Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đau đầu

Tử vi thứ 6 ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đau đầu

Hôm nay Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương nên Sư Tử khá căng thẳng và đau đầu, bạn nên gần gũi với thiên nhiên hoặc nghỉ ngơi để giải quyết vấn đề này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Bach Duong
 
Ngày mới Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu đem lại cho Bạch Dương cái nhìn thực tế và một tâm hồn kiên định, mạnh mẽ.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các quy trình cũng như củng cố các dự án hiện có. Thời gian này ủng hộ các dự án và hoạt động đang thực hiện nhiều hơn là những dự án và hoạt động mới.
 
- Tình cảm: Bạn đang hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để tìm kiếm được một người xứng đáng. Nhiều người đang yêu thì khá tâm lý và chung thủy, không để người ấy phải phiền lòng.
 
- Tiền bạc: Mặt tiền bạc khá tốt đẹp khi Cừu biết chi tiêu và tiết kiệm hơn mọi ngày. Dù những ngày tới có ý định mua sắm nhưng bạn đã lên kế hoạch trước cả rồi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/5/2022, ngày thứ 6 của Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Mặt Trăng nên sống thiên về cảm xúc nhiều hơn là lý trí.
 
- Sự nghiệp: Năng suất làm việc của con Trâu này khá tốt, hoàn thành hết mọi nhiệm vụ, bài tập trong ngày. Bạn không muốn ngày nghỉ của mình bị quấy rầy nên luôn luôn cố gắng làm hết mọi nhiệm vụ xong sớm nhất có thể.
 
- Tình cảm: Ngưu và đối phương ngày càng hiểu những khuyết điểm và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, tình yêu ngày càng thăng hoa. Tuy đôi lúc có hay cáu gắt nhưng bạn vẫn là người tốt trong mắt đối phương.
 
- Tiền bạc: Sẽ không ai có thể biết trong tài khoản của con người này có bao nhiêu tiền vì họ giấu kỹ lắm. Thực ra là không có đồng nào cả, cuối tháng đến nơi rồi nên ví tiền gần như cạn kiệt.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Song Tu
 
Song Tử gặp Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Vesta nên ngày mới khá dễ chịu, biết để ý tới cảm xúc của những người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Nay bạn sẽ gạt cảm xúc sang một bên để hoàn thành một việc quan trọng. Đi làm hay đi học đều nhanh nhẹn hơn những người xung quanh, cơ hội đến đều được Song Nhi cướp lấy.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm thì dù là tình bạn hay là tình yêu cũng cần phải có sự tin tưởng của đôi bên. Đừng quá đa nghi kẻo làm sứt mẻ chuyện tình cảm và làm tổn thương tới nhau. 
 
- Tiền bạc: Càng về cuối tháng ví tiền càng có dấu hiệu hao hụt đi nhiều. Dù giỏi tiết kiệm đến mấy đi chăng nữa thì bạn vẫn phải tiêu tiền cho những khoản bắt buộc nên khó mà giữ được.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải đang tìm kiếm sự an toàn, sự nuôi dưỡng và sự ấm áp trong ngày thứ 6 do Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Ceres.

- Sự nghiệp: Nay Cua không ham tranh giành với ai mà chỉ muốn thỏa hiệp. Bạn tìm kiếm sự hài hòa từ những người xung quanh, nhường phần phát biểu cho bạn bè, đồng nghiệp.
 
- Tình cảm: Thật ra những mâu thuẫn giữa bạn và đứa bạn thân gần đây chỉ là hiểu lầm mà thôi, vì thế thay vì bỏ đi nơi khác, hãy tìm cách trò chuyện với họ để làm rõ mọi chuyện đã nhé!
 
- Tiền bạc: Tiền nong “rủng rỉnh” cho phép người thuộc cung này tiêu xài thoải mái, tự do mua những thứ mình muốn mà không phải lăn tăn, lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn tiết kiệm lắm, không muốn tiêu một đồng nào.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Su Tu
 
Hôm nay Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương nên Sư Tử khá căng thẳng và đau đầu, bạn nên gần gũi với thiên nhiên hoặc nghỉ ngơi để giải quyết vấn đề này.
 
