Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày 27/12/2020 tức ngày 14/11 âm lịch, Mặt Trăng 144 độ với sao Thủy mang đến cho Song Tử sự lạc quan hơn những ngày vừa qua và cảm thấy nếu cứ giữ vững trạng thái tinh thần thế này, may mắn sẽ sớm tìm đến với mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (27/12/2020)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/12/2020, Mặt Trời nằm ở góc 72 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương quyết định mình sẽ “xõa” trong ngày chủ nhật này. Bạn nghĩ ra biết bao nhiêu kế hoạch để rủ hội bạn bè và người ấy quẩy tưng bừng từ sáng tới tối.
 
Công việc: Dường như những ý tưởng vui chơi đã chiếm hết tâm trí của Dương Dương nên dù vẫn còn kha khá việc dang dở thì bạn cũng dẹp sang một bên và nghỉ ngơi đúng nghĩa.
 
Tình cảm: Những niềm vui bất ngờ bạn tạo ra khiến người ấy rất hài lòng. Tình yêu luôn đong đầy trong ánh mắt của cả hai bạn là nhờ thế.
 
Tiền bạc: Tiền trong túi để dành bấy lâu đã được bạn định sẵn sẽ sử dụng trong dịp cuối năm này. Chẳng mấy khi bạn lập kế hoạch và thực hiện thuận lợi như thế này. Bạn đang cảm thấy cực kì hài lòng với bản thân.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (27/12/2020)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời và sao Thiên Vương tạo thành góc 120 độ khiến Kim Ngưu bỗng trở thành con người hơi nhạy cảm. Mọi điều xảy ra xung quanh bạn đều có thể dễ dàng tác động đến cảm xúc của bạn.
 
Công việc: Ngày này, những chú Trâu dành thời gian để suy nghĩ lung tung, tự tìm cách đánh lừa bản thân để thuyết phục mình rằng tất cả mọi việc đều tiến hành theo đúng mong muốn của mình.
 
Tình cảm: Bạn tỏ ra mình là một người ấm áp và chân thành hơn. Bạn mong những ngày lễ tết đang dồn dập sắp tới đây sẽ giúp hai người tạo được thêm những kỉ niệm đẹp. Hãy lên kế hoạch rõ ràng cho buổi hẹn hò tiếp theo của cả hai nhé.

Tiền bạc: Đối với chuyện tiền bạc, Kim Ngưu nổi tiếng về khả năng quản lý tiền bạc nên chẳng mấy khi bạn phải lo lắng về vấn đề tài chính, hôm nay cũng là một ngày như vậy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (27/12/2020)

 
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Song Tu
 
Trong ngày 27/12/2020 tức ngày 14/11 lịch âm, Mặt Trăng 144 độ với sao Thủy mang đến cho Song Tử sự lạc quan hơn những ngày vừa qua và cảm thấy nếu cứ giữ vững trạng thái tinh thần thế này, may mắn sẽ sớm tìm đến với mình.
 
Công việc: Hôm nay là chủ nhật nên Song Song nghĩ chẳng tội gì mà không nghỉ ngơi cho đủ. Những mơ ước dù có cao xa đến đâu thì đôi khi cũng nên để người thực hiện ước mơ nghỉ ngơi cái đã.
 
Tình cảm: Tình yêu của bạn cũng đang phát triển đều đều. Vì sao không nhân ngày nghỉ rủ người đó đi đâu nhỉ? Để thay đổi không khí, thử những địa điểm hẹn hò mà cả hai đã lên kế hoạch từ lâu nhưng mãi mà chưa thực hiện được đi nhé.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể chi tiêu bất cứ thứ gì như ý muốn mà không cần phải tiết kiệm quá nhiều. Thỉnh thoảng hãy thưởng cho mình một món quà để cổ vũ nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (27/12/2020)

 
4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng 60 độ tiểu hành tinh, Cự Giải có lối suy nghĩ rất độc đáo của riêng mình trong mọi việc. Đó là một cách để chòm sao này thể hiện bản thân nhằm đạt được sự công nhận của những người khác.
 
Công việc: Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại khá cứng nhắc và thường khăng khăng với ý kiến của mình. Chẳng phải lúc nào cái nhìn của bạn cũng là chính xác và đa chiều đâu. Hãy lắng nghe góp ý của cả những người xung quanh nữa nhé.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi do bạn có một nửa kia rất thấu hiểu. Người ấy luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của hai người, nhờ thế mà đôi bên rất ít khi xảy ra bất đồng, cãi cọ.
 
Tiền bạc: Cả tuần qua bạn đã thực hành chính sách tiết kiệm rất tốt, cho nên trong ngày chủ nhật này bạn quyết định tự thưởng cho mình một bữa ăn thoải mái để tự thưởng.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (27/12/2020)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Su Tu
 
Mặt Trăng 150 độ với Mặt Trời, Sư Tử biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng trong hôm nay, sự nhiệt tình thái quá của bạn có thể gây khó chịu cho một ai đó.
 
Công việc: Có thể những việc Sư Tử đang làm không được nhiều người hiểu và đồng thuận, nhưng nếu đó là lý tưởng mà bạn luôn muốn thực hiện, hãy cứ kiên trì theo đuổi và chứng minh cho mọi người biết bạn đang đi đúng đường.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Sư Tử khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì cũng là cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (27/12/2020)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ có thể cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.
 
