Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dè dặt

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dè dặt

Theo dõi tử vi hàng ngày 27/2/2021, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Xử Nữ, chòm sao này trở nên dè dặt hơn khi phải đối diện với chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 bach duong
 
Tử vi hàng ngày 27/2/2021 nhận thấy, Bạch Dương cần phải điều chỉnh lại thái độ của mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 150 độ với tiểu hành tinh như hôm nay. 
 
Công việc: Bạn đừng vì nóng giận nhất thời mà nói ra những lời thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương nhé. Những vấn đề phát sinh bất ngờ như thế là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Hãy tập trung vào việc khắc phục chúng thì hơn. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không mấy hài hòa. Dường như những hiểu lầm khiến cho khoảng cách giữa hai người cứ ngày một xa nhau hơn.  
 
Sức khỏe: Thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của Dương Dương. Hãy chú ý chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa, phòng tránh bệnh tật có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 kim nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/2/2021, khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu không ngừng sáng tạo và thể hiện những khía cạnh mới của bản thân. 
 
Công việc: Năng lực của bạn được chứng minh bằng những thành quả vô cùng đáng nể. Cấp trên và đồng nghiệp đều công nhận những đóng góp quan trọng của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn bứt phát vươn lên chạm tay đến với mục tiêu của mình. 
 
Tiền bạc: Túi tiền của Ngưu Nhi chưa khi nào lại rủng rỉnh đến vậy. Những nguồn thu nhập cứ ngày một tăng lên không ngừng. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tham khảo các dự án đầu tư mới có triển vọng. 
 
Tình cảm: Với sức hút rất riêng của mình, người độc thân dễ dàng nhận được sự quan tâm của không ít đối tượng khác giới. Nếu cảm thấy ai đó phù hợp với mình, hãy bật đèn xanh lên đi nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 song tu
 
Trong ngày 27/2/2021 này, góc 150 độ giữa Mặt Trăng và sao Thủy sẽ khiến Song Tử trở nên mâu thuẫn với chính mình. 
 
Tình cảm: Nhất là trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại, nhưng lại chẳng thể tự nói ra những suy nghĩ trong lòng mình để cả hai cùng tìm cách hóa giải. 
 
Công việc: Những công việc còn tồn đọng cũng khiến cho Song Song có một ngày thứ 7 khá bận rộn. Hãy tập trung hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng, đừng chần chừ thêm nữa. 
 
Sức khỏe: Thể trạng của Tử Nhi không mấy cải thiện trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn mới mong có thể sớm hồi phục nguồn năng lượng đã mất. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày 27/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí đối góc với Mặt Trời, Cự Giải khó kiềm chế bản thân mà để xảy ra những xung đột không đáng có. 
 
Công việc: Có vẻ như mọi chuyện chẳng diễn ra theo đúng ý bạn nên chòm sao này mới dễ nổi nóng đến vậy. Hãy bình tĩnh và xem xét lại mọi thứ một cách thật cẩn thận, bạn sẽ tìm ra lỗ hổng ở đâu và sớm có phương án khắc phục. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Những bất đồng cứ liên tục nảy sinh khiến bầu không khí ngày một căng thẳng hơn. 
 
Tiền bạc: Nguy cơ lớn có thể tìm đến túi tiền của bạn vì vậy thay vì tiêu xài phung phí hay đầu tư mạo hiểm vào lúc này thì Giải Nhi nên giữ chặt túi tiền trong tay. Đừng để đến lúc tiền bạc thất thoát mới thấy hối tiếc nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 su tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 144 độ, Sư Tử sẽ dễ dàng thể hiện bản lĩnh của mình trong ngày 27/2/2021 này. 
 
Công việc: Không có điều gì có thể làm khó được chòm sao này. Kể cả với những thử thách khó khăn, gian nan nhất thì với tài năng, trí tuệ và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn đều có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, trơn tru. 
 
Tình cảm: Cơ hội tìm được nhân duyên của cuộc đời mình có thể sẽ đến trong ngày hôm nay đó, hãy nhanh chóng chớp lấy nhé. Việc xây dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa chính là cầu nối giúp bạn tiến gần hơn đến với một nửa phù hợp với bạn đó. 
 
Sức khỏe: Hãy duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, tằng cường thể lực. Đi bộ nhẹ nhàng hay tập yoga, thiền sẽ là cách giúp tinh thần bạn trở nên thư thái và khỏe khoắn hơn đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 xu nu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Xử Nữ, chòm sao này trở nên dè dặt hơn khi phải đối diện với chuyện tình cảm. 
 
Tình cảm: Tâm lý phòng ngự của Xử Nhi khiến cho đối phương chẳng thể nào tiếp cận được bạn. Thay vì đóng chặt trái tim mình như vậy, hãy mở lòng và cho những người yêu thương bạn một cơ hội để bày tỏ đi nhé. 
 
Công việc: Trong công việc, dù có gặp bất cứ khó khăn nào, bạn cũng chẳng nề hà mà kêu than, bạn vẫn luôn nỗ lực và chăm chỉ làm việc để chờ đến ngày có thể chạm tay được vào đích đến thành công do chính mình vạch ra. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, với số tiền có được trong tay, bạn cũng chớ tiêu xài phung phí để rồi rỗng túi lúc nào chẳng hay. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 thien binh
 
Xem tử vi hàng ngày 27/2/2021, thời điểm Mặt Trời tạo góc 30 độ với tiểu hành tinh, Thiên Bình khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. 
 