- Sự nghiệp: Những người làm tâm linh, viết lách sẽ thuận lợi hơn những người xung quanh. Đứa bạn thân sẽ mang đến khá nhiều thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho Leo trong công việc và học tập
 
- Tình cảm: Hôm nay Leo nên chú ý tới bản thân nhiều hơn thay vì giúp đỡ cho người khác. Thời gian qua bạn sống quá nhiệt tình khiến những người xung quanh xem đó là lẽ đương nhiên, không thèm trân trọng.
 
- Tiền bạc: Những bạn sắp mở cửa hàng hoặc buôn bán mà không thấy tiền lời nên tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nên F5 lại mọi thứ kể từ đầu tháng 6. 

Xem thêm: Chòm sao giỏi kiếm tiền nửa cuối năm 2022 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ ngày mới có nhận thức lệch lạc hoặc sai lầm về một vấn đề quan trọng nào đó liên quan đến bản thân do sao Kim vuông góc với sao Diêm Vương.
 
- Sự nghiệp: Có thể có sự đố kỵ, ghen ghét và thao túng xảy ra trong công việc, học tập của Xử. Thái độ của bạn với những người xung quanh khá khó chịu, không thích bất cứ ai nhúng tay vào việc của mình.
 
- Tình cảm: Những khúc mắc trong mối quan hệ với mọi người khiến bạn không thoải mái, cần nên xem lại thái độ ứng xử của mình. Biết tự khắc phục nhược điểm của bản thân thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện mình hơn.
 
- Tiền bạc: Không giống những người khác, có thể bạn sẽ thấy hứng thú với hoạt động liên quan đến tiêu tiền. Càng về cuối tháng máu tiêu tiền càng lên cao, rất may là thu nhập của bạn vẫn nằm trong tầm tay.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời quá cảnh ở Song Tử nên khá nóng tính nhưng không kém phần thanh lịch, quyến rũ.
 
- Sự nghiệp: Bạn hoạt bát, có khiếu ăn nói và có khả năng lôi cuốn đám đông. Những bạn đang đi làm hoặc tìm hiểu truyền thông, kinh doanh sẽ gặp may mắn, khuyên bạn nên học thêm ngoại ngữ để được tăng lương.
 
- Tình cảm: Bạn có khả năng cân bằng mọi thứ, cũng như có xu hướng giữ mọi mối quan hệ ở trạng thái hòa hợp và dễ chịu. Mọi người không ai có thể trách được chiếc Cân này nửa câu vì họ sống quá khéo.
 
- Tiền bạc: Cạn ví, phải chạy vạy đi vay tiền người thân hoặc chi tiêu khá chật vật. Thời gian trước bạn phải chi khá nhiều cho những sự kiện quan trọng nên bây giờ rơi vào hoàn cảnh éo le này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Ho Cap
 
Sao Thủy quá cảnh ở nhà Kim Ngưu tác động lên Hổ Cáp khiến chòm sao này khá mệt mỏi, muốn giao tiếp nhiều hơn với những người thân thiết.
 
- Sự nghiệp: Những người có khả năng ăn nói giỏi sẽ gặp thuận lợi trong ngày này. Bạn nói năng khéo léo, hiền lành nên hiếm khi bị cấp trên khiển trách, khá được lòng thầy cô giáo ở trường.
 
- Tình cảm: Thật không may là chuyện tình cảm cũng gặp một vài vấn đề khi bạn cảm thấy thiếu đi cảm giác yên tâm nếu người ấy rời khỏi tầm nhìn của mình. Sự kiểm soát này sẽ đêm đến những mâu thuẫn, bất đồng khó lòng giải quyết giữa hai người.
 
