Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 27/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp trí tuệ

Tử vi Thứ 5 ngày 27/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp trí tuệ

Hổ Cáp là một người có trí tuệ tuyệt vời, và điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá cứng đầu, bỏ ngoài tai góp ý của người ngoài.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Bạch Dương
 
Bạch Dương có những suy nghĩ không thực tế trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương. Bạn nhìn mọi việc quá lý tưởng hóa nên nhiều khi sẽ gặp phải trở ngại không ngờ đến.
 
- Công việc: Hãy tập trung vào công việc mà mình đang làm, đừng tiếp tục thả hồn theo gió nữa. Bạn nên vận dụng trí tưởng tượng của mình vào các công việc đòi hỏi tính sáng tạo thì hơn.
 
- Tình cảm: Những mơ mộng trong tình yêu đang ngăn trở bạn tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn nên nhìn nhận vào thực tế chứ không nên mãi kiếm tìm một bóng hình hoàn hảo, hoàn toàn phù hợp với mình.
 
- Tiền bạc: Bạn dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Kim Ngưu
 
Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với sao Thiên Vương cho thấy bạn là một người cứng đầu, chẳng ai có thể khuyên nhủ gì được bạn nếu bạn đã quyết tâm làm một việc gì đó. Bạn cho rằng mình có thể làm tất cả mọi việc dù chỉ có một mình.
 
- Công việc: Bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người để nhận ra thiếu sót của bản thân. Nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. 
 
- Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên cân nhắc đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn. Hãy là cung hoàng đạo thông minh trong tình yêu nhé.
 
- Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Song Tử
 
Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí của Song Tử như hôm nay, bạn trở nên vô cùng khách quan và thẳng thắn. Bạn không có ý định trốn chạy bởi bạn có khả năng chấp nhận mọi sự thật, cho dù sự thật ấy có phũ phàng đến đâu đi chăng nữa. 
 
- Công việc: Thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm để có thể tìm ra phương hướng sửa chữa sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Hơn nữa, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng đưa ra gợi ý giúp đỡ bạn.
 
- Tình cảm: Bạn có thể sẽ nhanh chóng phải lòng một ai đó trong ngày hôm nay nhưng đừng vội tiến tới một mối quan hệ quá thân mật. Trước hết, đôi bên cần có thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.
 
- Tiền bạc: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được 1 khoản khá.

Cự Giải (22/6-22/7)


Thứ 5 của Cự Giải (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Cự Giải
 
Khi sao Hỏa nằm ở vị trí Cự Giải, bạn thường tỏ ra nhún nhường trước mọi người xung quanh. Bạn cố hết sức tránh các cuộc tranh luận, cãi vã vì bạn chỉ mong muốn ngày hôm nay của mình trôi qua một cách yên bình.
 
- Công việc: Bạn không nên nhún nhường người khác bất kể đối phương đúng hay sai. Nếu lập trường của bạn là đúng đắn thì bạn nên chủ động đứng lên bảo vệ quan điểm, đừng là chòm sao dễ thỏa hiệp
 
- Tình cảm: Chớ trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy. Nếu cứ mãi phải chịu đựng những cảm xúc vô lý của bạn, rồi sẽ đến lúc đối phương cảm thấy mệt mỏi. 
 
- Tiền bạc: Bạn chưa nhận được tiền lương, tiền lãi trong ngày hôm nay, nhưng cũng may là bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Sư Tử
 
Sư Tử nuôi tham vọng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay, chính vì vậy mà bạn không ngại đối đầu với mọi thách thức. Bạn biết đó chính là cơ hội để mình có thể tiến xa hơn nữa.
 
- Công việc: Bạn có khả năng đạt được thành công trong ngày hôm nay. Thành tích bạn đạt được sẽ khiến nhiều người tâm phục khẩu phục và ngưỡng mộ vô cùng.
 
- Tình cảm: Sự cởi mở và đa tài giúp bạn nhanh chóng chinh phục ánh mắt của mọi người xung quanh. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vài đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay đấy.
 
- Tiền bạc: Đừng vung tiền một cách quá hoang phí để khẳng định đẳng cấp của bản thân như vậy. Bạn nên tiêu tiền một cách vừa phải và nhớ để lại một khoản tiền tiết kiệm đề phòng bất trắc. Xem thêm: Lỗ hổng tài chính của 12 cung hoàng đạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Xử Nữ
 
Xử Nữ hôm nay không lý trí được như mọi ngày. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hỏa như thế này, cảm xúc và suy nghĩ của bạn luôn mâu thuẫn với nhau, khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng.
 
- Công việc: Bạn chớ nên hành động vội vàng, hấp tấp chỉ vì lo sợ mình chậm trễ hơn mọi người. Hãy làm mọi việc thật cẩn thận thì bạn mới không tốn thời gian khắc phục lỗi sai vặt vãnh.
 
