Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 26/12/2019 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã giỏi

Tử vi Thứ 5 ngày 26/12/2019 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã giỏi

Thành công đến với Nhân Mã khá dễ dàng trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc. Tất cả đều nhờ vào việc Mã Nhi khéo léo, tinh tế trong cách xử lý với mọi người xung quanh mình. Nhờ đó, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ kịp thời để hoàn thành mọi việc nhanh chóng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Xem tử vi hàng ngày, Bạch Dương trở nên vô cùng tinh tế và giàu tình cảm trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Kim. Những cảm giác nhớ nhung rạo rực, bâng khuâng dường như tiếp thêm sức mạnh cho những chú Cừu nhanh chóng hoàn thành công việc để trở về người ấy.
 
Đối với Dương Dương, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng cực kì đáng trân trọng, vì thế, đôi khi bạn tách biệt tình cảm và những ham muốn khác. Đã yêu nhau chỉ cần ở bên nhau, nắm tay nhau một cái là đủ, chứ không nhất thiết phải khoe khoang quá nhiều trên mạng xã hội để cho cả thiên hạ hiếu kì đều biết.
 
Công việc và tình cảm tuy tốt đẹp nhưng phương diện tiền bạc, có vẻ dạo này Bạch Dương đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà chẳng suy nghĩ gì cả, miễn là bản thân thích là sẽ rước về ngay. Đó chính là lý do tại sao tiền bạc trong ví của bạn cứ lần lượt “đội nón ra đi” đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Mặt trời nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Hải Vương đem đến một ngày bình yên và may mắn dành cho Kim Ngưu. Bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và cố gắng phát huy hết năng lực của mình để hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra.
 
Được ví là thiên hạ đệ nhất của những chú ong chăm chỉ, những cống hiến của Ngưu Nhi là điều không ai có thể phủ nhận. Cố gắng phát huy những thành tích ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ nằm trong top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu.
 
Trong chuyện tình cảm, chỉ cần người ấy ra một ám hiệu nhỏ là những chú Trâu đã biết người ta cần gì và lập tức đáp ứng mọi yêu cầu của họ. Hiếm khi Ngưu Nhi tỏ ra chu đáo và tinh tế vói người yêu như thế. Một nửa của bạn chắc chắn sẽ xúc động và hạnh phúc lắm đây.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời là điềm báo cho thấy thói quen xấu của Song Tử sẽ kéo bạn đi xuống. Tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân cũng như đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người.
 
Song Tử có thể cảm thấy mình không sai nhưng cách ứng xử của bạn chưa thực sự phù hợp, cần phải thay đổi để có thể thích nghi với từng môi trường, từng hoàn cảnh nhất định. Một người có thể sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống là người sẽ dễ dàng có được thành công.
 
Xem bói tình duyên, tình cảm của Song Tử đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau, có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Kim cho thấy Cự Giải nên kiểm soát nhu cầu tình cảm của mình tốt hơn. Không phải tất cả những gì bạn tưởng tượng sẽ đều thành sự thật, nên đừng quá hi vọng hay đặt niềm tin quá nhiều vào ai đó.
 
Chẳng có cái gì là tuyệt đối và cũng chẳng ai biết trước được điều gì có thể xảy ra. Mới hôm nay còn yêu đương mặn nồng anh anh – em em, vợ vợ - chồng chồng mà ngày mai lập tức có thể trở thành người dưng được. Vì thế hãy luôn để cho mình một con đường lui khi có thể để không phải khổ đau, không phải phụ thuộc.
 
Trong ngày hôm nay, Giải Nhi cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Thói quen ăn uống vô tội vạ, không kiểm soát sẽ khiến bạn dễ bị bệnh. Làm gì thì làm, sức khỏe vẫn lên đặt lên hàng đầu, bạn không thương bản thân mình thì ai thương bạn nữa đây?
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương cho thấy hôm nay Sư Tử nhạy cảm quá mức cần thiết. Chỉ những lời nói đùa mà bạn cũng tưởng thật và có xu hướng dễ bị tủi thân.
 
Có những chuyện rất dễ giải quyết, có những điều không ai bận tâm nhưng Sư Tử lại cứ phức tạp hóa vấn đề lên và tự làm khó mình. Sư Tử nên học cách đơn giản hóa mọi chuyện để cuộc sống dễ thở hơn. Hãy như những chòm sao có lối sống đơn giản, lạc quan này, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Sư Tử nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa cho thấy Xử Nữ đang nóng vội trong việc đưa ra những quyết định của mình vào những thời khắc quan trọng nhất. Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bản thân.
 
Bình thường Xử Nhi rất cẩn trọng trong mọi việc mà không hiểu sao hôm nay đầu óc cứ để trên mây trên gió như thế. Có lẽ, chuyện tình cảm đang chi phối khá lớn đến tâm trạng của chòm sao này.
 
Tuy đặt ra cho mình những tiêu chuẩn khá cao khi chọn bạn đời, bạn tình nhưng khi đã sa chân vào lưới tình, Xử Nhi lại rất mức chung thủy, thậm chí còn lụy tình nữa. Nên chỉ cần người ta mặt nặng mày nhẹ, tỏ ra thờ ơ với mình cũng đủ để làm trái tim bạn bị tổn thương rồi. 
 