- Tiền bạc: Các khoản nợ có thể xuất hiện, cho dù đó là khoản nợ thẻ tín dụng, nợ tiền ăn đơn giản hay khoản nợ tình cảm thì nhìn chung, chú Bọ Cạp vẫn bị cuốn vào những rắc rối.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Nhan Ma
 
Ngày thứ 6 sao Mộc đi vào cung Bạch Dương đem lại cho Nhân Mã nhiệt huyết và sự may trong nhiều lĩnh vực.
 
- Sự nghiệp: Buổi sáng bạn có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với những ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy tinh thần và năng lượng tràn trề trở lại, năng suất làm việc và học tập tăng vọt.
 
- Tình cảm: Hội độc thân không có nhu cầu kiếm người yêu, chỉ thích kiếm chuyện để buôn. Hội có gia đình và đang yêu thì khá ham vui, đôi khi hay bị nửa kia bực bội và chửi mắng.
 
- Tiền bạc: Khả năng cao nay Mã Nhi có thể nhặt được tiền hoặc được cho tiền, cho quà, cho đồ ăn. Những điều này khiến ngày của bạn trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Xếp hạng mức độ lắm lời của 12 chòm sao
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Ma Ket
 
Sao Diêm Vương ở nhà Ma Kết giúp bạn nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ, năng động hơn bạn bè cùng trang lứa.
 
- Sự nghiệp: Gần đây Kết hay có kiểu cả học, cả làm cả ăn vặt cùng một lúc để lấy cảm hứng. Tuy nhiên chiêm tinh khuyên bạn nên trực tiếp chú ý đến lịch trình ngủ nghỉ làm việc kẻo quá sức và bớt ăn vặt.
 
- Tình cảm: Bạn được khai sáng trong chuyện tình cảm, không còn bận tâm vì người hết yêu mình. Chòm sao này có thể sống mà không cần tình yêu, luôn đặt tương lai lên hàng đầu.
 
- Tiền bạc: Sao Diêm Vương giúp bạn đào sâu nội tâm của chính mình hơn để tìm thấy sức mạnh từ việc kiếm tiền. Thời gian này tuy tiền bạc có hơi chật vật nhưng Kết không vì thế mà bỏ cuộc.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình  sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra, hay những áp lực sắp kéo đến do ảnh hưởng của sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Tất cả những bạn thuộc chòm sao này đều có cơ hội buông bỏ và vươn lên. Nếu còn việc gì chưa làm thì hãy tranh thủ làm trong hôm nay, dũng cảm lên thì mới đạt được thành công.
 
- Tình cảm: Mọi suy nghĩ, hành động của bạn chậm lại và cẩn thận hơn thường ngày để tránh gây thất vọng cho những người xung quanh. Mọi người sẽ thấy một Bảo Bảo hơi lơ đễnh và mệt mỏi, ít nói hơn mọi ngày.
 
- Tiền bạc: Đây không phải là lúc để cân đo đong đếm trong chuyện tiền nong. Những chuyện mà có thể dùng tiền để giải quyết thì nên làm ngay và luôn để đỡ vướng vào rắc rối.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (27/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/5/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa nên bạn sẽ tập trung hơn mọi ngày, tâm hồn không bị treo ngược cành cây như mọi khi.
 
- Sự nghiệp: Thái độ gay gắt là điều dễ thấy nhất khi bạn phải giải quyết nhiều rắc rối cùng một lúc. Tuy nhiên đến cuối ngày Ngư sẽ hối hận và ăn năn về những gì mình đã gắt với bạn bè, đồng nghiệp trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, bạn cẩn trọng khi giao tiếp với người lớn tuổi. Nhiều lúc Ngư thấy chướng mắt với những người xung quanh nhưng không biết phải làm gì cả.
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên chiêm tinh sẽ đem lại cho bạn thu nhập rủng rỉnh. Hôm nay bạn nào có ý định xin việc làm thêm, nhận thêm việc ở ngoài hoặc gửi tiền đều may mắn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X