- Tình cảm: Bạn có thể chia sẻ với nửa kia những băn khoăn, lo lắng của mình, không nên giữ mọi việc trong lòng. Tâm sự sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn và hai người có thể cùng nhau tìm cách giải quyết.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu dư dả, bạn cũng có thể cho những người đáng tin cậy vay một khoản tiền nhỏ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Thiên Bình
 
Thiên Bình trở nên cực kỳ nổi bật trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim. Bạn rất tốt bụng nên sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, và nhờ thế mà quan hệ xã giao của bạn càng thêm tốt đẹp.
 
- Công việc: Bạn có thể đạt được thành công nếu làm trong cách lĩnh vực nghệ thuật. Bạn sẽ tìm được cách phát huy điểm mạnh hiếm người có được của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè.
 
- Tình cảm: Có vẻ như bạn đang quá chú tâm đến sở thích của mình nên chưa hề có ý định tìm kiếm nửa kia. Hãy sống sao cốt bạn cảm thấy hạnh phúc là được.
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu. Trước khi mở hầu bao, hãy để ý xem mình còn lại bao nhiêu tiền nhé. Nếu chi tiêu hoang phí, bạn sẽ sớm cháy túi đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Hổ Cáp
 
Hổ Cáp là một người có trí tuệ tuyệt vời, và điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá cứng đầu, bỏ ngoài tai góp ý của người ngoài.
 
- Công việc: Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng để bản tính bướng bỉnh khiến bạn vướng vào những rắc rối khó có thể giải quyết. Bạn có biết mình là chòm sao càng nghĩ thoáng càng may mắn nửa cuối năm 2021?
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy dường như người ấy đang dần thay đổi. Thay vì nghi kị hay lén lút theo dõi, bạn nên nói chuyện thẳng thắn và chân thành với đối phương thì hơn.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã dần dần học được cách chi tiêu có kế hoạch, không dành toàn bộ tiền cho việc mua sắm nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Nhân Mã
 
Nhân Mã bỗng trở nên rất nhạy cảm trong ngày Mặt Trăng và sao Thủy nằm ở vị trí trùng nhau như hôm nay. Chỉ cần người khác có một chút biến đổi trong cảm xúc hay suy nghĩ thôi là bạn có thể nhận ra ngay lập tức.
 
- Công việc: Nhờ việc chú trọng trao đổi, thảo luận với bạn bè, đồng nghiệp mà công việc được giải quyết thuận lợi hơn hẳn, những việc tưởng như khó khăn cũng không còn quá nan giải nữa.
 
- Tình cảm: Bạn rất lý trí trong chuyện tình cảm, vì thế mà dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng sẽ không nói lời tổn thương đối phương. Bạn biết rằng với người yêu thì việc trò chuyện là vô cùng quan trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các mối đầu tư trước đó. Hãy có cách sử dụng khoản tiền này thật thông minh nhé, bạn sẽ còn giàu hơn nữa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Ma Kết
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/5/2021, khi sao Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc chỉ vì muốn bằng người này người kia. Cứ mãi chạy theo những điều viển vông chỉ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi mà thôi.
 
- Công việc: Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ và bổ ích hoặc lên kế hoạch cho tương lai. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Còn nếu cứ lờ đi, khoảng cách giữa hai người sẽ càng lúc càng xa cách.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn không những không rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Bảo Bình
 
Bảo Bình rất dễ cảm thấy căng thẳng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Đặc biệt là khi phải phụ trách những công việc không quen thuộc, bạn sẽ chẳng tự tin một chút nào.
 
- Công việc: Nếu có vấn đề gì khúc mắc, bạn có thể hỏi đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh mình, bởi ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi mà.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người bạn khác giới. Nếu còn độc thân, có lẽ bạn chưa thể tìm được người phù hợp trong ngày hôm nay đâu.
 
- Tiền bạc: Đôi khi, bạn phải học cách thỏa hiệp với đối tác hoặc khách hàng của mình, có như vậy thì việc kiếm tiền mới trở nên trôi chảy được. Đừng quá đề cao suy nghĩ của bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (27/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/5/2021 - Song Ngư
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, Song Ngư cảm thấy khá bất an và lo lắng. Bạn cố gắng làm việc thật chăm chỉ để bản thân không thụt lùi so với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, những cảm xúc tiêu cực của bạn vẫn khó mà giảm bớt.
 
- Công việc: Có thể bạn sẽ không đạt được kết quả như ý trong ngày hôm nay, song bạn cũng đừng vì thế mà cảm thấy quá thất vọng. Bạn nên rút kinh nghiệm và học hỏi từ những lỗi lầm của mình.
 
- Tình cảm: Những kỉ niệm trong quá khứ khiến bạn không thể mở rộng trái tim và đón nhận một người mới. Dù có người chủ động tiếp cận bạn, bạn cũng vẫn cứ dửng dưng.
 
- Tiền bạc: Sự thiếu tự tin có thể khiến bạn bỏ lỡ mất một vài cơ hội kiếm tiền đáng quý. Từ đây có thể thấy rằng nếu muốn làm giàu, bạn cần mạnh dạn và quyết đoán hơn.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X