Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thực tế

Tử vi Thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thực tế

Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy như hôm nay, Xử Nữ rất thực tế. Bạn không có những suy nghĩ mơ mộng, ngây thơ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim, Bạch Dương đầy ắp những ý tưởng. Bạn hăm hở bắt tay vào mọi việc.
 
- Công việc: Bạn có thể trở thành tấm gương cho mọi người xung quanh noi theo. Tinh thần lạc quan, tích cực của bạn cũng sẽ truyền năng lượng cho mọi người.
 
- Tình cảm: Tính cách hòa đồng giúp bạn trở nên nổi bật trước đám đông. Bạn có thể nhận được một vài lời làm quen trong hôm nay đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém cho các hoạt động vui chơi tiệc tùng. Tốt nhất, hãy dành một khoản tiền kiệm đề phòng sự cố.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu có những quan điểm rõ ràng về mọi việc trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy. Bạn không dễ nghe theo lời bàn ra tán vào của người khác.
 
- Công việc: Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Khi được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng, bạn hãy thật cố gắng nhé.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này rất cẩn trọng trong chuyện tình yêu, chính vì vậy mà bạn chẳng vội vã đến với ai. Dù có người bày tỏ tình cảm, bạn cũng cần thêm thời gian tìm hiểu.
 
- Tiền bạc: Những kinh nghiệm thực tế giúp bạn tìm ra hướng làm ăn kinh doanh chính xác. Đồng tiền chảy về túi bạn rất ổn định.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Song Tu
 
Song Tử rất chủ động trong mọi việc vào thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn không ngại học hỏi mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Bạn không gặp chút khó khăn nào trong việc tiếp thu những kiến thức hoặc ý kiến mới mẻ. Lãnh đạo rất yên tâm khi giao cho bạn những vị trí tiên phong, trải nghiệm.
 
- Tình cảm: Tính cách phóng khoáng giúp bạn không ngại mở rộng quan hệ với người khác. Bạn có thể gặp được người khá ưng ý trong hôm nay.
 
- Tiền bạc: Bạn không toan tính quá nhiều trong chi tiêu. Bạn cho rằng nếu mua sắm có thể đem lại niềm vui cho mình thì không cần quá tiết kiệm.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải có vẻ khá nuông chiều bản thân trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn không ép bản thân làm điều mình không thích.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ bởi bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nếu không có việc gì quan trọng, bạn có thể cho phép mình nghỉ ngơi.
 
- Tình cảm: Bạn dành cho người ấy sự quan tâm và chăm sóc rất chân thành. Chắc hẳn người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của bạn và đáp lại tương đương.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có cách chi tiêu chừng mực dù có đang dư dả hay không.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Su Tu
 
Sư Tử mong rằng mình có thể trở nên nổi bật trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương. Bạn tìm nhiều cách để thể hiện bản thân.
 
- Công việc: Đừng nên khoe mẽ bản thân quá mức kẻo bạn sẽ thành trò cười trong mắt những người tài giỏi hơn đấy. Tốt nhất, bạn vẫn nên biết mình biết ta.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên quên mất việc quan tâm đến người ấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy, quan hệ của hai bạn sẽ nhanh chóng lạnh nhạt.
 
- Tiền bạc: Phung phí tiền bạc để thể hiện đẳng cấp của bản thân là 1 việc không thực sự cần thiết. Bạn nên sống đúng với mức sống của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Xu Nu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy như hôm nay, Xử Nữ rất thực tế. Bạn không có những suy nghĩ mơ mộng, ngây thơ.
 
- Công việc: Tinh thần quyết tâm giúp bạn làm việc đầy chủ động. Bạn có thể đi trước mọi người một bước và nhanh chóng gặt hái thành công trong tương lai.
 
- Tình cảm: Đôi khi, bạn phân tích mọi chuyện quá rõ ràng. Đừng để điều đó trở thành trở ngại trong quá trình hòa hợp với một người nào đó.

Xem thêm: Vận trình tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2022.
 
- Tiền bạc: Bạn ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ thái độ làm ăn nghiêm túc và giữ chữ tín của mình. Bạn càng ngày càng kiếm được khoản dư dả hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình không thích tham gia các hoạt động xã hội trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Mộc. Bạn thích ở nhà và nghỉ ngơi hơn.
 
