Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Hai ngày 27/04/2020 cung hoàng đạo: Song Tử khác lạ

Tử vi Thứ Hai ngày 27/04/2020 cung hoàng đạo: Song Tử khác lạ

Tử vi thứ 2 ngày 27/4/2020, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy hôm nay bạn quan tâm những điều lạ lùng, mới lạ và thậm chí huyền bí và trừu tượng. Người khác có thể nghe bạn nhưng không đủ kiên nhẫn để nghe hết chuyện vì họ không hiểu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (27/4/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những lời hứa hẹn của ai đó. Có thể họ đang tận dụng sự cả tin của bạn để thu lợi về mình.

Về công việc: Tránh làm tổn thưởng ai đó bằng những lời nhận xét quá thẳng thắn của bạn. Ai cũng có thể phạm lỗi lầm vì chúng ta không có ai hoàn hảo cả.

Về mặt tài lộc: Muốn kiếm nhiều tiền bạn phải hiểu rằng sự tàn khốc của thương trường bạn phải tiếp nhận, không muốn tiếp nhận thực tế này, tốt nhất đừng nghĩ tới thành công.

Về mặt sức khỏe: Nên ăn uống thêm các loại rau, ví dụ như rau cải, măng tây, bí ngô, hành tây, cà chua, tỏi tươi, nấm tươi, các loại đậu... để cải thiện bộ máy tiêu hóa và cải thiện sức khỏe hiện tại bạn nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Kim Nguu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 26/4/2020, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu đừng vì muốn mọi việc diễn ra nhanh nhanh, chóng chóng mà không suy nghĩ kỹ. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ mà vốn trước đây bạn nghĩ rằng chúng không quan trọng nhé.

Về công việc: Hôm nay bạn nên học hỏi ai đó để có cách mới cải thiện kết quả làm việc hiện tại. Bạn làm mọi thứ khá chậm khiến người khác phải chờ đợi.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên hạn chế ăn bữa tối quá no, bởi nếu khoảng thời gian giữa bữa ăn và giấc ngủ quá ngắn sẽ gây chứng trào ngược thực quản, tạo tiền đề cho bệnh ung thư thực quản phát triển.

Về mặt tình cảm: Sau một ngày dài mệt mỏi vì công việc, ai cũng mong muốn được về nhà ôm người thương để trò chuyện về những áp lực cuộc sống. Bạn nên học cách chia sẻ và lắng nghe đúng lúc sẽ cải thiện khá nhiều cho chuyện tình cảm hiện tại. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Song Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy hôm nay bạn quan tâm những điều lạ lùng, mới lạ và thậm chí huyền bí và trừu tượng. Người khác có thể nghe bạn nhưng không đủ kiên nhẫn để nghe hết chuyện vì họ không hiểu. Bạn có biết mình là chòm sao thành công khi còn trẻ, phú quý đại phát khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về công việc: Muốn biết việc gì hãy đào sâu suy nghĩ. Bạn hãy cẩn thận đừng có hiểu biết qua loa, có thể một lúc nào đó bạn sẽ cần phải nêu lên ý kiến của mình.

Về mặt tài lộc: Muốn làm ăn thu được lợi nhuận lớn thì bạn cần có tầm nhìn xa và biết giữ chữ tín. Nếu chỉ có khôn lỏi, sẽ chỉ kiếm được chút tiền, biến khôn lỏi thành trí tuệ mới có thể kiếm được nhiều nhiều tiền.

Về mặt sức khỏe: Căng thẳng tinh thần quá mức có thể dẫn đến đau dạ dày… Lúc bệnh còn nhẹ sẽ có biểu hiệu ít thèm ăn còn nặng thì gây loét dạ dày nghiêm trọng. Do đó, bạn cần tìm cách giải tỏa căng thẳng ngay khi có thể.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn đang lý tưởng hóa mọi thứ lên đó là lý do bạn dễ bị thất vọng. Hãy mở lòng mình ra vì bạn phải tập quen với những điều không hoàn hảo của cuộc sống này.

Về công việc: Ở mọi khía cạnh bạn cần tôn trọng sự khác biệt vì bạn không hẳn là đúng hay sai mà vấn đề ở chỗ kinh nghiệm, trải nghiệm của bạn khác họ. Hãy tôn trọng ý kiến của người khác bạn nhé.

