Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 26-06-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 26-06-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (26/6/2017)

Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Bach Duong
 
 
 
Tình yêu có lúc thăng lúc trầm và đây là giai đoạn trầm của tình yêu. Dù khó chịu nhưng là giai đoạn bạn cần trải qua để có thời gian hiểu về đối phương cũng như chính mình hơn. Đừng vội nản lòng Bạch Dương nhé vì những khó khăn rồi sẽ sớm qua thôi và những ngày bình yên rồi sẽ tới . 
 
Bạn không tránh khỏi rắc rối ngáng đường bạn trong ngày hôm nay dù đã chủ động tránh xa mọi vấn đề. Không những thế những cách cư xử không đẹp của đồng nghiệp cũng khiến bạn bực bội. Lúc này, bạn nên bỏ qua mọi lời xì xào bàn tán để tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Tình hình tài chính không được ổn trong những ngày cuối tháng vì bạn đã quá vung tay quá trán trong những ngày đầu tháng. Hôm nạn bạn rất vất vả trong việc căn chỉnh lại vấn đề chi tiêu trước khi nhận được lương tháng. 

Tham khảo thêm: Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Kim Nguu
 
Tình yêu của Kim Ngưu trong ngày thứ 2 khá hài hòa và bình yên. Hơn nữa, sự yêu chiều và chung thủy của người yêu hay vợ/chồng mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Những ai đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa xứng đôi vừa lứa. 

Hôm nay là một ngày rất hiệu quả của bạn khi công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Những gì bạn làm được trong ngày sẽ khiến đồng nghiệp và cấp trên gật gù tán thưởng. Tuy nhiên không nên tự mãn hoặc tỏ ra xa cách, tiếp tục hòa đồng với mọi người để được học hỏi nhiều hơn nữa. 
 
Bạn thích cảm giác được ở nhà hơn bình thường nhưng không vì thế mà bạn có thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể vừa làm việc nhà, vừa làm công việc được giao vì hôm nay bạn tràn trề năng lượng.

Xem thêm: Tiết lộ cách xả stress hữu hiệu cho từng cung hoàng đạo
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Song Tu
 
Bước qua một cuộc tình đổ vỡ nay bạn đã tìm được người ưng ý nhưng trong bạn vẫn còn nhiều phân vân và hoài nghi. Dù sao lúc này bạn hãy dành nhiều thời gian cho đối phương hơn để cả hai cùng xây dựng tình cảm đang chớm nở hơn là ngồi đó mà nghi ngờ, ghen tuông. 
 
Tiếp nối Tử vi ngày 25/6/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, bạn khá kỳ công khi tạo ra danh sách những điều cần làm trong dự định tương lai của mình. Bạn đặt tâm huyết của mình vào những điều đó và sắp xếp chúng theo hệ thống. Bạn sẽ chán nếu bạn nghĩ rằng mình đang lãng phí thời gian vào các hoạt động tầm thường hoặc tẻ nhạt. 
 
Dường như bạn không cảm thấy khó khăn gì về vấn đề tài chính cả vì bạn khá thoải mái khi phải giải quyết một số vấn đề liên quan tới tiền bạc. Không những thế, bạn rất tinh ý khi tìm ra những cơ hội kinh doanh mới đầy hứa hẹn. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Cu Giai
 
Cự Giải rất tự tin vào khả năng cũng như năng lực của mình. Vì thế vẻ ngoài của bạn toát ra một lực hút kỳ lạ đối với người khác giới. Hôm nay, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với bạn và đây chính là nguyên nhân khiến người ấy nảy sinh sự ghen tuông. Dù sao ghen cũng là chút gia vị tốt cho tình yêu nên bạn cứ hãy an lòng và đừng làm quá mọi chuyện lên. 
 
Hôm nay, bạn cảm thấy rõ mình ngập tràn năng lượng và còn muốn lập một danh sách những điều cần làm trong tương lai. Bạn vô cùng háo hức và có xu hướng tập trung vào công việc nhiều hơn nên công việc hiệu quả rõ rệt.

