Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cả tin

Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cả tin

Theo dõi tử vi hàng ngày 26/3/2021, thời điểm sao Kim và sao Mộc hợp thành góc 45 độ, Sư Tử sẽ khó giữ được tiền trong tay nếu cứ dễ dàng tin lời người khác như thế.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 bach duong
 
Xem tử vi hàng ngày 26/3/2021, Bạch Dương dễ thất vọng vì mọi việc chẳng được như mong đợi trong ngày sao Kim tạo góc trùng với Mặt Trời như hôm nay. 
 
Công việc: Có lẽ là do chòm sao này kỳ vọng quá cao thôi chứ những thành tích mà bạn đạt được cho đến hiện tại đã là rất tốt rồi. Có không ít người mong muốn có được vị trí mà đang đứng đâu, hãy học cách khiêm tốn và hài lòng với bản thân mình một chút đi nhé.
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bỏ tiền ra đầu tư vào những dự án mới đâu. Hãy xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, sự liều lĩnh sẽ chỉ khiến rủi ro ngày càng lớn hơn thôi.
 
Tình cảm: Nếu đối phương không có những lời nói hành động lãng mạn như bạn muốn thì cũng đừng vội trách người ấy nhé. Mỗi người có một cách thể hiện tình yêu riêng biệt, hãy học cách chấp nhận sẽ khác biệt ấy nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 kim nguu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu dễ dàng tỏa sáng với tài năng của mình. 
 
Công việc: Chòm sao này luôn không ngừng học hỏi và khám phá ra những cách thức mới trong khi triển khai công việc. Sự sáng tạo của bạn đã ghi điểm trong mắt cấp trên, vậy nên chắc chắn cơ hội thăng tiến của bạn sẽ sớm đến thôi. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Ngưu Nhi có phần khả quan hơn so với thời gian trước. Bạn sẽ nhận được những khoản lợi nhuận từ những dự án đầu tư từ trước đó hoặc có thể là được cho tặng tiền bạc nữa. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn, thắm thiết. Đôi bên luôn biết chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Sự ngọt ngào ấm áp mà cả hai dành cho nhau khiến ai nấy cũng phải ghen tị đó.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 song tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa khiến Song Tử khó kiểm soát được cơn nóng giận của mình trong ngày 26/3/2021 này.
 
Công việc: Những bất đồng trong cách xử lý vấn đề khiến chòm sao này chẳng thể giữ được bình tĩnh mà lớn tiếng tranh luận những người xung quanh. Chẳng những vấn đề không được giải quyết mà còn khiến bầu không khí trở nên nặng nề thêm. 
 
Tình cảm: Mỗi quan hệ giữa bạn và người ấy dần trở nên xa cách nhau theo thời gian. Đã đến lúc dành cho nhau những khoảng thời gian riêng thay vì mải đắm chìm trong bận rộn cá nhân rồi đó, hãy mau chóng tìm cách hâm nóng tình cảm giữa đôi bên trước khi quá muộn nhé
 
Sức khỏe: Tinh thần căng thẳng khiến sức khỏe của Tử Nhi giảm sút thấy rõ. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc quá sức như hiện tại nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 cu giai
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối phát sinh trong ngày Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Diêm Vương này. 
 
Công việc: Tuy phải tốn kha khá thời gian để xử lý, nhưng với bản lĩnh và năng lực sẵn có, Giải Giải cuối cùng cũng có thể giải quyết mọi chuyện một cách êm xuôi. Nhờ vậy mà bạn cũng sớm có được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. 
 
Tiền bạc: Với những khoản chi liên tục phát sinh, túi tiền của chòm sao này đang dần cạn kiệt mỗi ngày. Đây là lúc những khoản tiết kiệm dự phòng phát huy tác dụng, nếu không có chúng bạn sẽ biết phải xoay xở ra sao nữa. 
 
Tình cảm: Sự quan tâm mà người ấy dành cho khiến cho trái tim cô đơn của bạn cảm nhận được sự ấm áp chở che. Nếu có tình cảm với đối phương, hãy bật đèn xanh và cho người ấy một cơ hội đi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 su tu
 
Thời điểm sao Kim và sao Mộc hợp thành góc 45 độ, Sư Tử sẽ khó giữ được tiền trong tay nếu cứ dễ dàng tin lời người khác như thế. 
 