Về mặt tài lộc: Đừng ngại chi chút tiền để đầu tư cho bạn thân như mua quần áo loại tốt, nhất là phụ nữ hãy học cách trang điểm và thay đổi dần lối sống của bản thân mình. Có sự cải thiện về chất, các mối quan hệ của bạn sẽ tốt lên.

Về mặt tình cảm: Đàn ông rất không hài lòng với chuyện vợ mang những chuyện riêng của hai vợ chồng đi kể lể, tâm sự với người khác. Bạn cần biết điều này để tránh đi kể chuyện của mình với bàn dân thiên hạ.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay có vấn đề gì thì Sư Tử cũng phải tự lực thực hiện. Ban đầu bạn tưởng rằng sẽ có người giúp mình nhưng cuối cùng lại không được như vậy.

Về công việc: Không có gì là khó khăn cả khi bạn quyết tâm thực hiện, miễn là bạn đừng quên “chia nhỏ” nhiệm vụ của mình ra. Đừng nên làm nhiều việc cùng lúc bạn chỉ thêm ức chế mà việc cũng chẳng thể xong.

Về mặt sức khỏe: Chớ nên bỏ qua việc ăn sáng chỉ để ngủ thêm một chút, hoặc nhịn buổi trưa nếu như công việc bận quá mức. Việc bỏ bữa thường xuyên sẽ gây ra nhiều tác động xấu khó lường tới sức khỏe của bạn đấy.

Về mặt tình cảm: Trong một mối quan hệ, coi thường là một điều vô cùng tồi tệ và tối kỵ. Nhất là đàn ông nếu không được vợ tôn trọng cũng đồng nghĩa việc mình kém cỏi. Hãy cư xử đúng mực và mềm mỏng hơn với họ bạn nhé. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ hôm nay nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh. Điều này mang lại lợi thế rất nhiều cho bạn trong các tình huống.

Về công việc: Việc gì có thể cho qua thì nên cho qua đi, đừng cố tỏ ra là mình khôn ngoan bằng việc đẩy người khác tới đường cùng. Hãy nhắc nhở nhẹ nhàng để họ còn có cơ hội sửa đổi bản thân.

Về mặt tài lộc: Trong nguy cơ có cơ hội, khủng hoảng trong kinh doanh thường có thể là cơ hội kinh doanh có lợi nhuận. Hãy vận dụng sự khôn ngoan của mình để gia tăng thu nhập, chớ ngồi đó mà kêu than.
 
Về mặt tình cảm: "Đàn ông yêu bằng mắt" là câu nói đúng trong mọi hoàn cảnh vì họ dễ bị thu hút bởi những người con gái xinh đẹp và sạch sẽ. Vì thế, làm đẹp cho chính mình cũng là cách để gìn giữ hạnh phúc đang có bạn nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thổ nhắc nhở Thiên Bình chớ làm việc quá sức, bạn chăm chỉ nhưng cũng cần phải xem trọng sức khỏe của mình chứ. Xem thêm, khi nào là thời điểm đi du lịch trong năm 2020 lý tưởng nhất của 12 chòm sao.

Về công việc: Hôm nay bạn rất biết cách tiếp thu ý kiến của người khác và từ đó có thể cải thiện được chất lượng công việc trong thời gian ngắn.

Về mặt sức khỏe: Thực phẩm nhiều dầu mỡ sẽ không thể tiêu hóa hết hoàn toàn được. Thế nên cần hạn chế ăn hết sức có thể.

Về mặt tình cảm: Tình yêu của hai người sẽ đẹp hơn khi cùng chia sẻ những sở thích, đam mê. Có như vậy hai người mới có cảm giác được tôn trọng và thấu hiểu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử đẩy Hổ Cáp vào những suy tưởng dường như không có thực. Bạn nên thực tế hơn để tránh những vấp váp không đáng có.

