bồ, cuộc đời thật lắm éo le.
 
- Tiền bạc: Thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính vì mua sắm có phần mạnh tay. Mới đầu tuần thôi nên bạn đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé.

Xem thêm: Xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo nửa đầu năm 2022
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Su Tu
 
Ngày mới có thể có những thay đổi đột ngột nhỏ trong kế hoạch, lịch trình khiến bạn khó ở do Mặt Trăng 90 độ sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Công việc thuận lợi, Leo nhanh nhẹn, năng động nên rất nổi bật ở trường học, cơ quan. Chuyện ký kết hợp đồng nếu xảy ra trong hôm nay sẽ khá thuận lợi và các bạn có nhiều cơ hội để quen thêm những khách hàng tiềm năng.
 
- Tình cảm: Đừng chọn người chỉ biết làm bạn rung động, người chịu đựng được bạn mới là người đáng để trân trọng. Hội FA đang được tán thì đang nghi nhưng nghi cái gì cũng đúng, cẩn thận bị người ta lừa trên mặt.
 
- Tiền bạc: Được cái công việc tốt đẹp nên vận trình tài chính cũng đều đều mà tiến. Có thể có người mang đến cho bạn những gợi ý kiếm tiền mới và bạn cũng nên cân nhắc với những ý tưởng này.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng, bạn mạnh bạo, dám thể hiện bản thân nhờ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Đôi khi những thứ đơn giản lại khiến người ta hạnh phúc nhất. Chỉ cần những thành tích nhỏ thôi cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày. Công việc bình ổn, trong mắt người khác thì nhỏ nhoi nhưng đối với bạn thành tích nhỏ cũng quan trọng.
 
- Tình cảm: So với việc thúc dục bạn đi ngủ sớm thì bạn lại thích người có thể thức khuya cùng mình. Hôm nay cảm giác yêu đương của bạn lên cao, thích đắm chìm vào dư vị ngọt ngào của tình yêu, bỗng trở nên vui vẻ và trau chuốt bản thân hơn.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không được tốt cho lắm nên bạn sẽ cần tính toán kỹ trước cho kế hoạch chi tiêu của mình. Thời gian tới có khá nhiều đám cưới, cỗ bàn nên chòm sao này phải dự trữ trước một khoản cho mình.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Thien Binh
 
Ngày cuối của tháng 2 Thiên Bình có nhận thức mạnh mẽ hơn về trách nhiệm của bản thân mình trong do Mặt Trăng trùng tụ với sao Thổ. 
 
- Sự nghiệp: Một thời điểm tốt cho các dự án đòi hỏi sức bền hoặc khả năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập các thói quen mới trong công việc. Mọi thứ dần trở lại quỹ đạo, hy vọng bạn có một tuần mới may mắn.
 
- Tình cảm: Các vấn đề về tình cảm có thể không được suôn sẻ cho lắm. Có thể có cảm giác cô đơn hoặc ảm đạm xuất hiện. Bạn yêu hòa bình nên ngại nói ra tâm tư của bản thân cho người ấy, không nói thì làm sao người ta biết được bạn đang tủi thân?
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này dễ có được những tin vui trong vấn đề tài chính. Những nguồn thu liên tục về túi. Đây sẽ là động lực để bạn cố gắng và không hề ngừng nghỉ trong kế hoạch sắp tới của mình.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Ho Cap
 
Nay Hổ Cáp gặp khó khăn khi tập trung vào một điều gì đó do đầu óc thiếu tỉnh táo vì Mặt Trời bán vuông góc với tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Bạn vùi đầu vào công việc như một cách để tránh những vấn đề khác. Những thông tin thú vị, những trải nghiệm sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng mở hơn đối với các cơ hội của mình, công việc ở mức trung bình khá.
 
- Tình cảm: Hôm nay dường như bạn hơn nhạy cảm với mọi người xung quanh và dễ có thái độ không tốt. Đừng ai trêu chọc chòm sao này vào hôm nay coi chừng bị nổi khùng lúc nào không hay đó nha.
 
- Tiền bạc: Rất may là bạn hoàn toàn có những cơ hội vàng đề kiếm tiền. Một thái độ học hỏi tích cực cũng như có vận quý nhân giúp cho bạn dễ chủ động và tìm ra được những mối đầu tư tốt.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Nhan Ma
 
Nay Mặt Trăng đi về phía Bắc nên Nhân Mã cảm thấy rằng mình đang đi đúng hướng, làm cái gì cũng hợp lý.
 
