Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 26-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 26-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (26/3/2017)
 
Cái gì đã vỡ thì sẽ không thể lành lặn như ban đầu được nữa, Bạch Dương hiểu quá rõ điều này và bạn sẽ càng thấu hiểu sâu sắc hơn trong ngày hôm nay. Nên chú ý lời nói, hành động của bản thân bởi một lần lỡ lời, một phút bốc đồng cũng đủ để bạn phải trả giá đắt.
 
Thất bại dẫn tới tổn thất lớn, một khi phát hiện ra manh mối nên kịp thời dừng lại, không vì tính hiếu thắng ăn thua mà cố chấp tới cùng. Bạch Dương là người sĩ diện, có thể vì thể diện mà bất chấp hậu quả, điểm này tuyệt đối phải thay đổi ngay.
 
Phương diện tình yêu bị ảnh hưởng bởi bạn bè, có thể họ sẽ dùng lời nói kích động khiến bạn có suy nghĩ lung lạc, thiếu tin tưởng. Chuyện của mình, ấm lạnh thì mình là người rõ nhất, những kinh nghiệm, lời khuyên của người xung quanh chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

26.3.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (26/3/2017)
 
Hôm nay là ngày cuối tuần, Kim Ngưu nên ưu tiên việc nghỉ ngơi thư giãn, tránh làm việc căng thẳng hay vận động quá sức. Bạn có thể lực tương đối kém, tuần này lại không dưỡng sức đủ nên lúc này là hoàn toàn cạn kiệt năng lượng rồi, cần bổ sung ngay.
 
Kim Ngưu có sự nhạy cảm, rất dễ xúc động và suy nghĩ nhiều chuyện theo hướng đa sầu đa cảm. Điều này thể hiện ở việc bạn xem một bộ phim cũng có thể khóc cười cùng nhân vật, gặp người hoàn cảnh khó khăn sẽ không đứng yên nhìn mà ra tay trợ giúp ngay.
 
Kim Ngưu có thể tham gia một dự án từ thiện, hoạt động xã hội nào đó để hành động thiết thực, cụ thể cho những người kém may mắn. Không chỉ khiến bạn vui vẻ, thoải mái hơn mà đó còn là việc làm có ý nghĩa, tích phúc tạo đức cho chính bản thân mình.

26.3.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (26/3/2017)
 
Song Tử nên dành ngày cuối tuần này để ở bên cạnh những người thân yêu, chìm đắm trong không khí gia đình ấm áp, ngọt ngào. Thời gian bôn ba ngoài xã hội đã khiến bạn đủ mệt nhọc rồi, nơi chốn bình yên này sẵn sàng dang tay đón bạn về bất cứ lúc nào.
 
Tuy vậy, tâm tình của Song Tử không tốt lắm, bạn buồn bực, có vẻ lười nhác nên không cần cầu kỳ tổ chức những bữa tiệc hay tham quan dã ngoại du lịch gì cả mà chủ yếu là ở nhà, cùng ăn cơm, trò chuyện một cách đơn giản thôi, vừa tình cảm lại vừa đỡ mệt.
 
Chú ý không để sự uể oải của mình ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nếu cảm thấy không khỏe, không vui thì hãy ngủ nhiều hơn hoặc ở trong phòng riêng tự làm những việc mình thích, không sinh sự cãi nhau hoặc gây khó dễ cho người nhà.

26.3.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (26/3/2017)
 
Tử vi hàng ngày khuyên Cự Giải nên sử dụng tiền để hưởng thụ, làm cho tâm tình của mình tốt lên. Bạn là người chăm chỉ, biết tiết kiệm nên dành phần thưởng cho bản thân là điều hoàn toàn xứng đáng, đừng đắn đo quá nhiều nhé, chỉ thỉnh thoảng thôi mà.
 
Bầu không khí giữa bạn và người ấy rất hòa hợp, nên có những chuẩn bị nho nhỏ để làm tăng thêm sự thú vị cho những buổi hẹn hò. Một bữa tối dưới ánh nến lung linh, một chuyến dã ngoại ngắm sao trời hay nhưng tin nhắn gây thương nhớ sẽ làm các bạn cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.
 
Tuy cần tiêu tiền nhưng không nên khoa trương, cái gì cần chi thì chi, cái gì không cần chi thì chừng mực. Nền tảng của tất cả mọi thứ là sự thoải mái, hạnh phúc của bản thân chứ không phải khoe mẽ cho thiên hạ xem đâu Cự Giải nhé.

