Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hăng hái

Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hăng hái

Tử vi hàng ngày 27/4/2021 nhận thấy, khi Mặt Trời tạo góc 60 độ với sao Mộc, Sư Tử hăng hái tiến về mục tiêu đã đề ra từ trước.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 3 của Bạch Dương (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Bạch Dương
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 27/4/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 150 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương dễ hành động khinh suất vì sự chủ quan của mình. 
 
- Công việc: Không phải lúc nào bạn cũng luôn đúng đâu, hãy biết khiêm tốn hơn một chút nhé. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi, mọi thứ bạn gây dựng có thể khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu đó.  
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Dương Dương mở rộng đầu tư hay kinh doanh đâu, hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi trao tiền cho người khác nhé. 
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Dương Nhi có dấu hiệu cải thiện hơn đôi chút. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện điều độ, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn nhiều nữa đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 3 của Kim Ngưu (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Kim Ngưu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí đối góc với sao Thiên Vương, Kim Ngưu không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai, bạn chỉ khăng khăng theo ý mình. 
 
- Công việc: Bất đồng quan điểm là điều khó có thể tránh khỏi trong công việc, hãy cùng nhau tìm ra một phương án chung để thống nhất, chớ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác như thế Ngưu Nhi nhé. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này không mấy khởi sắc. Đó là vì cả hai chỉ mải mê với công việc hay sở thích cá nhân mà quên dành thời gian cho nhau. 
 
- Tiền bạc: Túi tiền của Ngưu Ngưu cũng vơi đi khá nhiều trong khoảng thời gian này. Cũng nhờ có khoản dự phòng mà bạn mới có thể nhanh chóng xử lý các khoản chi phát sinh lần này. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 3 của Song Tử (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Song Tử
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày 27/4/2021 này, khi Mặt Trăng tạo góc đối với sao Kim, Song Tử trở nên buồn bã và chán nản hơn hẳn thường ngày. 
 
- Tình cảm: Những mâu thuẫn căng thẳng giữa bạn và người ấy chính là nguyên nhân khiến cho Tử Nhi chẳng thể nào vui nổi. Mối quan hệ giữa hai người cứ thế ngày một xa cách hơn. 
 
- Công việc: Một vài rắc rối phát sinh khiến công việc của bạn bị chậm trễ khá nhiều. Hãy cố gắng xử lý mọi việc một cách nhanh chóng, đừng để chúng làm ảnh hưởng đến kết quả sau cùng. 

- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang có chiều hướng đi xuống trong những ngày này. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn mới có thể nhanh chóng hồi phục nguồn năng lượng đã mất. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Cự Giải
 
Xem tử vi hàng ngày 27/47/2021, góc 45 độ giữa sao Thủy và sao Hỏa khiến Cự Giải trở nên bốc đồng và đưa ra các quyết định một cách nóng vội hơn. 
 
- Tiền bạc: Nhất là trong chuyện tiền bạc, bạn nên cẩn trọng, cân nhắc kỹ càng trước khi bỏ tiền vào đầu tư hay chi tiêu nhé. Hãy biết trân trọng số tiền mà bạn vất vả kiếm được. 
 
- Công việc: Những rắc rối có thể phát sinh cũng bắt nguồn từ những lựa chọn vội vang của Giải Giải trong ngày này. Đây chính là bài học dành cho bạn, hãy rút kinh nghiệm từ nay về sau nhé.  
 
- Tình cảm: Đừng quá soi xét người khác như thế nữa, chẳng có ai hoàn hảo đâu. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì nhiều khả năng bạn sẽ phải cô đơn dài dài nữa đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 3 của Sư Tử (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Sư Tử
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/4/2021, khi Mặt Trời tạo góc 60 độ với sao Mộc, Sư Tử hăng hái tiến về mục tiêu đã đề ra từ trước. 
 
