Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 27/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Tử vi Thứ 3 ngày 27/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Hải Vương làm lộ rõ sự bất an của Xử Nữ khi bạn không giấu được cảm xúc của mình. Bạn rất hay bồn chồn, suy tư và nghĩ ngợi khá nhiều.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 3 của Bạch Dương (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/7/2021, sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa cho thấy hôm nay Bạch Dương có xu hướng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Vì vậy bạn có thể bỏ sót những điểm quan trọng.
 
- Công việc: Dù những chú Cừu rất vô cùng thông minh nhưng lại thường thông minh theo một cách bộc phát. Bạn nên dành chút thời gian tĩnh lòng mình hơn là ồ ạt theo đuổi mục tiêu.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi, vì hai người mới yêu nhau không lâu nên bạn có những suy nghĩ rất lãng mạn về tình yêu. Bạn cho rằng người ấy là người hoàn hảo nhất trên đời và hai người sẽ ở bên nhau mãi mãi.
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn có vẻ không lý tưởng lắm vào hôm nay, dù bạn đã sống khá tiết kiệm trong khoảng thời gian vừa qua rồi. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 3 của Kim Ngưu (27/7/2021)

Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim nằm ở góc 144 độ với tiểu hành tinh cho thấy Kim Ngưu tràn đầy ý chí chiến đấu trong ngày hôm nay. Bạn muốn mình sẽ có một cuộc sống giàu sang trong tương lai và đó là lý do khiến bạn cố gắng hết mình trong hiện tại.
 
- Công việc: Ngưu Nhi là một người tài giỏi và quyết đoán, thế nhưng đôi khi bạn cần phải lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng bắt người ta nghe theo ý kiến của mình suốt như vậy, mà có phải bao giờ bạn cũng có những suy nghĩ đúng đắn đâu?
 
- Tình cảm: Trong tình cảm, đôi khi nửa kia có thể cảm thấy bạn là một người quá lạnh lùng xa cách, thế nhưng trên thực tế, bạn chỉ muốn giữ một không gian riêng cho mỗi người mà thôi. Bạn không muốn đôi bên can thiệp vào cuộc sống của nhau quá nhiều, cho dù có là người yêu đi chăng nữa.
 
- Tiền bạc: Bạn có tinh thần tiết kiệm trong suốt thời gian vừa qua nên ví tiền của bạn khá dư dả. Nếu có cơ hội đầu tư trước mắt, hãy thử sức mình xem sao. Biết đâu đây lại là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đấy!
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 3 của Song Tử (27/7/2021)


Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Song Tử
 
Ngày sao Thủy và sao Mộc nằm cách nhau 150 độ, sự khó chịu của Song Tử thể hiện khá rõ dù không ai có xích mích trực tiếp với bạn.
 
- Công việc: Bạn không nên để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình. Song Song có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ chung và điều đó không tốt cho sự thăng tiến của bạn chút nào.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn nên để mọi chuyện diễn tiến theo tự nhiên. Bạn càng cố gượng ép, mọi thứ lại càng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi đó, chính bạn cũng chẳng phải là người thấy thoải mái. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn khó có thể giữ tiền ở trong tay mình. Những biến cố bất ngờ xảy đến khiến bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá để xử lý. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Cự Giải
 
Cự Giải trở nên rất thích học hỏi trong ngày Mặt Trăng cách sao Thiên Vương góc 60 độ. Nhờ đó mà bạn có kiến thức khá thú vị và hào hứng muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.
 
- Công việc: Bạn đối mặt với các thách thức mà chẳng e dè sợ hãi. Sự tự tin của bạn chính là điểm cộng giúp bạn có được động lực lớn lao để hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào.
 
- Tình cảm: Sự tin tưởng là điều tối quan trọng trong tình yêu, vậy nên nếu bạn cứ mãi mang hoài nghi trong lòng thì thật khó có được sự bền vững giữa hai người đó. Hãy học cách lắng nghe và tin tưởng đối phương hơn nhé. 
 
