Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 27-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 27-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (27/2/2017)
 
Nếu như tử vi Chủ nhật ngày 26/2/2017 cho biết mặt tình cảm của Bạch Dương khá ổn định, thì sang ngày hôm nay, Bạch Dương hãy dành nhiều thời gian hơn cho 1 nửa của mình. Đừng vì bên nhau quá lâu mà quên mất việc cùng nhau vun đắp cho tình yêu này. Khi 2 người luôn tôn trọng và hướng về nhau sẽ hứa hẹn cho một mối quan hệ bền vững, khó có gì ngăn cản nổi. Còn nếu bạn độc thân thì chớ nên vội vã, hãy biết cân nhắc và lựa chọn những đối tượng đang quan tâm tới mình.
 
Nếu bạn có ý định làm mới mối quan hệ hay giải quyết mâu thuẫn thì đây là thời điểm thích hợp. Bạn sẽ được dễ dàng tha thứ vì là người chủ động ngỏ lời trước. 
 
Nếu việc gì liên quan tới tiền bạc thì tốt hơn hết hãy hỏi người xung quanh không phải vì bạn thiếu may mắn mà vì họ sẽ cho Bạch Dương những lời khuyên bổ ích.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (27/2/2017)
 
Kim Ngưu hãy giao lưu, gặp gỡ mọi người nhiều hơn để họ thấy được lúc này bạn đáng yêu đến nhường nào. Hãy lên dành thời gian nghỉ ngơi cùng với bạn bè và nếu cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến đi này thì niềm vui này sẽ tăng lên gấp bội.
 
Thật dễ dàng để đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Nếu ngay lập tức bắt tay vào làm bạn sẽ biết mình làm việc hiệu quả đến thế nào. Đừng từ chối sự giúp đỡ của mọi người mà hãy học cách làm việc cùng họ. Tất cả những hoạt động teamwork sẽ suôn sẻ khi các bạn đồng lòng.
 
Nếu bạn muốn dùng khoản tiền tiết kiệm của mình để đầu tư vào gì đó thì đây chính là thời điểm 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (27/2/2017)
 
Nếu đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm thì đừng chỉ đổ lỗi của người ấy nữa đi. Song Tử cũng đừng mang cả sự căng thẳng mệt mỏi từ cuộc sống ngoài kia mà trút lên hết người mình thương yêu. Hai người hãy cùng ghé vào 1 quán cafe quen thuộc, yên tĩnh để bình tĩnh lại.
 
Hôm nay bạn gặp một số điều không như ý với gia đình, bạn bè. Tâm trạng không tốt nên có khả năng lớn Song Tử sẽ tranh cãi với họ. Hãy xem xét lại bản thân mình - có lẽ bạn đang đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm từ họ. Bình tĩnh lại và chia sẻ thẳng thắn chứ không chỉ khư khư với suy nghĩ có tính cảm tính của mình.
 
Công việc gặp 1 số khó khăn khó có thể vượt qua và khó xử lý hơn bình thường nên bạn có lo lắng hay sợ hãi thì cũng không giải quyết được gì.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (27/2/2017)
 
Mối quan hệ của Cự Giải với người thân rất tích cực. Mọi người cởi mở và vui vẻ với bạn, vì thế gặp gỡ càng nhiều người càng tốt. Tận dụng thời gian rảnh để tăng cường sự thân thiết với bạn bè hoặc hàng xóm.
 
Đi đúng hướng khiến bạn hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ. Mọi người đều ghi nhận sự tự tin và chu đáo của bạn, ồng nghiệp ngưỡng mộ về cách bạn xử lý những công việc khó khăn và bạn hoàn thành nó 1 cách xuất sắc. Mỗi lần như thế đừng quá tự kiêu đấy nhé.
 
Nếu Cự Giải muốn mua thứ gì đó cho bản thân thì hãy mua đi. Đây là lúc bạn tự thưởng cho bản thân mình rồi đấy.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (27/2/2017)
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay khá căng thẳng vì thế cần trò chuyện với 1 nửa 1 cách rõ ràng, nói cả những gì bạn không thích. Hãy cụ thể hơn chứ đừng buộc tội chung chung. Mọi việc sẽ được làm rõ để tránh xảy ra những hiểu nhầm nhỏ không đáng có.
 
Các mối quan hệ của bạn hôm nay cũng không được tốt. Hãy loại bỏ cảm giác khó chịu này bằng cách trò chuyện với họ. Xem như đây là cơ hội để bạn chấm dứt những mâu thuẫn.
 
Sư Tử phải đối mặt với tính huống khó xử nhưng đừng lo lắng quá và hãy tin vào khả năng của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn bạn sẽ vượt qua được thôi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (27/2/2017)
 
Đừng trút giận vào người khác như thế đặc biệt là với 1 nửa của mình. Nếu muốn tìm cách để hạ hỏa thì tập thể dục đi thôi.
 
Ngay lúc này bạn không thể kiềm chế được bản thân nên hay suy xét cẩn thận và xem lại xem điều gì thực sự quan trọng với bạn. Đây cũng là lúc Xử Nữ hiểu ra rằng những người thân đang dành tình cảm yêu mến cho bạn rất nhiều, vì thế bạn nên hạ cái tôi của mình xuống.
 
