Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 27/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lý trí

Tử vi Thứ 5 ngày 27/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lý trí

Sao Thủy ở vị trí Xử Nữ, bạn là một con người rất điềm tĩnh và lý trí. Vì vậy mà bạn chẳng hề lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước các vấn đề. Bạn có thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Bach Duong
 
Khi sao Hỏa ở vị trí Bạch Dương, bạn là một người mạnh mẽ và độc lập. Bạn chẳng hề nghĩ đến việc phụ thuộc ai mà luôn sẵn sàng thực hiện mọi việc bằng sức của chính mình. Tinh thần của bạn có thể gây ấn tượng cho nhiều người.
 
Công việc: Bạn rất nhiệt tình và hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc, tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên bình tĩnh lại và tham khảo ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nữa.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn nhau vì một vài quan điểm bất đồng trong ngày hôm nay. Bạn nên lắng nghe quan điểm của người ấy trước khi vội vàng gạt đi.
 
Tiền bạc: Cuối tháng rồi nên tình hình tài chính của bạn không được dư dả cho lắm. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn và ngừng chi tiêu cho những việc không cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Kim Nguu
 
Thời điểm sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, bạn trở nên bướng bỉnh hơn ngày thường nhiều lần, một khi đã quyết định điều gì là bạn sẽ không chịu thay đổi, cho dù có bị mọi người xung quanh phản đối ra sao đi chăng nữa.
 
Công việc: Sự vững vàng của bạn có thể giúp bạn và đồng nghiệp vượt qua sóng gió, tuy nhiên cũng chính điều đó khiến bạn khó tiếp cận với những điều mới mẻ.
 
Tình cảm: Bạn là người trầm tĩnh nên chẳng bao giờ mâu thuẫn với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt. Chuyện tình cảm của hai người phát triển một cách ổn định.
 
Tiền bạc: Việc chi tiêu hợp lý giúp cho bạn vẫn khá dư dả dù đã là cuối tháng. Bạn cũng có thể dành thời gian để nghiên cứu thêm về lĩnh vực đầu tư.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Song Tu
 
Ai cũng biết rằng Song Tử là một người có tài ăn nói, và hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với sao Diêm Vương, khả năng ấy của bạn lại càng trở nên nổi bật hơn. Bạn luôn biết cách nói làm sao để vừa lòng người nghe.
 
Công việc: Công việc của bạn hôm nay tiến triển suôn sẻ bởi bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, mọi người đã biết cách hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.
 
Tình cảm: Bạn luôn biết cách nói những lời ngọt ngào để làm vừa lòng người ấy. Nhưng hãy nhớ nếu đã hứa hẹn gì với người ta thì phải thực hiện đấy nhé.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư. Xem thêm: Mẹo cầu tài cho 12 cung hoàng đạo.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Cu Giai
 
Với bản tính nhạy cảm và sáng tạo, trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo một góc 120 độ với sao Hải Vương, Cự Giải luôn giải quyết mọi việc một cách rất nhanh chóng. Bạn có thể khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.
 
Công việc: Bạn không thích những công việc lặp đi lặp lại, và phát huy điểm mạnh trong những công việc thiết kế, sáng tạo. Nếu làm việc trong lĩnh vực này, bạn có thể đạt được thành công.
 
Tình cảm: Bạn có đầu óc rất lãng mạn nên luôn nghĩ ra những điều khiến nửa kia bất ngờ. Tình cảm của hai người ngày một khăng khít sau mỗi lần như vậy.
 
Tiền bạc: Hãy chú ý đừng chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, bởi túi tiền của bạn không được rủng rỉnh lắm đâu. Muốn mua thứ gì đắt tiền thì đợi tháng sau hãy tính tiếp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/8/2020, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 135 độ với sao Thiên Vương, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử lại càng trở nên nổi bật. Bạn thích mình đứng ở vị trí lãnh đạo và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.
 
Công việc: Dù đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bạn cũng nên khiêm tốn, bởi người khác luôn có những điểm mạnh mà bạn cần phải học tập.
 
Tình cảm: Chớ để những cảm xúc nóng giận nhất thời khiến mối quan hệ của hai người rơi vào bế tắc. Bạn không nên ép buộc người ấy phải nghe theo ý mình như vậy.
 
Tiền bạc: Thói quen tiêu tiền không cân nhắc kĩ chính là nguyên nhân đẩy bạn vào cảnh trắng túi một cách nhanh chóng. Bạn chỉ nên dành tiền cho những món đồ cần thiết và phù hợp với mình thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Xu Nu
 
Sao Thủy ở vị trí Xử Nữ, bạn là một con người rất điềm tĩnh và lý trí. Vì vậy mà bạn chẳng hề lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước các vấn đề. Bạn có thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh mình.
 
Công việc: Với sự khách quan của bản thân, bạn thường được mọi người tin tưởng giao cho vị trí phân xử hoặc lãnh đạo. Hãy chớp lấy thời cơ để thể hiện bản thân mình.
 
Tình cảm: Bạn thấu hiểu được những mong muốn của người kia mà không cần đối phương phải cất lời. Tình cảm của cả hai đang dần dần phát triển ngày một bền vững.
 
