Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy bén

Tử vi thứ 3 ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy bén

Mật ngữ chòm sao bật mí, góc trùng giữa Mặt Trăng và sao Mộc sẽ thúc đẩy Sư Tử bộc lộ khả năng của bản thân, nhờ đó mà ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp trong ngày thứ 3 này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 3 của Bạch Dương (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 bach duong
 
Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy khi Mặt Trăng và tiểu hành tinh hợp góc 90 độ, Bạch Dương sẽ phải đối diện với không ít trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống. 
 
Công việc: Sự nóng vội đã khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, và giờ là lúc bạn phải sữa chữa chúng. Hãy lấy đó là kinh nghiệm “xương máu” dành cho bạn và cố gắng đừng phạm phải chúng một lần nữa nhé. 
 
Tình cảm: Có vẻ như Bạch Dương đang đề cao cảm xúc của bản thân quá rồi, sự nóng nảy có phần ngạo mạn của bạn sẽ khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng và buồn phiền lắm đó. Hãy điều tiết lại thái độ cũng như lời ăn tiếng nói của bản thân nếu không muốn khiến cho những người xung quanh phải chịu tổn thương thêm nữa.
 
Tiền bạc: Thật may là túi tiền của Dương Nhi trong thời điểm này không có nhiều biến động. Bạn có thể thoải mái chi tiêu trong phạm vi kế hoạch mà mình đã đề ra mà chẳng phải lo túng thiếu về sau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 3 của Kim Ngưu (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 kim nguu
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 26/5/2020 của Kim Ngưu, khi Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Thiên Vương, chòm sao này có thể tỏa sáng rực rỡ bằng cách phô diễn tài năng của bản thân trước mọi người.
 
Công việc: Được tiếp thêm nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết, Ngưu Nhi không ngần ngại chia sẻ những ý tưởng sáng tạo độc đáo của mình trước tập thể. Bạn sẽ nhận được không ít những lời trầm trồ tản thưởng của mọi người xung quanh và dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà lãnh đạo đó.
 
Tình cảm: Kim Ngưu quả đúng là một trong những cung hoàng đạo đáng tin nhất khi luôn là chỗ dựa vững chắc cho một nửa của mình. Những lời động viên khuyên bảo của bạn có thể khiến cho người ấy vững tâm và tìm ra hướng đi đúng cho mình đó.
 
Sức khỏe: Thời tiết nắng nóng có thể là nguyên nhân chính khiến Ngưu Nhi cảm thấy khó chịu và mệt mỏi hơn so với bình thường. Đừng quên mang theo đồ chống nắng và uống thật nhiều nước trong những ngày hè nóng nực như thế này nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 song tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Kim báo hiệu ví tiền của Song Tử sẽ mỏng đi trông thấy trong ngày 26/5/2020 này đó. 
 
Tiền bạc: Đúng là Tử Nhi sẽ tiêu tốn không ít tiền bạc trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy thấy hối tiếc gì nếu danh mục chi tiêu của mình toàn những thứ cần thiết. Đã đến lúc dùng số tiền mồ hôi công sức của mình vào những việc hữu ích rồi. 
 
Công việc: Sự phân tâm có thể khiến công việc bị chệch hướng một chút so với kế hoạch. Nhưng thật may là Song Song đã kịp thời nhận ra và ngay lập tức quay trở lại với con đường mình đã chọn. 
 
Sức khỏe: Có vẻ Song Tử đã “nuông chiều” bản thân theo cách “sai quá sai” rồi đó. Tác hại của việc thức quá khuya, ăn uống không khoa học, lười tập thể dụng đang đè nặng lên cơ thể của bạn rồi đó.  Đừng chần chờ nữa, hãy đi thăm khám ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (26/5/2020) 


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 cu giai
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 25/5/2020, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Cự Giải, chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. 
 
Công việc: Chỉ một lời nhắc nhở nhỏ thôi cũng khiến Cự Giải phải khổ não mà buồn phiền mất cả ngày. Phản ứng có phần tiêu cực của bạn có thể khiến cho mọi người e dè mà “không dám” góp ý điều gì nữa. Nếu muốn tiến bộ hơn nữa thì đừng ngại tiếp nhận những lời chia sẻ chân thật của mọi người như thế nhé. 
 
Tình cảm: Giải Nhi luôn muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu của mình. Bạn biết mình phải làm gì để mang lại niềm vui nụ cười hạnh phúc cho một nửa của mình. Người ấy cũng sẽ luôn trân trọng những quan tâm chăm sóc và yêu thương của bạn. 
 
