Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử độc lập

Tử vi Thứ 7 ngày 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử độc lập

Sư Tử là một người rất độc lập và mạnh mẽ, bạn chẳng bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai. Thậm chí, bạn sẵn sàng mở lối đi riêng. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương lại càng là lúc bạn khẳng định cá tính.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Bach Duong
 
Thời điểm sao Thủy tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương hãy tự tin vào năng lực của mình. Cứ tiến về phía trước, bạn sẽ đạt được thành công, cốt là bạn xác định được cho mình những mục tiêu rõ ràng thôi.
 
- Công việc: Nhờ khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù có phải đối mặt với tình huống khó giải quyết thế nào, bạn cũng có thể tìm ra cách xử lý. Bạn nhận được sự khâm phục của mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ thổ lộ lòng mình với người thầm mến từ lâu. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ hoàn cảnh trước khi bày tỏ nhé.
 
- Tiền bạc: Một vài cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu không từ tốn, điềm đạm như mọi ngày mà lại trở thành một người khá hấp tấp và vội vàng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim như hôm nay. Những hành động của bạn đôi khi khiến người khác thấy khó hiểu.
 
- Công việc: Bạn nên bình tĩnh hơn mỗi khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ đẩy mình vướng vào hàng loạt sự cố. Có gì chưa hiểu rõ, bạn cũng có thể hỏi những người đi trước.
 
- Tình cảm: Bạn thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ rạn nứt đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên dành tiền để mua những món đồ không thực sự cần thiết, như vậy chỉ khiến cho túi tiền của bạn thâm hụt không đáng mà thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/3/2022, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Mộc như hôm nay, Song Tử muốn khẳng định giá trị của mình. Bạn muốn mình trở nên nổi bật và nhận được những đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Dường như bạn trở nên nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, hãy lên tiếng để mọi người sửa đổi chứ không nên giấu sự bất mãn trong lòng.
 
- Tình cảm: Bạn có thể giữ quan hệ với nhiều người, nhưng một khi đã đưa ra quyết định chọn ai đó rồi thì hãy dành toàn bộ tình cảm cho người ấy.
 
- Tiền bạc: Bạn tiêu tốn nhiều tiền cho những thói quen không tốt cho sức khỏe. Cứ như vậy thì không những túi tiền cạn kiệt mà sức khỏe cũng sẽ suy giảm đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Cu Giai
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, Cự Giải có vẻ khá là khó tính. Dường như những việc mọi người làm đều khiến bạn không vừa ý. Tuy nhiên, chính bạn cũng chẳng nói ra được mình không hài lòng ở đâu.
 
- Công việc: Hôm nay có vẻ không phải là một ngày thích hợp để bạn giải quyết những công việc quan trọng cần đến sự hợp tác, bởi vì bạn cứ giữ trạng thái cáu kỉnh suốt. 
 
- Tình cảm: Những cảm xúc tiêu cực kìm nén có thể khiến bạn trút giận vào đầu người ấy. Đừng khiến người mình coi trọng nhất tổn thương như vậy, tương lai bạn sẽ hối hận đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể chi tiêu trong mức độ vừa phải để giải tỏa cảm xúc. Ai cũng biết việc mua sắm có thể giúp chúng ta cải thiện tâm trạng mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Su Tu
 
Sư Tử là một người rất độc lập và mạnh mẽ, bạn chẳng bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai. Thậm chí, bạn sẵn sàng mở lối đi riêng. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương lại càng là lúc bạn khẳng định cá tính.
 
- Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Đây chính là bước tiến quan trọng để khẳng định bản thân.
 
- Tình cảm: Bạn là người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, vì vậy mà một khi đã chia tay với ai, bạn sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù có tiếc nuối nhưng bạn sẽ không níu kéo.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh bất chợt. Hãy nhớ chi tiêu hợp lý, đừng phung phí nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ là một người sống thực tế và lý trí trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với Mặt Trời. Bạn có thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề cho dù có phức tạp đến đâu. 
 
- Công việc: Bạn hoàn thành khá tốt những công việc được giao trong ngày. Nhờ vào khả năng phân tích sắc sảo của mình, bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác.