- Tiền bạc: Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 3 của Sư Tử (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Sư Tử
 
Góc 135 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời nhắc nhở Sư Tử cần bình tĩnh trước những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, chớ nên để cảm giác thiếu an toàn khiến bạn suy nghĩ không thấu suốt.
 
- Công việc: Khi bạn đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng những ý kiến và lời khuyên của mọi người, bạn chỉ nên tham khảo và nghe theo những lời khuyên thực sự hữu ích.
 
- Tình cảm: Lúc này, nếu vẫn chưa cảm thấy có thể dành trọn vẹn tâm trí cho một mối quan hệ nghiêm túc, đừng vội vã nhận lời mà hãy dành thêm thời gian để cả hai có thể hiểu nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư hay mở rộng kinh doanh đâu, đừng nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đưa ra những quyết định nóng vội. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Xử Nữ
 
Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Hải Vương làm lộ rõ sự bất an của Xử Nữ khi bạn không giấu được cảm xúc của mình. Bạn rất hay bồn chồn, suy tư và nghĩ ngợi khá nhiều.
 
- Công việc: Những công việc còn tồn đọng khiến bạn không thấy thoải mái chút nào trong ngày này. Bạn sẽ phải gồng mình để xử lý tất thảy mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Đã đến lúc bạn phải tự đứng trên đôi chân của chính mình rồi. 
 
- Tình cảm: Xử Nhi hãy nhớ rằng tình yêu không phải khi nào cũng màu hồng nhé. Hãy sống thực tế hơn một chút đi.  
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể suy nghĩ đến việc để dành tiền cho một mục đích nào đó to lớn hơn là việc mua sắm cá nhân.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 3 của Thiên Bình (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Thiên Bình
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình sống với những nguyên tắc của riêng mình. Đây cũng là một phần giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong lĩnh vực thế mạnh.
 
- Công việc: Khi được giao cho công việc gì, bạn luôn tập trung tinh thần một cách cao độ, chẳng để ai phàn nàn. Chính nhờ vậy mà hôm nay bạn sẽ đạt được những kết quả rất khả quan trong công việc.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, bạn cũng là một nửa kia rất nhạy cảm. Bạn hiểu được mong muốn của nửa kia ngay cả khi người ta chưa hề thổ lộ. Tình cảm của hai bên đang càng ngày càng sâu sắc hơn, người ấy luôn quý trọng bạn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng có những dấu hiệu tích cực. Dù bạn luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống nhưng bạn không hề chi tiêu hoang phí. Vì vậy, dù là đầu tháng hay cuối tháng, bạn cũng luôn dư dả.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 3 của Hổ Cáp (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Hổ Cáp
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thổ cho thấy Hổ Cáp là một người rất trầm lặng và bình tĩnh, cho dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Bạn có thể dùng sự nhạy bén của mình để giải quyết mọi việc thuận lợi.
 
- Công việc: Khi nhận thấy bất cứ ai làm sai việc gì, bạn luôn có cách góp ý rất uyển chuyển, nhờ vậy mà bạn chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Bạn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của mọi người, khiến con đường sự nghiệp rất bằng phẳng.
 
- Tình cảm: Khi trạng thái tinh thần trở nên căng thẳng, bạn nên trò chuyện với một ai đó để giảm bớt cảm xúc tiêu cực. Cha mẹ, bạn bè và người ấy luôn ở bên bạn và sẵn sàng lắng nghe bạn bất cứ lúc nào đấy, hãy yên tâm là vậy.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên quá vội vã trong việc đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ càng, xét đến nhiều yếu tố tác động như hoàn cảnh hiện tại và năng lực của bản thân mình nữa.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 3 của Nhân Mã (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Nhân Mã
 
Sao Thủy 30 độ sao Hỏa khiến Nhân Mã có vẻ khá hay thay đổi. Bạn không chắc suy nghĩ của mình có đúng không, vì thế nên cứ chần chừ do dự mãi.
 
