Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 26-10-2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 26-10-2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (26/10/2016)
 
Tinh thần của Bạch Dương khá vững vàng trong hôm nay, bạn có một sự kết hợp hoàn hảo với đồng nghiệp, team của bạn có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đó. Sau giờ tan sở, bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè nhé, vừa vui vẻ lại vừa xua tan được mệt mỏi, căng thẳng công việc.
 
Hôm nay không thích hợp để bạn thực hiện các công việc như đàm phán hay ký kết hợp đồng đâu. Bởi bạn sẽ nhận được những thông tin sai lệch, dễ dàng đưa ra những phán đoán sai lầm đó.
 
Đừng có cố chấp trong hôm nay đó Bạch Dương nhé. Khi người lớn hoặc những người có kinh nghiệm hơn góp ý thì bạn nên lắng nghe và tiếp thu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trước mắt của bạn và cả trong tương lai chúng vẫn còn thực sự hữu ích đó.
chd 2610
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (26/10/2016)
 
Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ phải kết hợp với một đồng nghiệp để thực thi một nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, bạn lại không thực sự tin tưởng vào sự trung thực cũng như năng lực của người này nên bạn tỏ ra là người nắm giữ tình huống. Hãy bình tĩnh một chút, có thể chính sự nóng nảy của bạn khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin nên không thể thể hiện được năng lực thực sự của mình đó.
 
Kim Ngưu cũng nên dành thời gian cho căn nhà nhỏ của mình nữa nhé. Sau khi tan sở, hãy nhanh chóng về nhà. Nếu mẹ bạn đang nấu ăn rồi thì bạn có thể dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại vị trí của một số đồ đạc sao cho gọn gàng và ngăn nắp hơn. Kim Ngưu cũng đừng quên bỏ đống quần áo bẩn vào máy giặt nhé, nếu không chúng sẽ thật bốc mùi đó.

chd 2610
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (26/10/2016)
 
Song Tử  nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn đau lòng thêm mà thôi.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ “đánh nhanh là thắng nhanh”, không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó. 
 
Những Song Tử còn độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Tốt nhất là hãy nhẹ nhàng xin khất, sẽ trả lời vào lúc khác, như vậy người ta sẽ đỡ buồn hơn.
chd 2610
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (26/10/2016)
 
Cự Giải hôm nay khá kích động nhé, bạn rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, đừng nên như vậy, nếu ai bạn cũng thích “gây sự” thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và rời xa bạn đó. Hôm nay Cự Giải cũng nên dành thời gian để đọc sách, để nghiên cứu một vấn đề nào đó thì sẽ rất tốt đấy.
 
Có thể người thân đang gặp phải một rắc rối nào đó và rất cần sự hỗ trợ cũng như chia sẻ của bạn đó. Nên ngay sau khi kết thúc giờ làm việc, hãy về nhà luôn nhé. Sẽ chẳng ra sao nếu bạn lang thang ngoài đường phố cùng bạn bè cho tới tận tối muộn mới về đâu.
 
Hôm nay cũng chẳng thích hợp cho những công việc như đàm phán hay sáng tác đâu, nên tốt nhất bạn nên làm việc khác để tránh lãng phí thời gian nhé. 
chd 2610
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (26/10/2016)
 
Sư Tử cần chú ý tới sức khỏe của đôi mắt nhé. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn nhìn thấy thế giới bên ngoài thật lung linh, chính vì vậy, đừng để chúng rơi vào trạng thái mệt mỏi nha. Sư Tử không nên xem Tivi hoặc dùng máy tính trong thời gian dài. Nếu công việc yêu cầu thì bạn nên tranh thủ thời gian cho mắt nghỉ ngơi nữa nhé.
 
Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần chú ý tới cả sức khỏe của hệ tiêu hóa nữa. Để tốt cho dạ dày thì bạn nên ăn những món ăn có độ mềm, không nên quá chua và cũng đừng quá ngọt. Hơn nữa, chớ nên ăn khuya nếu không muốn tăng cân nhé.
 
Sư Tử cũng cần tích cực giúp đỡ người khác hơn, điều này không chỉ giúp cho bạn hòa đồng hơn với mọi người mà còn khiến bạn cảm thấy vui vui trong lòng nữa đó, cứ thử mà xem.
chd 2610
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (26/10/2016)
 
Nếu cảm thấy đồng nghiệp có thái độ khác thường trong ngày hôm nay thì bạn nên chú ý, gay gắt quá cũng không tốt mà thân thiện thì lại càng nguy hiểm hơn. Hãy tự tạo cho mình nguyên tắc là trong mọi trường hợp thì đều nên thận trọng và phải bình tĩnh nhé.
 
