Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 28-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 28-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (28/2/2017)
 

Hơn ai hết, bạn nhận định rõ về chuyện tình cảm mình bao gồm cả những gì không hiểu nhau hay điều gì khiến bạn khó chịu. Thế tại sao lại không nói ra nhỉ? Bạch Dương vốn rất nhạy cảm, tinh tế nên không hề khó khăn trong việc chia sẻ mong muốn của mình với người ấy vì thế hãy cứ nói ra hết bạn nhé.
 
Tâm trạng cung hoàng đạo này hôm nay khá tốt vì thế cố gắng gặp gỡ mọi người nhiều hơn nhé. Họ rất vui vì được trò chuyện cùng bạn và có khi những mâu thuẫn cũ còn được hòa giải.
 
Bạn đang tò mò tìm hiểu về làm việc nhóm vì thấy điều này thường được được khuyến khích hơn. Với khả năng kết nối đồng nghiệp, những thay đổi cần thiết này sẽ rất tốt cho công việc của bạn sau này.

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 3 của Kim Ngưu (28/2/2017)

 
Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt, vì thế hãy cùng 1 nửa tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này bên nhau, như vậy tình cảm 2 người càng trở nên bền chặt hơn. Còn nếu đang độc thân, nếu đã thích ai thì hãy bật đèn xanh đi nhé. Nếu đối tượng vẫn im lặng thì hãy kiên nhẫn vì vấn đề ở đây chỉ là thời gian mà thôi.
 
Mối quan hệ với những người xung quanh khá tốt. Mặc dù quan điểm của bạn với 1 số người không đồng nhất nhưng vẫn giữ được hòa khí và bạn luôn tạo được không khí cởi mở và thoải mái cho họ. Có người tin tưởng và thậm chí tiết lộ bí mật gì đó hay ho cho bạn.
 
Kim Ngưu thể hiện sự nhiệt tình trong cuộc họp và bạn giành được lòng tin của đồng nghiệp, đối tác. Có khả năng lớn là bạn sẽ đóng vai trò lãnh đạo trong kế hoạch sắp tới.

 
kim nguu
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 3 của Song Tử (28/2/2017)

 
Càng ngày tình cảm của Song Tử với người kia càng trở nên nhàm chán vì mỗi người mải chạy theo mục đích riêng. Hai người hầu như chỉ trò chuyện được với nhau 1 chút trước khi đi ngủ nên không đủ làm vơi đi cảm giác cô đơn. Điều duy nhất có thể giúp bạn lúc này là nói chuyện nhiều hơn nữa, bỏ qua chuyện cũ, bắt đầu 1 khởi đầu mới bằng việc khám phá những điều hấp dẫn nhau mà 2 bạn đã lãng quên từ lâu giữa bộn bề công việc.
 
Chỉ vì vấn đề của người khác mà Song Tử phải đối mặt với 1 thử thách về nội tâm khá căng thẳng và dai dẳng. Họ thậm chí khiến bạn bị tổn thương nhưng hãy đối mặt với tình hình khó khăn này bằng cách nhìn khách quan, xem như đây cơ hội để thử thách bản thân.
 
Bạn rất tin vào chính mình nhưng vấn đề lần này phức tạp hơn vì thế đừng dùng cách cũ để giải quyết. Hãy thử học hỏi từ cách làm của những người khác mà bạn cảm thấy tin tưởng.
 
song tu
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (28/2/2017)

 
Tại sao Cự Giải không thừa nhận rằng bạn đang mong chờ những giây phút lãng mạn cùng người thương? Vậy điều gì có thể ngăn bạn thực hiện những điều tuyệt vời này. Tình yêu của hai người sẽ được làm mới nếu bạn biết chủ động.

Có người làm hòa với bạn mặc dù trước đây không lâu 2 người khá căng thẳng. Thời gian đã làm lành mọi vết thương, vì thế hãy tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu này.
 
Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay rất tốt. Cự Giải thực hiện các kế hoạch trôi chảy, đồng nghiệp thích được hỗ trợ bạn và rất ngưỡng mộ những gì bạn làm được. Nếu ai đó đang ghen tị, họ cũng không nói đâu vì tất cả đang cùng được hưởng lợi.
 
