Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 27/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lơ là

Tử vi Thứ 7 ngày 27/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lơ là

Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử không nên quá nuông chiều bản thân mình. Bạn cần phải nghiêm túc đúng lúc. Sự lơ là có thể khiến bạn mắc phải nhiều lỗi sai không mong muốn đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Bach Duong
 
Bạch Dương rất dễ tự ái vào ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương. Những lời nói tưởng chừng bình thường của người khác cũng khiến bạn mất lòng.
 
- Công việc: Hãy bình tĩnh và lắng nghe lời góp ý của mọi người nhiều hơn. Bạn chẳng phải là trung tâm vũ trụ nên chẳng thể bắt người khác răm rắp nghe theo mình.
 
- Tình cảm: Bạn chú ý đến cách ăn mặc, chính vì vậy mà bạn dễ dàng chinh phục được ánh mắt của mọi người xung quanh. Nếu mở lòng, bạn có thể tìm được một vài đối tượng triển vọng.
 
- Tiền bạc: Việc kiếm tiền không quá thuận lợi với bạn trong ngày hôm nay. Có thể kế hoạch của bạn đang xảy ra sai sót ở 1 khâu nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu có thể trở nên quá mức hiếu chiến trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hỏa. Bạn sẵn sàng phản bác lại mọi người để bảo vệ quan điểm cá nhân.
 
- Công việc: Mọi việc có thể tiến triển không suôn sẻ bởi bạn không chịu phối hợp với mọi người đấy. Hãy học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều, đừng quá cứng đầu cứng cổ.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên cố chấp với quan điểm của mình và bỏ ngoài tai những điều nửa kia nói với mình. Việc bạn đang làm có thể khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn có thói quen chi tiêu tiết kiệm nên túi tiền không có quá nhiều biến động. Bạn luôn sử dụng đồng tiền vào những việc thực sự hữu ích.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Song Tu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Song Tử rất chú ý đến việc mở rộng mối quan hệ. Bạn sẵn sàng giao tiếp với nhiều người.
 
- Công việc: Các mối quan hệ rộng giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Dù là việc khó khăn đến mấy, bạn cũng có thể hoàn thành xuất sắc.
 
- Tình cảm: Những điểm độc đáo trong tính cách của bạn khiến nửa kia cảm thấy bạn thật là quyến rũ. Người ấy yêu mến bạn vì chính con người của bạn đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng hoặc đối tác đầy triển vọng. Nắm bắt cơ hội này, bạn sẽ kiếm tiền về ngập két trong tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Cu Giai
 
Tính nóng nảy có thể đẩy Cự Giải vướng vào nhiều rắc rối trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay. Bạn cần nhắc nhở bản thân chớ hành động bột phát.
 
- Công việc: Nếu bạn cứ rối lên thì mọi việc sẽ chẳng thể nào tiến triển thuận lợi được. Càng bình tĩnh thì công việc càng được giải quyết nhanh hơn đấy.
 
- Tình cảm: Bạn không thích nói ra những suy nghĩ của mình, và điều này khiến nửa kia khó có thể thấu hiểu được bạn. Hãy học cách bày tỏ cảm nhận của mình.
 
- Tiền bạc: Hãy bình tĩnh trước khi đưa ra các quyết định đầu tư. Bạn cần nhận ra điểm mạnh của mình để có thể đầu tư, làm ăn đúng phương hướng.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Su Tu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử không nên quá nuông chiều bản thân mình. Bạn cần phải nghiêm túc đúng lúc.
 
- Công việc: Sự lơ là có thể khiến bạn mắc phải nhiều lỗi sai không mong muốn đấy. Bạn cũng không muốn vấn đề của mình gây ảnh hưởng đến tiến độ chung chứ?
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy tự ti và không chắc liệu tình cảm người ấy dành cho mình có phải tình yêu hay không. Nếu ngại không dám hỏi trực tiếp, bạn thử để ý đến những hành động nhỏ nhặt người xem sao.

Xem thêm: Tuyệt chiêu trói chặt nửa kia của 12 chòm sao.
 
- Tiền bạc: Đừng nghe theo lời rủ rê ngon ngọt của bất cứ ai. Nếu đang có tiền trong tay, bạn cần phải có cách giữ thật chặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ thay đổi một vài quan điểm đã cũ của mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương. Bạn dần cởi mở hơn với những điều mới mẻ.
 
- Công việc: Tư duy rộng mở giúp bạn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí, bạn còn dễ dàng thích nghi với những nội dung công việc chưa từng tiếp xúc.
 
- Tình cảm: Bạn chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này, chính vì vậy mà dù có được người khác chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm cớ để từ chối.
 