Công việc: Xử Nhi nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, cần được rèn luyện thường xuyên và nạp thêm kiến thức để đổi mới mỗi ngày. Nhân ngày nghỉ này hãy trau dồi thêm kiến thức cho bản thân nhé.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy có thể sẽ xích mích với nhau vào ngày hôm nay. Có thể chính bạn sẽ là người trút cơn giận vô lý của mình lên đầu người ấy. Khi đã nguôi giận rồi, bạn hãy tìm cách làm hòa và dỗ dành người ấy nhé.
 
Tiền bạc: Tài chính có dấu hiệu hao hụt khi dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé!
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (27/12/2020)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Thien Binh
 
Thiên Bình có thể cần tới sự chia sẻ, tâm sự với bạn bè, người thân để giải tỏa những khúc mắc trong lòng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương như hôm nay.
 
Công việc: Khi cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này.
 
Tình cảm: Phương diện tình cảm của Thiên Thiên gần như không có chuyển biến nào trong hôm nay. Nếu đang thầm mến ai, thậm chí chòm sao này còn chẳng dám trò chuyện để kéo gần khoảng cách với người ấy.
 
Tiền bạc: Thiên Bình quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn biết dịp cuối năm còn rất nhiều việc cần tiêu tiền nên nếu không sớm tiết kiệm thì đến lúc đó sẽ chẳng có mấy đồng mà chi tiêu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (27/12/2020)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa, Hổ Cáp có xu hướng dễ dàng phóng đại cảm xúc của mình lên so với thường ngày. Bạn trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.
 
Công việc: Thật ra tâm trạng lên xuống là điều hoàn toàn bình thường với mỗi người, ai cũng sẽ có lần rơi vào tình trạng đó. Nhưng quan trọng là làm thế nào để kiểm soát cảm xúc cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc chung bạn nhé.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm trong hôm nay của Cáp Nhi có thể gặp trục trặc vì bạn nghi ngờ người ấy không thực sự chung thủy với mình. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non như bây giờ, hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm ra câu trả lời xác đáng nhất nhé.
 
Tiền bạc: Trước khi chi tiền cho món gì, bạn phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Đừng mua mọi thứ theo hứng thú nhất thời.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (27/12/2020)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Thủy cho thấy Nhân Mã cảm thấy có đôi chút căng thẳng, những việc bạn đang làm trong ngày hôm nay có vẻ như không được thuận lợi cho lắm.
 
Công việc: Mỗi khi gặp chuyện gì bức xúc, bạn nên tìm cách để bình tĩnh lại, không nên nổi nóng ngay trong lúc ấy, vừa không giải quyết được việc gì, lại còn vừa gây cảm xúc tiêu cực cho cả bạn và những người xung quanh.
 
Tình cảm: Đừng bao biện rằng không có thời gian dành cho người ấy, nên nhớ rằng ai trong chúng ta cần nỗ lực để nuôi dưỡng tình yêu và xây đắp cho mối quan hệ của mình. Việc này cần sự chung tay của cả hai người. Một người không thể giữ cho ngọn lửa yêu cháy bền được.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, cơ bản là bạn cũng không có món đồ nào đặc biệt muốn mua cả.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (27/12/2020)

 
10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Ma Ket
 
Góc 72 độ của Mặt Trời và sao Hải Vương đem đến một ngày bình yên và may mắn dành cho Ma Kết. Không có điều rắc rối gì xảy ra trong hôm nay, bạn có thể yên tâm tận hưởng ngày cuối tuần bên người thân và bạn bè.
 
Công việc: Vốn dĩ chòm sao này luôn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và cố gắng phát huy hết năng lực của mình để hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra. Cố gắng phát huy những thành tích ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong muốn.
 
Tình cảm: Tình cảm của Kết Kết đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau, có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể.
 
Tiền bạc: Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (27/12/2020)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Bao Binh
 
Ngày Mặt Trời 120 độ với sao Thiên Vương, Bảo Bình tận hưởng một ngày khá an lành và hạnh phúc. Ngày này bạn muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có.

Công việc: Bạn quyết định tặng cho mình một ngày để nghỉ ngơi thư giãn sau cả tuần làm việc bộn bề vừa rồi. Đây chính là cách bạn cân bằng bản thân và không để đầu óc trì trệ vì quá mỏi mệt.
 
Tình cảm: Chòm sao này không phí thời gian cho những mối quan hệ không đi đến đâu. Bạn xác định đã yêu là nghiêm túc, không có chuyện chơi bời hay qua đường. Có thể sẽ bị tổn thương, nhưng bạn chấp nhận điều đó.
 
Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn có vẻ đang không được khả quan cho lắm thì phải. Có phải là vì dạo này bạn đang chơi bời tụ tập hay không? Hãy xem lại thói quen chi tiêu của mình đi nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (27/12/2020)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 27122020 Song Ngu
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm cách sao Thủy góc 144 độ, Song Ngư rất muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình. Bạn có hứng thú với tất cả mọi thứ mới mẻ, chẳng trừ bất cứ một điều gì cả.

Công việc: Ngày này, những chú Cá chỉ muốn làm những việc mình thích như nằm dài ra xem phim, đọc sách, đọc truyện, nghe nhạc… công việc làm cả tuần rồi, có vấn đề gì thì để sang tuần làm tiếp cũng không sao cả.
 
Tình cảm: Những bạn còn độc thân chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, bởi bạn nghĩ rằng việc tìm được một người thực sự phù hợp với mình là rất khó, hơn nữa bạn còn rất nhiều kế hoạch cần thực hiện trước khi bước vào một mối quan hệ chính thức.
 
Tiền bạc: Có vẻ như dịp cuối năm có nhiều kế hoạch cần chi tiêu, mua sắm nên ví tiền của Ngư Nhi cứ vơi đi trông thấy. Bạn cần sớm cân đối các khoản thu chi của mình đi nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X