Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 27-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 27-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - bach duong
 
Ngày sao Kim vuông góc với sao Diêm Vương cho thấy hôm nay bạn thích tán tỉnh, đong đưa với người khác giới. Đây là nguyên nhân tạo ra nhiều vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bạn nên cố gắng giữ gìn chuẩn mực bản thân, đừng để mọi việc đi quá xa không lại hối hận.
 
Tâm trạng buồn bã và chán nản là những vấn đề ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhưng đừng vì điều đó mà làm ảnh hưởng cả những mối quan hệ xung quanh lẫn công việc. 
 
Giàu có không phải là những món đồ xa xỉ bạn đang sở hữu mà chính là ở những tài sản bạn có được như tiền mặt, hay tiền tiết kiệm. Đây mới chính là những thứ giúp bạn có được sự tự do và an toàn. Vậy nên, thay vì tiêu tiền hãy nghĩ ra cách để tăng số tiền mặt mà bạn đang có trong tay mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay ngày sao Thủy 60 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn trở nên cuốn hút hơn khi giao tiếp với mọi người vì sự dí dỏm, tài ngoại giao mà bạn đang sở hữu. Nhớ tận dụng khả năng này của bạn trong công việc, đừng lãng phí chúng cho những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt.
 
Hay đói bụng về đêm nên bạn dần hình thành thói quen ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ nhưng chúng hoàn toàn không tốt cho cơ thể chút nào. Đồ ngọt chứa nhiều đường sẽ làm tăng mức độ đường trong máu của bạn vào ban đêm, khiến bạn khó ngủ. Ngoài ra, cân nặng bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Tốt nhất bạn hãy tránh ăn vặt và lựa chọn những thực phẩm thay thế ít calo hơn.
 
Đặc điểm chung của người khôn ngoan về tiền bạc là tiêu tiền ít hơn và đầu tư nhiều hơn. Vì thế, bạn nên ghi nhớ điều này và nếu có ai thắc mắc tại sao bạn kiếm được nhiều tiền mà lại không chi tiền thì cũng đừng quan tâm đến lời nói của họ. Rồi sẽ có một ngày họ sẽ phải ngạc nhiên vì những gì bạn làm được.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy bạn là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn nhưng có những lúc vì quá tự tin với kiến thức của mình nên bạn tỏ ra cứng đầu và bướng bỉnh, không thích nghe ý kiến của người khác. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. 

Gần đây, nếu bạn cũng đổ xô theo đám đông detox khi cơ thể đã có dấu hiệu bệnh tật, hoặc thải độc xong lại vô tư nạp thêm chất độc, sống vô độ. Đó là những cách thức hoàn toàn phản khoa học. Thay vì vậy, hãy tập xem detox là một lối sống – vừa sống điều độ để tránh tích tụ độc tố vừa thải độc thường xuyên. 
 
Xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm là điều khó tránh khỏi vì không ai sinh ra giống nhau hoàn toàn. Các bạn có những tính cách khác nhau, sở thích khác nhau, mong muốn cũng khác nhau. Quan trọng nhất là khả năng thích nghi để phù hợp với một nửa mà bạn thương yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Cu Giai
 
Hôm nay Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương điềm báo bạn dễ liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Nhiều khi do bạn cố tạo ra những hình ảnh đẹp đẽ và kỳ vọng quá nhiều tình cảm vào người không phù hợp. Nên cố gắng rút ra khỏi những mối quan hệ sai trái vì đó là ngọn lửa thiêu rụi hạnh phúc mà bạn đang có.
 
Nếu bạn phải vật lộn với cảm giác chán nản, mất động lực và sự hứng thú, hoặc không thấy vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày, hãy cân nhắc lại chế độ ăn uống của bạn. Vì có khi bạn không để ý nhưng chế độ và đồ ăn của bạn ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bạn mỗi ngày.
 
Đừng thấy người ta đổ xô đi đầu tư cũng vội vàng lấy tiền đi đầu tư. Bước đầu tiên của kế hoạch tự do tài chính là tự giáo dục mình bằng cách đọc sách về tài chính cá nhân. Kiến thức là chìa khóa của mọi cánh cửa, và những người giàu có hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Su Tu
 
Hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 120 độ sao sao Hỏa chứng tỏ bạn rất mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Nhờ tinh thần hết mình cho công việc nên bạn luôn nhận được kết quả tương xứng với nỗ lực mình bỏ ra.

