Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng nằm trùng với sao Kim, Song Tử dù vẫn nói chuyện rất nhiều nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của mình, thái độ dè chừng hơn so với mọi ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/2/2022, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hải Vương khuyên Bạch Dương rằng, nhiều vấn đề xuất phát từ bản thân mình nên bạn hãy cố gắng khắc phục và cải thiện chính mình trước đã.
 
- Công việc: Hôm nay bạn thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng độc đáo, lành mạnh và đúng đắn của mình. Bạn luôn bạn cách giúp mình trở nên nổi bật giữa một tập thể và thích được bộc lộ những mặt thú vị của mình.
 
- Tình cảm: Ngày cuối tuần là thời gian bạn có thể vào bếp nấu một bữa ăn ngon cho cả gia đình của mình mà những ngày thường bạn không thể làm vì quá bận rộn. Điều đó sẽ giúp gắn kết các thành viên trong nhà.
 
- Tiền bạc: Vận trình tài chính của bạn đang đi lên. Những dự án của bạn mang lại cho bạn thu nhập đáng kể. Hôm nay là ngày bạn có thể sử dụng chúng cho những sở thích, dự định của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau góc 45 độ, Kim Ngưu có thể sẽ rơi vào tình thế vô cùng khó xử, thậm chí là ngượng ngùng vào hôm nay.
 
- Công việc: Hãy suy nghĩ một cách lạc quan và nhìn vào những mặt tích cực trong mọi thứ. Điều đó giúp bạn tìm được niềm vui trong cuộc sống bằng cách lựa chọn những điều tốt đẹp.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng không được tốt. Bạn và người ấy liên tục xảy ra những tranh cãi, bất đồng trong quan điểm sống, chưa thể tìm ra được một lối đi chung.
 
- Tiền bạc: Hãy kiểm soát tốt thu nhập của bạn bằng cách xây dựng một bảng theo dõi chi tiêu, tận dụng những khoản tiết kiệm để đầu tư.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng nằm trùng với sao Kim, Song Tử dù vẫn nói chuyện rất nhiều nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của mình, thái độ dè chừng hơn so với mọi ngày.
 
- Công việc: Bạn có khả năng thuyết phục mọi người, vì thế, nếu đang băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn cho tương lai, bạn có thể suy nghĩ đến những công việc cần đến sự giao tiếp.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp. Mặc dù bạn và người ấy có nhiều điểm khác biệt nhưng vẫn cố gắng thay đổi, dung hòa vì đối phương.
 
- Tiền bạc: Một vài khoản đầu tư chưa thu về lợi nhuận như mong đợi khiến bạn có phần chán nản nhưng hãy cứ kiên trì theo đuổi vì càng nỗ lực bạn sẽ càng thu về nhiều thành quả xứng đáng.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng trùng với sao Hỏa khiến Cự Giải cảm thấy hơi thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc chưa nhận được kết quả xứng đáng.
 
- Công việc: Dù bạn đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm sức nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại quá ít ỏi. Thế nhưng trước khi đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy tự xem xét lại chính bản thân mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này có phần ảm đạm, đặc biệt là các bạn đang yêu xa. Khoảng cách khiến đôi lứa ngày càng lạnh nhạt hơn với nhau, mối quan hệ rất dễ lung lay.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động, có lẽ là vì hôm nay bạn không có hứng thú mua sắm gì cả, dù có tụ tập bạn bè, bạn cũng sẽ không quá xả láng.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng nằm trùng với sao Diêm Vương, Sư Tử có phần khép kín, rụt rè hơn vì cảm giác thiếu an toàn. Bạn không thể thoải mái thể hiện bản thân mình như mọi ngày.
 
- Công việc: Hôm nay là ngày cuối tuần vì vậy bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi mà không phải lo lắng hay suy nghĩ bất cứ điều gì. Bạn quyết định làm những điều mình thích, chiều chuộng bản thân vào hôm nay.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và nửa kia có thể gặp rắc rối trong ngày hôm nay, nguyên nhân có thể là do những quan điểm trái ngược của cả hai. Đôi bên đều cần thời gian để tự nhìn nhận lại bản thân.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn có điềm mất tiền, bạn hãy cẩn thận các khoản tiêu pha của mình, không nên vung tay quá trán kẻo bị lợi dụng lúc nào chẳng hay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh cho thấy, một ngày Chủ Nhật tràn ngập hạnh phúc và tình yêu thương đang chờ đón Xử Nữ.
 
- Công việc: Bạn thức dậy với tâm trạng vô cùng thoải mái, công việc vất vả của một tuần vừa qua cũng được hoàn thành, bạn có thể dành trọn vẹn chủ nhật này để nghỉ ngơi, thư giãn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù còn nhiều điều phải lo nghĩ nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn còn đón nhận thêm những điềm may bất ngờ về tài lộc, tuy chỉ là một khoản tiền nho nhỏ nhưng bạn cũng cảm thấy vui lắm.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Mộc, những suy nghĩ quẩn quanh khiến tâm trạng của Thiên Bình dễ bị kích động, căng thẳng và lo lắng. Bạn sẽ không thể vui vẻ ngay cả khi mọi thứ xung quanh đang rất tốt đẹp.
 
