Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 27-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 27-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (27/1/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung bach duong
 
Sao Mộc nằm lệch 150 độ so với mặt trăng, Bạch Dương hấp tấp vội vàng nên khó tránh khỏi gặp sai lầm trong công việc. Bạn cần học cách bình tĩnh trước mọi chuyện, đừng để cho mình chịu áp lực quá lớn, càng không được để vì áp lực mà ảnh hưởng đến công việc.
 
Thà tiến chậm mà chắc còn hơn tiến một bước lại phải lùi ba bước vì không nhìn rõ đường đi phía trước đã vội tiến tới, vừa mất thời gian còn khiến cho tinh thần rệu rã, thất vọng vì không đạt được những điều mình mong muốn.
 
Nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn, chắc chắn điều đó sẽ giúp cho Bạch Dương rất nhiều trong cuộc sống sau này. Lúc còn trẻ còn có thể mắc sai lầm, còn có thể thất bại, bởi còn có thể đổ lỗi cho thanh xuân, nhưng đừng gọi tên thanh xuân một cách không hay lắm như thế nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (27/1/2018 )

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm lệch với Mặt trời 120 độ, Kim Ngưu hôm nay không có nhiều tham vọng trong công việc, chỉ mong có được cuộc sống bình an mà thôi. Nhưng có lẽ chính điều đó giúp bạn giảm bớt căng thẳng, không còn bị áp lực quá nhiều nên dễ dàng giành được thành công hơn.
 
Không cần phải đấu tranh gì nhiều, Kim Ngưu có được những thành quả khá lớn trong công việc. Tất nhiên đó cũng là công sức nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua. Bạn đã kiên trì với những gì mình đã chọn, theo đuổi đến cùng mục tiêu phía trước.
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Ngưu Ngưu hôm nay cũng dễ có được một nửa yêu thương của riêng mình lắm nhé. Chòm sao này được nhiều người yêu kẻ mến, sự vững vàng của bạn khiến ai kia luôn muốn dựa vào, cùng nhau cố gắng, cùng nhau chung tay gây dựng hạnh phúc. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (27/1/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung song tu
 
Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Song Tử, bạn đang có nhiều ý tưởng muốn đươc thực hiện, tuy nhiên bạn nhanh chóng trở nên chán nản khi không được đáp ứng. Tính cảm hứng mang lại cho chòm sao này tinh thần làm việc nhưng cũng khiến cho bạn dễ gặp phải rắc rối.
 
Bạn cũng được đánh giá cao trong công việc khi có khả năng đa dạng về nhiều mặt. Tuy nhiên đừng vì thế mà Song Tử ôm đồm nhiều thứ quá nhé. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề mà, nếu bạn cứ chỗ này một chút, chỗ kia một chút thì sao có thể tập trung vào làm tốt việc của mình được. 
 
Cảm xúc thay đổi quá nhanh cũng có thể khiến cho người ấy không thể thích ứng nổi. Hãy ngừng nói một chút thôi và lắng nghe mong muốn của đối phương nhé. Dù ai cũng sẽ lịch sự lắng nghe thôi, nhưng điều đó không có nghĩa là câu chuyện của bạn hay đâu. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (27/1/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung cu giai
 
Sao Kim và mặt trăng hợp với nhau một góc 120 độ, Cự Giải có sự quyến rũ đến bất ngờ với người khác phái. Ở bạn có sự tinh tế mà không phải ai cũng có được. Vẻ ngoài lạnh nhạt nhưng ẩn sâu là con tim nồng cháy, khiến cho tình yêu không ngừng thăng hoa rực rỡ.
 
Điều quan trọng nhất của tình yêu không phải là sự am hiểu mà là sự cảm nhận. Chỉ khi bạn có cảm xúc, có sự rung động thì đó mới là người mà bạn cần tìm, có tình cảm thì mới có tình yêu, có tình yêu mới có mối quan hệ bền chặt, vững bền theo thời gian. 
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng hòa đồng với những người xung quanh giúp cho Cự Giải có được mối nhân duyên tốt và có lợi rất nhiều cho công việc. Khi gặp khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tìm sự trợ giúp ở những người đi trước nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại mà khiến cho bản thân trở nên ì trệ nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (27/1/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung su tu
 
Khi mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, Sư Tử có thể sẽ không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ người ấy đã hiểu và chấp nhận tình cảm của mình, nhưng tới cuối cùng, tất cả những mơ mộng về hạnh phúc chỉ là ảo vọng.
 
