Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an

Tử vi thứ 7 ngày 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 nhận thấy, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, Cự Giải có đôi chút bất an trong lòng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 bach duong
 
Xem tử vi hôm nay 26/9/2020, khi Mặt Trăng tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương có cơ hội phát huy những tiềm năng có ẩn giấu của mình. 
 
Công việc: Những ý tưởng của bạn khiến mọi người xung quanh không ngớt lời khen ngợi trầm trồ. Đến chính bản thân bạn cũng chẳng ngờ rằng mình có thể làm được như vậy. Chắc chắn những trải nghiệm mới mẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bước đường tương lai của bạn đó. 
 
Tiền bạc: Những khoản chi cứ tiếp tục tăng lên chóng mặt trong khi nguồn thu thì ngày càng thu hẹp. Có vẻ như Dương Dương sắp rơi vào trạng thái khủng hoảng về tiền bạc rồi. Hãy xem lại cách quản lý thu chi của mình trước khi quá muộn đi bạn nhé. 
 
Tình cảm: Tâm trạng của Dương Nhi có đôi chút thất thường trong ngày thứ 7 này. Có lẽ bạn đang cần một bờ vai để tựa vào, một ai đó để trút bầu tâm sự. Đừng giữ kín những lo lắng muộn phiền trong lòng nữa, hãy chia sẻ với người ấy để cả hai cùng nhau vượt qua nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 kim nguu
 
Tử vi hàng ngày 26/9/2020 nhận thấy, góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương sẽ mang lại không ít trở ngại cho Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này. 
 
Công việc: Với tài trí của mình, chòm sao thông minh này hoàn toàn có thể xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng gọn gàng. Tiếc là các mối quan hệ xã giao của bạn chẳng mấy tốt đẹp trong ngày này. Sự cứng nhắc và bảo thủ của bạn khiến mọi người dường như chẳng còn mặn mà với việc góp ý với bạn nữa rồi. 
 
Tình cảm: Ngưu Nhi cũng khó kiểm soát được cảm xúc của mình khi cứ vô cớ nóng giận như thế. Những suy nghĩ có phần bốc đồng, nổi loạn của bạn khiến cho bạn bè, người thân trở nên e dè hơn khi tiếp xúc với bạn. Dường như chính bạn đã tạo ra một hố sâu ngăn cách giữa bạn với thế giới bên ngoài. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Các nguồn thu nhập tuy không có nhiều nhưng bạn lại rất biết cân đối các khoản chi ra. Những tính toán của bạn đã thực sự phát huy tác dụng rồi. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 song tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/9/2020, sao Thủy và sao Kim hợp thành góc 72 độ sẽ mang đến cho Song Tử một nguồn năng lượng tích cực trong ngày thứ 7 này. 
 
Công việc: Hãy tận dụng sức mạnh này để xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng bất ngờ của Song Song có thể đem lại kết quả không ngờ. Hãy cứ thử làm hiều điều mới mẻ, bạn sẽ khám phá được những khả năng đặc biệt mà đôi khi chính bạn cũng chẳng thế nhìn ra được. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. Một bữa tối ấm cúng và quây quần bên nhau sẽ là liều thuốc tinh thần giúp bạn mạnh mẽ kiên cường hơn.
 
Sức khỏe: Tiếc là sức khỏe của Tử Nhi đang ở ngưỡng báo động đỏ rồi đó. Chuỗi ngày mệt mỏi kéo dài khiến cơ thể bạn dường như chẳng còn chút sức lực nào. Hãy đi đến các cơ sơ y tế để thăm khám ngay và luôn thôi, đừng để đến khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 cu giai
 
Xem tử vi thứ 7 ngày 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, Cự Giải có đôi chút bất an trong lòng. 
 
Tình cảm: Dường như bạn đang hồ nghi những tình cảm mà đối phương dành cho bạn. Giữa bạn và người ấy vẫn luôn có một bức tường ngăn cách. Hãy cho bản thân cũng như cho đối phương một cơ hội để bày tỏ, để bộc tình yêu chân thành đi nhé.
 
