Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 27-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 27-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Bach Duong
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, sao Kim 150 độ sao Thiên Vương cho thấy sự rộng rãi và khoan dung của Bạch Dương. Bạn dễ tính tới mức sẵn lòng chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. 
 
Chúng ta sợ và không dám nóng nảy với người ngoài nhưng lại hay trút giận lên người thân, vì bạn cho rằng người nhà sẽ chấp nhận mọi khuyết điểm của mình. Đây là sai lầm lớn, đối với gia đình, bạn càng cần phải yêu thương và tiết chế những lời nói cay nghiệt, không đáng có. 
 
Muốn có lối sống khoa học, hãy ngừng mua những thứ không cần thiết chỉ để gây ấn tượng với những người mà bạn thậm chí không thích. Vừa không mang lại lợi ích gì ngoài việc tiêu tốn tiền bạc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương khiến cho Kim Ngưu cảm thấy rất hay bồn chồn, ủ rũ vì bạn nhạy cảm với những điều đang xảy ra và bắt đầu suy diễn, nghĩ ngợi. Để tránh nghĩ ngợi hãy tập trung vào công việc hoặc lấy một cuốn sách yêu thích ra để đọc.
 
Hãy để tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng cố theo đuổi vì nó sẽ rời bỏ bạn không cần lý do. Người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân sẽ là đối tượng thu hút cánh mày râu nhất. Vì trước khi có thể làm một ai đó cảm mến bạn, chính bản thân bạn phải là người yêu lấy bạn trước. 

Dù bạn mặc rất ấm nhưng vẫn cảm thấy lạnh thì hãy nghĩ đến việc hệ thống miễn dịch không làm tròn trách nhiệm của mình. Thay vì mặc thêm quần áo ấm, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia y khoa về miễn dịch để giải quyết vấn đề tận gốc.

Tham khảo: 5 điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn mặc dù thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác nhưng ít ai nhận ra bạn cũng là người rất sâu sắc trong tình cảm. Khi yêu, bạn cũng chân thành và hết lòng, chẳng qua là bạn chưa tìm ra đối tượng mình thực lòng yêu.
 
Nhảy việc quá nhiều sẽ khiến lý lịch của bản thân không được ấn tượng cho lắm. Việc gắn bó với một công việc phù hợp và ổn định có thể giúp bạn tập trung nâng cao kỹ năng, thể hiện bản thân tốt hơn cũng như có cơ hội thăng tiến trong môi trường mà mình gắn bó.
 
Đừng xem thường hoặc trốn tránh kiến thức về kinh tế, khi có kiến thức bạn sẽ kiểm soát chi tiêu tốt hơn và không ai có thể làm lung lay những cách cân bằng tiêu dùng và tiết kiệm của bản thân.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Cu Giai
 
Sao Kim 150 độ sao Thiên Vương mang lại sự thoải mái, tươi vui cho Cự Giải. Bạn sẽ cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười rạng rỡ, nhờ đó người đối diện như được tiếp thêm sức mạnh khi ở gần bạn.
 
Đã đến lúc bạn trở nên thực tế và tạo ra những kết nối có giá trị bên ngoài cuộc sống. Nên sử dụng mạng xã hội ít đi và hướng tới mối quan hệ ngoài đời thực. Nếu bạn là một người hướng nội, điều này có thể gặp một chút khó khăn nhưng bạn có thể từ từ thay đổi.
 
Bạn nên từ bỏ thói quen dùng đồ ăn nhanh và bắt đầu học tự nấu ăn. Điều này cũng giúp cuộc sống, sức khỏe của bạn thay đổi một cách đáng kể theo chiều hướng tích cực, chưa kể là nó còn giúp bạn tiết kiệm tiền.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Su Tu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương chứng tỏ bạn rất quan tâm đến những chủ đề thần bí và tín ngưỡng như Bùa ngải: Quan điểm và cách hóa giải theo Phật giáo; ngoài ra nó cũng nhấn mạnh những xu hướng âm nhạc hoặc sáng tạo bên trong con người Sư Tử.
 
Đừng nói những điều vô căn cứ hoặc thêu dệt khiến người nghe cảm thấy đau lòng. Hãy chứng tỏ mình là người trưởng thành, có nhân phẩm, có gì nói nấy, thành khẩn trong từng lời nói.
 
Bạn nên bắt đầu suy nghĩ về khoản trợ cấp mà bạn có thể cần trong 30 năm tới. Sau 30 năm nữa bạn không có khả năng lao động thì ngay từ lúc này hãy tiết kiệm, chuẩn bị cho tuổi già của mình.

Tham khảo: 10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn nên có trong cuộc đời
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ rằng nhiều khi bạn hay nuốt lời, và bạn có thể xa lánh người khác vì quan điểm cá nhân của bạn quá cứng nhắc, khó có ai thích ứng nổi.
 
Một trong những điều người khác giới bị thu hút bạn đó là sự tự tin với bản thân. Dù cho những điều ấy có chút khác biệt với sự mong đợi của họ, bạn vẫn sẽ trông thật quyến rũ khi là chính mình. Vì thế, đừng vì bất cứ lý do gì mà đánh mất cá tính con người bạn.
 