Tiền bạc: Bạn khá dư dả trong ngày hôm nay đấy. Nếu bạn đã đạt được thành tích đáng kể trong công việc thì bạn có thể thưởng cho mình một món quà nào đó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Thien Binh
 
Vào những ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, Thiên Bình tự đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình. Bạn muốn mình phải ngày một xuất sắc hơn và được mọi người thán phục.
 
Công việc: Những yêu cầu quá cao có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì không thể thực hiện được. Tốt hơn là bạn hãy xác định rõ khả năng của mình trước khi lập kế hoạch nhé.
 
Tình cảm: Cung hoàng đạo này khá “kén cá chọn canh” nên khó có thể tìm được một người như ý mình. Có lẽ bạn nên hạ tiêu chuẩn xuống một tí, bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo.
 
Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó có thể đem lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay, không nhiều thì ít. Bạn quả là người có tài làm kinh tế đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Ho Cap
 
Hổ Cáp rõ ràng là một người có tham vọng, và ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 120 độ với sao Hỏa, bạn sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu ấy, kể cả là trong khi mọi người đều muốn nghỉ ngơi đi chăng nữa.
 
Công việc: Sự nỗ lực của bạn sẽ mang lại cho bạn những thành tựu xứng đáng. Bạn có thể được cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ngưỡng mộ lắm đấy.
 
Tình cảm: Đôi khi vì quá bận rộn mà bạn quên mất không quan tâm đến người ấy. Muốn tình cảm lâu bền, dù bận rộn đến mấy, bạn cũng hãy nhớ dành thời gian cho người ta nhé.
 
Tiền bạc: Số tiền thưởng và tiền lời lãi do đầu tư có thể giúp bạn có một cuộc sống dư dả. Bạn có thể mua mọi thứ mà mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Nhan Ma
 
Trong ngày sao Kim và sao Hải Vương hợp với nhau góc 120 độ như hôm nay, Nhân Mã làm việc gì cũng rất nhanh gọn và dứt khoát. Bạn không thích mọi việc bị kéo dài ra một cách không cần thiết, bởi bạn biết rằng mọi việc càng để lâu thì càng ngại giải quyết thôi.
 
Công việc: Bạn rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình, chính vì vậy mà bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Họ sẽ giúp bạn nhiều trong tương lai đấy. 
 
Tình cảm: Sự lãng mạn của bạn khiến cho nhiều trái tim xao xuyến, tuy nhiên, bạn không nên giữ quan hệ với quá nhiều người đâu nhé. Hãy trân trọng người thực lòng với mình. Bạn có biết mình còn là chòm sao được nhiều người yêu thầm vì quá ưu tú?
 
Tiền bạc: Bạn tạm thời không có kế hoạch tiêu pha gì trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình sẽ để dành tiền cho một việc gì đó lớn lao hơn là chi tiêu hàng ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Ma Ket
 
Sao Thổ ở vị trí Ma Kết, bạn là một người đầy tham vọng, đồng thời bạn luôn lập kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu của mình. Bạn tin rằng mọi cố gắng của mình rồi sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Công việc: Bạn luôn làm việc chăm chỉ và nhờ thế mà bạn trở thành tấm gương cho nhiều người noi theo. Tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng cần phải chú ý đến cả việc nghỉ ngơi nữa đấy nhé.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy mình không nhất thiết phải yêu thương ai vào thời điểm này. Bạn cho rằng mình còn trẻ và điều mình cần tập trung bây giờ là sự nghiệp.
 
Tiền bạc: Bạn khá dư dả so với mọi người xung quanh, nhưng không vì thế mà bạn chi tiêu hoang phí. Bạn luôn kiểm soát việc chi tiêu của mình rất tốt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Bao Binh
 
Bảo Bình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngày Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với Mặt Trời như hôm nay, bạn cảm thấy rất yêu đời và tận hưởng từng giây từng phút.
 
Công việc: Sự may mắn có thể giúp bạn đạt được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tất nhiên, một phần lớn cũng là nhờ sự tài hoa của chính bạn nữa.
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương.
 
Tiền bạc: Bạn có thể được giới thiệu cho một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay. Dù bạn không giàu lên ngay lập tức đâu, nhưng tương lai thì rất hứa hẹn đấy. Xem thêm: Khả năng giúp 12 chòm sao kinh doanh thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (27/8/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2782020 - Song Ngu
 
Sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư, bạn dần chú ý đến những vấn đề ở hiện thực hơn là mơ mộng suốt ngày như khoảng thời gian trước đó. Bạn muốn làm một điều gì đó để khẳng định giá trị bản thân mình và khiến người khác nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
Công việc: Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu những vấn đề mà mình còn chưa hiểu rõ, nhờ thế mà vốn kiến thức của bạn tăng lên rõ rệt.
 
Tình cảm: Bạn bắt đầu chú tâm hơn đến những đối tượng xung quanh mình. Bạn không còn mơ mộng đến những công chúa, hoàng tử ở một nơi nào đó quá xa xôi nữa.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không dồi dào lắm trong ngày hôm nay. Ý thức được điều đó nên bạn cũng chủ động giảm chi tiêu của mình. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/8/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X