Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 26-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 26-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (26/7/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung bach duong
 
Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Bạch Dương đang gặp phải nhiều chuyên xui xẻo. Công việc chẳng đâu vào đâu, bạn để lộ ra những chuyện đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai.
 
Điều này khiến cho Dương Dương rất khó làm việc vì bị đồng nghiệp có ý xa lánh. Chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong cách làm việc của mình, suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định để tránh sai lầm.
 
Đường tình duyên của Dương Dương cũng chẳng được thuận lợi cho lắm. Bạn thấy có cảm tình với người đó nhưng lại lo lắng về những chuyện chưa tới và e ngại rằng chuyện tình sẽ chẳng đi đến đâu.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (26/7/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung kim nguu
 

Xem tử vi hàng ngày, mặt trời và sao Thổ nằm hợp nhau góc 150 độ, Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy khó khăn khi mọi việc đang tiến hành suôn sẻ bỗng có kẻ xấu ra chắn đường, rêu rao về việc vi phạm luật nọ điều kia để ngăn cản.

 

Bạn cần phải học cách để thư giãn khi căng thẳng, giảm bớt những cảm xúc tiêu cực có thể gây hại cho mình. Chòm sao này khi nóng giận có thể làm ra những chuyện bình thường không ai có thể tưởng tượng được.

 

Ngoài ra, sức khỏe cũng là 1 vấn đề mà chòm sao này cần phải lưu tâm. Kim Ngưu mải mê giải quyết những vấn đề đang gặp phải mà quên mất rằng mình cần phải ăn uống, phải nghỉ ngơi chứ không thể quang hợp mà sống qua ngày được.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (26/7/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung song tu
 

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương, mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Song Tử đang có những ý tưởng muốn thực hiện và ngày hôm nay có thể là thời điểm để bạn biến những ý tưởng đó trở thành sự thực, khả năng thành công là khá cao.

 

Chòm sao này tuy đang làm rất tốt việc của mình nhưng có thể sẽ không gặp may trong chuyện tình cảm, khi mà điều này phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc. Nếu duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu.

 

Có điều, bạn cũng cần sống thực tế hơn và thôi mơ mộng đi nhé. Có thể trong phim, trong truyện thì tình yêu đẹp như 1 giấc mơ, nhưng ngoài đời thực thì nó chẳng được màu hồng như vậy đâu.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (26/7/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung cu giai
 

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Cự Giải đang có 1 ngày may mắn tốt lành không thể nào mong đợi nhiều hơn. Công việc trong ngày không có gì phải lo lắng, đồng nghiệp vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

 

Thần May mắn đang đứng về phía Giải Giải thì phải, bạn cảm thấy rất thoải mái khi mọi người đối xử thân thiện và tử tế với mình, hôm nay đi làm vui lắm nhé, cứ như là đi chơi ấy.

 

Bạn và người ấy cũng có bước tiến quan trọng trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Hai người cùng cảm thấy cảm xúc lên cao, sự đồng điệu đến từ cả 2 trái tim đang cùng chung nhịp đập. Đừng hỏi tại sao, bởi bạn tinh tế nên nhận ra điều đó thôi mà. Mời bạn đọc thêm Tình yêu nữ Song Ngư – nam Cự Giải: Quá nhiều điểm tương đồng.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (26/7/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung su tu
 

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm vương, Sư Tử đang thấy bế tắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn muốn tiến tới xa hơn nhưng người ấy thì cứ từ chối và không ngừng lùi lại, khiến bạn thấy hoang mang về tình cảm giữa 2 người.

 

Tình cảm dâng trào khiến chòm sao này khó lòng kiểm soát được trái tim. Nhưng hành động của người ấy thì như là dội 1 gáo nước lạnh vào mặt bạn vậy. Có thể Sư Tử sẽ cần thêm thời gian để cân bằng cảm xúc của mình.

 

Và bạn cần nhanh chóng nói chuyện với người ấy, tìm hiểu lý do tại sao người ấy lại không dám tiến tới trong khi tình cảm đã phát triển đến mức này. Đây là điều khó hiểu mà bạn cần phải được giải đáp ngay.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (26/7/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung xu nu
 

Có 1 sự thất vọng và chán nản rất lớn đang bao trùm lên Xử Nữ thứ 5 này, khi mà mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 150 độ nhưng công việc và tình cảm lại chẳng hòa hợp với nhau.

 

Bạn muốn dành cho người ấy sự bất ngờ nhưng điều đó bỗng trở nên quá khó và chòm sao này có thể sẽ cảm thấy bất lực với chính bản thân mình khi không kiểm soát được bản thân, không hiểu được những điều người ấy đang muốn nói.

 

Tâm trạng bất ổn nên cung hoàng đạo này khó lòng tập trung vào công việc, lúc nào đầu óc cũng lơ đễnh nghĩ chuyện đâu đâu. Xử Nữ sẽ gặp phải rắc rối nếu không nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng và thái độ làm việc của mình đó.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (26/7/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung thien binh
 

Xem tử vi hàng ngày, Mặt trời vào sao Thổ hợp với nhau góc 150 độ, trái với tử vi ngày 25/7/2018, Thiên Bình có thể sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên thành quả của mình vào ngay phút cuối. Bạn chẳng biết làm gì ngoài chấp nhận sự thật rằng mình đã quá mất cảnh giác mà thôi.