Tiền bạc: Cung hoàng đạo tốt bụng này luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ mỗi khi có ai đó gặp khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn đâu. Có khi bạn sẽ mất một khoản tiền lớn chỉ để nhận được một “bài học” đau đớn vì đặt niềm tin sai chỗ đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 3 của Sư Tử (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 su tu
 
Mật ngữ chòm sao bật mí, góc trùng giữa Mặt Trăng và sao Mộc sẽ thúc đẩy Sư Tử bộc lộ khả năng của bản thân, nhờ đó mà ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp.
 
Công việc: Tuy nhiên, thành công đến với bạn có phần dễ dàng lại khiến chòm sao này trở nên cao ngạo hơn. Chẳng ai có thể phủ nhận tài năng của bạn nhưng nếu bạn cứ “khó ở” như thế thì sẽ chẳng còn ai ở bên đồng hành cùng bạn nữa đâu. Hãy điều chỉnh thái độ của mình một chút Sư Tử nhé!
 
Tiền bạc: Con mắt tinh anh nhạy bén của bạn có thể nhìn ra những cơ hội mới trong thời điểm này. Bạn có nên chớp lấy thời cơ này hay không? Chỉ cần tìm hiểu thật kỹ càng cũng như tham khảo những người có kinh nghiệm đi trước thì bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời riêng cho mình thôi. 
 
Sức khỏe: Dù bận rộn thế nào thì Sư Tử cũng luôn coi trọng sức khỏe của bản thân mình. Bạn vẫn luôn dành riêng một khoảng thời gian ngắn ngủi để luyện tập trong quỹ thời gian ít ỏi của bạn. Chúng thực sự sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe dồi dào và một tinh thần khỏe mạnh đầy nhiệt huyết đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 xu nu
 
Tử vi hôm nay của Xử Nữ báo hiệu chòm sao này sẽ gặp phải không ít rắc rối trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa tạo góc 135 độ. 
 
Công việc: Những sự cố bất ngờ phát sinh trong công việc khiến Xử Nữ trở tay không kịp. Nếu không vì sự cẩn thận tỉ mỉ của mình thì có lẽ mọi việc sẽ có thể tồi tệ hơn thế rồi. Hãy bình tĩnh và kiên trì xử lý từng vấn đề một, mọi thứ sẽ sớm trở về quỹ đạo của nó thôi.
 
Tình cảm: Cảm giác bất an mỗi khi chuẩn bị bước vào một mối quan hệ mới chính là rào cản khiến chòm sao này chẳng dám thành thực với cảm xúc mình. Bạn đã bỏ lỡ không biết bao nhiêu cơ hội tìm được một nửa cho riêng mình rồi. Cứ thế này chẳng biết khi nào Xử Nữ mới “thoát ế” đây. 
 
Sức khỏe: Tập luyện quá sức có thể khiến cơ thể bạn đạt đến giới hạn không thể chịu đựng được và có thể gục ngã bất cứ lúc nào. Hãy điều chỉnh lại cường độ luyện tập cũng như lựa chọn các bài tập phù hợp hơn với sức khỏe và thể trạng của bản thân nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 3 của Thiên Bình (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 thien binh
 
Góc 30 độ giữa sao Thiên Vương và tiểu hành tinh sẽ giúp cho Thiên Bình có một ngày thứ 3 khá hài hòa và dễ chịu. 
 
Công việc: Mọi việc đều diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Các mối quan hệ xã giao của Thiên Bình cũng ngày một tốt đẹp hơn. Thế mới thấy Bình Nhi lọt top chòm sao thân thiện nhất đúng là chuẩn quá rồi mà. 
 
Tiền bạc: Có vẻ như hôm nay Thiên Bình tiêu tiền hơi phóng tay quá rồi đó nhé. Đã đến lúc bạn phải xem lại cách chi tiêu của mình đi thôi. Cứ thế này thì ngày “rỗng túi” sẽ nhanh đến thôi.
 
Tình cảm: Một vài hiểu lầm nho nhỏ khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng hơn đôi chút. Cơ mà Thiên Bình lại rất biết cách làm thế nào để mau chóng hóa giải những mâu thuẫn này. Với Bình Nhi thì đây chỉ là chút gia vị cho tình yêu đôi bạn thêm sắc màu hơn thôi mà. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 ho cap
 
Xem tử vi hàng ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo, khi sao Thủy tạo góc 60 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp sẽ có một ngày thứ 3 thuận lợi và hanh thông không ngờ.
 
Công việc: Khả năng ứng biến tài tình giúp Hổ Cáp có thể giải quyết công việc một cáhc nhanh chóng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn chia sẻ còn khiến những đồng nghiệp và cấp trên khó tính nhất cũng phải gật gù tán thưởng. 
 
