Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 27-01-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 27-01-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (27/1/2017)
 
Cuộc đời không ai là không có sai lầm nên Bạch Dương đừng tự trách bản thân vì những điều đã qua. Năm mới, chuyện cũ bỏ qua, chỉ hướng tới chuyện mới mẻ, tươi tắn để bản thân thoải mái một chút, nhất là trong chuyện tình cảm.
 
30 tết rồi, Bạch Dương hãy diện thật oách, phấn chấn tự tin mà bước ra đường, hòa cùng không khí giải trí nghỉ ngơi với bạn bè, người thân, người yêu. Chú ý rằng nên đúng hẹn, nếu đã có thời gian định trước thì cố gắng không để người khác phải chờ đợi.
 
Hôm nay Bạch Dương dễ dàng nhận được sự trợ giúp bất ngờ, số đỏ đáng kinh ngạc. Nên dù đang phải đối diện với bất kì chuyện gì thì Bạch Dương cũng không phải lo lắng đâu, cứ làm tốt bổn phận của mình như bình thường là mọi việc đều tốt lành. 

27.1.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (27/1/2017)
 
Tốt nhất là bạn nên lên đường trước giờ hẹn sớm một chút vì có thể gặp một số tình huống bất ngờ gây chậm trễ thời gian, nhất là ngày cuối cùng của năm ai ai cũng vội vã, bận rộn và muốn chen lên đi thật nhanh. Lường trước để có chuẩn bị chu đáo Kim Ngưu nhé.
 
Mấu chốt của mọi vấn đề là Kim Ngưu phải biết cách từ chối khéo léo, không quá lộ liễu khi đối phương đưa ra đề nghị khó để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái, không khó xử. Vốn là người linh hoạt nhưng lúc này Kim Ngưu khá lúng túng, bạn nên nghe sự tư vấn từ những người ngoài cuộc.
 
Ý nghĩ gặp ngăn trở, tự mình hòa giải là cách tốt nhất mà Kim Ngưu nên sử dụng. Suy nghĩ sinh động, sáng tạo, đáng tiếc trời không chiều ý người, vẫn không có cách nào để Kim Ngưu đạt được tâm nguyện một cách trôi chảy, hanh thông, nhất định phải trải qua sóng gió, vất vả. 
 
27.1.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (27/1/2017)
 
Tết nhất vui vẻ là bình thường, nhưng uống nhiều rượu bia rồi gây hỗn loạn thì thật không hay. Cần tiết chế bản thân, kiểm soát hành động như một người trưởng thành thực sự, tránh sai lầm đáng tiếc. Bữa cơm tất niên là để quây quần vui vẻ, không phải để gây sự.
 
Nhẫn nại và bình tĩnh là trọng điểm mà Song Tử cần ghi nhớ. Hôm nay bạn phải tuân thủ nguyên tắc, tránh liên quan đến các việc về tài chính, thay đổi phương pháp quản lý chi tiêu theo hướng tiết kiệm, chủ động để bản thân không lâm vào tình trạng đói kém sau khi hết tết.
 
Hôm nay nhất định Song Tử phải chú ý quan sát, xem xét bầu không khí chung rồi mới nói chuyện. Lời nói từ tốn, hòa nhã, thận trọng, chỉ nói các việc chung chung, đừng đi vào chi tiết cụ thể, không để đối phương bắt được lỗi về câu từ mà mất vui.

27.1.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (27/1/2017)
 
Tình bạn là thứ có thể vượt qua thời gian, khoảng cách, Cự Giải hãy liên lạc lại với người bạn cũ, hỏi thăm tình hình của họ và nối lại mối quan hệ trong dịp Tết này. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình tình nghĩa và nhiều niềm vui hơn.
 
Trên phương diện tình yêu, phương pháp tỏ tình của Cự Giải rất sáng tạo nhưng lại khá quái dị nên bạn và người yêu không hòa hợp lắm. Cần tiết chế hành động, đừng quá mức. Người còn độc thân thì chưa phân biệt được giữa yêu và thích nên đang mù mờ.
 
Để lấy cơ thoái thác, Cự Giải có thể chủ động rủ bạn bè đi tụ tập, mua sắm. Là ngày cuối năm nên cứ để bản thân tiêu xài thoải mái đi, chọn một vài bộ cánh mới cho mùa thu, làm mới bản thân, tạo ấn tượng với mọi người.