 

Cứ mải mê với công việc, bạn chẳng quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh mình, thế nên khi mọi chuyện vỡ lở, chính bản thân Bình Nhi là người shock hơn bao giờ hết, chẳng còn tâm trí giải quyết được gì.

 

Bình Nhi thất vọng đến mức chẳng buồn ăn uống gì, mà ăn uống cũng chẳng ngon miệng nữa cơ. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người lắm đó.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (26/7/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung ho cap
 

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hải Vương, Hổ Cáp đang giành được nhiều ánh mắt chú ý từ phía những người khác phái. Ánh nắng ấm áp tỏa ra từ nụ cười của chòm sao này khiến khó có ai có thể chống cự được. Đọc ngay Điểm mạnh giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.

 

Thế mới thấy, Cáp Nhi chẳng lạnh lùng đâu, chẳng qua là chòm sao này không muốn thể hiện mình mà thôi. Nếu gặp đúng người, đúng thời điểm thì ngọn lửa tình yêu cũng sẽ cháy rừng rực như bất cứ ai thôi.

 

Có điều, bạn cần phải chỉn chu hơn trong công việc của mình. Bạn đang có những vướng mắc chưa thể giải quyết được và điều đó khiến cho bạn chán nản, muốn buông xuôi không tiếp tục thử thách bản thân nữa.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (26/7/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung nhan ma
 

Sao Kim hợp với mặt trăng góc 120 độ, Nhân Mã đang gặt hái thành quả từ những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong công việc. Đúng là nếu chăm chỉ thì chẳng lo không có gì ăn. Ở đây Mã Mã còn có khả năng thăng tiến khá lớn nữa cơ.

 

Bạn đánh giá đúng thời cơ và giá trị của những việc mình đang làm và không để cho bản thân để lỡ thời cơ đó. Có thể điều này nghe mơ hồ nhưng khi đã nắm bắt được trọng tâm thì chẳng có gì là khó với Mã Mã cả.

 

Xem bói tình yêu, sự duyên dáng và hòa đồng của Nhân Mã cũng sẽ khiến cho trái tim người ấy loạn nhịp. Bạn chẳng cần phải làm gì đặc biệt cả, chỉ đơn giản là khi duyên đến thì mọi chuyện sẽ xảy ra, như phản ứng hóa học thôi.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (26/7/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung ma ket
 

Mặt trăng nằm ở khu vực của Ma Kết, chòm sao này đang nhận được những phản hồi rất tốt từ phía cấp trên. Bạn có những ý tưởng thực tế, có thể áp dụng 1 cách hiệu quả và khiến cho công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

 

Sự thành đạt, thành công là điều mà Kết Nhi hướng đến ngày hôm nay. Thứ 5 này, bạn đặt công việc lên vị trí hàng đầu và chỉ hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình mà thôi. Bạn sẽ không dừng lại nếu chưa đạt được mục tiêu của mình.

 

Nhưng đi đôi với nó lại là sự bê trễ trong chuyện tình cảm. Bạn đã dồn toàn lực vào công việc nên chẳng mấy hứng thú khi nói chuyện yêu đương, thậm chí bạn cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái và chỉ muốn quay lại với công việc của mình. Bạn có biết Cung hoàng đạo nam nào tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao?

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (26/7/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung bao binh
 

Mặt trăng và sao Diêm vương nằm ở vị trí trùng với nhau, Bảo Bình có những nỗi ám ảnh khó có thể nói thành lời. Ham muốn kiểm soát trong bạn quá lớn khiến cho bạn bắt buộc mình phải nắm vai trò chủ động trong mối quan hệ.

 

Dự báo thời tiết ngày mai 26/7: Bắc bộ đề phòng lốc xoáy, Nam bộ có mưa dông, tình yêu của Bình Nhi cũng nổi cơn dông. Bất đồng trong tình cảm giữa bạn và người ấy có lẽ cũng bắt đầu nảy sinh từ đây. Hiếm có ai muốn cuộc sống của mình bị thao túng và người ấy phản đối những quyết định mang tính 1 chiều từ phía Bình Nhi.

 

Có lẽ bạn cần phải tự mình cân bằng lại cảm xúc. Tình yêu rất quan trọng với bạn và người ấy cũng vậy, nhưng bạn cần biết cách thể hiện tình cảm của mình 1 cách uyển chuyển, hài hòa hơn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (26/7/2018)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 26072018 cung song ngu
 

Theo tử vi ngày 26/7/2018, Song Ngư sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Mặt trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy và chòm sao này đang không giữ được cảm xúc của mình trong vòng cho phép.

 

Bạn lo lắng bồn chồn và khiến cho những người xung quanh cũng nhận ra điều đó. Rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì qua thái độ của mình mà để lộ ra những chuyện cơ mật. Thiếu tầm nhìn xa, bạn khó có thể tiến xa được.

 

Mà thêm nữa nhé, bạn càn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, đừng để cho mình bị cuốn theo dòng cảm xúc mà đến lúc hối không kịp nhé. Lúc ấy là công việc sai sót đủ kiểu, không biết thế nào cho vừa đâu.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X