Những lời bào chữa về việc bỏ lớp tập gym hoặc tập thể dục đã trở nên vô lý khi bạn bước sang tuổi 30. Đã đến lúc tập trung vào kết quả, tận hưởng bản thân và tính toán cả quá trình tập luyện. 

Xem thêm: Đi tìm lý do các chòm sao muốn sống tách biệt với mọi người

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Thien Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/11/2017, hôm nay, sao Kim 150 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay có đôi lúc bạn tỏ ra im lặng, ủ rũ và bí ẩn. Nhiều khi đó là cách bạn muốn tách biệt bản thân ra khỏi những ý kiến của mọi người để được suy nghĩ thấu đáo hơn.
 
Chuyện của người khác, nói thật cẩn thận. Cần giữ một khoảng cách an toàn giữa người với người, đừng bình phẩm hay đồn thổi chuyện của người khác mà tạo ra những hiểu lầm tai hại.
 
Đừng ngại khi mua những món đó giảm giá vì ai cũng luôn muốn có được giá trị cao nhất của đồng tiền. Vì thế, tìm kiếm các khoản giao dịch có chiết khấu, giảm giá và mặc cả cũng là cách để gia tăng giá trị tiền bạc cần phải học tập.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa và góc hợp này thể hiện những lo lắng cảm xúc (ảnh hưởng bởi Mặt Trăng) có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Nên nhớ rằng càng vội vàng càng dễ sai sót, vì thế, hãy cố gắng giữ nhịp độ cho mọi thứ diễn ra một cách vừa phải.
 
Những việc của mình nên lắng nghe quan điểm của người ngoài cuộc, một mặt có thể tạo ấn tượng khiêm tốn, mặt khác mọi người sẽ nghĩ rằng bạn là người thấu tình đạt lý.
 
Kiến tha lâu cũng đầy tổ vì thế đừng nghĩ rằng tiền nhỏ không thể làm được gì. Quan trọng hơn cả, nếu bạn biết tiết kiệm, gom góp và đầu tư tiền đúng chỗ, bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả bạn nhận được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương điềm báo những cản trở về tình cảm của Nhân Mã. Về mặt tình cảm, rất khó để bạn có thể phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế vì nhiều lúc bạn nghĩ ngợi quá nhiều và không biết nên hành động cụ thể như thế nào mới là tốt.
 
Việc không thể làm, thì đừng nói vì nếu bạn dễ dãi cam kết những việc ngoài tầm tay dần dần sẽ mất uy tín. Phải để cho người ta tin rằng bạn nói được thì sẽ làm được.
 
Tìm hiểu thêm về những ý tưởng mới và khám phá thế giới bằng cách đi du lịch, tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, đồng thời trải nghiệm những điều mới mẻ và đánh giá nó một cách khách quan nhất có thể là cách mà bạn đang áp dụng rất hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết(27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy vẻ lạnh lùng bên ngoài mà bạn đang tạo ra khiến người khác cảm thấy xa lạ, khó gần. Hãy thể hiện trái tim ấm nóng của mình bằng những cử chỉ thân mật, gần gũi, phá bỏ lớp băng đang bao trùm xung quanh bạn.
 
Bạn biết rằng nếu chỉ biết tận hưởng cuộc sống mà không lao động là không tốt, thực tế là bạn làm việc chăm chỉ hơn người bình thường, nhưng đôi lúc nên dành thời gian để nghỉ ngơi phù hợp đi nhé.
 
Giữa vợ chồng, sợ nhất một điều là xảy ra mâu thuẫn, cả hai đều ương bướng nên không thể giải quyết và mâu thuẫn càng chồng chất. Hãy cùng trò chuyện, đặt mình vào vị trí của đối phương mà tìm ra hướng hòa giải.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình hãy dần loại bỏ thói quen tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác trong khi né tránh các vấn đề của chính mình. Tốt hơn hết là tập trung giải việc của mình sẽ không ai còn dám nói xấu về bạn.
 
Hãy nhớ rằng tình bạn thực sự giống như kim loại quý vậy, chúng phải có có giá trị lâu dài. Nếu không được như vậy, đây là lúc bạn nên vứt bỏ nó.
 
Nếu thường xuyên không biết mình tiêu gì mà đã hết tiền hãy lập một bảng tính Excel để ghi lại tất cả. Chỉ khi nhìn lại những gì đã chi tiêu bạn mới có cách hiệu quả để hạn chế bớt những khoản vô lý, tìm cách gia tăng cách kiếm tiền.

Tham khảo: Mách bạn cách chọn quà Giáng Sinh chinh phục 12 chòm sao nữ

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (27/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27112017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí của Song Ngư chứng tỏ hôm nay bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu. 
 
Khó ai có thể phủ nhận trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động của bạn, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Đôi lúc nên thực tế một chút để công việc hiệu quả hơn.
 
Dù không có nhiều tiền cũng nên học cách bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm. Bạn cũng nên tiết kiệm một phần lớn số tiền bạn kiếm được, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết sạch tiền.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X