26.3.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (26/3/2017)
 
Sư Tử mong chờ chuyện tình cảm của mình sẽ thật thuận lợi nhưng bất ngờ gặp những biến cố ngoài dự đoán nên tình hình thay đổi. Ví dụ như có người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình hay hai người xung đột về quan điểm sống. Có lẽ mọi chuyện không quá lạc quan.
 
Sư Tử đừng vội lo lắng, mọi chuyện đều có thể xử lý bình tĩnh. Nhất là với tình cảm thì không cần hơn thua nhau, quan trọng nhất chính là cư xử hợp lý còn lại mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không thể cưỡng ép, để bản thân nhận định thật tốt hướng đi cho mình.
 
Bạn còn yêu thì cố gắng hết mình, hoàn thiện bản thân và đối tốt với người đó. Nếu là chân thành, người đó sẽ cảm nhận được và tự biết quay đầu. Ngược lại, khi sự nỗ lực đến từ một phía, sẽ không có cái kết đẹp, chính mình đã làm hết sức, không còn gì phải hối tiếc.

26.3.17 st
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (26/3/2017)
 
Tử vi hàng ngày báo nhân duyên của Xử Nữ đã tốt hơn rất nhiều, tuy rằng chưa đến mức đào hoa nở rộ nhưng người yêu mến cũng không ít. Từ những mối duyên này đưa đến khoản tài vận nho nhỏ, có thể là sự giúp đỡ trong công việc hoặc có người chỉ đường, mách mối cho.
 
Xử Nữ có thể gặp may nhưng đừng hi vọng dùng thủ đoạn chiếm thành công, tham cái lợi nhỏ mà mất đi những điều lớn lao hơn. Làm việc chăm chỉ, thẳng thắn, cố gắng hơn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng thôi, cần chi phải bày chiêu trò.
 
Tình bạn đang phát triển, Xử Nữ cùng những người thân thiết có một ngày cuối tuần bên nhau rất vui nhộn, nhiều tiếng cười. Bạn chơi cùng người khác có tính chân thành và tỉ mỉ nên được yêu mến, tạo nên sự bền vững đáng ngưỡng mộ.

26.3.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (26/3/2017)
 
Khí lực và thể lực phong phú, cả người cường tráng mạnh mẽ nên Thiên Bình làm việc vô cùng hăng say. Học nghiệp, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công và có cơ hội để mở ra những hướng đi mới mẻ cho bản thân trong tương lai.
 
Quan hệ xã giao nên chú ý, vấn đề của bản thân đừng lê la tìm kiếm sự trợ giúp của người khác, sẽ khiến nhiều người thương hại mà chẳng mấy tác dụng. Nghe tư vấn, lời khuyên hoặc có nhờ vả là cần thiết nhưng bản thân mình phải chủ động giải quyết rắc rối.
 
Bạn nên tôn trọng sự chỉ dạy của những người đi trước, người lớn tuổi. Có thể một số ý kiến bạn không đồng tình nhưng giữ thái độ lễ phép, tiếp thu những điều mà mình thấy cần thiết và cải tiến những điểm mình thấy không còn phù hợp với tình hình hiện tại.

26.3.17 tb
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (26/3/2017)
 
Hôm nay Hổ Cáp theo đuổi sự cô đơn. Bạn không hẳn là chỉ có một mình nhưng lại thích ở một mình, tự tỉ mỉ làm những việc không tên, đọc sách, uống trà, nghe nhạc, chơi thể thao hoặc trồng cây cảnh trong thế giới riêng. ở đó, bạn cảm thấy thoải mái, phấn chấn và bình an hơn.
 
Hổ Cáp không có những suy nghĩ tiêu cực mà ngược lại, bạn tìm cho mình một khoảng không gian để được tư do về tu tưởng, không cần xem thái độ của bất kì ai. Điều này có ích đối với thân thể và tinh thần, nạp đầy năng lượng, sẵn sàng một tuần mới đầy hứng khởi.
 
Hổ Cáp chú ý những khoản chi tiêu, nên cất gọn tiền, kiểm tra số còn lại và lên kế hoạch chi dùng cụ thể. Có những lúc bạn mải mê thả hồn đi đâu đâu nên tiện tay tiêu những món vượt quá ngân sách làm cho tình hình tài chính kém khả quan.