- Công việc: Với năng lực vốn có cùng với quyết tâm cao độ, chắc chắn chòm sao này sẽ đạt được những gì mình muốn thôi. Con đường thành công đang trải sẵn trước mắt bạn rồi.  
 
- Tình cảm: Đào hoa khởi vượng, nhân duyên tốt lành cho thể tìm đến với bạn trong ngày thứ 3 này. Hãy mở lòng mình để đón nhận những ngọt ngào của tình yêu đi nhé. 
 
- Tiền bạc: Người làm ăn kinh doanh có thể đầu tư tiền bạc vào các dự án tiềm năng hứa hẹn thu về nguồn lợi lớn. Tuy nhiên, trước khi ra bất cứ quyết định gì, hãy luôn xem xét và cân nhắc kỹ càng nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Xử Nữ
 
Tử vi hôm nay 27/4/2021 chỉ ra rằng, góc 45 độ giữa Mặt Trời và sao Hải Vương sẽ khiến cho Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. 
 
- Tình cảm: Đó là khi bạn có xu hướng hành động và cư xử dựa quá nhiều vào cảm xúc của mình. Bạn dễ buồn phiền hay nổi nóng dù sự việc hoàn toàn không quá phức tạp như bạn nghĩ. 
 
- Công việc: Đừng giới hạn tiềm năng của mình Xử Nhi nhé, bạn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Hãy tự tin là chính mình, gạt bỏ nỗi e sợ và tiến về phía trước, thành công đang chờ bạn. 
 
- Tiền bạc: Tốt nhất bạn nên giữ chặt túi tiền của mình trong ngày hôm nay, đừng nghe lời dụ dỗ của bất cứ ai, kể cả những người bạn thân quen. Chẳng ai có thể đảm bảo rằng đó là sự thật đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 3 của Thiên Bình (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Thiên Bình
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng và tiểu hành tinh hợp thành góc 144 độ, Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình. 
 
- Công việc: Bạn nhanh chóng ghi ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh bằng những ý tưởng độc đáo và mới lạ của mình. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của bạn trong khoảng thời gian này. Cơ hội để bạn chạm tay vào mục tiêu thành công sẽ chẳng còn xa nữa đâu. 
 
- Tình cảm: Sự khéo léo và thân thiện của Bình Nhi khiến đối phương chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn. Sẽ có ai đó muốn bày tỏ tình cảm với bạn trong ngày này đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đi nhé. 
 
- Tiền bạc: Cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng sẽ tìm đến bạn trong ngày thứ 3 này, liệu Thiên Thiên có nắm bắt được. Hãy mạnh dạn và quyết đoán hơn nữa, thời khắc quan trọng đã đến rồi. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 3 của Hổ Cáp (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Hổ Cáp
 
Hôm nay, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Hổ Cáp, cảm xúc của chòm sao này trở nên mạnh mẽ hơn trước, dù là theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực. 
 
- Tình cảm: Đó là khi bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng, cũng là lúc bạn thấy buồn đau khôn tả. Những cảm xúc thất thường và lẫn lộn khiến Cáp Nhi chẳng thể có được một ngày trọn vẹn. 
 
- Công việc: Dù có chuyện gì xảy ra thì Cáp Cáp cũng đừng phản ứng quá gay gắt nhé. Những sai sót là điều hoàn toàn có thể hiểu được bởi chẳng có ai điều gì là hoàn hảo cả. Hãy tiếp nhận và nhanh chóng tìm cách xử lý vấn đề thì hơn. 
 
- Sức khỏe: Đừng quá nuông chiều bản thân nữa bạn nhé, đã đến lúc bạn cần phải nghiêm túc với chính bản thân mình. Khi cơ thể liên tiếng cảnh báo, hãy nhanh chóng thay đổi cũng là để bảo vệ chính mình kẻo bệnh tật tìm đến lúc nào chẳng hay. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 3 của Nhân Mã (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Nhân Mã
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Hỏa như hôm nay, Nhân Mã khó kiểm soát được cảm xúc của mình mà nói ra những lời khiến đối phương tổn thương. 
 