Tiền bạc: Sự cả nể chính là nguyên nhân khiến tiền bạc chẳng thế ở lâu trong túi bạn được. Hãy sáng suốt và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra các quyết định đầu tư, cho vay mượn hay mua sắm chi dùng hàng ngày nhé.
 
Công việc: Có không ít khó khăn thử thách mà chòm sao này phải vượt qua trong khoảng thời gian này. Đây là lúc bạn cần phải kiên trì và vững vàng hơn, đừng bỏ cuộc khi chưa chạm tay được đến đích đến của mình.  
 
Tình cảm: Người độc thân đừng mải ẩn mình trong thế giới riêng nữa, hãy năng nổ tham gia các cuộc tụ tập gặp mặt bạn bè, đó mới là cơ hội để bạn tìm được một nửa cho mình đó.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 xu nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/3/2021, Xử Nữ trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình trong thời điểm Mặt Trăng tiến vào khu vực của chòm sao này như hôm nay. 
 
Công việc: Bạn khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát khi mọi thứ trở nên rối ren như lúc này. Có lẽ một lời khuyên của ai đó sẽ giúp ích cho bạn, đừng ngần ngại tiếp nhận nhé. 
 
Tình cảm: Nếu cứ tiếp tục kén chọn như thế thì chẳng biết khi nào Xử Nhi mới thoát kiếp độc thân được đây. Hãy nhớ chẳng ai có thể hoàn hảo và thỏa mãn mọi yêu cầu mà bạn đưa ra đâu. Hay hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút đi nhé. 
 
Sức khỏe: Tăng cường luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện lên rất nhiều phần đó. Đừng lười thêm nữa bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 thien binh
 
Xem tử vi hôm nay 26/3/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Kim, Thiên Bình chẳng thể giữ được chính kiến của mình. 

Công việc: Có vẻ như chòm sao này đang quá nhún nhường trước ý kiến của người khác rồi. Hãy dũng cảm bảo vệ quan điểm của mình và chứng minh lời nói của mình là đúng đi nhé. 

Tình cảm: Nếu muốn quan tâm tới người ấy thì hãy dành sự quan tâm hết mình đi Bình Nhi nhé. Đừng do dự thêm nữa, bạn sẽ phải nuối tiếc nếu để lỡ mất người ấy đó. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm ngay và luôn đi thôi. 
 
Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt Thiên Thiên nhưng có vẻ như chòm sao này vẫn chưa thực sự nhận ra và tận dụng thời cơ này. Hãy mở rộng tầm quan sát của mình, bạn sẽ thấy điều bất ngờ mà không phải ai cũng có được.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 ho cap
 
Góc 150 độ giữa Mặt Trăng và Mặt Trời khiến tâm trạng Hổ Cáp chẳng mấy vui vẻ trong ngày thứ 6 này.   
 
Công việc: Những rắc rối liên tiếp phát sinh khiến Cáp Cáp khó giữ được bình tĩnh mà bùng phát sự nóng giận. Bạn dễ lớn tiếng trách móc mọi người xung quanh vì những sai sót lần này. 
 
Tình cảm: Tâm trạng khó chịu khiến Cáp Nhi chẳng còn thiết tha mặn mà đến chuyện yêu đương nữa. Mối quan hệ giữa hai người cũng vì thế mà có phần xa cách hơn thường ngày. 
 
Sức khỏe: Làm việc quá sức có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe của chòm sao này sụt giảm hơn so với thời gian trước đó. Nếu không sớm điều chỉnh cân bằng lại chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi thì e rằng sức của bạn sẽ chẳng chịu thêm được bao lâu nữa đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 nhan ma
 
Tử vi hàng ngày 26/3/2021 nhận thấy, thời điểm Mặt Trời tạo góc 72 độ với sao Hỏa, Nhân Mã có cơ hội để bộc lộ những khía cạnh mới mẻ của bản thân. 
 