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 3 của Sư Tử (28/2/2017)

Bạn có cảm giác bị bỏ rơi vì 1 nửa của bạn ưu tiên công việc và bạn bè hơn. Nhưng Sư Tử không nên đổ lỗi các vấn đề hoàn toàn do đối tác của mình mà tìm giải pháp cho cả hai bạn. Thực tế tình yêu không phải lúc nào cũng phải tay trong tay mới là yêu nên đừng để tâm tới sự thờ ơ mà hãy tự hỏi rằng bạn đã sẵn sàng để làm gì cho tình yêu này.
 
Không những người thân không hỗ trợ bạn nhiều trước mà còn quay sang trách mắng bạn. Đừng phản ứng lại, hãy lắng nghe những gì họ nói và từ tốn giải thích cho họ hiểu. Tốt hơn hết là chia sẻ điều này với bạn bè vì họ sẽ có nhận xét khách quan hơn.
 
Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất khả thi, hãy giữ bình tĩnh để lên kế hoạch hành động 1 cách cẩn trọng. Đừng cố gắng trốn tránh vấn đề mà phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn. Chẳng bao lâu bạn có thể nhận ra rằng một số chuyện không hoàn toàn kinh khủng như bạn nghĩ.
 
song tu
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (28/2/2017)

 
Chuyện tình cảm không được tốt, Xử Nữ không cảm thấy hạnh phúc vì 1 nửa không có động thái gì. Điều này khiến bạn cảm thấy thực sự căng thẳng. Hãy hít thở thật sâu, thư giãn và đừng nên có quyết định gì ngay vào lúc này cả.
 
Bạn thích chuyện trò với mọi người như là cách để trút bầu tâm sự. Vì mải nói nên bạn bị mất tập trung vào câu chuyện của người khác. Bạn nên dành thời gian tập trung vào mục tiêu của mình hơn là lãng phí thời gian vào những việc không đâu.
 
Mọi người không vui khi Xử Nữ phản ứng cáu kỉnh đối với những người chạm đến sự riêng tư. Hãy kiềm chế bản thân và trở nên công bằng và khách quan hơn ngay cả khi bạn cảm thấy khó khăn trong tình trạng hiện tại.
 
xu nu
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 3 của Thiên Bình (28/2/2017)


Đừng quên rằng để có 1 tình yêu đẹp cần bao gồm cả sự thỏa hiệp. Mặc dù không dễ dàng gì nhưng bạn nên luôn luôn rõ ràng trong từng câu chuyện để tránh hiểu nhầm ngay từ lúc đầu không là 2 bạn sẽ dễ dẫn đến cãi cọ.
 
Bạn bè và người thân cũng có mục tiêu riêng chứ không phải chỉ có mỗi bạn. Dù khó nhưng cũng phải chấp nhận rằng một số tình huống sẽ không diễn ra theo kế hoạch. Hãy thử thay đổi quan điểm của mình và tìm hiểu thêm về cách nhìn của người khác xem. Đây là cách tốt nhất ngay lúc này.
 
Trong công việc, sự cố liên tục tái diễn đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ. Đừng vội vàng, hãy đánh giá tình hình một cách khách quan vì mọi việc thường khác so nó vẻ ngoài.
 
thien binh
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 3 của Hổ Cáp (28/2/2017)

 
Hai bạn đã hết tranh cãi và cùng nhau trải qua giai đoạn rất hài hòa bên nhau. Một nửa rất quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bạn. Hãy biết rằng dù sao họ vẫn rất trân trọng mối quan hệ này, chỉ là không phải lúc nào cũng có thời gian bày tỏ.
 
Mọi việc sẽ diễn ra trơn tru nhờ tâm trạng thoải mái và cởi mở của bạn. Hổ Cáp rõ ràng là một người biết lắng nghe và điều này khiến cho gia đình và bạn bè có cảm giác bạn rất đồng cảm với họ.
 
Tất cả mọi thứ tiến triển tích cực như mong đợi. Bạn xử lý được những nhiệm vụ phức tạp và đưa ra quyết định quan trọng. Hổ Cáp rất tự tin và được đồng nghiệp và sếp khen ngợi nhưng hãy cứ khiêm tốn và thận trọng bạn nhé.