Công việc hôm nay cũng không được thuận lợi vì sự nóng giận của Xử Nữ, vì thế bạn nên hạn chế việc gây căng thẳng với đồng nghiệp.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (27/2/2017)
 
Thiên Bình có cách cư xử hơi thái quá trong ngày hôm nay dẫn đến những hiểu nhầm không hay. Việc giao tiếp với mọi người cũng không hề thuận lợi. Bạn nên lùi lại 1 bước để sáng suốt hơn và giải quyết vấn đề 1 cách bình tĩnh hơn.
 
Bạn đang đối mặt với 1 số vấn đề phức tạp và nan giải. Hãy cố gắng nhìn nhận sự việc theo 1 khía cạnh khác để có thể đưa nó về bản chất thật mà xử lý. Lúc này là lúc bạn cần sự hỗ trợ của những đồng nghiệp tốt bụng để chỉ dẫn cho bạn con đường đúng đắn.
 
Một ngày không hề tốt về chuyện tiền bạc nên Thiên Bình đừng vội ra quyết định kinh doanh gì trong hôm nay đấy nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (27/2/2017)
 
Mối quan hệ của bạn với người thân khá êm đềm và yên bình. Mọi người cảm thấy dễ chịu với cách hành xử của bạn và đây là thời điểm để giải quyết những mâu thuẫn trước đây để cùng tìm tiếng nói chung. Nếu bạn khéo léo thì những tình cảm này sẽ càng trở nên bền chặt.
 
Hổ Cáp có rất nhiều thời gian để suy xét mọi việc. Hãy nhớ rằng, bằng cách tập trung vào điều gì quan trọng nhất trong công việc, bạn mới hạn chế được việc dính dáng quá nhiều tới những tiểu tiết không quan trọng khác và tránh được sự mất tập trung không đáng có.
 
Người khác cảm thấy khó khăn với chuyện tiền bạc chứ đối với bạn đó là chuyện nhỏ nhưng đừng vì thế mà tự kiêu mà có hành động bất cẩn với tiền nong. 


 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (27/2/2017)
 
Hôm nay, Nhân Mã thường dễ nóng giận khi đối tác có thái độ khiêu khích. Nếu cứ thế thì có nguy cơ bạn và 1 nửa sẽ có trận cãi cọ khá mệt mỏi. Nhưng để tránh xung đột các bạn biết cách để làm dịu tất cả những căng thẳng này mà đúng không?
 
Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng như ý. Sự rối ren cứ lặp đi lặp lại tiêu tốn bạn khá nhiều năng lượng. Vì vậy, đối với những tranh cãi nhỏ mà bạn có thể lường trước được hãy cứ bình tĩnh và xử lý chúng 1 cách nhẹ nhàng, êm đẹp. 
 
Bạn sẽ có thể đối mặt với tình huống khó xử nhưng lúc này hãy giữ cái đầu lạnh và đừng quên thử 1 cách tiếp cận mới. Hãy xem xét lời khuyên của đồng nghiệp hay những người đã từng có kinh nghiệm xử lý ván đề này Nhân Mã nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (27/2/2017)
 
Hôm nay là ngày thuận lợi của Ma Kết, bạn sẽ tận hưởng tình yêu đẹp như mơ giữa đời thực. Tình yêu là thường mang lại cho ta cảm xúc tuyệt vời và bạn mau mắn có được những trải nghiệm này. Hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn bạn nhé.
 
Ma Kết tràn đầy năng lượng và mọi người dễ dàng cảm nhận được điều đó. Hãy cùng rủ bạn bè trải nghiệm những giờ phút đầy hứng khởi này và khó có người nào từ chối lời mời của bạn.
 
Thái độ tích cực khiến cho việc giao tiếp với mọi người thuận lợi hơn. Một khi những ưu tiên của bạn rõ ràng hơn, việc này sẽ tạo điều kiện thuận cho bạn để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (27/2/2017)
 
Bảo Bình hôm nay ngập tràn hạnh phúc vì dường như số phận sắp đặt cho bạn có được mọi thứ bạn muốn nhưng đừng vì thế mà lơ là nhé, hãy nhớ rằng: Không nỗ lực thì không có thành công nào ghé thăm cả.
 
Mọi người thích nghe lời khuyên của bạn vì bạn luôn tràn đầy năng lượng và sẵn lòng làm theo ý họ nhưng đừng thái quá mà nên biết hài hòa mọi việc.
 
Bảo Bình khá hài lòng với công việc ngày hôm nay và đồng nghiệp ghi nhận sự tự tin và chu đáo vì bạn hoàn thành công việc đúng theo kế hoạch. Nếu họ đề nghị giúp đỡ thì vẫn làm nhưng đừng để họ lợi dụng lòng tốt của bạn quá đấy nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (27/2/2017)
 
Ngày mới với nắng ấm sẽ là khởi đầu mới cho mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè, người thân. 
 
Quyết định của bạn trong công việc hôm nay sẽ liên quan tới kết quả lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Sự kiện này là bước ngoặt lớn trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của mọi người và có động lực hơn khi xin ý kiến của đồng nghiệp. Họ sẽ luôn dõi theo và sẵn sàng hợp tác với bạn.
 
Song Ngư không hề gặp khó khăn trong việc căn bằng giữa thu nhập và chi tiêu. Bạn cũng rất cẩn thận trong việc mua sắm nên không bị dễ sa đà vào những món đồ rẻ và lại biết chọn món đồ tốt với giá cả không quá đắt đỏ.

Hãy đón xem Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lichngaytot.com và 20h hàng ngày trên fanpage Mật ngữ 12 cung hoàng đạo các bạn nhé! 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X