Công việc: Bạn do dự trước những lựa chọn đang bày ra trước mắt, liệu đâu sẽ là giải pháp tốt nhất. Nếu vẫn chưa thể tìm ra được câu lời cho mình, đừng ngần ngại tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước nhé. 
 
Tình cảm: Có vẻ như vì quá bận rộn với công việc mà Bình Nhi lơ là thiếu quan tâm đến người ấy rồi. Một lời hỏi thăm, một cuộc gọi, một tin nhắn, chỉ những điều đơn giản thế thôi cũng có thể xoa dịu được đối phương rồi, còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay đi thôi. 
 
Tiền bạc: Đây là lúc Thiên Thiên cần hết sức tỉnh táo, chớ nên dễ dàng tin vào những lời ngon ngọt của người khác để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 ho cap
 
Góc 60 độ giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương sẽ giúp cho mọi việc trong ngày thứ 7 này trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn cho Hổ Cáp.
 
Công việc: Chòm sao này sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phát sinh trong thời gian gần đây nữa. Mọi việc đã sớm được giải quyết một cách ổn thỏa rồi. Chỉ cần bạn tập trung và chú ý đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào thì những trái ngọt sẽ sớm tìm đến với bạn thôi. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thêm nồng nàn và thắm thiết hơn. Nhất là sau khi những mâu thuẫn, tranh cãi được hóa giải, khi cả hai đã thêm hiểu về nhau hơn. 
 
Sức khỏe: Quá nuông chiều bản thân chính là nguyên do khiến cho sức khỏe của Cáp Cáp có phần sụt giảm hơn trong những ngày này. Hãy nhanh chóng điều chỉnh là chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ hơn nếu không muốn bệnh tật tìm đến bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 nhan ma
 
Xem tử vi hôm nay 27/2/2021, Nhân Mã sẽ có cơ hội tỏa sáng rực rỡ trong ngày Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Thổ này. 
 
Công việc: Những thành tích mà bạn có được chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của bạn. Được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, cơ hội thăng tiến của chòm sao này đang ở ngay trước mắt rồi. 
 
Tiền bạc: Vận may tiền bạc có thể tìm đến với Mã Nhi trong ngày hôm nay. Bạn có thể được cho, tặng hay trúng thưởng bất ngờ trong ngày này đó. Hãy sử dụng số tiền có được vào những mục đích đúng đắn, đừng tiêu xài vào những thứ không cần thiết nhé. 
 
Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình qua lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp hay người thân. Dường như cả hai sinh ra là để dành cho nhau nên mới lần đầu gặp gỡ mà cứ ngỡ như đã quen từ lâu rồi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 ma ket
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày thứ 7 này. 
 
Công việc: Bạn sẽ phải căng mình để xử lý hết những vấn đề phát sinh trong công việc trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đừng tự ôm việc vào mình như vậy thêm nữa, hãy chia sẻ những khó khăn của bạn, chắc chắn mọi người xung quanh sẽ chung tay giúp bạn vượt qua tất cả một cách dễ dàng hơn đó. 
 
Tình cảm: Giữa hai người chẳng thể nào tìm được tiếng nói chung. Lời qua tiếng nói sẽ chỉ khiến cho cả hai thêm tổn thương mà thôi. Chỉ cần cả hai cùng nhún nhường một chút, lắng nghe một chút thì mọi việc sẽ sớm được hóa giải. 
 
Sức khỏe: Dung nạp vào cơ thể quá nhiều chất kích thích có thể nguyên do chính khiến cho sức khỏe của bạn trở nên yếu đi trông thấy như vậy. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ ăn uống thì sớm muộn bệnh tật cũng sẽ gõ cửa nhà bạn thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 bao binh
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 150 độ này, Bảo Bình sẽ chẳng thể bày tỏ được nỗi lòng mình. 
 
Tình cảm: Nếu bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình thì chắc chắn đối phương sẽ hiểu ra và sớm cho bạn một lời khuyên hữu ích đó. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn một nữa Bình Nhi nhé. 
 
Công việc: Sự cố chấp của Bảo Bảo khiến cho công việc khó có thể tiến triển nhanh hơn. Với cách thức làm việc mới, chắc chắn mọi thứ sẽ được đẩy nhanh và hiệu quả hơn đó. Hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ như thế xem sao, bạn sẽ chẳng thiệt chút nào đâu. 
 
Tiền bạc: Đừng mãi than thân trách phận nữa, tiền bạc chẳng thể tự tìm đến với bạn đâu. Hãy chủ động tạo ra cơ hội cho bản thân để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình thì hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (27/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2722021 song ngu
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 27/2/2021, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí đối góc với sao Hải Vương, Song Ngư vì rối trí mà chẳng thể tìm ra câu trả lời cho mình. 
 
Tình cảm: Nhất là trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn đang vướng vào một mối quan hệ khá phức tạp. Tuy nhiên, dường như bạn lại đang tự lừa dối chính bản thân mình. Hãy tỉnh táo lại và suy ngẫm mọi việc một cách cẩn thận, đừng để cảm xúc che mờ lý trí thêm nữa. 
 
Công việc: Những ý tưởng táo bạo của bạn đã giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn đôi chút. Có vẻ như bạn đã ghi được điểm trong mắt mọi người xung quanh rồi đó. Hãy tiếp tục phát huy đi nhé.
 
Tiền bạc: Những lúc như thế này thì dù cơ hội đầu tư có ở ngay trước mắt, bạn cũng chẳng thể nhìn ra đâu. Hãy sáng suốt đưa ra lựa chọn của mình, đừng để phải hối tiếc về sau nhé. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X