Về công việc: Có chút trở ngại khi không hiểu ý của đồng nghiệp nhưng bạn nên bình tĩnh hơn. Chớ nên vội vàng quyết định điều gì trong lúc nóng giận.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính được cải thiện, có thể là bạn đang được ai đó giúp đỡ, hỗ trợ. Thế nhưng đừng vội tiêu xài hoang phí trong thời gian này bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Dù yêu nhưng hai người nên có khoảng trời tự do tiêng, đừng nên tỏ ra kỳ vọng, gây áp lực quá với đối phương. Nhất là phụ nữ đừng để anh ấy cảm thấy rằng bạn đã giao phó cả cuộc đời cho họ. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy mang lại khả năng lãnh đạo tuyệt vời cho Nhân Mã và mọi người rất tin tưởng, nghe theo bạn. Bạn có biết mình là chòm sao được quý nhân phù trợ dễ thành danh thành tài trước tuổi 35.  

Về công việc: Bạn có nét đặc biệt thu hút người khác, cho dù bạn khó tính nhưng sự lạc quan và tiếng cưới cùa bạn lan tỏa, mang lại sự tin yêu đến cho mọi người.

Về mặt tài lộc: Vừa tiết kiệm nhưng bạn cũng cần biết mua sắm cho bản thân, đừng tiếc rẻ những món tiền nho nhỏ để rồi ôm những suy nghĩ nghèo nàn, trở nên nhỏ nhặt, kém hấp dẫn trong mắt người khác.

Về mặt sức khỏe: Thuốc lá và rượu chứa những chất gây kích thích không hề tốt, nhất là thời gian dịch bệnh này bạn nên tìm cách ngưng sử dụng những đồ gây hại cho sức khỏe như thế này. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Ma Kết muốn thực hiện khá nhiều điều nhưng dường như có việc gì đó kìm chân bạn lại. Bạn đang cảm thấy mọi thứ thật khó khăn và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Về công việc: Nếu cảm thấy không chắc chắn về khả năng của mình thì bạn có thể hỏi cấp trên hoặc người có kinh nghiệm. Đừng hỏi người không biết nhiều vì họ chỉ khiến bạn nhụt đi ý chí mà thôi.

Về mặt sức khỏe: Thay vì ăn vặt bằng bánh kẹo bạn nên ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt, hạt hướng dương, quả hạch,… vì chúng đều chứa một lượng selen nhất định giúp ngăn ngừa bệnh ung thư đấy.

Về mặt tình cảm: Sự cuốn hút và độc lập của bạn mang lại sự thu hút nhất định đối với người khác giới. Càng tìm hiểu, đối phương càng cảm thấy sự thú vị từ bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Bao Binh
 

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình hãy loại bỏ dần những thù hận trong lòng đi. Chúng chỉ là thuốc độc gây hại cho bạn mà thôi.

Về công việc: Hãy xem nhẹ việc thắng thua, thiệt hơn vì những căng thẳng của những suy nghĩ liên quan sẽ không thể thúc đẩy bạn hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn.

Về mặt sức khỏe: Các thực phẩm chiên và nướng ở nhiệt độ cao sẽ khiến chúng tạo nên những loại chất gây ung thư. Do đó đồ nướng dù là món yêu thích của bạn cũng nên hạn chế ăn bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Yêu một người là điều tốt, tuy nhiên, bạn cần có nguyên tắc cho chính bản thân mình. Không ai được phép làm tổn hại hay xâm phạm đến giới hạn mà bạn có thể chấp nhận được. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (27/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 27042020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Song Ngư hôm nay phải khiêm tốn hơn. Bạn đã đi quá xa gây ra những ảnh hưởng xấu bằng cách hành động ngạo mạn và kiêu ngạo rồi đó.

Về công việc: Chớ nên đánh giá sự việc qua bề ngoài của nó, nếu bạn đủ điềm tĩnh quan sát, đánh giá thì bạn sẽ thấy việc gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn lúc này rất tốt, tiền bạc đang có dấu hiệu về tay bạn trong thời gian này. Hãy kiên nhẫn hơn chút nữa bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

Về mặt tình cảm: Hãy để đàn ông phải trân trọng, thấy được tầm quan trọng của bạn chứ không phải mải miết lo được lo mất trong tình yêu. Đấy cũng là một cách khiến cho giá trị con người bạn được nâng cao hơn nữa.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X