Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử xốc nổi

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử xốc nổi

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 chủ yếu bị chi phối bởi Mặt Trăng nên Sư Tử cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật với gia đình, dễ cáu vô cớ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Bach Duong
 
Bạch Dương có phản ứng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân trước mọi thứ xung quanh vì chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng trú ngụ nhà Cự Giải.
 
- Sự nghiệp: Cừu sẽ cực kỳ tổn thương nếu như hôm nay thầy cô giáo hoặc đồng nghiệp nặng lời chỉ trích, bới móc lỗi lầm của bạn trong quá khứ. Phản ứng của bạn ngay lúc đó là nổi nóng và chiến đấu tới cùng với người đó để bảo vệ bản thân.
 
- Tình cảm: Tuy sự nghiệp long đong nhưng đổi lại mặt tình cảm rất tốt. Đây là thời điểm tốt để tạo lập hoặc nuôi dưỡng các mối quan hệ yêu đương. Những bạn độc thân nên quan tâm đến cha mẹ hơn trong ngày này.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này sẽ được bạn bè giúp đỡ nếu gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra những ai đang buôn bán, kinh doanh có tin vui sẽ ký được hợp đồng có lợi nhuận cao.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Kim Nguu
 
Ngày mới của bạn có Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc khiến Ngưu có cảm giác muốn buông xuôi mọi việc do tâm trạng tụt dốc.
 
- Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ khép mình lại, không thích buôn chuyện hay tranh cãi ở cơ quan. Giờ đây bạn chỉ muốn cho bản thân một khoảng lặng sau thời gian dài chiến đấu mệt mỏi.
 
- Tình cảm: Người thuộc cung này dù là nam hay nữ thì vẫn khó tính trong khoản ăn uống khiến nửa kia bực bội mỗi lần hẹn hò. Dù biết tính xấu khó bỏ nhưng Ngưu nên nhường nhịn nửa kia nếu hôm nay 2 bạn cùng nhau ăn tối nhé.
 
- Tiền bạc: Chi tiêu kha khá tiền cho đồ ăn thức uống chỉ vì thỏa mãn đam mê của bản thân. Hôm nay Ngưu có thể nhịn mặc nhưng không thể nhịn ăn, nhưng cẩn thân đừng vì cái bụng no căng dày mà làm rỗng cái ví.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Song Tu
 
Tiếp nối tử vi thứ 2 ngày 25/10/2021, Mặt Trăng lục hợp với sao Thiên Vương giúp Song Tử bớt ham chơi cẩu thả, trở thành con người rất cẩn thận và ưa dò xét.
 
- Sự nghiệp: Bạn quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực tâm linh huyền bí, chiêm tinh. Công việc vẫn diễn ra suôn sẻ trong sự dè chừng và cảnh giác với mọi thứ xung quanh của Song Tử. Bạn không muốn bất cứ ai nhúng tay vào công việc của mình.
 
- Tình cảm: Hội FA cuối cùng cũng chịu mở lòng đón nhận những người mới vì cảm thấy quá chán với cuộc sống hiện tại. Nhưng cũng nên cẩn thận vì vũ trụ cảnh báo nhiều người không có ý định nghiêm túc với bạn.
 
- Tiền bạc: Chúng tôi nhận thấy chòm sao này đang có ý định tiêu tiền cho du lịch, giải trí để chiều chuộng bản thân sau thời gian dài áp lực. Giờ đây, việc nghỉ ngơi đối với bạn rất quan trọng nên cứ mạnh dạn tiêu tiền nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Cu Giai
 
Tín hiệu từ Sao Kim khi ở góc 90 độ với sao Hải Vương cho biết thứ 3 của Cự Giải rất dễ tin người, coi chừng bị lừa.
 
- Sự nghiệp: Bạn nào làm kế toán, giao dịch viên, thống kê sẽ nhận được tin tốt trong ngày này. Người mới đi làm thì được đồng nghiệp quý mến, tạo điều kiện giúp đỡ vì bạn rất dễ thương. 
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, Cua nhỏ cảm thấy nửa kia không đem lại cảm giác an tâm cho mình nữa. Cặp đôi sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ, người chịu thiệt nhiều nhất chính là các bạn nữ. 
 
