Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 27-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 27-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung bach duong ngay 27082017
 
Ngày Mặt Trăng ở cung Hổ Cáp, bạn có nguồn cảm xúc mạnh mẽ và không hề che giấu. Với cung hoàng đạo nhóm Lửa thì thực sự đây là ngày để bạn bùng nổ, làm việc theo cảm hứng và sẵn sàng chiếm lĩnh những đỉnh cao. Có đôi khi bạn bị nhiệt huyết cuốn đi nhưng rất nhanh chóng sẽ tìm được đường quay về.
 
Bạch Dương không hời hợt, bạn sống đúng bản chất và thẳng thắn tới mức đôi khi khiến người khác khó chịu. Trong công việc, chòm sao này dễ xích mích với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên vì tính khí nóng nảy của mình. Cần có chút kiềm chế và chấn chỉnh lại thái độ để không gây căng thẳng trong tập thể.
 
Tình cảm thì ghen tuông và nghi ngờ chính là con dao khiến mối quan hệ của hai bạn xấu đi trông thấy. Cừu trắng liên tục muốn kiểm soát đối phương và khống chế nửa kia trong tầm tay, những cử chi dù rất bình thường cũng làm cho bạn cảm thấy khó chịu, tra khảo và lồng lộn lên, thực sự là vô cùng mệt mỏi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (27/8/2017)

 

tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung kim nguu ngay 27082017
 
Sao Thổ hợp với sao Mộc góc 60 độ mang tới may mắn cho bạn, tiền tài và danh vọng cùng tới một lúc. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, không những hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra mà còn phát triển đường tài lộc. Mà với chòm sao này thì có tiền là chuyện cực kì vui vẻ rồi.
 
Kim Ngưu biết tận dụng thời cơ tốt để làm giàu, bạn nhanh nhạy, khôn ngoan, đầu tư đúng hướng. Hơn nữa, niềm vui nhân đôi vì có vận may khá ổn trên phương diện này, bạn được người khác dìu dắt, giúp đỡ, trợ giúp công việc thuận lợi hơn, kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
 
Đừng vì quá vui mừng với vật chất mà lơ là đời sống tình cảm Ngưu chan nhé. Bạn đang mải mê với việc ngoài xã hội mà quên đi người ở bên cạnh mình, khiến người đó cảm thấy tủi thân vô cùng. Một mối quan hệ cần có sự vun đắp, nuôi dưỡng vã trân trọng, đừng hi vọng người đó sẽ mãi ở một chỗ đợi mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung song tu ngay 27082017
 
Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, bạn lý tưởng hóa cảm xúc và tin tưởng tuyệt đối vào nó. Đó là chỗ dựa về tinh thần khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng làm cho bạn tuyệt vọng chỉ trong phút chốc. Ví dụ như tình yêu, tình bạn, tình người, ví dụ như trao trọn tình cảm vào một người khác chính là sự đánh cược.
 
Cũng vì góc hợp đánh mạnh vào cảm xúc này mà cung Song Tử trở nên nhạy cảm, dễ xúc động hệt như Cự Giải. Bạn có thể buồn rất lâu chỉ vì một câu nói vô tình của người khác, có thể nghỉ việc vì bị sếp khiển trách khi mắc lỗi hay nghỉ chơi với một người bạn thân vì những hiểu lầm không đáng có.
 
Sống thiếu lý trí, công việc không suôn sẻ, đường tài lộc cũng kém hưng thịnh đi rất nhiều. Tử nhi đánh mất những lợi thế vốn có của mình, sa đà theo ý kiến của người khác và loay hoay với những kế hoạch, mục tiêu. Nếu không nhanh chóng xác định lại phương hướng, bạn sẽ chìm sâu vào bế tắc và thất bại.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (27/8/2017)

 

tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung cu giai ngay 27082017
 
Tử vi hàng ngày báo rằng, Mặt Trăng ở cung Hổ Cáp chính là thời điểm bạn có những cảm xúc cao trào. Vốn đã là người tình cảm, hôm nay chòm sao này lại càng yếu đuối và mờ mịt hơn. Bạn bấu víu vào nỗi buồn, bi kịch hóa những khó khăn và coi cuộc sống thật khắc nghiệt với mình.
 
Cự Giải có tật xấu là buồn nhưng không nói, không chia sẻ với người khác, cứ ôm ấp trong lòng và tự cho rằng mình là người buồn nhất thế gian. Điều này rất dễ khiến bạn có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống, không được giải tỏa và biết đâu đó chỉ là hiểu lầm do bạn nhìn nhậ sai vấn đề thì sao.
 