Có những lúc những tấm gương thành công bạn không thể học được nhiều vì những thứ họ nói ra khá hoa mỹ, bạn học được nhiều nhất ở những người thất bại đó là tránh đi theo vết xe đổ của người ta. 
 
Nếu muốn giàu hơn mức trung bình, bạn phải làm được điều mà hầu hết mọi người không thể đó là phải kiên nhẫn đợi chờ những khoản đầu tư tốt, điều này đồng nghĩa bạn cũng phải chịu đựng sự nhàm chán, đừng ham vui mà bỏ tiền tiết kiệm của mình chỗ này rồi tới chỗ kia, bạn phải ra quyết định và đi đến cùng với lựa chọn đó.

Tham khảo: Cùng kể tốt, kể xấu về cung Sư Tử nam khi yêu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Xu Nu
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc sao Mộc, góc này là biểu hiện của sự thờ ơ, bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc. Có thể có hiểu lầm, gây mâu thuẫn với ai đó nên tâm trạng không được vui, không muốn làm việc. Hãy tìm lại bình yên cho tâm hồn trước khi bắt tay lại nhiệm vụ của mình bạn nhé.

Tâm trạng tồi tệ xuất phát từ việc nghĩ quẩn, nghĩ không thông. Thực ra cuộc sống không phải lúc nào cũng tồi tệ như bạn tưởng tượng. Cuộc đời con người, có lúc lên cao, có lúc xuống tấp, về cơ bản không có ai là thuận lợi bằng phẳng cả đời. Nếu ngã xuống hãy học cách đứng lên, có cho có nhận, cầm được thì buông được.
 
Cuộc sống hiện đại nhiều người rất thích sử dụng sản phẩm có mùi hương nhân tạo nhưng ít ai biết trong đó nhiềm tiền ẩn tác hại đi kèm theo đó. Vì thế, hãy chọn mua các loại bột giặt có hương tinh dầu nguyên chất hoặc không có mùi thơm. Nếu có thể, bạn cũng có thể tự mình làm các loại bột giặt từ các thành phần tự nhiên để thay thế.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Thien Binh
 
Hôm nay, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời xuất hiện sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng có nên thể hiện sự mạnh mẽ hay yếu đuối trong tình huống này.

Chờ đợi một thời điểm “hoàn hảo”: Nếu cứ mãi chờ đợi một thời điểm hoàn hảo, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được điều mình muốn. Vì thế, đừng tìm cách trì hoãn mà hãy tìm cách thực hiện bởi chúng ta chẳng thể chắc chắn về tương lai.
 
Nghiên cứu trong nhiều năm qua cho thấy Yoga có thể giúp bạn giảm cân, làm săn chắc cơ bắp, giúp linh hoạt các khớp xương và mang lại một cơ thể luôn khỏe mạnh. Thậm chí có thể làm giảm các tình trạng đau mãn tính như u xơ cơ và viêm khớp dạng thấp.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Ho Cap
 
Tiếp nối Tử vi ngày 26/10/2017, hôm nay, ngày sao Thủy 60 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn rất thích ganh đua và xem đó là động lực để bạn chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Nhờ đó, bạn có sức ảnh hưởng đối với người khác, vì thế, cố gắng ganh đua lành mạnh nhất có thể để không làm thất vọng những ai đang dõi theo bạn nhé.

Không ai biết trước được rằng vận may về tiền bạc đến lúc nào, biết đâu bạn nhận được khoản tiền lớn trên đường, hoặc giá đất mà bạn đang sở hữu bất ngờ tăng phi mã. Bạn khó có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra, vậy nên hãy chuẩn bị cả phương án tốt nhất và phương án xấu nhất cho mọi trường hợp.
 
Nhiều cặp đôi quen nhau rất lâu, công nhận rằng cả hai khác xưa quá, thậm chí còn không nhận ra đối phương là người mình từng yêu nữa. Vì thế, đừng vì ai đó mà bỏ đi cá tính của mình vì chính điều đó từng là lý do để người kia đổ gục và ngưỡng mộ bạn. 