- Tiền bạc: Bạn sẵn sàng dùng tiền để mua những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Bạn tin rằng chỉ khi khỏe mạnh thì mình mới có thể làm việc và kiếm ra được nhiều tiền.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Thien Binh
 
Trong thời điểm Mặt Trời nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay, Thiên Bình nhanh nhạy có thể dễ dàng nắm bắt được các cơ hội. Bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.
 
- Công việc: Bạn tìm ra được hướng đi mới để triển khai công việc, vì thế mà bạn đạt được thành tích cao hơn nhiều người. Hãy tích cực phát huy điểm mạnh của mình.
 
- Tình cảm: Bạn được nhiều “vệ tinh” theo đuổi nhưng chưa đưa ra được sự lựa chọn dứt khoát cho mình. Xem ra bạn vẫn cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về mọi người.
 
- Tiền bạc: Đầu tư đúng đắn giúp bạn thu về một khoản tiền dư dả. Thậm chí, bạn còn đưa ra được những lời khuyên đúng đắn cho mọi người xung quanh.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Ho Cap
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay, Hổ Cáp thường có xu hướng hành động không suy nghĩ. Bạn chỉ thích làm mọi việc theo ý mình.
 
- Công việc: Đừng ép buộc người khác làm theo ý mình như vậy chứ, bởi không phải khi nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn đâu.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang phát triển một cách rất ổn định. Khi ở bên người ấy, bạn luôn cảm thấy rất yên tâm.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ đánh mất một khoản tiền vì quá cố chấp trong công việc đấy. Nếu thấy hướng đi của mình không đúng, bạn cần dừng lại và đánh giá lại tình hình ngay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/8/2022, Nhân Mã có vẻ khá thờ ơ với nhiệm vụ trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí trùng nhau như hôm nay. Bạn làm việc gì cũng chỉ cố nhanh nhanh cho xong.
 
- Công việc: Khi mắc lỗi, bạn nên dũng cảm nhận sai về mình, đừng tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác. Nhận lỗi mới giúp bạn tiến bộ được.
 
- Tình cảm: Nếu có tình cảm với ai, bạn cần diễn đạt cảm xúc với người ấy thẳng thắn hơn, đừng chỉ thầm lặng mong một ngày nào đó người ta sẽ cảm nhận được.
 
- Tiền bạc: Bạn có vẻ không mấy hứng thú với việc kiếm tiền. Bạn thích dành thời gian để nghỉ ngơi và dùng tiền bạc để hưởng thụ cuộc sống hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Ma Ket
 
Mặc dù bề ngoài Ma Kết có vẻ khá bình tĩnh, thế nhưng thực ra bạn lại luôn luôn bồn chồn và lo lắng, nhất là vào ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ.
 
- Công việc: Sự căng thẳng khiến cho bạn thường xuyên cảm thấy sốt ruột. Hãy bình tĩnh lại và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người nhé, có người sẽ giúp bạn đưa ra ý kiến đúng đắn để giải quyết vấn đề đấy.
 
- Tình cảm: Bạn là một người rất lãng mạn, chính vì vậy mà tình yêu của bạn luôn luôn ngọt ngào. Bạn muốn cùng người ấy tạo ra càng nhiều kỷ niệm càng tốt.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên sử dụng tiền quá bừa bãi trong ngày hôm nay dù có đang rủng rỉnh đến thế nào đi chăng nữa. Việc mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ khiến bạn tốn kém mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình có những suy nghĩ khá khác biệt trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như hôm nay. Bạn không ngại thể hiện quan điểm của mình.
 
- Công việc: Hãy giải thích cặn kẽ những điều mình nghĩ cho mọi người xung quanh được biết. Có thể quan điểm của bạn sẽ giúp tập thể có hướng đi mới.
 
- Tình cảm: Bạn dành cho người ấy nhiều sự quan tâm. Chỉ cần người ấy nhờ vả điều gì là bạn sẵn sàng giúp đỡ ngay. Bạn muốn xây dựng hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người ấy.
 
- Tiền bạc: Những tư tưởng mới mẻ của bạn khiến việc kiếm tiền tiến triển rất thuận lợi. Thậm chí, bạn là người tiên phong trong một lĩnh vực nào đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (27/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/8/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư lúc nào cũng giữ những suy nghĩ mơ mộng trong đầu, và ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương, bạn quyết định bắt tay vào thực hiện chúng.
 
- Công việc: Bạn làm việc khá chăm chỉ trong ngày hôm nay, thậm chí còn xung phong nhận thêm việc. Mọi người đều khá vui mừng trước sự thay đổi của bạn. 
 
- Tình cảm: Nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc áp lực vì công việc trước mắt, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nỗi niềm với người ấy. Chắc hẳn người ấy sẽ khiến bạn tiếp tục giữ vững niềm tin.
 
- Tiền bạc: Bạn không được dư dả lắm vào hôm nay đâu, vì vậy tốt nhất là đừng có chi tiêu bạt mạng. Hãy chỉ mua bán những gì thực sự cần thiết với mình thôi nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X