Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất lực

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất lực

Hôm nay vận trình của Xử Nữ chìm đắm trong sự thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng một cách mơ hồ do ảnh hưởng từ góc 160 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/8/2022, thứ 6 của Bạch Dương khao khát tổ chức và trật tự, nhanh chóng bị đảo lộn tâm trí do tác động từ Mặt Trăng ở Xử Nữ.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay công việc và học tập của Cừu có vẻ hơi xáo trộn một chút và bạn dễ kiệt sức vì những yếu tố khách quan. Một số người có ý định thôi học, nghỉ việc hoặc nghỉ phép nhưng gắng làm đến hôm nghỉ lễ xem có thay đổi được gì không.

- Tình cảm: Bạn hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn có, bạn đã lên kế hoạch và đang hướng tới những gì bạn muốn. Một buổi hẹn hò lãng mạn có thể chứng tỏ sự thú vị hoặc gây ra tranh cãi nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình nhé.
 
- Tiền bạc: Dương Dương nên xem xét lại các khoản chi tiêu cá nhân vào cuối tháng vì dường như có chút gì đó khá “trống vắng” trong ví của bạn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng đối góc với sao Thổ khiến Kim Ngưu trở nên lạnh lùng và thiếu tính nhẫn nại hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Khả năng bảo vệ bản thân trong công việc của chú trâu này không cao, bạn nên xem xét lại. Những ai đang có ý định nhảy việc hay xin việc thì không nên tiến hành trong thời gian này đâu nhé.
 
- Tình cảm: Bạn có xu hướng ăn mặc gợi cảm và mang lại cho người yêu của mình những khoái cảm tối đa mà anh ấy/cô ấy cần. Người thân vô cùng ủng hộ mối quan hệ hiện tại của chòm sao này.
 
- Tiền bạc: Nếu còn ngày nghỉ phép và thời tiết tốt, một chuyến đi ngắn trong ngày sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, học hỏi được nhiều điều hơn, đừng tiếc tiền nhé, tiền tiêu cho hoạt động này không hề vô ích đâu.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Song Tu
 
Thứ 6 này Song Tử chịu tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc nên dễ chán nản, thất vọng hoặc thiếu cảm giác an toàn.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ thực hiện nhiều dự án quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phụ thuộc vào các phương tiện công nghệ để tăng tốc trong công việc. Các phím tắt hoặc các phương pháp truyền thông xã hội tốt nhất sẽ giúp bạn có được vị trí tốt nhất. 

- Tình cảm: Thiên nhiên ban tặng cho Song Nhi sự ngọt ngào và khiến chòm sao này dễ dàng tỏa sáng trong đám đông. Nhưng có vẻ như hội FA chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ và hơi chán yêu thì phải.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc có thể sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn trong ngày này. Bạn sẽ có khá nhiều thời gian để xử lý những khó khăn và phức tạp mà chúng đặt ra.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải có thể cảm thấy không ổn, nhạy cảm với mọi chuyển động của những người xung quanh khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hải Vương.

- Sự nghiệp: Sự lạnh lùng của bạn sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, mặc dù rất có thể một số thử thách có thể làm giảm nỗ lực của bạn khiến bạn hơi bực bội nhưng rồi sẽ ổn thôi. Hôm nay đừng quát tháo những người làm chung nhé Cua nhỏ.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ yêu thương, chăm sóc và có trách nhiệm với người yêu của mình. Chúng tôi cảm thấy trêu chọc hoặc chọc ghẹo một vài câu chuyện cười thú vị sẽ làm cho buổi tối trở nên ngọt ngào hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn không tìm thấy lối thoát dễ dàng cho các vấn đề tài chính của mình và sẽ khó đưa ra quyết định chắc chắn. Hôm nay đừng có đầu tư mạo hiểm vào bất cứ lĩnh vực nào nhé.

Xem thêm: Cung hoàng đạo thành công cuối năm 2022
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Su Tu
 
Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Pallas giúp Sư Tử sắc bén, có khả năng nhìn thấu tâm hồn của mọi người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Đây là lúc thực hiện các thỏa hiệp và hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành kế hoạch của mình. Có thể bạn sẽ cần đến một người có tính cách trái ngược hoàn tàn với mình, chẳng hạn như một Song Ngư để tìm thấy cảm hứng.
 
- Tình cảm: Hiểu được những sai lầm trong quá khứ của bạn và đoàn tụ với người thân là điều mà chiêm tinh vô cùng khuyến khích các bạn làm trong hôm nay. Hy vọng những ai đang giận dỗi thì nhanh hết dỗi nhé.
 
- Tiền bạc: Có khả năng bạn sẽ tiêu tiền cho người khác phái hoặc những chuyến đi xa. Thật tốt nếu bạn có thể quản lý tiền bạc, nhưng có rất ít khả năng bạn không chi tiêu trong ngày hôm nay, không ít thì nhiều cũng phải tiêu tiền.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Xu Nu
 
Hôm nay vận trình của Xử Nữ chìm đắm trong sự thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng một cách mơ hồ do ảnh hưởng từ góc 160 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương.
 
- Sự nghiệp: Đồng nghiệp của bạn cũng sẽ khen ngợi bạn về tính tốt của bạn. Tránh hách dịch hay nói to tiếng nhé, nếu không, mọi người có thể không còn tin tưởng bạn nữa đâu nha.
 