- Công việc: Những lời chỉ trích chê bai của bạn như hàng ngàn mũi dao đang chĩa vào khiến người nghe chẳng thể nào phản kháng được. Dù thẳng thắn là tốt nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp đâu, Mã Mã hãy cẩn trọng hơn trong từng lời nói hành động của mình nhé. 
 
- Tình cảm: Dù bản thân bạn không thích đối phương nhưng cũng đừng vội từ chối người ấy một cách quá phũ phàng nhé. Hãy tôn trọng tình cảm mà họ dành cho bạn, cũng chính là tôn trọng chính bạn vậy đó. 
 
- Tiền bạc: Trong các quyết định liên quan đến tiền bạc, sự nóng vội sẽ chẳng đem lại cho bạn lợi ích mà mình mong muốn đâu. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng, đừng để lợi nhuận che mờ mắt mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn phía sau. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 3 của Ma Kết (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Ma Kết
 
Thứ 3 này, góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương sẽ mang đến cho Ma Kết những ý tưởng vô cùng mới lạ và độc đáo. 
 
- Công việc: Bạn có thỏa thích sáng tạo theo ý mình mà không còn phải gò bó trong bất cứ khuôn khổ nào nữa. Sự khác biệt mà bạn đem lại còn nhận được đánh giá cao của mọi người xung quanh nữa đó.
 
- Tiền bạc: Với sự nhanh nhẹn và hoạt bát của mình, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có thể thu về một khoản lời lớn trong khoảng thời gian này. Sự liều lĩnh và táo báo của bạn khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. 
 
- Sức khỏe: Kết Kết đừng vì mải mê công việc mà quên ăn quên ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân nhé. Hãy quan tâm hơn đến cơ thể của mình nhiều hơn bạn nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 3 của Bảo Bình (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Bảo Bình
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, Bảo Bình khó thoát khỏi trạng thái bất an, lo lắng trong lòng. Mọi việc dường như đang diễn tiến theo chiều hướng bất lợi cho bạn. 
 
- Công việc: Bạn cảm thấy thất vọng khi mọi việc chẳng thể như bạn mong đợi dù bạn đã bỏ ra không ít công sức trong thời gian qua. Thay vì lo lắng, Bảo Bảo hãy tập trung tinh thần xem xét lại tất cả mọi khía cạnh, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lỗ hổng thiếu sót đó.  

- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bình Nhi chẳng thể như bạn mong đợi. Hai người liên tục nảy ra tranh cãi xung đột vì những chuyện cỏn con hàng ngày. Chẳng ai chịu nhún nhường khiến mâu thuẫn ngày càng gia tăng. 
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Chỉ cần bạn chi tiêu theo đúng kế hoạch đã đề ra thì sẽ cần phải quá lo chuyện thiếu tiền nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 3 của Song Ngư (27/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 27/4/2021 cung Song Ngư
 
May mắn sẽ tìm đến với Song Ngư trong ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 120 độ như hôm nay. 
 
- Công việc: Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực khi Ngư Nhi nhận được không lời khen ngợi của cấp trên và đồng nghiệp cho sự thể hiện của mình trong thời gian qua. Cơ hội để bạn đảm nhận những trọng trách mới đang mở ra trước mắt. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy trở nên hài hòa gắn kết hơn trong khoảng thời gian này. Hai người dành nhiều thời gian để được ở bên nhau, hưởng trọn những giây phút ngọt ngào. 
 
- Tiền bạc: Với túi tiền đầy tay, Song Song có thể thỏa thích tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng quá nhiều nữa. Tuy nhiên, đừng quên lập ra một kế hoạch quản lý chi tiêu cho mình, bạn sẽ cần đến những khoản dự phòng khi cần thiết đó.  
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/4/2021  của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X