Tuy không giỏi thổ lộ nhưng Giải Giải lại là người lắng nghe tuyệt vời. Bạn sẵn sàng xoa dịu những tâm hồn đau đớn dù bản thân cũng đang tổn thương. Chính vì vậy mà bạn là chỗ dựa về tinh thần, là tri kỉ của không ít người. Mối quan hệ thân thiết, tình cảm, cùng dìu dắt nhau vượt qua những sóng gió, khổ đau.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung su tu ngay 27082017
 
Bí mật cung hoàng đạo cho biết, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, bạn là người sâu sắc trong chuyện tình cảm nhưng lại do dự không dứt khoát. Với mỗi mối quan hệ bạn đều tìm kiếm sự chân thành, tin cậy và dành nhiều tâm huyết nhưng lại thiếu mất chút liều lĩnh, dám thử thách.
 
Sư Tử tuy bên ngoài tỏ ra tự tin nhưng trong sâu thẳm tâm hồn lại yếu đuối không ngờ, bạn sợ bị tổn thương, sợ thất bại nên không dám đánh cược tất cả vào tình cảm. Bạn dè dặt, nửa chủ động nửa bị động, đôi khi chần chừ khiến cơ hôi tuột mất rồi hối tiếc. Đang yêu ai đó cũng không thể làm cho chòm sao này cảm thấy vững lòng hơn được.
 
Chữ tín của bạn không cao lắm, bạn dễ thất hứa và quên mất lời hứa của mình. Điều này tạo ấn tượng rất xấu, trong hôm nay nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc của bạn. Cấp trên không muốn giao việc, đồng nghiệp không muốn hợp tác, đối tác không muốn kí kết hợp đồng tiếp vì lo bạn sẽ hứa mà không làm.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung xu nu ngay 27082017
 
Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Hải Vương, bạn kinh doanh rất tốt, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và nhận được thu nhập xứng đáng. Cơ hội dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng thênh thang, thỏa lòng làm việc, chỉ cần chăm chỉ thì kết quả sẽ đến nhanh thôi.
 
Xử Nữ có khuynh hướng nghệ thuật, nhất là âm nhạc, dù hát không hay hoặc không theo con đường chuyên nghiệp nhưng chòm sao này vẫn rất thích những bản nhạc hay. Bạn có thể tự mua vé đi xem các buồi hòa nhạc, biểu diễn mà mình yêu thích, không nhất thiết phải có người đi cùng mới được đâu.
 
Lưu ý sức khỏe, không nên thức khuya nhiều, ảnh hưởng tới chức năng của ngũ tạng. Hãy quan tâm hơn tới chế độ luyện tập, kết hợp các bài vận động vừa sức. Với người có nhu cầu giảm cân, đừng nóng vội muốn xuống cân nhanh, chậm mà chắc kẻo lại tổn hại tới thân thế đấy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (27/8/2017)

 

tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung thien binh ngay 27082017
 
Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, bạn không có nhiều bạn bè nhưng toàn tri kỉ, là những người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cùng nhau. Quan trọng là chất lượng chứ không phải số lượng, bạn tin tưởng vào những mối quan hệ chiều sâu.
 
Thiên Bình có khuynh hướng làm việc theo cảm hứng, thích thì làm, không thích thì thôi. Điều này mang tới cho bạn những ý tưởng sáng tạo, những phút tỏa sáng bất chợt nhưng cũng khiến chòm sao này gặp khó khăn khi công việc dồn dập, có nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. 
 
Khi xếp hạng khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao, Bình nhi được đánh giá khá cao là nhờ vào tinh thần làm việc sáng tạo hơn là làm việc chăm chỉ. Đôi khi cũng bị khiển trách nhưng bạn vẫn tươi vui, lạc quan và cố gắng điều chỉnh bản thân sao cho không tới mức vượt quá giới hạn, không quá ảnh hưởng tới kết quả chung của tập thể.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung ho cap ngay 27082017
 
Mặt Trăng ở cung Hổ Cáp khiến sức mạnh trong bạn bộc lộ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cực đoan thái quá nhưng cũng giỏi giang toàn vẹn. Năng lực quan sát, tính toán, tư duy trội hơn hẳn khiến bạn dễ dàng dẫn đầu, thu về những kết quả rất khả quan, không nhưng là trong công việc mà còn cả các phương diện khác.
 
Nhưng bên cạnh đó, sự nghi ngờ và lòng ghen tuông trong lòng sục sôi như ngọn lửa, phát triển cao trào khiến mối quan hệ tình cảm nhanh chóng bước vào mâu thuẫn gay gắt. Hổ Cáp yêu nhưng không tin, lúc nào cũng lo lắng, không tìm thấy cảm giác an toàn từ người ấy. Bạn đang rất bế tắc, hãy thả lỏng chính mình và cho cả hai có thời gian nhìn nhận lại bản thân.
 
Đừng nghĩ ngợi nặng lòng mà khiến thân thể sa sút. Sức khỏe của bạn đang không tốt lắm, lại thêm buồn bã, rất dễ sa vào trạng thái tiêu cực, bi quan, sinh hoạt thiếu điều độ. Để giải tỏa căng thẳng, bớt lo buồn, bạn hãy năng vận động ngoài trời, giải phóng nguồn năng lượng tích tụ để tìm thấy sự thư giãn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung nhan ma ngay 27082017
 
Trong ngày Sao Thổ và sao Mộc hợp thành góc 60 độ, bạn có nhiều may mắn về tiền bạc. Những việc đáng ra phải chi tiền thì bạn lại nhanh chóng vượt qua mà không mất đồng nào hoặc chỉ mất một khoản không đáng là bao. Không những thế, chòm sao này còn rất hay nhận được ưu đãi, ưu tiên về tài lộc.
 