- Tình cảm: Ngọn lửa trong trái tim của bạn sẽ đốt cháy tâm trạng khiến bạn cứ đứng ngồi không yên. Xử vô cùng sốt ruột về một ai đó hoặc một chuyện gì đó liên quan đến người thân hoặc người yêu.
 
- Tiền bạc: Vận trình tài chính khá tốt. Cung hoàng đạo này biết cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ để bản thân trong tình trạng "không một xu dính túi".
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình hơi căng thẳng với cảm xúc của mình và cứng nhắc, lì đòn khi Mặt Trăng đối góc với tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ phải duy trì mối quan hệ rất tốt với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh và sếp của mình. Tất cả những người mà có liên quan tới bạn thông qua công việc đều có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn.
 
- Tình cảm: Khuyên Bình Nhi nên dành thời gian để nói về những khó khăn bạn đã trải qua trong một, hai năm vừa qua với người thấu hiểu bạn. Những gì diễn ra sắp tới sẽ là phép thử cho bài học trong quá khứ.

- Tiền bạc: Hôm nay bạn không nên đem theo quá nhiều tiền trong người hoặc cho người khác vay tiền. Ngày này không tốt cho lĩnh vực tài chính nên hãy nghe theo lời khuyên từ chiêm tinh.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Ho Cap
 
Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ khiến Hổ Cáp trở thành kẻ cầu toàn, nhạy cảm và hay soi xét người khác nhiều hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Bạn có mong muốn thoát khỏi cuộc đua tại nơi làm việc ngày hôm nay. Có thể đó là môi trường đơn điệu và căng thẳng đang đẩy bạn đến giới hạn của mình. Nhiều người đang chần chừ khi đưa qua quyết định xin nghỉ việc.
 
- Tình cảm: Hổ Cáp vốn dĩ là một người có nội tâm khá phức tạp. Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày.
 
- Tiền bạc: Vận trình tài chính ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Nhan Ma
 
Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Chiron giúp Nhân Mã có cái nhìn lạc quan hơn và yêu đời hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể tìm kiếm một hướng đi và lối sống mới, một hướng đi ít bị “đánh thuế” giấc mơ hơn công việc đang gây áp lực cho bạn ở thời điểm hiện tại. Những người có ý định xuất ngoại nên đi làm giấy tờ trong ngày này.
 
- Tình cảm: Bầu không khí đẹp, âm nhạc nhẹ nhàng, ẩm thực ngon và cuộc nói chuyện đầy mật ngọt của người yêu của bạn sẽ thúc đẩy sự lãng mạn của bạn. Mã Nhi nên tăng cường quan tâm nửa kia nhiều hơn và yêu thương người thân của mình nhé.
 
- Tiền bạc: Thói quen mua hàng trên mạng đã tiêu tốn khá nhiều tiền của chòm sao này. Nên bỏ dần thói quen xấu này để tiết kiệm tiền cho những mục tiêu lớn hơn đi nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Ma Ket
 
Sự bất an trong tâm trí Ma Kết hôm nay có thể trỗi dậy bất cứ lúc nào do góc 160 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ hoàn toàn hòa mình vào công việc thường ngày mà bạn vẫn làm trong hôm nay. Cảm hứng làm việc của Kết tuy không cao nhưng bạn vẫn có trách nhiệm vô cùng to lớn với công việc.
 
- Tình cảm: Kết sẽ cảm thấy tuyệt vời nếu bạn sẵn sàng lắng nghe người yêu của mình. Sự linh hoạt của bạn sẽ là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc. Hãy sẵn sàng đón nhận những nụ hôn và những cái ôm ngọt ngào để tăng cường sự ngọt ngào trong mối quan hệ nhé.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với bạn cả, nhưng hôm nay bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Xem thêm: Cung hoàng đạo may mắn tiền bạc mùa Thu 2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Bao Binh
 
Ngày mới sao Hỏa tiến vào cung Song Tử là hiện tượng khiến Bảo Bình có chút lao đao và nóng tính hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Cuộc cạnh tranh tại nơi làm việc sẽ khiến bạn rất khó khăn ngày hôm nay! Hãy cảnh giác vì ai đó có thể “đâm sau lưng” bạn. Tránh đối đầu trong ngày hôm nay vì nó có thể cản trở công việc của bạn đó nha.
 
- Tình cảm: Thật may là bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương.
 
- Tiền bạc: Thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu ăn chơi hưởng thụ chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Quan điểm của bạn là làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (26/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/8/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư chịu tác động từ sao Hải Vương nên chòm sao này khá đa sầu đa cảm, trực giác nhạy bén và hay thương người. 
 
- Sự nghiệp: Bạn muốn tham gia vào các cuộc họp, hội thảo, thuyết trình hoặc thảo luận. Loại bỏ những thứ không cần thiết và chào đón cái mới sẽ là thử thách của bạn trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Bạn có thể dùng bữa tối với người thân yêu của mình tại một nhà hàng lạ để giải tỏa căng thẳng. Có thể hôm nay bạn sẽ giúp một ai đó hoặc cho người khác tiền, quà cáp, điều này làm bạn vui vẻ hơn rất nhiều.
 
- Tiền bạc: Nếu không chấn chỉnh cách tiêu tiền thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy. Dù kiếm được nhưng Ngư tiêu tiền cũng được, vì thế nên cuối tháng lại khóc ròng.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X