27.1.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (27/1/2017)
 
Cần phải có sự phân tích rõ ràng, tổng hợp về tình thế để Sư Tử nhận ra các mối quan hệ phức tạp, rắc rối của việc mà mình đang phải đối mặt trong năm cũ. Năm mới với tâm thế mới, Sư Tử nên chuẩn bị sẵn sàng để đối diện với mọi tình huống, không lùi bước trước khó khăn.
 
Hôm nay Sư Tử may mắn gặp gỡ, quen biết được nhiều người bạn tốt, sau này có thể giúp đỡ hoặc hợp tác trong công việc. Sư Tử cần chủ động, tích cực tạo quan hệ, gây ấn tượng tốt với đối phương và duy trì liên lạc thường xuyên. Tết này chính là cơ hội tốt đấy.
 
Khoe khoang dễ bị bạn bè bắt mời mọc tốn kém lắm đấy, nên khiêm tốn và biết chừng mực, không vì một phút nhất thời mà ôm ân hận. Ngày cuối cùng của năm, hãy ở bên gia đình, cùng ăn bữa cơm đoàn viên chứ đừng mải mê với bạn bè.

27.1.17 st
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (27/1/2017)
 
Xử Nữ là người có quan hệ xã giao tốt nên khi cần có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mà không đòi hỏi điều kiện. Để đáp lại tấm lòng của họ, Xử Nữ có thể tặng những món quà nho nhỏ để cảm ơn, giá trị vật chất không lớn nhưng tình cảm lại đong đầy.
 
Tuy nhiên, vẫn có những lúc mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, nếu đối đầu trực tiếp thì sẽ gây ra chiến tranh, ảnh hưởng tới hòa khí, không tốt chút nào. Xử Nữ cần lên kế hoạch chu đáo, làm từng bước một và phải thận trọng, không nóng vội, không quá áp chế người khác.
 
Ngày cuối cùng của năm cũ, bao nhiêu gánh nặng cứ giải tỏa hết đi, nhẹ nhàng mà ở bên người thân. Xử Nữ rất khéo léo, bày mâm cỗ cúng tất niên hay trang trí đào quất chính là sở trường của bạn.

27.1.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (27/1/2017)
 
Thần thái tự tin, sức sống dồi dào, Thiên Bình vượt lên trên, nổi bật tỏa sáng và giành được kết quả như ý muốn. Không chỉ công việc thuận lợi mà chính phong cách này giúp Thiên Bình thu được không ít sự hâm mộ của người khác phái, đào hoa rất vượng trong ngày cuối năm.
 
Năng lực hành động và tốc độ hành động của Thiên Bình cực kì nhanh, mạnh mẽ nên gặp khó khăn cũng có thể tiêu diệt tận gốc, có thể tự đạt được điều mình muốn mà không cần nhờ cậy hay trông mong vào ai, không phải mang ơn ai. Hiếm khi thấy Thiên Bình có tinh thần quả cảm và quyết liệt như vậy, cần phát huy nhiều hơn nữa.
 
Ăn nhiều đồ ăn vặt vừa có hại cho sức khỏe lại gây tăng cân, Thiên Bình hãy bớt mồm bớt miệng lại, chăm chỉ ăn đúng bữa và bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng kẻo qua Tết bạn sẽ lăn đấy.

27.1.17 xn
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (27/1/2017)
 
Hổ Cáp cần giữ vững tinh thần, nhất định phải tích cực đối mặt, không được lùi bước khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Ngày cuối năm công việc bề bộn, có lúc không như ý cũng phải cố gắng, đừng cáu gắt hay nổi nóng, bạn nhất định sẽ cán mốc đúng hạn thôi.
 
Hôm nay Hổ Cáp thuận lợi hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra từ trước, mọi trở ngại đều lui bước, năng lượng dồi dào thêm quý nhân phù trợ vững mạnh. Hổ Cáp chỉ cần hăng hái tiến lên, bất luận việc gì cũng nắm chắc thành công, thu được kết quả mĩ mãn.
 
Đối với việc mà mình muốn trong hôm nay Hổ Cáp nên tận lực giành lấy, tuyệt đối không nương tay hay chần chừ vì cơ hội chỉ tới một lần, nhường cho người khác tức là để bản thân tuột mất. Cuối năm, hãy khép lại thật viên mãn và đầy dủ nhé.