Công việc: Mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay cũng chẳng mấy thuận lợi với chòm sao này. Những khó khăn trắc trở cứ liên tục xuất hiện chặn đường tiến của bạn. Hãy kiên nhẫn và dũng cảm đối mặt với chúng.
 
Tiền bạc: Giải Nhi chẳng thể ngừng tiêu tiền kể cả khi túi tiền của bạn chẳng còn là bao. Nếu cứ thế này thì chuyện vay mượn nợ nần sẽ đến sớm thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 su tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, Sư Tử sẽ khó có được một ngày thứ 7 thoải mái bình yên khi sao Kim tạo góc 135 độ với tiểu hành tinh như hôm nay. 
 
Công việc: Một vài rắc rối xảy đến khiến chòm sao này có đôi chút bối rối ban đầu. Tuy nhiên, với năng lực đã được chứng minh, những điều này chẳng thể làm khó được bạn. Chòm sao sống có trách nhiệm này quả là chỗ dựa vững chắc cho tập thể. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai bạn dường như đang đi đến ngõ cụt. Những hiểu lầm cứ ngày càng lớn dần thêm, thế nhưng chẳng ai chịu lắng nghe lời đối phương nói. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì chả bao lâu nữa, chuyện chia ly sẽ đến thôi. 
 
Sức khỏe: Hãy dành cho bản thân những phút giây thư giãn nghỉ ngơi hoàn toàn bạn nhé. Một giấc ngủ sớm sẽ giúp bạn hồi phục nguồn năng lượng đã mất đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 xu nu
 
Tử vi hàng ngày 26/9/2020 chỉ ra rằng, khi sao Thủy tạo góc 144 độ với sao Hải Vương, trí tưởng tượng của Xử Nữ sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường thăng tiến của bạn trong tương lai. 
 
Công việc: Sự sáng tạo của Xử Nhi nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Hãy cứ tự tin vào chính bản thân mình, bạn sẽ sớm chạm tay đến mục tiêu mà bạn đã đặt ra sớm thôi.
 
Tiền bạc: Bạn nhận được những cơ hội phát tài chẳng phải ai cũng có được. Cờ đến tay đừng ngần ngại gì mà không phất ngay nhé. Tuy nhiên, đừng quên xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng đó bạn nhé.  
 
Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa cho riêng mình. Có lẽ bạn nên hạ bớt tiêu chuẩn của mình xuống một chút đi nhé, mở lòng và đón nhận những cảm xúc đầy yêu thương dành cho bạn đi nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 thien binh
 
Thứ 7 này, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 120 độ, Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui trong ngày 26/9/2020 này. 
 
Công việc: Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi hơn hẳn những gì mà bạn mong đợi trong ngày này. Sau bao nỗ lực, cuối cùng bạn cũng chờ được đến ngày hưởng trái ngọt. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bình Nhi cũng hài hòa hơn trước rất nhiều. Khoảng thời gian hai bạn dành cho nhau dù ngắn ngủi nhưng cũng đem lại cho bạn niềm hạnh phúc tuyệt vời.
 
Tiền bạc: Thiên Thiên chẳng phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nữa. Túi tiền bạn dù có vơi đi cũng sẽ lại đầy lại ngay lập tức khiến cho mọi người không khỏi ghen tị. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 ho cap
 
Tử vi hàng ngày 26/9/2020 chỉ ra rằng, Hổ Cáp sẽ có khoảng thời gian vui vẻ trong ngày Mặt Trời tạo góc 144 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. 
 
Tình cảm: Ngày thứ 7 được ở bên gia đình, cùng ăn uống trò chuyện là điều khiến Cáp Nhi cảm thấy vô cùng ấm áp. Với bạn, hạnh phúc đơn giản là những điều giản dị như vậy thôi. 
 
Công việc: Không có quá nhiều việc phát sinh trong ngày này nên Cáp Cáp có thể được tận hưởng một ngày thoải mái và thong dong. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao và còn dành thời gian để giúp đỡ những người xung quanh mình nữa. 
 