Sau một ngày mệt mỏi, bạn nên dành thời gian cho những hoạt động thư giãn hoặc ăn mừng những thành công mà bạn đạt được trong thời gian qua. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Su Tu
 
Tình yêu mang lại cho bạn những cảm xúc vô cùng tuyệt vời và bạn vô cùng trân trọng những phút giây được ở bên người ấy. Hơn ai hết, bạn mong được những khoảnh khắc này được kéo dài mãi để bạn được đắm mình trong yêu thương và sự nuông chiều của đối phương.
 
Trong công việc xảy ra những tình huống bất ngờ nhưng bạn chớ hoảng loạn, mất bình tĩnh trong tình huống cấp bách dẫn đến hành động vội vã, hấp tấp. Năng lực và thái độ làm việc của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên công nhận một cách công bằng. Không thể phủ nhận sự thật rằng bạn đang được tỏa sáng ở nơi công sở.
 
Bạn cảm nhận rõ cơ thể và tinh thần của mình khá hài hòa. Sức khỏe ổn định khiến bạn rất an lòng. Tuy nhiên, không nên chủ quan, lơ là việc tập thể dục vì sự đều đặn, thường xuyên quan trọng hơn cả việc dành nhiều thời gian tập mỗi ngày.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Xu Nu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay là ngày rất đẹp để bạn và người ấy bàn kế hoạch cho mối quan hệ lâu dài. Đây là thời điểm để bạn suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ tình cảm của mình và những gì mà đôi bên muốn hướng đến. Cho dù là ai bắt đầu câu chuyện trước, bạn cũng không nên lảng tránh vấn đề mà hãy đi thẳng vào ý chính.
 
Trong ngày đầu tuần, bạn tự hứa với lòng mình sẽ tập trung hoàn toàn cho công việc. Từ đầu giờ bạn đã làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và nỗ lực hết mình. Nhờ đó, mọi chuyện ở công ty sẽ diễn ra hết sức thuận lợi, bạn hi vọng rằng thành công nhất định sẽ đến trong thời gian tới. 
 
Mọi người xung quanh đều cho rằng bạn nên dành thêm thời gian cho các hoạt động giải trí. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sắp xếp lại lịch làm việc cho cân bằng kẻo sẽ không thể thoát khỏi sức hấp dẫn của công việc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Thien Binh
 
Khi tình yêu không được như mong đợi, Thiên Bình đừng vội nản lòng nhé. Cũng phải chấp nhận thực tế rằng người ấy không hiểu bạn vì thậm chí có lúc bạn còn không hiểu nổi chính mình. Quan trọng là họ có ý định cùng vun vén hạnh phúc là đủ rồi, đừng đòi hỏi quá nhiều. 
 
Công việc hôm nay không được thuận lợi vì thế không phải thời điểm thích hợp để bạn đề cập tới chuyện tăng lương hay thăng chức với sếp. Bạn nên biết cách "lựa gió bẻ măng", quan sát nhiều hơn tới động thái của những người xung quanh để biết khi nào nên và không nên làm gì, tránh gây mất hòa khí với mọi người.
 
Cuối ngày, bạn không nên ra ngoài làm gì trong khi cơ thể mệt mỏi hay tâm trạng không hào hứng trước sự nhộn nhịp của phố phường. Lời khuyên cho bạn là lấy sách ra và đọc hoặc đi ngủ sớm để sẵn sàng cho một ngày mới tươi đẹp hơn đang chờ đón bạn. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (26/6/2017) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Ho Cap
 
Chính vì khả năng chia sẻ và giao tiếp hạn chế, cảm xúc của Bọ cạp thường không ổn định, khó hiểu, dễ lâm vào tình trạng cực đoan tiêu cực do không thể hiện được những ẩn ức bên trong, tự cho là không ai hiểu mình. Đó là tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xavì thế, không thể trách được rằng hôm nay người ấy không muốn tới gần bạn vì sợ gây mâu thuẫn, cãi cọ.

Có thể bạn sẽ không ngần ngại thử điều mới hoặc nắm bắt những cơ hội mạo hiểm vì bạn có niềm tin rằng mọi thứ rồi sẽ ổn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ khá bận rộn với nhiều kế hoạch và dự án mới..
 