Nhân Mã phóng khoáng, làm việc hiệu quả và có trạng thái tinh thần tốt. Vì tài lộc khá nên bạn dễ chịu hơn, không bị áp lực tài chính đè nặng. Nếu có thể tiến công vào các lĩnh vực quảng cáo, tư vấn, truyền thông thì chắc chắn sẽ gặt hái được những kết quả rất bất ngờ, hãy cân nhắc thử xem nhé.
 
Tuy rằng bề ngoài bạn rất vui vẻ nhưng thẳm sâu trong lòng nỗi buồn về tình cảm vẫn chưa nguôi ngoai. Mã Mã là chòm sao yêu hết mình, chia tay hết tình, yêu rất chân thành chứ không phải lăng nhăng như đồn đại đâu, cần có thêm thời gian giúp bạn nguôi ngoai đi chuyện buồn phiền, bắt đầu tìm lại chính mình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung ma ket ngay 27082017
 
Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, bạn là người ấm áp và chân thành, khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Mối quan hệ xã giao ngày một tốt đẹp hơn nhờ sự tinh tế và biết cách quan tâm, bạn có khá nhiều bạn tốt và những người có thể ở bên cạnh trong bất kì hoàn cảnh nào.
 
Ma Kết không ngại khó khăn nhưng bạn không muốn chia sẻ với người khác vì sợ sẽ làm cho người ta lo lắng. Bạn có không ít người có thể tâm sự nhưng thường chỉ kể một phần sự việc cho họ nghe. Công việc cũng vậy, bạn thích hoạt động một mình và ngại ngần khi phải làm việc nhóm.
 
Vào ngày cuối tuần, Kết Kết hãy sắp xếp lại cuộc sống của mình, bỏ bớt những thứ không dùng đến và bổ sung những món cần thiết. Điều này giúp bạn tĩnh tâm, hướng tới lối sống tối giản, không mất nhiều thời gian dọn dẹp hay suy nghĩ lựa chọn dùng đồ này hay đồ kia.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (27/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung bao binh ngay 27082017
 
Khác với tử vi ngày 26/8/2017, hôm nay bạn cảm thấy khá hứng khởi bởi Mặt Trăng ở cung Hổ Cáp mang tới suối nguồn tình cảm dạt dào. Bạn có những cảm xúc lý tưởng, muốn đặt trọn vẹn niềm tin của mình vào một đối tượng nhất định, có thể là con người, có thể là sự việc.
 
Bảo Bình có đức tin riêng và không ai có thể thay đổi được, không ai làm bạn lung lay. Điều này khiến những mục tiêu trở nên cụ thể, bạn kiên trì nỗ lực hướng tới điều mình muốn. Nhưng trái lại, nó cũng có thể dẫn bạn tới sai lầm, tổn thương và những thất bại do quá mù quáng, không nhận ra sự thật.
 
Cuối tuần, Bảo Bảo cần dành thời gian cho việc học tập, trau dồi kiến thức, có vẻ như bạn đã bỏ bê hơi lâu rồi. Không nhất thiết phải quá nghiêm túc, hãy chọn phương pháp vui vẻ, thoải mái như tham gia câu lạc bộ ngoại khóa, đọc sách hoặc đi du lịch trải nghiệm, sẽ tiếp thu nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (27/8/2017)

tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung song ngu ngay 27082017
 

Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, bạn không cởi mở lắm dù không phải người khó gần. Bạn nghĩ rằng không nên thân thiết với người lạ, bạn ngại ngùng phút ban đầu và chỉ thực sự thoải mái nếu đã quen biết một thời gian tương đối dài. Nhiều người không hiểu sẽ cho rằng bạn chảnh.
 
Song Ngư sống bằng cảm xúc nhưng trong công việc bạn khá lý trí, sẵn sàng mạnh tay với những trường hợp cần thiết. Không ít lần đồng nghiệp phải bất ngờ vì cách xử lý trực tiếp, táo báo và rất hiệu quả của bạn. Vì thế, cấp trên khá yên tâm khi giao nhiệm vụ quan trọng cho chòm sao này.
 
Bạn cần nghỉ ngơi về tinh thần, cuối tuần hãy tự thả lỏng và ở một mình, suy ngẫm lại những việc diễn ra trong tuần. Sau khi sắp xếp lại những ngổn ngang trong lòng, tự khắc Ngư nhi sẽ tìm thấy phương hướng mới cho cuộc sống của mình, bạn cũng sẽ dễ chịu hơn, không thấy loanh quanh, lạc lối nữa.
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 28/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X