- Sự nghiệp: Rất nhiều cơ hội mới giúp Mã Mã đạt được mong muốn của mình. Ai đó có thể giúp bạn một tay để hoàn thàn những dự định trong ngày, hãy cảm ơn người ta thật hậu hĩnh trong điều kiện có thể nhé.
 
- Tình cảm: May mắn nhất là có những biến chuyển tích cực trong việc xây dựng tình cảm gia đình, tình yêu và cả quan hệ xã giao. Bạn vui vẻ, sống biết điều nên được mọi người quý mến, thích chơi chung.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải biết cách điều chỉnh lại cách kiếm tiền của mình. Thay đổi một chút lịch trình công việc, bỏ bớt tham vọng kiếm tiền và cố gắng hơn để cải thiện quan hệ tình cảm trong ngày mới và thời gian tới thì tài vận mới hanh thông.

Xem thêm: Bí kíp thu hút vận may cho 12 chòm sao năm 2022
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Ma Ket
 
Ngày đầu tuần của Ma Kết có sao Kim quá cảnh mang đến cho bạn cơ hội để các mối quan hệ tình cảm có một bước tiến mới.
 
- Sự nghiệp: Công việc không ổn cho lắm, sau những ngày bão giông vẫn còn một mớ việc còn tồn đọng. Ngoài việc công thì còn có việc tư cần xử lý nên đôi khi chẳng có được thời gian cho riêng mình. 
 
- Tình cảm: Kết có thể gặp gỡ một người thú vị và khác biệt so với những người mà bạn thường thu hút. Trong các mối quan hệ sẽ tìm ra các giải pháp nếu bạn đang gặp bất hòa với ai đó.
 
- Tiền bạc: Nếu gặp khó khăn, đây là thời điểm tuyệt vời để xốc lại tinh thần và tìm lại sức mạnh nội tâm của chính mình. Hãy tận dụng sự thông thái thời điểm này để tính lại kế hoạch tài chính của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Bao Binh
 
Sao Thổ quá cảnh nhà Bảo Bình nên cung hoàng đạo này sẽ xem xét chính mình, buông bỏ cái tôi xuống và nhìn nhận mọi sự việc đang xảy ra một cách khách quan. 
 
- Sự nghiệp: Nếu bạn luôn gặp khó khăn để cân bằng công việc thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn. Bảo Bảo càng kiêu ngạo bao nhiêu thì càng gặp khó khăn bấy nhiêu. Cứ cởi mở, cơ hội sẽ đến.
 
- Tình cảm: Tình yêu và các mối quan hệ xa giao đều hoàn hảo, nó mang lại cơ hội cho bạn có thể thoát ế và kiếm được nhiều mối làm ăn ngon. Nay có ai mời đi ăn hoặc đi uống nước thì cứ mạnh dạn đi nhé.
 
- Tiền bạc: Lời khuyên cho bạn là hãy tận hưởng cuộc chơi một cách thông minh, đừng để bị cám dỗ để tránh những hao tổn vật chất không đáng có. Tiêu tiền có chừng mực, đừng tiêu tiền cho những đứa bạn xã giao nhất thời.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (28/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/2/2022 - Song Ngu
 
Sao Thiên Vương quá cảnh nhà Kim Ngưu thay đổi tư duy giao tiếp của Song Ngư, bạn hay để cảm xúc lấn át.
 
- Sự nghiệp: Mặc dù biết tiếp thu ý kiến của người khác là rất tốt, nhưng hãy học cách tôn trọng chính trực giác và suy nghĩ của mình nữa. Đi làm đừng có nghe lời sếp 100%, bạn phải có chính kiến của riêng mình.
 
- Tình cảm: Bạn lan tỏa năng lượng tích cực của mình tới mọi người theo những cách vô hình và không ngờ tới. Bạn đã giúp người ấy nhận ra rằng họ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.
 
- Tiền bạc: Các bạn có thể chi tiêu một chút cho các khóa học, các mối quan hệ công việc, nó thực sự rất có ích cho việc kiếm tiền sau này của bạn. Đôi khi nên xởi lởi một chút thì mới có lộc nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X