Cuối ngày bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, có thể bạn tự “chiều chuộng” mình một chút để cảm thấy thoải mái hơn. Hơn nữa, bản năng và trực giác của bạn đang hoạt động tốt, do đó bạn có thể đi đến đúng nơi vào đúng thời điểm và nói những điều đúng nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Nhan Ma
 
Nếu không hài lòng điều gì Nhân Mã hãy thẳng thắn nói ra. Hôm nay là cơ hội để nói về cảm xúc sâu thẳm của bản thân cho người mà bạn tin tưởng. Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giải tỏa nhiều cảm xúc bị dồn nén.
 
Nỗi ám ảnh mang tên ngày thứ Hai khiến Nhân Mã mỏi mệt sau hai ngày nghỉ vui chơi thoải mái. Dù tình thần vẫn rất tỉnh táo, bạn vẫn cảm thấy stress vì khối lượng công việc. Từ đó, bạn dễ bỏ qua những ý tưởng mới từ đồng nghiệp, hay cảm thấy khó tiếp thu một kiến thức mới trong công việc.
 
Những ngày cuối tháng đối với bạn là một kết thúc đầy những cung bậc cảm xúc và có những khoảng thời gian rất quý báu. Bạn luôn trong tâm trạng không thể lãng phí bất cứ điều gì, dù đó chỉ là lời nói, thời gian, năng lượng và tiền bạc.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Ma Ket
 
Hôm nay, tốt hơn hết là bạn tránh gặp mặt người ấy để tránh có những cuộc cãi cọ không cần thiết. Dường như hai người không tìm thấy tiếng nói chung vì mỗi người tự cho rằng quan điểm của mình đúng và không chịu lắng nghe ai cả. Dù nhớ nhung thì hai bạn cũng nên để sang ngày hôm sau thì hãy gặp nhau. 
 
Nếu cách làm cũ không còn hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng những phương pháp làm việc mới xem sao. Cách bạn nhanh nhạy hơn trong công việc khiến bạn sẽ trở thành tâm điểm bàn tán của mọi người. Dù xuất sắc và được đánh giá cao đến đâu, bạn cũng nên khiêm tốn nhé.
 
Bạn đang quan tâm đến tình trạng tài chính của mình, làm sao phải ổn định nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng về mặt vật chất của cuộc sống vì nó có thể khiến bạn lo lắng quá nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Bao Binh
 
Nếu người ấy bày tỏ sự quan tâm bạn đừng lạnh lùng từ chối vì nghĩ rằng họ không hiểu bạn. Nên trân trọng những gì đối phương dành cho mình, đừng vì cảm giác quá quen thuộc mà quên mất rằng họ ý nghĩa với chúng ta tới nhường nào. Yêu thương phải cần xuất phát từ hai phía nên bạn đừng mang cho họ cảm giác cô đơn vì những câu nói vô tâm của mình.
 
Những dự án, kế hoạch của bạn không diễn ra theo đúng tiến độ trong hôm nay. Thậm chí, bạn gặp khó khăn hơn phải đương đầu với nhiều nhiệm vụ cùng lúc mà không có ai giúp đỡ. Dù vậy, chỉ cần tập trung hoàn toàn vào công việc thì đến cuối ngày đều khép lại một cách thuận lợi, suôn sẻ.
 
Đừng ép bản thân tập luyện quá nhiều vì cơ thể cũng như tinh thần của bạn cần thời gian nghỉ ngơi trước khi quay lại tập luyện. Nhớ lắng nghe cơ thể để tìm những bài tập phù hợp hơn nữa cho chính mình bạn nhé.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (26/6/2017)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 26062017 - Song Ngu
 
Hôm nay là ngày may mắn về tình duyên đối với Song Ngư. Quan hệ tình cảm của bạn đang trở nên ngày càng bền chặt hơn. Cơ hội để cả hai trò chuyện, hiểu nhau sẽ đến nhiều hơn. Điều cần làm là trung thực với cảm xúc của bản thân và tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.
 
Có rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi lớn. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy dành để suy nghĩ về những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Tuy nhiên, đừng vội vàng quá tránh sai sót, bạn nên dần dần thực hiện ý định của mình hơn là dồn tâm, dồn lực vào cùng một lúc.
 
Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là hãy biết tận hưởng cuộc sống hơn. Bạn thử dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè hoặc chuẩn bị trang phục thật đẹp để ra ngoài giải stress vào buổi tối.

 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 27/6/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X