27.1.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (27/1/2017)
 
Tốc độ cuộc sống vốn nhanh chóng mặt nên Nhân Mã có kế hoạch gì thì mau triển khai ngay đi, hành động nhanh gọn, quyết đoán thì mới thu được thành công, chần chừ cơ hội qua mất đấy. Nhất là khi năm cũ sắp qua, năm mới đang đến rất gần rồi.
 
Hôm nay Nhân Mã có vẻ ngoài xinh đẹp rực rỡ, thần thái phong phú, khiến người khác phải chú ý. Vì thế mà nhân duyên vận đỉnh cao, đào hoa nở rộ, nhàn nhã thong dong cũng có người si tình theo đuổi, tận tâm tận lực đối xử tốt, vô cùng thích thú.
 
Công việc gặp khá nhiều khó khăn, không hề đơn giản nên bạn buồn bực, mất tập trung, áp lực lớn, lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng không yên. Cuối năm dù còn việc chưa hoàn thành nhưng cũng không nên tạo sức ép cho bản thân, bình tĩnh mới giải quyết hết được.

27.1.17 nm
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (27/1/2017)
 
Hôm nay vận trình của Ma Kết không quá suôn sẻ, hanh thông, dễ gặp phải trường hợp bị đối phương hiểu lầm. Lời nói giống nhau, người nghe khác nhau đã thành ra mâu thuẫn, sai lệch đi rất nhiều lần rồi. Cuối năm, đừng gây thêm sự vụ đáng tiếc, cố gắng nhường nhịn nhé.
 
Ma Kết cần chú ý phương diện tình cảm và công việc chuẩn bị Tết. Vì công việc mà ảnh hưởng đến tình cảm, vì tình cảm mà lơ là công việc. Điều này khiến bạn thiệt cả đôi đường, lúc nào cũng trong tình trạng phải lựa chọn, rất mệt mỏi, không việc nào thu được kết quả.
 
Có thể thư giãn bằng việc ở nhà nghỉ ngơi, giải phóng sức lao động, không màng tới bất cứ chuyện gì khác. Thả lỏng toàn thân và chỉ làm việc mình yêu thích sẽ giúp Ma Kết cảm thấy thoải mái hơn.

27.1.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (27/1/2017)
 
Tay trong tay với người thương đi đón cuối năm vui vẻ đi nào. Bảo Bình vốn rất thích chốn đông người nên dịp này sẽ cảm thấy rất phấn khích, chen đến những nơi náo nhiệt nhất để tham gia, góp vui, tận hưởng không khí giao thừa phấn khởi.
 
Cuối năm nhiều việc, có thể bạn sẽ không hài lòng với người khác. Quan trọng nhất là tìm ra phương án giải quyết hài hòa, đúng mực, không để bản thân thiệt thòi nhưng cũng phải chú ý tới cảm nhận của những người khác.
 
Bảo Bình vốn có ý chí mạnh mẽ, đấu tranh không khoan nhượng nên chắc chắn không nuốt được cơn giận này. Nhưng cãi cọ với người nhà hay ai đó trong dịp cuối năm thì liệu bản thân có thoải mái không nào.

27.1.17 bb
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (27/1/2017)
 
Màu tím đậm xinh đẹp, rực rỡ sẽ mang đến sự nổi bật cần thiết cho Song Ngư. Hãy mang ít nhất một món đồ màu tím đậm trên người khi ra đường, biết đâu lại gặp điều may mắn bất ngờ trong ngày cuối cùng của năm Bính Thân.
 
Để tránh bản thân trở thành trung tâm thị phi, hãy thận trọng, cách xa những người khác phái “nguy hiểm” đang có ý định tấn công hoặc quấy nhiễu bạn. Tết này người ta có cố tình tiếp cận thì phải thẳng thắn, dứt khoát nói “không” nhé.
 
Trong lúc này, Song Ngư nên tận hưởng và nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc vất vả. Đón tết cùng người thân, đi xa đi gần thăm họ hàng để biết mình luôn có một bến bờ tình cảm vững chắc nâng đỡ phía sau những sóng gió trong cuộc sống.

27.1.17 sn
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X