Hãy mạnh mẽ lên nào Xử Xử, không có người ấy, trái đất vẫn quay và sự sống vấn diễn ra mà, đừng bi quan và chán nản như thế, rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời, xem tử vi ngày 26/12/2019, vận trình tình cảm của Thiên Bình dự báo có vẻ xuống dốc trầm trọng khi bạn có phần gay gắt thái quá với người ấy và lươn đưa ra những nhận định phiến diện, đòi hỏi đối phương phải trả lời cho ra ngô ra khoai.
 
Đôi khi, chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc khôn nguôi. Vì thế, nếu có thể, Thiên Bình hãy bao dung, độ lượng hơn với người ấy, có gì bỏ qua được thì hãy bỏ qua để duy trì tình yêu này.
 
Trong công việc, Thiên Thiên đã biết chủ động yêu cầu sự trợ giúp của đồng nghiệp để vượt qua những khó khăn. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy và tạo thêm nhiều cơ hội để cả đôi bên có thể thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin, tốt cho những lần hợp tác sau này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương, Hổ Cáp nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng và bất cần, nhưng thực chất Cáp Nhi lại sở hữu một trái tim ấm áp, biết quan tâm và cũng rất dễ bị tổn thương.
 
Hổ Cáp không dễ trao đi trái tim của mình nhưng khi đã trao niềm tin thì lại gửi gắm trọn vẹn con tim mình cho người ấy, nên chỉ cần người ta không quan tâm đến mình là bạn lập tức cảm thấy chán nản và nhìn cuộc đời với ánh mắt u ám rồi.
 
Nếu không gặp trở ngại về mặt tình cảm, Hổ Cáp sẽ rất thành công trong cuộc sống. Bạn có tính kỷ luật, suy nghĩ rất thực tế và rất hiếm khi hành động bốc đồng, các công việc quản lý vào tay bạn đều hoạt động rất nhuần nhuyễn và đem lại hiệu quả cao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/12/2019, thành công đến với Nhân Mã khá dễ dàng trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc. Tất cả đều nhờ vào việc Mã Nhi khéo léo, tinh tế trong cách xử lý với mọi người xung quanh mình. Nhờ đó, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ kịp thời để hoàn thành mọi việc nhanh chóng.
 
Chẳng ai sống mà không quan hệ với người khác, cho nên những chú Ngựa luôn trong tư thế thoải mái, cởi mở để sống tốt hơn với mọi người. Ai cũng có những điểm tốt để học hỏi nên bạn chẳng ngại ngần kết thân với họ để có thể học được những điều thú vị ấy.
 
Tuy nhiên, sức khỏe của Nhân Mã dạo này có vẻ không ổn lắm, chủ yếu do thói quen ăn uống không kiểm soát của bản thân gây ra. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Ma Kết cho thấy bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy không thoải mái khi tham gia những hoạt động tập thể hay bon chen ở những nơi đông người.
 
Tính cách của Ma Kết vốn là vậy mà. Là cung hoàng đạo sống thiên về nội tâm, Kết Nhi ít khi thể hiện cảm xúc của mình với mọi người xung quanh và cũng không muốn mọi người biết quá nhiều về mình.
 
Cứ lầm lũi, miệt mài làm việc, Ma Kết thu được khá nhiều thành công trong ngày hôm nay, giúp bạn có khả năng được cất nhắc lên một vị trí quan trọng trong con mắt ngỡ ngàng của nhiều người.
 
Lời khuyên dành cho Kết Nhi là, công việc tuy rất quan trọng những việc duy trì một mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là điều bạn nên cố gắng để thực hiện, đừng lúc nào cũng sống chỉ vì bản thân như thế. Đến lúc khó khăn, bạn mới thấy có người ở bên giúp đỡ quan trọng như thế nào.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Một ngày ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười là điều mà Bảo Bình có thể mong đợi vào ngày hôm nay, khi Mặt trời nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Hải Vương. Mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của Bình Nhi giúp bạn trải qua một ngày “nhẹ tựa lông hồng”.
 
Thêm vào đó, nguồn năng lượng tích cực mà Bảo Bình mang đến cũng giúp mọi người vui lây. Nằm trong top chòm sao biết cách chinh phục lòng người, mỗi bước đi của bạn dường như đều tỏa nắng khiến bạn dễ dàng trở lên nổi bật giữa đám đông.
 
Những bạn độc thân được ông Tơ bà Nguyệt mang đào hoa đến, rất có khả năng sẽ trúng tiếng sét ái tình từ một anh chàng bạch mã hoàng tử hoặc nàng công chúa yêu kiều nào đó, cùng viết lên thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (26/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 26122019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Song Ngư đặt quá nhiều cảm xúc vào tình yêu khiến bản thân có những quyết định không được đúng đắn lắm trong chuyện tình cảm, đặc biệt trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa như hôm nay.
 
Những chú Cá nhỏ tỏ ra nghi ngờ mọi thứ, để cái tôi của mình lên quá cao và đòi hỏi người ấy phải chấp nhận mọi yêu cầu của mình. Điều đó khiến nửa kia thực sự cảm thấy mệt mỏi. Cách hành xử ấy chỉ đẩy khoảng cách giữa hai bạn ra xa nhau hơn thôi. Ngư Nhi hãy thay đổi ngay đi nhé!
 
Trong công việc, Song Ngư thể hiện sự thông minh và tự tin vào các quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp cho bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như để công việc được thuận lợi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X