Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương, Thiên Bình có chút lo lắng trong hôm nay khi các câu chuyện của bạn chia sẻ với người khác lại bị tam sao thất bản và bị đi quá xa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 26/11/2022, sao Thủy 150 độ với sao Thiên Vương cho thấy, Bạch Dương trở nên quá cảnh giác và thực tế vào ngày này, khác với con người của bạn thường ngày và dễ đem đến sự mệt mỏi.
 
- Công việc: Công việc của Bạch Dương gần đây không chạy theo đúng lịch trình, bạn hãy dành ngày chủ nhật để điều chỉnh lại cho phù hợp. Hãy viết ra phương án và sắp xếp mọi việc thật chỉn chu hoàn hảo.
 
- Tình cảm: Đôi lúc bạn vẫn giữ cái tôi thái quá nên đối phương cũng thấy tủi thân, hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới nửa kia để vun đắp mối quan hệ nhé.
 
- Tiền bạc: Vốn là người khá hào phóng nên có đôi khi Cừu Trắng vung tiền khá thoải mái cho mọi người. Bạn nên cân đối thu chi, không nên rộng rãi quá rồi đến lúc lại túng thiếu, phải đi vay tiền.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu chỉ muốn nghỉ ngơi, và sẵn sàng từ bỏ một số công việc để có thể dành thời gian cho bản thân trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ nằm cách nhau góc 30 độ.
 
Công việc: Một vài lời mời hấp dẫn về công việc có thể đến nhưng bạn cần cân nhắc kĩ, tránh để mình vướng vào những rắc rối không đáng có khi bị hiểu lầm là đứng núi này trông núi nọ.
 
Tình cảm: Bạn luôn có nguyên tắc tình yêu rõ ràng, điều này khiến bạn cảm thấy an toàn và người khác cũng dễ tiếp cận bạn hơn.
 
Sức khỏe: Càng ngày càng lơ là sức khỏe khiến thân thể bạn phải lên tiếng rồi đấy, bạn cần duy trì chế độ sinh hoạt điều độ hơn, nhớ kết hợp tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể lực.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Song Tu
 
Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với Mặt Trời, Song Tử nên cẩn trọng trong lời nói, vì đây có thể là nguyên nhân gây xung đột giữa bạn với một ai đó trong hôm nay.
 
Công việc: Song Tử thích làm chủ mọi thứ nhưng bạn không thể áp đặt mọi người phải nghe theo ý mình, công việc như vậy và tình cảm cũng thế. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có vấn đề gì đáng chê trách, song chòm sao này chớ nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy kẻo mối quan hệ sẽ trở nên ngột ngạt, căng thẳng.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của Song Song không ổn cho lắm vì bạn làm việc nhiều mà không chịu nghỉ ngơi, cộng thêm bệnh cũ tái phát nên tình hình không khả quan chút nào.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Hỏa khiến Cự Giải cảm thấy chán nản bởi dường như mọi người không thể hiểu và đồng thuận với ý kiến của bạn, mặc cho các nỗ lực giải thích, chứng minh.
 
Công việc: Hôm nay là cuối tuần nhưng Cự Giải vẫn ham công tiếc việc, cố gắng tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Có vẻ bạn hơi bảo thủ nhưng cũng là người có ý chí, tham vọng của bạn khá lớn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Song giữa hai người vẫn có thể xảy ra chút hiểu lầm, bạn cần thận trọng lời nói kẻo gây tổn thương cho đối phương.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính có hao hụt nhẹ do bạn mua sắm khá nhiều, thích gì là tiêu nấy. Bạn nên sửa đổi thói quen này càng sớm càng tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Su Tu
 
Sư Tử nên đánh giá lại điều bạn cần nói, và nếu nó không quá quan trọng, bạn đừng tiếp tục bận tâm trong ngày Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương.
 
Công việc: Dù cuối tuần nhưng bạn không ngại làm thêm giờ, không ngại ra ngoài xã giao hay gặp gỡ đối tác, phát triển kiến thức và trau dồi kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của có chuyển biến tích cực, bạn có một người luôn ở bên yêu thương và động viên nên cảm thấy được an ủi rất nhiều.
 
Tiền bạc: Bạn đang có tài chính cực kì tốt, không chỉ thu nhập ổn định mà còn phát triển thêm các công việc ngoài để có thêm nguồn thu.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Xu Nu
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy, Xử Nữ biết cân bằng cuộc sống nên tất cả các phương diện đều ổn định.
 
Công việc: Chủ nhật của bạn khá ổn định. Mọi rắc rối đã hoàn toàn biến mất, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần thong dong thoải mái, không phải lo lắng về bất cứ điều gì.
 
Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm xuất hiện vấn đề nhưng nhanh chóng được tháo gỡ nhờ những cuộc trò chuyện rõ ràng. Hai người dần dung hòa những khuyết điểm của nhau và hiểu rõ đối phương hơn.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của bạn rất tốt, hãy ra ngoài cho thoải mái. Vận động cơ thể không chỉ giúp thư giãn, khỏe mạnh mà còn giải phóng mọi cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài.
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Thien Binh
 
Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương, Thiên Bình có chút lo lắng trong hôm nay khi các câu chuyện của bạn chia sẻ với người khác lại bị tam sao thất bản và bị đi quá xa.
 
Công việc: Công việc bận rộn khiến Thiên Bình phải làm việc cả ngày nghỉ, nhưng bạn vẫn nên dành chút thời gian yên tĩnh cho đầu óc thanh thản nhé.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm nếu thiếu sự tin tưởng sẽ rất khó bền vững. Thay vì đoán già đoán non thì hãy thẳng thắn bộc lộ tâm tình với người ấy để có câu trả lời rõ ràng.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn đang khá dồi dào, cần cân nhắc kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý. Nếu có tổn thất nhỏ xảy ra cũng không khiến bạn nản lòng.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Mộc, mọi việc trở nên dễ dàng hơn với Hổ Cáp khi bạn thay đổi thái độ, có cách suy nghĩ phóng khoáng và tích cực hơn.
 
Công việc: Hôm nay, bạn có thể đưa ra những phán đoán có tính chủ quan. Dù bạn nhận định sự việc dựa vào kinh nghiệm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng có chút tiến triển khi đối tượng, hoặc người ấy của bạn quan tâm đến bạn nhiều hơn.
 
Tiền bạc: Bạn có một ngày cuối tuần bình ổn, mọi thứ chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn cũng không có nhu cầu mua sắm gì quá nhiều trong hôm nay.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Nhan Ma
 
Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Kim, Nhân Mã cảm thấy khó hiểu về chính bản thân mình. Bạn có xu hướng hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo nên gặp phải sự phản kháng của người khác.
 
Công việc: Bạn đang khá mệt mỏi nên bạn muốn thư giãn hơn là làm việc. Bạn tạm gác lại hết công to việc lớn để vui chơi, trò chuyện với bạn bè.
 
Tình cảm: Giữa bạn và nửa kia đang xảy ra nhiều mâu thuẫn tình cảm chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nhạy cảm và muốn trốn tránh nhưng càng trốn thì lại càng suy nghĩ nhiều và cảm thấy bế tắc.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của bạn vẫn duy trì ở trạng thái tốt, thay vì vùi đầu vào công việc thì bạn nên chơi thể thao, vận động mạnh sẽ giúp đầu óc thanh thản, thân thể thư giãn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng và tiểu hành tinh tạo thành góc 72 độ, cuối tuần rồi, Ma Kết có thể dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi giải trí, hoặc mở rộng cuộc sống của mình, làm phong phú tâm hồn.
 
Công việc: Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi để bạn bình tâm suy nghĩ lại, hãy gạt bỏ mọi gánh nặng công việc, giải tỏa áp lực tâm lý và cho mình thả lỏng.
 
- Tình cảm: Tình yêu của chòm sao này không có gì phải bàn, mọi thứ rất bình lặng. Bạn hãy cố gắng duy trì sự lãng mạn khi hai người bên nhau.
 
Tiền bạc: Tài chính của Kết Kết tốt hơn mong đợi, bạn thu hoạch được kha khá tiền bạc từ những dự án làm ngoài, trong khi công việc chính vẫn đang tiến triển tốt đẹp.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Bao Binh
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Thủy cho thấy, Bảo Bình thường xuyên lo lắng về tất cả mọi việc, nhưng đây cũng là cách để bạn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hơn.
 
Công việc: Dù đã đến cuối tuần rồi nhưng bạn vẫn phải bỏ thời gian để xử lý, khắc phục lỗi phát sinh trong công việc, ảnh hưởng từ sai sót lần này cũng không hề nhỏ.
 
Tình cảm: Lạnh nhạt và xa cách khiến tình cảm không còn nồng ấm. Nếu cứ để chiến tranh lạnh kéo dài sẽ khó đảm bảo mối quan hệ của hai bạn không đổ vỡ.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn trong ngày chủ nhật bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải lo lắng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (27/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/11/2022 - Song Ngu
 
Sao Thủy 150 độ sao Thiên Vương, Song Ngư đang xảy ra nhiều mâu thuẫn tình cảm chưa tìm được hướng giải quyết.
 
Công việc: Chủ nhật này bạn sẽ vẫn hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, hãy dành vài phút nghỉ ngơi, thư giãn thì mới đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề.
 
Tình cảm: Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và các mối quan hệ thân tình. Thời gian vừa qua sự bê trễ và xa cách của bạn có thể khiến không ít người phải phiền lòng.
 
Tiền bạc: Những chú Cá cần phải học việc quản lý tài sản, đầu tư vào tài sản cố định hoặc gửi tiết kiệm thì tốt hơn. Bạn thường tự do tiêu pha quá đà nên cất tiền một chỗ sẽ giảm thiểu tối đa chi tiêu bất chợt.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X