Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 26/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết kỉ luật

Tử vi Thứ 7 ngày 26/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết kỉ luật

Ma Kết là một người làm việc rất kỉ luật, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay. Những cố gắng của bạn sẽ giúp bạn thành công.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Bach Duong
 
Bạch Dương sẵn sàng đấu tranh cho những điều mình cho là đúng trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Mộc. Bạn trở thành “anh hùng” trong mắt của nhiều người.
 
- Công việc: Bạn muốn khẳng định bản thân mình song bạn cũng cần xem xét đến tình huống xung quanh, đừng hành xử quá xốc nổi kẻo bạn sẽ tự đẩy mình vào rắc rối đấy.
 
- Tình cảm: Nhờ biết cách rút kinh nghiệm trong quá khứ mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một ổn định. Đôi bên có thể tính đến chuyện xa xôi hơn.
 
- Tiền bạc: Khoảng thời gian này, túi tiền của bạn đã có dấu hiệu vơi cạn rồi đấy, hãy chú ý chi tiêu hơn để không rơi vào cảnh nợ nần cuối tháng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu có thái độ rõ ràng trong mọi việc, đặc biệt là vào ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy. Chính vì thế, bạn thường là người phân xử cho mọi tranh chấp, bất đồng.
 
- Công việc: Dường như bạn không quá cởi mở với những phương thức, cách làm mới. Bạn cần phải có thời gian tự nghiên cứu và nghiền ngẫm thì mới quyết định có làm theo hay không.
 
- Tình cảm: Bạn chẳng bao giờ vội vã trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải hiểu rõ về tính cách của một người rồi mới quyết định có đẩy mối quan hệ tiến xa hơn hay không.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Hãy có kế hoạch chi tiêu phù hợp và nhớ để dành 1 khoản tiền dự phòng.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Song Tu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, Song Tử suy nghĩ nghiêm túc và cẩn thận với mọi vấn đề. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng lên kế hoạch rõ ràng, nhờ thế mà bạn gặt hái được thành tích cao.
 
- Công việc: Mọi người chắc chắn rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn. Thậm chí bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, đưa ra cho mọi người những gợi ý hữu ích.

- Tình cảm: Cung hoàng đạo này thích dành thời gian để lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia. Sự dịu dàng và thấu hiểu của bạn là điều khiến nửa kia yêu sâu sắc.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 60 độ, Cự Giải nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn tận hưởng những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.
 
- Công việc: Bạn không đặt ra nhiều tham vọng trong ngày hôm nay. Vì đã cố gắng suốt mấy ngày qua nên cuối tuần, bạn cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn.
 
- Tình cảm: Bạn có khả năng cân bằng cuộc sống và sự nghiệp một cách hoàn hảo. Dù công việc có bận rộn, bạn vẫn tìm được thời gian để quan tâm đến nửa kia.
 
- Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao, song bạn cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Su Tu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Mộc, Sư Tử nuôi trong mình những khát vọng lớn lao. Bạn cũng không ngại đương đầu với những tình huống khó.
 
- Công việc: Tinh thần quyết tâm giúp bạn chẳng hề nản chí dù phải bắt tay làm việc gì. Bạn sẵn sàng là người tiên phong, dẫn dắt cho cả tập thể cùng phát triển.
 
- Tình cảm: Những tính cách nổi trội giúp bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm của đám đông. Bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới, quan trọng là bạn muốn đến với ai mà thôi.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên dù có dùng tiền mua đồ quá trớn một chút cũng không sợ rơi vào cảnh cháy túi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ rất đặt nặng sự nghiệp của mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ. Cho dù mọi người có nghỉ ngơi, bạn cũng không ngừng cố gắng.
 
- Công việc: Đừng bắt mình làm việc quá sức đến mức quên cả nghỉ ngơi. Muốn gặt hái thành công, bạn cần cả quá trình dài cố gắng chứ không phải ngày một ngày hai.
 