26.3.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (26/3/2017)
 
Nhân Mã có tin mừng trong công việc khi nhận được kết quả dự án, hạng mục do mình phụ trách rất tốt, được cấp trên khen ngợi. Sự nỗ lực trong sự nghiệp mang đến chiến thắng, cảm giác thành công và khẳng định năng lực, là bàn đạp để bạn có thêm tài lộc.
 
Tuy nhiên, quan hệ với đồng nghiệp không tốt lắm, cần có sự hòa hoãn từ cả hai phía. Cá tính vô tâm vô ý của bạn nên sửa chữa đi, đừng lúc nào cũng cho rằng thái độ của người khác là không quan trọng. Hài hòa, cân bằng và cư xử lịch thiệp sẽ mang tới nhiều mối quan hệ có ích cho bạn.
 
Nhân Mã chi tiêu nhiều trong hôm nay, chủ yếu là mời bạn bè ăn uống hoặc vui chơi do đang vui. Điều này cũng không quá đáng nhưng nhớ là có mức độ thôi nhé vì bạn rất vất vả để kiếm tiền, không thể tiêu xài hoang phí được.

26.3.17 nm
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (26/3/2017)
 
Tham vọng thành công đang sục sôi trong con người Ma Kết nên dù đang là ngày nghỉ bạn cũng chẳng ngại ngần làm việc hết sức. Một khi nhận được dự án thì không cho pháp bản thân lơi lỏng một phút giây nào, toàn tâm toàn ý suy nghĩ những việc cần làm, bất chấp thời gian, sức khỏe.
 
Nỗ lực và trả giá nhiều như vậy nên chắc chắn Ma Kết sẽ gặt hái được những thành quả tương xứng. Bạn không chỉ có sự nghiệp đáng nể mà thu nhập cũng tăng cao từng ngày, hứa hẹn là một người giàu có, thành đạt, được nhiều người nể trọng.
 
Tuy vậy, hãy dành những khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi và quan tâm tới tình cảm riêng. Tình yêu, tình thân, tình bạn đều cần được vun đắp, bạn có thể yêu công việc nhưng nó sẽ không thể mang lại cho bạn sự ấm áp, yên bình giống như con người đâu.

26.3.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (26/3/2017)
 
Khác với tử vi ngày 25/3/2017, tình hình công việc, học tập của Bảo Bình xoay chuyển rất nhanh nên đối mặt với bước ngoặt cần sự lựa chọn bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác không chút do dự. Có như vậy mới không bỏ lỡ thời cơ tốt.
 
Phương diện tình cảm, có xung đột với người thân do bất đồng quan điểm về tình yêu. Có vẻ như mối quan hệ của bạn không nhận được sự ủng hộ của người trong nhà, tạo ra những tranh cãi, mâu thuẫn đáng tiếc. Điểm này khiến bạn buồn khá nhiều.
 
Thực ra trong thâm tâm bạn đã có phần do dự rồi nên biểu hiện bên ngoài mới chần chừ như vậy. Cần làm rõ nguyện vọng của chính mình, tránh ba phải, kéo dài khiến đôi bên cùng bị tổn thương.

26.3.17 bb
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (26/3/2017)

Hôm nay đừng mất thời gian suy nghĩ linh tinh mà phiền muộn Song Ngư nhé. Cứ tập trung tinh thần vào công việc, giải quyết những việc còn tồn đọng trong tuần trước thì sẽ tốt hơn. Người yêu có thể bỏ bạn đi nhưng sự nghiệp, thành công không bao giờ quay lưng nếu bạn đủ nỗ lực.
 
Người lớn, cấp trên sẽ hết lòng ủng hộ cho bạn, tận tình chỉ bảo và đưa ra những lời khuyên có tính nền tảng. Hãy chăm chú học hỏi, bổ sung thiếu hụt của chính mình và vững bước trên con đường tiến về phía trước, đừng ngần ngại thử sức.
 
Song Ngư là người nhạy cảm, buổi tối không nên thức khuya, dễ cảm thấy cô đơn. Trước khi đi ngủ uống trà hoa cúc an thần, tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng hoặc đọc sách thư giãn để có giấc ngủ ngon hơn.

26.3.17 sn
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X