Nửa ấy của bạn đang gặp phải chuyện buồn, Xử Nử nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Hãy cho người ta mượn bờ vai để tựa, vòng tay để ôm và bàn tay để lau đi nước mắt.
 
Để đảm bảo cho sự an toàn của mình thì Xử Nữ nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối nhé. Nếu có việc bắt buộc thì có thể mang theo mình một chút vũ khí để phòng thân như một chiếc kéo nhỏ hoặc bình xịt hơi cay chẳng hạn, bạn cũng không nên ăn mặc “lả lơi” quá nhé.

chd 2610
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (01/11/2016)
 
Hôm nay, việc mà Thiên Bình nhất thiết phải làm là xử lý các việc liên quan tới gia đình. Bạn hứa hẹn về quê thăm mọi người nhưng kết quả lại không thực hiện được. Bạn hứa sẽ dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng phòng ốc, nhưng kết quả lại bỏ đấy trốn đi chơi... Đã tới lúc bạn cần phải cân đối lại thời gian và chăm chút nhiều hơn cho gia đình của mình rồi đó.
 
Thiên Bình có thể sẽ nảy sinh mẫu thuẫn với bạn thân về lợi ích cá nhân. Thật ra cả hai đều có ý kiến giống nhau, chỉ là cách biểu đạt khác nhau dẫn đến hiểu lầm làm mọi chuyện từ bé xé ra to. Nếu có thể bình tĩnh và sáng suốt hơn, bạn sẽ sớm tìm ra căn nguyên vấn đề và hướng mọi chuyện chuyển biến theo hướng tích cực hơn.
 
Dù nỗ lực kiếm tiền thế nào đi nữa, Thiên Bình cũng đừng để sức khỏe bị giảm sút nhé. Con người làm ra đồng tiền chứ không có điều ngược lại. Vì thế, đừng biến mình thành nô lệ của tiền bạc nhé. 

CHD 1.11 thien binh
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (26/10/2016)
 
Hôm nay không thích hợp để Thiên Bình tham gia tiệc rượu đâu, rất có thể bạn uống quá chén mà không thể kiểm soát được hành động của mình. Chưa kể rượu cũng không hề tốt cho sức khỏe, cho dạ dày của bạn, vì vậy, Thiên Bình nên hạn chế nhé. 
 
Đừng ngại trò chuyện với người lạ, chẳng có mối nguy hiểm nào hay nói cách khác là chẳng ai lừa đảo hay “đánh thuốc mê” bạn đâu. Hãy nhiệt tình hơn với những mối quan hệ mới, bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức mới, và khám phá ra rất nhiều điều thú vị đó, tự tin lên nhé.
 
Ngày hôm nay Thiên Bình cũng khá may mắn đó, bạn có thể thử vận hên xui với vài tờ xổ số mệnh giá nhỏ nhé. Những Thiên Bình có niềm đam mê với đồng hồ thì có thể tự tặng cho bản thân mình một chiếc đồng hồ mới, tuy nhiên, đừng nên mua loại đắt tiền quá nha, nếu không muốn cuối tháng lại phải chạy vạy vay mượn.
chd 2610
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (26/10/2016)
 
Thay vì cứ ngồi một chỗ và cảm thấy ngày càng căng thẳng hơn vì đám công việc khó nhằn thì Hổ Cáp có thể ra ngoài và tận hưởng không khí giao mùa một chút nha. Từng làn gió se lạnh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn, tinh thần và đầu óc cũng thoải mái hơn, bạn sẽ quay lại công việc một cách nhẹ nhàng hơn.
 
Hổ Cáp cũng nên chú ý sức khỏe của mình, hôm nay hệ tiêu hóa của bạn cũng hoạt động không được tốt cho lắm. Bạn nên ăn nhiều sữa chua, hạn chế những món ăn nhiều dầu mỡ như khoai chiên hay cánh gà chiên nhé.
 
Với những Hổ Cáp bất chợt nổi hứng yêu động vật và muốn nuôi một chú chó nhỏ trong nhà thì bạn nên ngừng ý định lại nhé. Bởi thời gian sắp tới, bạn sẽ vô cùng bận rộn, không có thời gian để chăm sóc chúng, cho chúng ăn và vui đùa với chúng đâu.
chd 2610
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (26/10/2016)
 
Tự mình có một con đường đi cho mình quả là một việc rất tốt nhưng trong ngày hôm nay thì không nên đâu nhé Nhân Mã. Việc đó chẳng khác gì là bạn đang quay lưng lại với cả thế giới cả. Hơn nữa, việc bạn chống đối làm việc theo nhóm sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới thành tích không chỉ của bạn mà của cả team nữa đó.
 