- Tình cảm: Vì quá tập trung cho công việc nên bạn có vẻ thờ ơ với nửa kia của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách hâm nóng cảm xúc, đừng để đến khi hối hận thì đã muộn.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào làm.

Xem thêm: Xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo nửa đầu năm 2022.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình muốn thể hiện một mặt tính cách mới mẻ với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn muốn khiến bạn bè ấn tượng.
 
- Công việc: Bạn tìm ra cách thức mới để hoàn thành những công việc vốn đã quá quen thuộc. Điều này khiến bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là lãnh đạo đánh giá rất cao.
 
- Tình cảm: Hãy tâm sự với nửa kia những điều mà mình đang ấp ủ. Nhận được lời cổ vũ của người ấy, bạn sẽ càng thấy hăng hái và tự tin hơn nữa đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn là người có khả năng kiếm tiền tốt đồng thời lại khá chi ly trong chi tiêu, không dùng tiền cho những mục đích không chính đáng. Nhờ vậy mà bạn chẳng bao giờ túng thiếu.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/2/2022, Hổ Cáp thường xuyên nghi ngờ mọi việc trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn cần phải kiểm chứng thông tin thật rõ ràng rồi mới quyết định có tin theo hay không.
 
- Công việc: Con mắt tinh đời giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra điểm bất hợp lý trong công việc để điều chỉnh kịp thời. Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Tính tình ương bướng khiến bạn chẳng chịu thỏa hiệp với nửa kia của mình. Nếu mâu thuẫn nổ ra trong thời điểm này thì khó có thể kết thúc một cách chóng vánh được.
 
- Tiền bạc: Cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của bạn phát triển khá tích cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã tỏ ra mình là một người rất thân thiện vào tốt bụng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Mộc như hôm nay. Nhờ thế, bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ. Thậm chí dù vướng phải khó khăn, mọi người cũng sẽ nhanh chóng phát hiện và dang tay giúp đỡ bạn.
 
- Tình cảm: Bạn có thể nhanh chóng bị thu hút bởi một đối tượng nào đó trong ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn tiến tới làm quen, đôi bên có triển vọng tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này đấy.
 
- Tiền bạc: Chớ nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày hôm nay. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết là một người làm việc rất kỉ luật, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay. Những cố gắng của bạn sẽ giúp bạn thành công.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển nằm trong dự đoán của bạn, nhờ vậy mà bạn không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn đạt kết quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
- Tình cảm: Bạn có thái độ nghiêm túc và thận trọng trong tình yêu bởi bạn mong muốn tìm được người chân thành với mình. Cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn sẽ phát triển rất ổn định.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình thích làm việc theo cảm hứng vào mỗi thời điểm sao Thủy và sao Mộc hợp với nhau góc 30 độ như hôm nay. Nếu được tự do phát huy, bạn sẽ đạt được những thành tích rất đáng kinh ngạc.
 
- Công việc: Khi bị phân công phụ trách những công việc lặp đi lặp lại, bạn cũng cần phải nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình, đừng làm việc với tinh thần đối phó kẻo xảy ra rắc rối.
 
- Tình cảm: Tính cách cởi mở giúp bạn dễ dàng gây dựng quan hệ với mọi người. Nếu đang yêu mến ai, bạn có thể tìm cách kéo gần quan hệ với người ấy. Hãy tự tin lên nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (26/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 26/2/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư muốn cho phép bản thân tự do mơ mộng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay. Hôm nay là cuối tuần và bạn chẳng muốn bó buộc bản thân chút nào cả.
 
- Công việc: Nếu được giao cho phụ trách công việc gì, bạn nên chú ý tập trung, tránh nhầm lẫn để xảy ra những sai sót không đáng có, bạn sẽ phải tốn công khắc phục đấy.
 
- Tình cảm: Sự tinh tế và nhạy cảm của bạn khiến nhiều người rung động. Tuy nhiên, bạn không nên dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa hiểu rõ nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tạm thời không có biến động. Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng cho mình, như vậy sẽ chẳng bao giờ lo rơi vào cảnh cháy túi.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X