Tiền bạc: Bạn có thể gặp được đối tác tin cậy trong ngày này, hãy cùng nhau triển khai các dự án bạn đã ấp ủ bấy lâu. Cuối cùng thì cũng đến ngày biến chúng thành hiện thực rồi đó.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy dành cho nhau những tình cảm hài hòa và tốt đẹp. Sau bao sóng gió, cuối cùng hai bạn cũng về hiểu được giá trị của nhau. Hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào hạnh phúc bên nhau nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 3 của Nhân Mã (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 nhan ma
 
Sao Thủy tạo góc 150 độ với sao Mộc có thể mang đến cho Nhân Mã một vài rắc rối nhỏ, tuy không quá phức tạp nhưng chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bạn. 
 
Công việc: Một vài mâu thuẫn nảy sinh khi giải quyết công việc khiến Nhân Mã trở nên căng thẳng hơn thường ngày. Thực ra những chuyện này đều nằm trong tầm kiểm soát của Mã Nhi đó, bạn chỉ cần bĩnh tĩnh hơn một chút là mọi việc sẽ xong xuôi sớm thôi.
 
Tiền bạc: Thật may là trong giai đoạn này túi tiền của Nhân Mã lại không bị xáo trộn nhiều. Những nỗ lực kiểm soát chi tiêu của bạn cũng đã có chút thành quả rồi, chúc mừng Mã Nhi nhé.
 
Sức khỏe: Thức quá khuya thực sự rất có hại cho sức khỏe của Mã Nhi đó. Hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt ăn ngủ nghỉ của bản thân nếu không muốn bệnh tật ghé thăm nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 3 của Ma Kết (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 ma ket
 
Xem tử vi hàng ngày, góc 0 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương sẽ giúp Ma Kết vững tâm hơn con đường công danh sự nghiệp của mình.
 
Công việc: Dù gặp phải không ít trở ngại trong công việc nhưng cung hoàng đạo chăm chỉ này vẫn kiên trì cần mẫn từng bước từng bước một vượt qua mọi thứ và tiến về phía trước. Ý chí quyết tâm và tinh thần mạnh mẽ của bạn sẽ sớm được cấp trên nhận ra thôi, hãy tiếp tục phát huy nhé.
 
Tình cảm: Sự độc đoán của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt đó. Hãy thư giãn và thoải mái hơn với chính bản thân bạn, với những người bạn thân yêu nhé. Đừng gây thêm sự căng thẳng không cần thiết như thế nữa.
 
Sức khỏe: Những mệt mỏi mà Ma Kết chịu đựng trong suốt thời gian qua là hậu quả của việc ăn uống mất kiểm soát, đặc biệt việc dung nạp quá nhiều chất kích thích. Đừng bỏ bê sức khỏe của bản thân thêm nữa, cơ thể bạn đang lên tiếng cảnh báo rồi đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 3 của Bảo Bình (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 bao binh
 
Thời điểm Mặt Trời tạo góc 120 độ với sao Thổ thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực bên trong Bảo Bình, bạn biết bản thân phải làm gì để mọi chuyện như ý mình. 
 
Công việc: Khả năng tập trung cao độ và tổ chức quản lý công việc một cách tài tình chính là những điểm sáng nổi bật của Bảo Bình. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, gọn gàng.
 
Tiền bạc: May mắn có vẻ như đang mỉm cười với chòm sao này. Còn chần chờ gì nữa, hãy chớp lấy thời cơ hiếm có này ngay và luôn đi thôi. 
 
Sức khỏe: Không phải ai cũng có được thể trạng khỏe mạnh như Bình Nhi trong thời gian gần đây đâu. Đó chính là thành quả của những kế hoạch quản lý cơ thể một cách rõ ràng và cụ thể của chòm sao này. Đây là cách yêu chính bản thân một cách thiết thực nhất đấy.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 3 của Song Ngư (26/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 26052020 song ngu
 
Thứ 3 này, Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn, bạn sử dụng quá nhiều cảm xúc khi giải quyết vấn đề trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Hải Vương như hôm nay.
 
Tình cảm: Câu chuyện từ đơn giản có thể trở thành phức tạp qua con mắt của Song Ngư. Cũng bởi vậy mà một vài suy nghĩ tiêu cực lóe lên trong đầu Ngư Nhi làm chòm sao này cứ muộn phiền mãi. Hãy vén bức màn mơ hồ đang che lấp mắt bạn lên thì mới mong thấy tỏ được mọi chuyện.
 
Công việc: Thật may là công việc của chòm sao này lại diễn ra cực kỳ thuận lợi trong ngày này. Niềm đam mê kết hợp với tài năng nghệ thuật bẩm sinh chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công. Cứ tiếp tục bước trên con đường đầy hoa hồng đang bày sẵn trước mắt bạn đi nhé. 
 
Tiền bạc: Song Ngư đủ khôn ngoan để biết kiếm tiền và tiêu tiền sao cho hợp lý. Đó là lý do chòm sao này chẳng mấy khi lâm vào cảnh thiếu thốn hay đói kém đến mức phải vay mượn nợ nần. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X