Dù chính bản thân bạn cũng biết khả năng thành công khi tỏ tình là không cao nhưng trái tim thúc giục, Sư Tử tự bỏ qua những điềm báo đó và lừa dối bản thân rằng mình có thể sẽ nhận được cái gật đầu của người ấy, chỉ cần tình yêu của mình chân thành và đủ lớn là được.
 
Sức khỏe của chòm sao này trong thứ 7 cũng không được tốt cho lắm. Có lẽ những nỗi buồn bực vì tình cảm không như ý khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, ăn uống kém ngon miệng nên sức khỏe cũng sa sút phần nào. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (27/1/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung xu nu
 
Xử Nữ trong tử vi hôm nay nên chú ý đến tiền bạc nhé. Bạn có phần cả tin, cả nể, bình thường không như vậy nhưng hôm nay bỗng nhiên có thế lực nào đó điều khiển khiến cho bạn thấy ai nấy cũng đều đáng tin, thế là trao tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng.
 
Mặt trăng nằm lệch với sao Hải Vương 150 độ, Xử Nữ luôn nung nấu trái tim yêu nồng cháy, song có lẽ chính sức nóng bỏng đó khiến cho đối phương cảm thấy bị đe dọa và không dám mở cửa lòng vì e sợ bạn có thể làm những chuyện khó tin khi cảm xúc lên cao.
 
Cô đơn và bị tổn thương, chòm sao này cảm thấy cả thế giới quay lưng lại với mình. Thôi nào, vẫn sẽ có người đang chờ đợi bạn viết nên câu chuyện tình yêu của riêng mình mà. Buồn chán ư, cuối tuần mà, hãy đi gặp gỡ, vui chơi với bạn bè mình nhé. 

Bạn có biết rằng Cung Xử Nữ nữ là cô gái thanh xuân chàng trai nào cũng muốn theo đuổi không?
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (27/1/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung thien binh
 
Khi mà sao Mộc và mặt trăng hợp với nhau góc 150 độ, Thiên Bình cần phải học cách suy xét mọi việc một cách kĩ càng. Vẫn biết là có những lúc cần phải quyết định nhanh chóng, dứt khoát nhưng cũng cần phải cân nhắc, xem xét khả năng thành công là bao trước khi hành động nữa.
 
Sự vội vàng hấp tấp hôm nay có thể khiến cho Bình Nhi gặp rắc rối trong công việc. Mọi sự vẫn đang bình thường, nhưng chỉ một nước cờ sai lầm có thể khiến cho những công sức bỏ ra trước đó của bạn đổ xuống sông xuống bể, khó có thể cứu vãn được.
 
Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, cái gì cũng có thể giải quyết được. Tuy nhiên, đôi khi tới khi ta tìm ra được cách giải quyết thì thời cơ đã vụt qua. Hãy làm đúng ngay từ lần đầu để không mất nhiều thời gian làm lại từ đầu, đó vẫn là cách tốt nhất mà bạn nên cố gắng đạt được.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (27/1/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/1/2018, Hổ Cáp thứ 7 này có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Thế nên có khó khăn gì trong công việc thì cũng hãy chia sẻ, nếu cần thì xin mọi người trợ giúp nhé. Bạn không thể tự mình giải quyết nhưng lại ngần ngại, xấu hổ thì càng khiến cho mọi chuyện tiến triển xấu hơn mà thôi.
 
Ngoài ra, bạn cần phải tự tin hơn vào năng lực cá nhân của mình. Công việc bao giờ cũng có nhiều thách thức, nhưng nếu bạn chỉ nhìn thấy vậy mà ngần ngại, không muốn cố gắng, chẳng muốn nỗ lực, từ chối khi cần thể hiện để khẳng định chính mình thì thành công khó lòng gõ cửa lắm.
 
Đường tình duyên của Hổ Cáp thứ 7 này khá tốt. Bạn không có nhiều tham vọng mà dồn tâm tư vào chuyện tình cảm. Hai người có sự thấu hiểu và thông cảm với nhau, dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn gắn bó, tình cảm thắm thiết không rời.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (27/1/2018)

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung nhan ma
 
Trong ngày mặt trăng hợp góc 120 độ với sao Kim, Nhân Mã sẽ phát huy được tài năng của mình trong những vấn đề liên quan đến nghệ thuật. Đây có thể sẽ tạo cho chòm sao này thêm nhiều cơ hội trong nghề nghiệp của mình, mở rộng phạm vi công việc.
 