- Tiền bạc: Nay không thích hợp để đầu tư chứng khoán, vay ngân hàng. Cẩn thận khi đi ngoài đường, đừng giao tiếp với người lạ kẻo tiền mất tật mang lúc nào không hay. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Su Tu
 
Sư Tử vốn dĩ là cung hoàng đạo xốc nổi, nóng tính nhưng vì gặp phải sao Thổ ở Bảo Bình mà trở nên kiên nhẫn chịu đựng hơn ai hết.

- Sự nghiệp: Nếu bạn nào đang làm lãnh đạo, các vị trí đứng đầu sẽ đat được thành công trong hôm nay. Bạn làm việc thông minh tinh tế, có tổ chức, khoa học nên được mọi người tin tưởng nghe theo. 
 
- Tình cảm: Sư Tử cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật với gia đình, dễ cáu vô cớ. Có lẽ bạn còn một số khúc mắc với cha mẹ trong lòng dẫu biết có thể tha thứ nhưng bản tính lì lợm bạn không cho phép làm điều đó.
 
- Tiền bạc: Đừng tiếc tiền để mua một khóa học kỹ năng, ngoại ngữ mới mà bạn chưa biết. Muốn ngày tháng sau này đi mua hàng không cần xem giá thì hãy chăm chỉ học hỏi ngay từ bây giờ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Xu Nu
 
Ngày mới của Xử Nữ chịu sự chi phối của Mặt Trăng quá cảnh nhà Hổ Cáp, 24 tiếng của ngày thứ 3 dài như 24 năm vì cảm xúc của bạn biến hóa nhanh nhạy bất thường.
 
- Sự nghiệp: Tâm trạng khó ở, không ổn định nên ở công ty hay trường học bạn rất ghét ai đó xía vào chuyện của mình. Tuy nhiên năng lực của Xử vẫn còn hạn chế, nếu muốn tiến bộ hãy cố gắng lịch sự với đồng nghiệp chung nhóm nhé.
 
- Tình cảm: Xử có máu ghen rất cao và quản lý người yêu quá chặt chẽ. Bạn muốn khẳng định chủ quyền khiến tình yêu nghẹt thở. Lúc nói chuyện dễ buông ra những lời tổn thương dù bạn không có ý định đó.
 
- Tiền bạc: Mặt Trăng cho biết bạn là người giỏi trong việc quản lý tiền bạc, dù một đồng cũng không thể lọt ra ngoài trừ khi bạn muốn. Điều này khiến Xử Nữ bị hiểu lầm là keo kiệt bủn xỉn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Thien Binh
 
Sao Thủy đang ở chính ngôi nhà của Thiên Bình nên cảm xúc nổi bật nhất của bạn trong ngày là phát rồ và ngứa mắt khi thấy ai đó bừa bộn, không công bằng.
 
- Sự nghiệp: Chiếc Cân công lý này không cho phép ai đó cư xử thiếu công bằng với mình. Thời gian qua bạn đã im lặng nhẫn nhịn quá nhiều. Đừng dại mà tranh cãi đúng sai với họ ngay lúc này nếu như bạn không muốn chiến tranh nổ ra.
 
- Tình cảm: Hội độc thân rất kén chọn, bạn quan niệm gió tầng nào sẽ gặp được mây tầng đó nên vẫn ế mốc người. Người có gia đình sẽ có một bữa cơm cuối ngày ấm áp bên những người thân yêu.
 
- Tiền bạc: Các dự án lớn, nhỏ từ công việc tay trái bắt đầu đem lại nhiều lợi nhuận. Tính bạn rất cẩn thận nên vận tài chính ổn định cho đến hết ngày.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Ho Cap
 
Mọi thứ của bạn dường như chỉ trôi theo cảm xúc bay bổng khi gặp sao Hải Vương quá cảnh cung Song Ngư.
 
- Sự nghiệp: Tâm hồn không kiên định nên hiệu suất làm việc không cao. Ngày trôi qua với tiếng thở dài và những cảm xúc bi quan. Sao Hải Vương làm bạn thiếu tâm huyết với công việc nên sẽ bị sếp phàn nàn.
 
- Tình cảm: Nếu có người yêu là cung hoàng đạo nhóm Đất thì sẽ gặp chút xáo trộn trong tình yêu. Nửa kia có cảm giác mệt mỏi và nặng nề hơn bao giờ hết vì cứ phải đuổi theo cảm xúc thất thường của bạn.

