Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 27/12/2019 của 12 cung hoàng đạo:Sư Tử chăm chỉ

Tử vi Thứ 6 ngày 27/12/2019 của 12 cung hoàng đạo:Sư Tử chăm chỉ

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy Sư Tử là người có tham vọng, kiên quyết và rất nhanh nhẹn. Khác hẳn với mọi ngày, bạn trở nên chăm chỉ hơn hẳn bởi bạn muốn công việc được hoàn thành càng nhanh càng tốt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (27/12/2019)

1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/12/2019, khi Mặt Trời nằm trùng với vị trí của sao Mộc, Bạch Dương rất nhiệt tình và lạc quan với con đường mình đã chọn. Dường như ngay lúc này không điều gì có thể ngăn cản chòm sao này tiến băng băng về phía trước.
 
Bạn tin rằng với những nỗ lực mình đã bỏ ra sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Và quả thực những tín hiệu tích cực cho thấy bạn đang đạt được những thành tích tuyệt vời.
 
Tuy nhiên, làm việc quá sức và ngủ nghỉ thiếu điều độ có thể khiến những chú Dê gặp một số vấn đề về thể chất. Bạn nên thay đổi thói quen làm việc và thư giãn hợp lý càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe.
 
Tình hình tài chính trong hôm nay của Dương Dương không có nhiều biến động. Bạn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (27/12/2019)

2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Kim nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với tiểu hành tinh như hôm nay, Kim Ngưu trở nên nghiêm túc và khắt khe không chỉ với bản thân mà còn với cả những người xung quanh.
 
Ngưu Nhi muốn mọi việc phải đi theo đúng quy trình mình đã đặt ra, dù bằng bất cứ giá nào. Do đó, bạn có xu hướng soi mói và để ý tiểu tiết khi thấy ai đó làm trái ý mình.
 
Tính cách bảo thủ có thể gây ra một số rắc rối cho chòm sao này. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, mở rộng tư duy hơn, bạn sẽ nhận ra không chỉ có một cách duy nhất để thực hiện công việc trước mắt.
 
Xem bói tình duyên, những chú Trâu có thể xảy ra bất đồng quan điểm với nửa kia dẫn đến tranh cãi. Nhưng rồi cả hai lại làm lành rất nhanh bởi hai bên đã quá hiểu về nhau và đều không muốn kéo dài mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến tình cảm. Bạn có biết: Lý do nào khiến 12 chòm sao chuyện bé xé ra to khi cãi nhau với người yêu?
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (27/12/2019)

3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Song Tu
 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, khi Mặt Trăng nằm trùng với sao Thổ, Song Tử có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. 
 
Bạn nhiệt tình muốn giúp đỡ mọi người cũng như trở nên hòa đồng hơn trong tập thể nhưng dường như cách làm chưa đúng lắm nên thường bị mọi người cho rằng đang lo chuyện bao đồng. Điều này gây tổn thương cho chòm sao này rất nhiều.
 
Góc chiếu hôm nay cũng gây ra những mâu thuẫn giữa Song Song và bố mẹ. Giữa bạn và phụ huynh không tìm được tiếng nói chung nên rất khó ngồi lại nói chuyện rõ ràng. Hơn nữa, bạn cảm thấy rất thất vọng khi bố mẹ không tin tưởng vào bạn như bạn vẫn nghĩ.
 
Tuy nhiên, Song Song cần hiểu rằng, việc nhận ra giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ ngày càng hoàn thiện khi bạn trưởng thành. Hãy cứ tự tin vào chính mình và nỗ lực hết sức, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (27/12/2019)

4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Cu Giai
 
Xem tử vi ngày 27/12/2019 này, Cự Giải trở nên độc lập và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn không thích và cũng không bao giờ nghĩ đến việc dựa dẫm vào mọi người mà luôn cố gắng thực hiện công việc một cách độc lập và có trách nhiệm vô cùng. Đọc ngay: Top chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, luôn muốn tự đi trên đôi chân của chính mình
 
Nếu như mọi khi ai cũng nói bạn là một người cổ hủ, khó thay đổi thì hôm nay, Giải Giải đã sẵn sàng làm mới bản thân. Bạn nghĩ ra một vài cách giải quyết mới với những công việc vốn đã rất quen thuộc hàng ngày và bạn bắt tay vào thực hiện ngay mà không băn khoăn gì cả.
 
Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của chòm sao này lại không được suôn sẻ cho lắm, nhất là khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm ở vị trí trùng nhau.
 
Góc chiếu này nhắc nhở những chú Cua nên giảm bớt cái tính kiểm soát nửa kia trước khi vượt quá sức chịu đựng của người ấy. Trong tình yêu, sự tin tưởng cũng như tôn trọng không gian riêng của nhau là điều cần thiết và bạn nên thực hiện được điều đó.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (27/12/2019)

5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Su Tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy Sư Tử là người có tham vọng, kiên quyết và rất nhanh nhẹn. Khác hẳn với mọi ngày, bạn trở nên chăm chỉ hơn hẳn bởi bạn muốn công việc được hoàn thành càng nhanh càng tốt.
 
Chòm sao này rất thích những lời tán thưởng, ngợi khen từ mọi người. Có thể nói, tâm lý hư vinh này cũng là nguồn động lực lớn để Sư Tử nỗ lực hết mình.
 
Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng trở nên kiêu ngạo ra mặt khi nhận được những lời tán dương. Hãy sống một cách khiêm tốn, nói ít làm nhiều nếu muốn tránh những rắc rối không đáng có. Liệu bạn có nằm trong 4 chòm sao sĩ diện nhất vòng tròn hoàng đạo?
 
Ngoài ra, hãy thôi kêu than về việc bạn thường xuyên hết tiền quá nhanh. Chìa khóa để mở cánh cửa giàu có là luôn tập trung vào những cách kiếm được nhiều tiền hơn, không ngừng tư duy để kiếm tiền. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (27/12/2019)

6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thủy cho thấy Xử Nữ dường như đang lo lắng và bồn chồn vì một điều gì đó mà bạn không kiểm soát được. Điều này khiến tâm trí của chòm sao này trở nên vô cùng rối loạn và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức tập trung của bạn.
 
Lời khuyên cho Xử Nhi là đừng bao giờ quan trọng hóa bất cứ điều gì, hãy cứ để mọi chuyện diễn tiến thật tự nhiên. Thế giới vốn đầy rẫy những thứ không công bằng, bạn nên học cách chấp nhận và lạc quan nhìn về phía trước.
 
Nếu không thể tìm ra cách giải quyết hợp lý, bạn có thể tâm sự với ai đó mà bạn tin tưởng. Chắc chắn được nói ra hết những điều chất chứa trong lòng sẽ giúp bạn nhẹ nhõm và thoải mái hơn. 
 
Do tính chất công việc luôn phải ngồi một chỗ và làm việc với máy tính thường xuyên nên bạn thường xuyên bị đau lưng, cột sống. Bạn nên bắt đầu bằng những bài tập nhỏ để cơ thể được hoạt động nhẹ nhàng.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (27/12/2019)

7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Thien Binh
 
Trong ngày Mặt Trời trùng với vị trí của sao Mộc, Thiên Bình hết mực yêu thương, quan tâm và chiều chuộng nửa kia của mình. Tình cảm mà bạn giành cho người ấy ngày càng lớn hơn và bạn luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp đến cho đối phương.
 
Tuy nhiên, sự vô tâm của người ta cũng khiến bạn tổn thương rất nhiều. Bạn không phải là người đòi hỏi quá nhiều, song nhiều lần người ấy bỏ qua cảm xúc của bạn và chỉ làm những điều mình muốn quả thực khiến bạn thất vọng vô cùng.
 
Mỗi khi phiền lòng về chuyện tình cảm, chòm sao này lại có xu hướng vùi đầu vào công việc để tìm thứ có thể khiến bạn phân tâm, không còn ủ rũ về một người nữa. Song Thiên Thiên không thật sự tập trung nên hiệu suất công việc không được cao như mong muốn.
 
Ngoài việc ăn uống lành mạnh, điều quan trọng nhất để có thể sống trường thọ chính là có những suy nghĩ khỏe mạnh. Bạn hãy học để có cách suy nghĩ tích cực mọi vấn đề. Xem thêm: 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (27/12/2019)

8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Ho Cap
 
Khi Mặt Trăng hợp với tiểu hành tinh góc 72 độ, hôm nay là một ngày tốt lành với Hổ Cáp. Bạn đối xử hòa nhã với tất cả mọi người và sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi gặp khó khăn.
 
Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để Cáp Nhi tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới.
 
Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.
 