Công việc: Hãy để tâm hồn bạn được tự do sáng tạo và không chịu bất cứ sự gò ép nào. Kết quả của cuộc phiêu lưu trí tưởng tượng này sẽ khiến cho mọi người ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ đó. Một nhân tài như bạn quả đúng là hiếm có khó tìm. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình được cải thiện hơn trước khá nhiều rồi. Giữa cha mẹ và con cái cuối cùng cũng có thể tìm được tiếng nói chung, hai bên vì thế mà ngày một thấu hiểu nhau hơn. 
 
Tiền bạc: Với số tiền rủng rỉnh trong tay, Mã Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều nữa. Chỉ cần luôn nhớ rằng, chỉ những khoản đầu tư hợp lý mới làm đầy túi tiền của bạn lên mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 ma ket
 
Thứ 6 này, khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 144 độ, Ma Kết cảm thấy hụt hẫng khi đối phương chẳng hề đáp lại tình cảm của bạn. 
 
Tình cảm: Có vẻ như sự quan tâm một cách thái quá của bạn lại chẳng phải là cách hay để thể hiện tình cảm đâu. Hãy để cho đối phương cảm thấy sự tự do thoải mái khi ở bên bạn thay vì sự gò ép như hiện tại. Nếu muốn giữ chân người ấy thì hãy sớm thay đổi đi Kết Nhi nhé. 
 
Tiền bạc: Các khoản thu dần hạn hẹp chẳng thể nào bù đắp cho số tiền mà bạn phải chi ra trong khoảng thời gian này. Kết Kết nên nhanh chóng tìm kiếm những cơ hội mới để kiếm tiền về trước khi túi tiền của bạn cạn kiệt. 
 
Công việc: Sự chăm chỉ của bạn được mọi người xung quanh ghi nhận và đánh giá cao. Những thành tích cá nhân mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này xứng đáng để cấp trên trao cho bạn cơ hội phát triển mới. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 bao binh
 
Xem tử vi hàng ngày 26/3/2021, Bảo Bình trở nên khép mình hơn trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 150 độ này. 
 
Tình cảm: Bạn chẳng dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Đó có thể lý do khiến chòm sao này mãi cô đơn cho đến tận bây giờ. Hãy phá bỏ bức tường rào ngăn cách bạn với thế giới bên ngoài đi Bảo Bảo nhé. Đã đến lúc bạn bước ra và cảm nhận cuộc sống như thế nào rồi. 
 
Công việc: Chỉ thiếu một chút nữa thôi là bạn đã có thể chạm tay vào mục tiêu của mình rồi. Điều gì đã khiến chòm sao này bỏ lỡ cơ hội phát triển một cách đáng tiếc như vậy? Đó chính là sự chần chừ, do dự, thiếu tự tin và quyết đoán đó. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Các khoản chi vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Chỉ cần Bình Nhi năng nổ thêm chút nữa, chắc chắn bạn sẽ thu về những nguồn lợi không hề nhỏ đâu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (26/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2632021 song ngu
 
Trong ngày sao Mộc tạo góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Song Ngư nên học cách nhìn thẳng vào thực tại, đừng mải trốn tránh thêm nữa. 
 
Tình cảm: Bạn biết nguyên nhân do đâu mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy lại có kết cục như ngày hôm nay mà. Hãy dũng cảm đối diện và vượt qua nó đi nhé. 
 
Công việc: Nếu Song Song cứ tiếp tục lơ đãng, thiếu tập trung như thế này thì chẳng mấy chốc mọi nỗ lực của bạn sẽ tan thành bong bóng mất thôi. Đừng tự mình tạo thêm khó khăn cho mình nữa nhé, hãy tỉnh táo lên đi. 
 
Sức khỏe: Đây là thời điểm thích hợp để Ngư Nhi bắt đầu làm quen với một môn thể thao mới phù hợp với thể trạng của bản thân đó. Cứ mãi lười như thế thì vóc dáng của bạn sẽ chẳng thể nào cải thiện hơn được đâu. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X