Xem thêm: Cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2022
 
 - Tiền bạc: Khuyến cáo bạn phải cẩn thận, cẩn trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư làm ăn lớn hôm nay sẽ không đem lại kết quả như ý muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Nhan Ma
 
Nhân Mã chào ngày mới bằng lòng nhân ái, cởi mở do ảnh hưởng từ sao Kim quá cảnh ở chính ngôi nhà của bạn.
 
- Sự nghiệp: Công việc của Mã bị ảnh hưởng khá nhiều từ những người có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên không có vấn đề xấu xảy ra. Những người đang làm việc xa quê hoặc ở nước ngoài gặp được nhiều may mắn.
 
- Tình cảm: Tình yêu của Mã Nhi hôm nay như cuộc phiêu lưu không có hồi kết. Cả 2 người tâm đầu ý hợp ưa khám phá những thứ mới mẻ đáng yêu. Được bạn bè ngưỡng mộ vì tình duyên rất đẹp.
 
- Tiền bạc: Ngày của bạn sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu bạn biết cách hài lòng với số tiền hiện tại mình đang có. Tránh xa các dự án rủi ro vì tỷ lệ thành công mong nhanh như sợi chỉ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Ma Ket
 
Ma Kết bị ảnh hưởng bởi sao Diêm Vương nên có những suy nghĩ đột phá mạnh mẽ làm thay đổi rất nhiều cuộc sống sau này của bạn.
 
- Sự nghiệp: Kết Kết cảm thấy tràn đầy năng lượng chiến đấu và cống hiến. Dù hoàn tất những công việc ở cơ quan khá sớm nhưng bạn vẫn đam mê tìm tòi, học hỏi khiến cấp trên rất hài lòng.
 
- Tình cảm: Tốt hơn hết là nam cung Ma Kết bớt tọc mạch vào cuộc sống riêng tư của bạn gái. Nếu người ta đang cố gắng bơ đẹp thì có nghĩa là bạn chưa cho họ được cảm giác yên tâm và nhiệt huyết.
 
- Tiền bạc: Tiền là thứ chi phối quá nhiều trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ thân thiết. Nếu để tình trạng này tiếp diễn, e rằng bạn sẽ là người kẻ khác bị lợi dụng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Bao Binh
 
Không thể bàn cãi được sức hút mạnh mẽ của Bảo Bình luôn khiến mọi người yêu mến khi gặp Mặt Trời quá cảnh nhà Hổ Cáp.
 
- Sự nghiệp: Bảo Bảo có phong cách làm việc và ngoại giao khiến người khác nể phục. Làm gì cũng khôn ngoan và thông minh, không ai có thể tranh cãi với bạn. Nếu hôm nay sếp giao việc khó thì chòm sao này sẽ tự tin đối diện chứ không hề đùn đẩy.
 
- Tình cảm: Gia đình muốn bạn chia sẻ nhiều hơn với họ trong cuộc sống thường ngày. Cuối ngày hãy dành cho người thân một chút thời gian để cùng nhau hàn huyên, mọi căng thẳng tự dưng được tan biến.
 
- Tiền bạc: Tiền trong túi tuy không dồi dào nhưng đủ để Bảo Bình chi tiêu cho những nhu cầu lặt vặt còn sót lại ở những ngày trước. Nhét tiền vào heo đất cũng là ý kiến không tồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (26/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 26/10/2021 Song Ngu
 
Mặt trăng ngũ chiếu sao Thổ gây ra cảm giác sợ hãi, lo lắng, cô đơn cho Song Ngư.
 
- Sự nghiệp: Kiên nhẫn là một đức tính tốt cho công việc của Ngư hôm nay. Bạn có vẻ bận rộn vì cong lưng chạy deadline. Chuyện rất bình thường nhưng do tâm trạng bất ổn nên vô tình biến nó thành áp lực khiến đêm về bạn ngủ không ngon giấc.
 
- Tình cảm: Chòm sao này tự tạo một vỏ bọc để ngăn cách bản thân với những tình cảm xung quanh đang tiến đến. Không sao cả, chỉ khi bạn cảm thấy an toàn thì khi đó mới có thể mở lòng cho những mối quan hệ mới.

- Tiền bạc: Sự cống hiến của Ngư bao lâu nay cuối cùng cũng được đền đáp. Lợi nhuận từ các công việc tay trái góp phần không nhỏ vào giải quyết vấn đề tiền bạc trong cuối tháng 10.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X