Dù đã là cuối tháng nhưng chòm sao này không phải quá lo lắng về tình hình tài chính của mình nhờ kế hoạch tiết kiệm từ trước đó. Nhân một ngày ngập tràn may mắn thế này, hãy tự thưởng cho bản thân mình những thứ mà bấy lâu nay bạn vẫn ao ước nhưng chưa có dịp thực hiện đi nhé! 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (27/12/2019)

9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Nhan Ma
 
Mặt Trăng nằm trùng với sao Thổ nhắc nhở Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình để tránh gây khó chịu cho người xung quanh. Bạn khó mà giữ được sự hòa nhã và hòa đồng như mọi ngày, dù chỉ là những lý do đơn giản cũng khiến chòm sao này nổi nóng dữ dội.
 
Dường như Mã Nhi chỉ quan tâm đến mình mà không để ý đến cảm nhận của mọi người. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn trong hôm nay rất dễ phá hủy hình ảnh tốt đẹp của bản thân mà bạn đã vất vả xây dựng từ trước đó.
 
Dù gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy cứ luôn tiếp tục nỗ lực. Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.
 
Và hãy nhớ đừng cố làm hài lòng mọi người mà đánh mất chính bản thân mình. Sự khác biệt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn, hãy cứ là chính bạn mà thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (27/12/2019)

10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Ma Ket
 
Với Ma Kết, dường như bạn trở nên thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm ở vị trí trùng nhau như hôm nay. Bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại khi phải một mình đứng ra làm bất cứ việc gì dù thực tế năng lực của bạn không tồi.
 
Kết Kết nên học cách chủ động hơn với cuộc sống này. Việc phải đảm nhận mọi việc một mình sẽ rèn giũa khả năng làm việc độc lập của bạn. Đây là kĩ năng mà ai cũng phải có khi trưởng thành.
 
Hãy cứ tự tin làm theo những gì mình đã được học, bạn vẫn có thể hỏi xin ý kiến và lời khuyên của người đi trước cơ mà. Vậy nên đừng quá lo lắng, cứ cố gắng và tự tin nhất có thể, rồi bạn sẽ làm được và được công nhận thôi. Tham khảo: Bài học "để đời" trong quá trình trưởng thành mà 12 cung hoàng đạo cần ghi nhớ là gì?
 
Sau một ngày làm việc căng thẳng, Kết Nhi hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (27/12/2019)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Bao Binh
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Thủy cho thấy hôm nay Bảo Bình được khơi gợi lòng tham vọng lên rất cao. Những thử thách trong cuộc sống như đang khiêu khích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu tương lai của mình.
 
Lời khuyên cho bạn là, đừng chỉ làm theo những gì mình cho là đúng. Hãy học cách lắng nghe mọi người cũng như để ý xem người bên cạnh đang làm gì. Nếu bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình thì rất có thể bạn sẽ đi sai đường mà không hề hay biết.
 
Về chuyện tình cảm, Bảo Bình đang có một chuyện tình vô cùng ngọt ngào bên người ấy. Hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại, đừng mải mê tìm kiếm những điều phù phiếm ở đâu xa.
 
Đừng bao giờ chủ quan với những tín hiệu mà cơ thể phát ra bởi chúng phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn rất rõ ràng. Bạn nên tập luyện kết hợp với ăn uống đầy đủ bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời cho bạn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (27/12/2019)

12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27122019 Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thủy cho thấy Song Ngư dường như đang không chắc chắn về những thứ mình đang làm và đó là lý do khiến bạn thiếu kiểm soát, dễ dàng nổi nóng.
 
Nếu đã có lựa chọn cho mình, hãy cứ kiên định với con đường đó bởi khi chưa đi đến đích, bạn sẽ chẳng biết được thứ gì đang chờ đón mình ở phía trước. Thói quen cả thèm chóng chán, bỏ dở nửa chừng chỉ khiến những chú Cá làm việc gì cũng dang dở, chẳng đi đến đâu.
 
Hãy chọn lọc thời gian và tận dụng nó, đừng phung phí. Tiền bạc mất đi còn có thể lấy lại nhưng thời gian thì không. Vì thế, hãy trân trọng từng giờ phút bạn đang có.
 
Góc chiếu hôm nay cũng cho thấy Ngư Nhi đang lạm dụng sức khỏe của mình để làm những việc không cần thiết. Hãy biết giữ gìn sức khỏe khi có thể, đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng muộn rồi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X