Sự vui vẻ lạc quan của Nhân Mã chính là điểm thu hút người khác phái. Có nhiều người đắm chìm trong nụ cười của Mã Mã lắm đó, dù bạn chẳng hề biết điều đó. Nét duyên dáng tự nhiên tỏa ra từ chính con người của chòm sao quả là có sức quyến rũ lớn đến không ngờ.
 
Tình yêu có thể khiến cho không ai hiểu nổi. Bạn đâu thể đoán trước được điều gì sẽ xảy tới với mình, nhất là khi tình yêu thường gõ cửa vào lúc mà ta không thể ngờ trước được. Dù gì đi chăng nữa, hãy sống là chính mình, làm những điều mình muốn chứ đừng gò ép bản thân quá mức chỉ vì một ai đó nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (27/1/2018)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung ma ket
 
Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thiên Vương, Ma Kết cảm thấy hồi hộp khi chờ đợi người ấy trả lời. Bạn có sự nhạy cảm vô cùng, nhưng điều đó vô tình khiến cho Kết Nhi thấy áp lực hơn, nhất là trong chuyện tình cảm, bởi bạn luôn muốn làm cho người ấy hài lòng.
 
Tuy nhiên, khám phá 12 cung hoàng đạo, trong công việc, bạn lại khá bảo thủ, luôn khăng khăng suy nghĩ của mình là đúng và không chấp nhận những ý kiến khác được đưa ra. Bạn nên thay đổi bản thân, lắng nghe người khác nhiều hơn là bắt người khác luôn lắng nghe và làm theo ý mình.
 
Chẳng ai có thể thành công một mình, luôn có ít nhất một người cùng bạn nỗ lực làm việc, nhờ thế mà gánh nặng công việc cùng những áp lực mà nó đem lại có thể giảm bớt đi ít nhiều. Sự độc đoán và từ chối lắng nghe sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều thứ và có nguy cơ thất bại lớn hơn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (27/1/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung bao binh
 
Bảo Bình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều khi người ấy không thực sự hiểu mình. Có lẽ bạn nên xem xét lại lý do, bởi khi hai người không chịu chia sẻ và tâm sự với nhau thì khoảng cách sẽ dần bị kéo giãn, muốn hiểu nhau cũng khó, nhất là khi hai người luôn là hai cá thể độc lập.
 
Sự cô đơn khiến bạn buồn chán và luôn muốn tìm cớ để ở bên người ấy, nhưng với đối phương thì đó là sự đeo bám mệt mỏi khó chịu, không có không gian riêng tư cho những lúc cần thiết. Bạn nên để cho người ấy có khoảng trời riêng, tìm thêm cho mình những sở thích khác cũng như dành thêm thời gian cho bạn bè nhé.
 
Khi sao Diêm Vương lệch góc 150 độ với mặt trăng, Bảo Bình có thể giành được thành công trong công việc bằng chính sức mình. Chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực, tin rằng mình có thể, tự tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa thì đó chính là nguồn động lực lớn lao nhất đó. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (27/1/2018 )

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 27012018 cung song ngu
 
Khi mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hải Vương, Song Ngư sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ khả năng sáng tạo vô hạn của mình. Bạn cần phải phát huy điều này nhiều hơn nữa, đừng e ngại thất bại mà không dám thể hiện mình.
 
Khi chúng ta không tự tin thì rất dễ đánh mất những cơ hội để có thể thăng tiến. Không ai là không phạm sai lầm, cũng không ai luôn luôn chiến thắng, hãy cho bản thân cơ hội vấp ngã để trưởng thành hơn, học hỏi được thêm nhiều điều trong cuộc sống.
 
Tuy nhiên, về tình duyên thì Song Ngư lại không được may mắn cho lắm. Bạn nên tỉnh táo nhìn lại mối quan hệ của mình, đừng để những ảo vọng quá khứ làm mình mờ mắt, không nhìn thấy những lỗ hổng trong thời điểm hiện tại. Bất cứ quyết định nào được đưa ra cũng đều cần qua cân nhắc cụ thể nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 28/1/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X