Xem thêm: Ngày may mắn nhất năm 2022 cho sự nghiệp 12 chòm sao.
 
- Tình cảm: Trong tình cảm, bạn lại cần phải cảm tính hơn một chút, bởi nếu cứ lý trí quá, người kia sẽ cảm thấy rằng bạn là một người lạnh lùng. Đôi khi, hãy nói với người ấy những lời ngọt ngào nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn là người chi tiêu có kế hoạch, vì vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn mua thứ gì cũng vì một mục đích cụ thể.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Thien Binh
 
Vào những ngày sao Thủy tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Thiên Bình tự đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình. Bạn muốn mình phải ngày một xuất sắc hơn và được mọi người thán phục.
 
- Công việc: Những yêu cầu quá cao có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì không thể thực hiện được. Tốt hơn là bạn hãy xác định rõ khả năng của mình trước khi lập kế hoạch nhé.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này khá “kén cá chọn canh” nên khó có thể tìm được một người như ý mình. Có lẽ bạn nên hạ tiêu chuẩn xuống một tí, bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo.
 
- Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó có thể đem lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay, không nhiều thì ít. Bạn quả là người có tài làm kinh tế đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp cực kỳ thông minh và nhạy bén trong ngày hôm nay, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương như thế này. Bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy khâm phục.
 
- Công việc: Vì quá tự tin nên bạn thường trở nên cứng đầu, chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai. Bạn cho rằng mình có thể dễ dàng hoàn thành mọi việc, sự giúp đỡ của mọi người cũng chỉ là thừa thãi.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khó chịu khi trông thấy nửa kia của mình thân thiết với bạn bè khác giới. Bạn thể hiện cảm xúc của mình khá rõ ràng, hi vọng rằng người ấy có thể nhận ra và nhanh chóng thay đổi.
 
- Tiền bạc: Bạn phải chi tiêu một khoản cho các nhu yếu phẩm. Số tiền không quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng chút ít đến tình hình tài chính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thủy. Bạn sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới.
 
- Công việc: Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, vì vậy mà sự nhiệt tình của bạn có thể khiến tất cả mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc. 
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này khó có thể duy trì được tình cảm bởi bạn không muốn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Nửa kia thường cảm thấy bạn quá lạnh nhạt và vô tình.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư có triển vọng và bạn sẵn sàng để thử sức mình. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Ma Ket
 
Trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Kim, Ma Kết trở thành một người rất quyết đoán. Bạn tự mình đưa ra những quyết định mà không cần phải nhờ đến lời gợi ý hay thúc đẩy của bất cứ ai.
 
- Công việc: Nếu cảm thấy không thực sự chắc chắn với lựa chọn của mình, hãy hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn nhé. Không biết thì hỏi, đó vốn là một việc rất bình thường mà.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trục trặc trong tình cảm vốn cũng không phải là chuyện hiếm gặp, cốt là bạn không hành xử làm tổn thương người ấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nếu biết nắm chắc cơ hội. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 72 độ như hôm nay, bạn cảm thấy rất yêu đời và tận hưởng từng giây từng phút.
 
- Công việc: Sự may mắn có thể giúp bạn đạt được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tất nhiên, một phần lớn cũng là nhờ sự tài hoa của chính bạn nữa.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được giới thiệu cho một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay. Dù bạn không giàu lên ngay lập tức đâu, nhưng tương lai thì rất hứa hẹn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (26/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/3/2022 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thổ, Song Ngư dường như luôn ở vào trạng thái căng thẳng. Bạn lo lắng mình sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ và nếu không hoàn thành tốt thì sẽ bị đánh giá.
 
- Công việc: Đừng để mình bị lừa gạt vì nhẹ dạ cả tin. Hãy giữ chính kiến của mình và tin tưởng hơn vào bản thân, đừng quá ngập ngừng khi đưa ra quyết định. 
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá nhút nhát nên không dám chủ động tiến lại gần đối tượng mà mình thầm mến đã lâu. Tuy nhiên, nếu cứ chần chừ mãi, có thể người ấy sẽ đến với người khác đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải chủ động hơn trong các quyết định chi tiêu, đừng để những lời mời mọc khiến bạn phải mở ví tiền vô tội vạ.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X