- Công việc: Dù gì cũng đang là cuối tuần nên Thiên Thiên không muốn vùi đầu vào công việc làm gì, dù sao bạn cũng đã bận rộn cả tuần vừa qua rồi.
 
- Tình cảm: Tình cảm lại là thứ chẳng thể cưỡng cầu. Bạn đừng mãi chìm đắm trong mối tình vô vọng mà phí hoài thời gian và tâm sức mà vẫn chẳng thể khiến trái tim người ấy rung động.
 
- Tiền bạc: Bạn cần cẩn thận hơn trong việc chi tiêu. Bạn hào phóng nhưng nó có thể trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng, mình đã kiếm tiền rất vất vả lại để người khác tiêu xài bừa bãi như vậy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương, Hổ Cáp cảm thấy tràn đầy năng lượng và cả sự hứng khởi khi làm bất cứ việc gì trong hôm nay.
 
- Công việc: Ngày này bạn trở nên rất sáng tạo và khéo léo. Nếu bạn biết vận dụng những điểm mạnh của mình trong công việc, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Hai bạn có thể thoải mái tận hưởng một ngày cuối tuần đẹp trời khi cả tuần vừa qua đã bận rộn và ít dành thời gian cho nhau.
 
- Tiền bạc: Các khoản đầu tư ngắn hạn là điều bạn nên thử để thấy rõ hiệu quả tích cực của nó ra sao. Dù lợi nhuận thu về không lớn ngay từ đầu nhưng vẫn đủ để bạn tích góp mỗi ngày.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời, hôm nay được coi là một ngày cuối tuần vui vẻ đối với Nhân Mã. Bạn đã chờ đợi ngày hôm nay rất nhiều khi có thể làm mọi thứ mình thích.
 
- Công việc: Ngày này bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch mình đã đặt ra từ trước và tin rằng kiểu gì mình cũng thành công thôi. Tuy nhiên, nếu có ai đó góp ý với bạn, hãy kiên nhẫn và lắng nghe trước khi đưa ra ý kiến phản biện nhé.

- Tình cảm: Hôm nay, những người đang yêu có cơ hội nhận được một món quà từ nửa kia. Bạn chìm đắm trong sự hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.
 
- Tiền bạc: Bạn là người có tham vọng về tài chính rất mạnh nên dốc sức kiếm tiền bằng mọi cách. Dù là ngày nghỉ nhưng vẫn chẳng ngơi tay chút nào.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Kim, Ma Kết dường như đang hành xử một cách quá thẳng thắn trong ngày Chủ Nhật này. Điều này có thể khiến bạn bị mọi người xung quanh chỉ trích.
 
- Công việc: Bạn cảm thấy cực kỳ tự tin và tin rằng những suy nghĩ của mình là hoàn toàn đúng đắn, vì thế, bạn chẳng thấy ngại ngần gì khi phát biểu ý kiến cả.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn không muốn bị người yêu đánh giá, nhận xét. Nhưng dường như đối phương cứ liên tục phạm phải điều tối kỵ mà bạn vốn ghét.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn ổn định, dường như bạn không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà dần dần biết cách tiết kiệm.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng trùng với sao Hỏa, Bảo Bình sẽ thấy hơi căng thẳng trong ngày nghỉ cuối tuần. Bạn sẽ khá khó khăn, không thể tìm được cảm giác bình yên trong cuộc sống.
 
- Công việc: Mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn mải mê với công việc. Dường như bạn đã tìm lại được hứng thú làm việc của mình.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, bạn là người sẵn sàng bất chấp vì tình yêu và rất cuồng nhiệt. Cho nên người ấy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay có thể khó tập trung vào kế hoạch tài chính. Thay vào đó, bạn nên tranh thủ lập ngân sách để tiết kiệm cho tương lai.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (27/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 27/2/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng nằm trùng với sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Song Ngư thiếu đi sự kiên nhẫn, bạn không để tâm mấy đến cảm xúc của người khác mà mải mê bày tỏ suy nghĩ của mình.
 
- Công việc: Bạn dễ cảm thấy buồn chán trong ngày này. Nếu có thể, Ngư Nhi nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mong muốn của bản thân.
 
- Tình cảm: Nếu bạn và người ấy mới bắt đầu mối quan hệ, nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà xôi hỏng bỏng không. Sự nóng vội có thể phá hỏng những cảm xúc tốt đẹp hiện tại.
 
- Tiền bạc: Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Công việc hiện tại ổn định nhưng thu nhập lại không đủ cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái. Hãy tìm một công việc làm thêm để có thế tăng thu nhập của mình hơn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X