Tham khảo: Nàng Bọ Cạp - chàng Ma Kết: Tình yêu rực lửa như mùa Hạ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương, những góc này chỉ ra sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Thay đổi này tích cực hay tiêu cực là đều do cách bạn xử lý vấn đề, đừng đổ tội cho hoàn cảnh vì lúc khó khăn mới là lúc bạn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Hãy bỏ thói quen mua quá nhiều thực phẩm dự trữ, ngoài ra, chọn những thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch để có chế độ ăn lành mạnh. Đồng thời chỉ tiêu thụ thực phẩm trong thời gian ngắn nên bạn không cần thiết phải mua nhiều, tránh lãng phí.

Thay vì phiền muộn vì người mình yêu quá khác biệt, hãy thuyết phục họ cùng trải nghiệm với bạn. Ví dụ như cùng đi tập yoga, đi bộ, tập thiền... Tuy nhiên, đừng bắt một ai đó làm theo những gì bạn thích. Đừng bắt một ai từ bỏ thú vui lành mạnh của họ và đi theo sở thích của bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Ma ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn là một người thành đạt, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được nhưng nên nhớ rằng không có gì dễ dàng và nhanh đến cả, bạn cần kiên nhẫn và biết chờ đợi. Bạn nên tập trung vào công việc và đừng mong đợi quá nhiều, tránh sao nhãng.
 
Đừng để phiền phức trong công việc ảnh hưởng đến gia đình, người thân nhưng cũng đừng để chuyện gia đình ảnh hưởng đến công việc, vì như vậy cả gia đình và sự nghiệp đều bị ảnh hưởng, thậm chí là tổn hại. Bất kể đàn ông hay phụ nữ đều phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Muốn làm giàu, điều quan trọng nhất của mỗi chúng ta là tiết kiệm được bao nhiêu, chứ không phải là kiếm được chừng nào. Vậy nên, đừng quên rằng, để làm giàu bạn nên cố gắng nới càng rộng càng tốt khoảng cách số tiền kiếm được và số tiền tiết kiệm. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (27/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - bao binh
 
Hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn rất tự do và có xu hướng bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên kỷ luật bản thân hơn vì có như thế mới đưa bạn tới những thành công cao hơn trong tương lai.

Có thể nhiều khi bạn cảm thấy stress vì công việc quá tải. Tuy nhiên, hãy dành vài phút mỗi ngày cầm điện thoại lên, nhắn tin hỏi thăm người yêu để thể hiện tình cảm và sự quan tâm, nhắc nhở họ về sự hiện diện của bạn. Đừng cho rằng bản thân đang bận việc nên không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương gì nữa.

Nếu thường xuyên tới phòng tập bạn nhớ vệ sinh dụng cụ trước khi chạm tới chúng vì ác thiết bị tập thể dục trong các phòng tập thể dục cộng đồng có rất nhiều virus có hại. Bạn nên lau chùi các thiết bị như: Máy chạy bộ, tạ tập cơ,... để giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh về da sau khi tập luyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (27/10/2017) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27102017 - Song Ngu
 
Ngày Mặt Trăng hợp góc 45 độ sao Hải Vương chỉ ra rằng vốn bạn có khả năng nghệ thuật nhưng lại thường đánh giá sai khả năng của mình. Ngoài ra, bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt những biểu hiện không tốt của cơ thể với đồ ăn và thời tiết trong thời gian gần đây.

Cho dù xuất phát điểm có hơn người, thành tích có hơn người nhưng phải biết khiêm tốn vì suy cho cùng, kết cục của mọi người là như nhau. Vì thế, đừng tự xem mình là tâm điểm của sự chú ý mà cao giọng hay sai bảo, chỉ dẫn người khác, như thế chỉ khiến bạn có thêm nhiều ghen ghét mà thôi.
 
Có nhiều người tìm đến matxa như là cách để giúp cho cơ thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn đi ngủ quá muộn ngủ thì tốt nhất là không nên mát xa. Lý do là bởi gan và mật là các tạng phủ ở trong và ngoài, buổi tối nếu sau 11 giờ mà mát xa thì dễ sinh ra hiện tượng gan phát hỏa.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/10/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X