 
 
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 3 của Nhân Mã (28/2/2017)

 
Đừng khiến 1 nửa mất lòng khi họ hỏi bạn những câu tương tự như: "Hôm nay em/anh sao rồi?" bạn lại đáp ngắn gọn: "Không có gì!" kèm với một khuôn mặt buồn rầu. Nhân Mã sẽ chỉ khiến người ấy giận dữ hơn với kiểu trả lời này thôi. Đâu phải lúc nào tâm trạng của mình cũng tốt, vì thế cứ cởi mở nói với người ấy để nhận được sự thông cảm.
 
Đừng mong đợi bất kỳ sự an ủi từ gia đình của bạn vì với những phiền toái đang đối mặt sẽ không có cách nào làm bạn cảm thấy khá hơn đâu. Hãy nhìn mọi việc bằng con mắt tích cực, đừng bám víu vào quan điểm riêng mình sẽ chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng leo thang.
 
Công việc của bạn khá căng thẳng. Đừng để bản thân quá tải chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Hãy giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn vì thường thì, những vấn đề cũng sẽ biến mất nhanh như lúc nó xuất hiện.

 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 3 của Ma Kết (28/2/2017)
 

Hôm nay cả Ma Kết và 1 nửa đều có tâm trạng rất tuyệt vời. Người thương của bạn chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và 1 cái ôm thật chặt là đủ hạnh phúc cả ngày rồi.
 
Các mối quan hệ khác của bạn cũng rất tốt. Ma Kết trở thành trung tâm của sự chú ý và mọi người thích tham khảo ý kiến từ bạn. Sự nhiệt huyết của bạn có tính lan truyền cho mọi người và chắc chắn họ sẽ là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn sau này.
 
Đây là một thời điểm thích hợp để đưa ra kế hoạch thành hành động. Các đồng nghiệp đều mong muốn nghe lời khuyên của bạn liên quan đến các dự án mà toàn bộ mọi người đang đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, hãy cứ thân thiện khi bạn đang được ưu ái vì bạn sẵn sàng giúp đỡ ái sau này sẽ được người khác hỗ trợ.
 

ma ket
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 3 của Bảo Bình (28/2/2017)

 
Mối quan hệ của 2 bạn khá hòa hợp khi 1 nửa của bạn là người chung thủy, đáng yêu. Thế nhưng, đôi khi bạn hơi đãng trí nên không quan tâm tới 1 nửa tận tình, vì thế bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống như gia đình, bạn bè và người yêu! Họ sẽ là nguồn sức mạnh kỳ diệu cho bạn.
 
Hôm nay bạn tràn ngập trong tình yêu khi người thân dành sự quan tâm đặc biệt tới Bảo Bình. Hãy cứ là chính mình, vì họ yêu chính con người và dành sự tin tưởng cho bạn.
 
Mọi người đều đánh giá cao lời khuyên của Bảo Bình. Bạn dễ gần và sẵn sàng giải thích thắc mắc của họ nên được đồng nghiệp quan tâm và chú ý.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (28/2/2017)

 
Ngay cả khi cung hoàng đạo này đang có nhiều mối bận tâm trong quá khứ thì hôm nay hãy vững vàng bước tiếp. Đừng ngại thay đổi. Hãy quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra rằng khi bạn không quan tâm tới những chuyện cũ nữa thì điều tuyệt vời trong tình yêu sẽ đến với bạn. Hãy thoải mái và thuận theo tự nhiên, chỉ đơn giản tận hưởng một khởi đầu mới!
 
Đừng ngần ngại để cho mọi người biết các kế hoạch dài hơi của bạn. Họ quan tâm và sẽ cho bạn 1 vài lời khuyên hữu ích. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra những điểm yếu giúp bạn thay đổi và như thế cơ hội thành công sẽ cao hơn
 
Từ lâu bạn đã muốn thay đổi công việc và cuối cùng nó đã nằm trong tầm tay. Song Ngư cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện những công việc khó khăn. Có nhiều nguồn lực khác đang hỗ trợ bạn vì thế đừng ngại ngần mà tiến lên phía trước.

song ngu
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X