- Công việc: Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, song bạn cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu những điều mới mẻ. Đừng giữ mãi những suy nghĩ cũ kỹ ở trong đầu.
 
- Tình cảm: Nếu có thời gian rảnh, hãy ở bên người ấy nhiều hơn. Những hoạt động hai người làm cùng nhau cũng có thể giúp phần gắn kết mối quan hệ.
 
- Tiền bạc: Lối tư duy mới mẻ có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá. Đây là khoản tiền xứng đáng với công sức bạn bỏ ra từ trước đến nay.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Ho Cap
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Kim, Hổ Cáp rất nhạy cảm với mọi việc xung quanh. Bạn không muốn phải nhận lấy sự từ chối hay chê trách của mọi người.
 
- Công việc: Hãy trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình để có thể đưa ra cách giải quyết vấn đề đúng đắn nhất. Đừng ngại học hỏi mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Có vẻ như bạn đang theo dõi người ấy quá sát sao đấy. Hãy để đối phương có một khoảng trời riêng, nếu không người ấy sẽ rất mệt mỏi.
 
- Tiền bạc: Bạn khá chi ly trong chi tiêu, chính vì vậy mà bạn không dành tiền cho những món đồ quá đắt đỏ vượt quá khả năng chi trả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã hành xử khá cực đoan, nhất là trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn thích làm theo ý mình.
 
- Công việc: Sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi góc nhìn.
 
- Tình cảm: Đừng nóng nảy rồi nói lời tổn thương người ấy. Bạn không muốn quan hệ của mình xảy ra rạn nứt đâu đúng không?
 
- Tiền bạc: Nếu quá vội vã trong chuyện làm ăn, bạn sẽ mắc phải lỗi sai đáng tiếc gây hao tài tốn của đấy. Bạn nên cẩn trọng hơn trước khi lấy tiền đầu tư.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/11/2022, Ma Kết tập trung khi làm mọi việc trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn không muốn mắc phải sai lầm đáng tiếc.
 
- Công việc: Lãnh đạo chắc chắn sẽ đánh giá rất cao những nhân viên như bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là tự tin hơn để sẵn sàng nắm bắt cơ hội khẳng định vị thế.
 
- Tình cảm: Nhờ khả năng thấu hiểu mà bạn dễ dàng nhận ra những biến động cảm xúc của người ấy. Bạn luôn ở bên đối phương mỗi khi đối phương cần.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn chú ý đến vấn đề chi tiêu, chính vì vậy mà bạn chẳng bao giờ dùng tiền hoang phí. Bạn đang giàu lên trông thấy đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn muốn giúp ích cho tập thể.
 
- Công việc: Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong ngày hôm nay, vì thế mà việc đối diện với khó khăn cũng không còn quá đáng sợ. Hãy tiếp tục cố gắng lên nhé.
 
- Tình cảm: Nếu có tình cảm với ai, hãy tìm cách kéo gần khoảng cách với người ấy. Tin rằng với sự chân thành của mình, bạn có thể khiến đối phương rung động.
 
- Tiền bạc: Hãy mạnh dạn đi theo con đường mình cho là đúng, bạn sẽ học được nhiều điều quý giá, bất kể tiền đổ về túi là nhiều hay ít.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (26/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/11/2022 - Song Ngu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Mộc, Song Ngư vô cùng khiêm tốn. Bạn sẵn sàng học hỏi mọi người xung quanh và không che giấu điều mình chưa biết.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay bởi bạn biết phát huy sức đoàn kết của tập thể. Dù công việc có khó khăn, mọi người cũng sẽ cùng chung tay giải quyết.
 
- Tình cảm: Bạn luôn ở bên người ấy mỗi lúc người ấy cần bạn nhất. Quan hệ của hai người gắn kết, khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.
 
- Tiền bạc: Có vẻ như bạn không quá để tâm đến chuyện kiếm tiền. Bạn cho rằng mình chỉ cần đủ sống là đủ rồi, không nên dồn quá nhiều thời gian cho việc làm giàu.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X