- Công việc: Ngày này, Mã Nhi hăm hở bắt tay vào những công việc được giao phó, tuy nhiên bạn lại chẳng mấy khi để ý đến những tiểu tiết. Có thể bạn cho rằng những chi tiết nhỏ xíu ấy là không quan trọng, nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng rất lớn đến công việc đấy. 
 
- Tình cảm: Trong ngày hôm nay, có một vài đối tượng có ý đồ tiếp cận bạn, tuy nhiên bạn không nên kì vọng quá nhiều vào các mối quan hệ này. Những người xấu bụng có thể có muốn lợi dụng bạn để kiếm lợi cho bản thân.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do không có kế hoạch chi tiêu gì tốn kém trong thời gian dịch bệnh và cũng đang là cuối tháng này.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 3 của Ma Kết (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Ma Kết
 
Góc 144 độ của sao Kim và tiểu hành tinh mang tới cho Ma Kết nguồn cảm hứng mạnh mẽ để làm việc. Cảm hứng chính là ngôi sao dẫn đường giúp bạn đạt được thành công trong ngày hôm nay.
 
- Công việc: Ngày này, dù có ai đó giao cho bạn một công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, bạn sẽ chẳng phàn nàn chút nào, mà sẽ bắt tay vào thực hiện ngay. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ với tinh thần nghiêm túc nhất.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này đang tiến triển rất tốt. Bạn luôn biết quan tâm chăm sóc người ấy, thế nên chẳng có gì lạ khi mối quan hệ của hai bạn luôn bền vững.
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên, túi tiền của bạn thì không được rủng rỉnh cho lắm trong ngày thứ 3 này. Những khoản tiền phải chi ra trong những thời gian qua khiến bạn bị thâm hụt nặng nề.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 3 của Bảo Bình (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Bảo Bình
 
Sao Thủy 150 độ với sao Mộc báo hiệu Bảo Bình sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 
 
- Công việc: Những phát sinh bất ngờ trong công việc khiến chòm sao này cảm thấy bối rối lúc ban đầu. Tuy nhiên sau khi suy xét cẩn thận, chòm sao này dễ dàng tìm ra được mấu chốt của vấn đề, từ đó đưa ra quyết định xử lý một cách nhanh gọn.
 
- Tình cảm: Cũng bởi những mộng tưởng của bản thân mà Bảo Bảo có thể vướng vào những mối quan hệ tình cảm vô cùng phức tạp. Mọi chuyện chẳng đơn giản như bạn nghĩ đâu. Hãy tỉnh táo lại và thoát ra khỏi mớ bòng bong này đi thôi. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời gian này. Đây chắc hẳn là một cố gắng lớn đối với chòm sao này rồi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 3 của Song Ngư (27/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 27/7/2021 Song Ngư
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, cảm xúc của Song Ngư trong hôm nay trở nên khá mãnh liệt, bạn nên dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc sẽ rất phù hợp. 
 
- Công việc: Ngày này Ngư Nhi là một người rất sáng tạo. Bạn có thể thỏa sức áp dụng những ý kiến của mình trong công việc, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả khả quan.
 
- Tình cảm: Bạn có thể dễ dàng nhận ra cảm xúc của một người thông qua hành động và lời nói của người ấy. Vì thế, nếu thấy ai có vẻ khó chịu, bạn sẽ lập tức ngừng lại hành động mà mình đang thực hiện ngay. Bạn chẳng muốn chủ động gây xích mích với ai cả.
 
- Tiền bạc: Càng là vấn đề về tiền bạc thì Ngư Nhi càng cần phải giữ cho mình sự tỉnh táo và sáng suốt cần thiết, nếu không lợi đâu chưa thấy, mà hại thân hại túi tiền đã rõ lắm rồi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/7/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X