Thời tiết giao mùa khá “độc”, cơ thể nếu không khỏe mạnh rất dễ bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, việc Nhân Mã cần làm lúc này là phải lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ăn mặc quá phong phanh đề phòng cảm lạnh nha.
 
Hôm nay Nhân Mã cũng nên dành thời gian để làm việc nhà đi nhé, phòng riêng của bạn quá bừa bộn rồi đó. Đừng nghĩ mình còn bé mà ỷ lại việc cho mẹ, bạn cần phải tự lập hơn, bày ra được thì phải dọn được nếu không muốn phải mất mặt khi bạn bè tới chơi nhé.
chd 2610
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (26/10/2016)
 
Nếu Ma Kết nâng cao tinh thần làm việc theo nhóm trong ngày hôm nay thì sẽ gặt hái được nhiều thành công đó. Hơn nữa, nếu đồng nghiệp hay ai đó nhờ bạn giúp đỡ thì cũng đừng ngại ngần hay tính toán thiệt hơn nhé, hãy nhiệt tình một chút, chắc chắn bạn sẽ không thiệt đâu.
 
Màu đỏ rất hợp với bạn trong ngày hôm nay đó, nhất là những cô nàng Ma Kết nhé. Bạn có thể cài một chiếc kẹp tóc màu đỏ, đeo túi xách màu đỏ hay mang một đôi giày cao gót màu đỏ… chứ không nhất thiết là phải mặc một bộ quần áo màu đỏ đâu.
 
Tối nay, Ma Kết nên về sớm, và dành một buổi tối trọn vẹn không có điện thoại, không wifi, không internet, không chat chít mạng xã hội… Bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhõm hơn nhiều và bạn phát hiện ra còn khối thứ hay ho hơn cái điện thoại đó.
chd 2610
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (26/10/2016)
 
Bảo Bình có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nên tạo cho người khác cảm giác rằng bạn thật khó gần. Nếu còn đang FA và muốn tìm “gấu” thì đừng nên như thế nhé. Như vậy chẳng khác gì bạn đang cô lập bản thân mình, tách biệt mình khỏi thế giới xung quanh, và còn lâu mới có “gấu” nhé.
 
Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù có bực tức tới đâu thì mỗi lời bạn nói ra đều phải suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với chúng. Và chớ mang cảm xúc riêng tư áp vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được. 
 
Đừng tiến hành bất cứ công việc nào có liên quan tới tiền bạc trong hôm nay, khả năng nhầm lẫn là rất cao, mà chỉ cần sai một con số thôi bạn cũng sẽ phải trả giá đắt đó. 
chd 2610
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (30/10/2016)
 
Nếu hôm nay có thể yên ổn trong nhà thì là tốt nhất vì Song Ngư đã có một tuần làm việc mệt nhoài, cần điều dưỡng, phục hồi sức lực và bồi dưỡng thân thể. Ở nhà tự bày biện nấu nướng, nghe nhạc, tập thể dục, giải trí kết hợp dưỡng sinh rất có lợi đấy.
 
Hôm nay Song Ngư cũng nên lấy lòng người lớn tuổi, nịnh nọt một chút cũng không sao. Biết đâu sẽ được chỉ cho cơ hội tốt, chiếm được vị trí thuận lợi hơn. Cần tận dụng mọi thế mạnh mà mình đang có.
 
Đồ vật may mắn của Song Ngư là đồng hồ, nếu có thể hãy mang theo bên mình để gặp nhiều điều tốt lành, được quý nhân phù trợ, có người giúp sức trên đường đời.

30.10.16 sn
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (26/10/2016)
 
Tình hình tài chính của Song Ngư có chút vấn đề trong hôm nay. Những khoản thu không nhiều, trong khi đó những khoản chi lại không ngừng tăng cao. Nếu bạn không nhanh chóng nên kế hoạch điều chỉnh lại vấn đề chi tiêu thì chắc chắn bạn sẽ phải đi vay trước khi nhận lương đó.
 
Nếu Song Ngư cảm thấy mệt mỏi thì có thể xin nghỉ ngày hôm nay. Sức khỏe quyết định mọi thứ, không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng làm được việc gì đâu, đừng cố quá nhé. 
 
Hôm nay, màu đại kỵ của Song Ngư cũng là màu đỏ, bạn đừng nên “diện” đồ gì màu đỏ nhé, may mắn không tới đâu, chỉ có xui xẻo mà thôi. Nói dối là việc không nên làm và Song Ngư cũng không nên nói dối đề phòng rước họa vào thân nhé.
chd 2610
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X