Sức khỏe: Nhớ rằng đừng vì quá vui mà quá chén đấy nhé. Sau những buổi ăn uống tụ tập như thế này bạn sẽ cần phải nhanh chóng thải độc cho cơ thể. Uống thật nhiều và nghỉ ngơi nhiều hơn một chút bạn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 nhan ma
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, Nhân Mã khó có thể kiềm chế cơn nóng giận của mình trong ngày thứ 7 này. 
 
Công việc: Cũng bởi mọi việc bỗng chốc rối tung rối mù mới khiến Mã Nhi phải quay cuồng xoay sở như thế này. Hãy bình tĩnh lại trước khi bạn biến chúng trở nên tồi tệ hơn nhé. Đây là lúc cần đến sự kiên nhẫn của bạn đó. 
 
Tình cảm: Các thể hiện tình cảm có phần thái quá của bạn có thể là một trong những nguyên nhân khiến người ấy rời xa bạn. Sự gò ép của bạn đã khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và chẳng thể tiếp tục đồng hành cùng bạn nữa. 
 
Sức khỏe: Tinh thần căng thẳng, áp lực đè nén khiến Mã Nhi luôn cảm thấy mệt mỏi trong những ngày này. Hãy thử tìm đến thiền hoặc yoga để có thể giải tỏa tâm trạng, giúp tâm hồn bạn trở nên tĩnh lặng và hài hòa hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 ma ket
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, thời điểm sao Kim tạo góc 150 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết cần phải điều chỉnh bản thân để thoát khỏi những rắc rối hiện tại. 
 
Công việc: Có lẽ sự cố chấp của bạn chính là lý do những trở ngại cứ liên tiếp xuất hiện trước mặt bạn. Đừng khăng khăng rằng bạn luôn đúng như thế nữa, hãy học cách lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của mọi người xung quanh nữa. 
 
Tiền bạc: Đây không phải là lúc bạn có thể tiêu tiền một cách thoải mái đến phung phí như thế đâu nhé. Đừng quên luôn có một khoản tích lũy để đầu tư hoặc dự phòng rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào đó. 
 
Tình cảm: Sự lạnh lùng của Kết Nhi khiến người ấy luôn muộn phiền và cô đơn. Có lẽ bạn nên học cách bày tỏ và thể hiện tình cảm để đối phương có thể cảm nhận được tình yêu cũng như sự chân thành của bạn nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 bao binh
 
Xem tử vi hôm nay, khi Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này trở nên bướng bỉnh hơn lúc nào hết. 
 
Công việc: Đặc biệt là khi Bình Nhi bị gò ép trong một khuôn khổ nhất định. Bạn sẽ vùng lên và cố gắng tìm mọi cách để thoát ra. Tuy nhiên, những phản ứng có phần hơi thái quá của bạn có thể làm mất lòng vô số người, hãy biết tiết chế hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. 
 
Tình cảm: Với tính cách này thì chuyện tình cảm của bạn có gặp đôi chút vướng mắc là chuyện hiển nhiên rồi. Hãy biết tiết chế cảm xúc của mình, đừng khiến người ấy phải phiền lòng thêm nữa. 
 
Sức khỏe: May mắn là sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu cải thiện tích cực trong những ngày này. Những bài tập của bạn đã phát huy tác dụng rồi, hãy cứ tiếp tục duy trì và phát huy bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (26/9/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26092020 song ngu
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 26/9/2020, Song Ngư sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Hải Vương này. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn dần trở nên phức tạp hơn khi xuất hiện thêm người thứ 3 chen chân vào. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra lựa chọn cho bản thân. 
 
Tiền bạc: Ngư Nhi vẫn chẳng thể kiềm chế nổi cơn nghiện mua sắm của mình. Chỉ cần là những gì đẹp đẽ thì đều khiến chòm sao này mê mẩn không thôi. Đó là lý do bạn có làm ra bao nhiêu tiền cũng hết bấy nhiêu đó. 
 
Công việc: May mắn là công việc của bạn không gặp quá nhiều bất ổn. Chỉ cần bạn tập trung toàn ý thì mọi nhiệm vụ cũng sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng thôi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X