Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố chấp

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố chấp

Theo dõi tử vi hàng ngày 26/2/2021, thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Sư Tử, chòm sao này trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 bach duong
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 26/2/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 144 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình. 
 
Công việc: Sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bạn giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Những ý tưởng của bạn cũng nhận được không ít phản hồi tốt đẹp từ mọi người xung quanh. Có vẻ như cấp trên đã nhìn ra những khía cạnh mới của bạn rồi đó. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Dương Dương không có nhiều biến động. Chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu của mình thì ngày gặt hái trái ngọt sẽ sớm đến thôi. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Đôi bên đã biết chia sẻ và lắng nghe và dành cho nhau nhiều sự quan tâm hơn so với thời gian trước đó. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 kim nguu
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay, Kim Ngưu khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. 
 
Công việc: Ngay khi mọi việc diễn ra không đúng như ý của mình, chòm sao này sẽ dễ buông lời trách móc hay trút giận lên mọi người xung quanh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ chẳng thể giải quyết được gì mà chỉ khiến cho mọi thứ càng thêm rối rắm hơn mà thôi. 
 
Tình cảm: Tính chiếm hữu của bạn có vẻ như khiến đối phương chẳng thế chịu nổi nữa rồi. Chỉ cần một ngòi nổ, ngọn lửa mâu thuẫn sẽ bùng lên và phá hủy tất cả.
 
Sức khỏe: Áp lực từ nhiều khía cạnh của cuộc sống khiến sức khỏe tinh thần của Ngưu Nhi có phần sụt giảm. Có lẽ bạn nên tìm đến với thiền hoặc yoga để tâm an tĩnh hơn, đây là một trong những liệu pháp khá hữu hiệu cải thiện tinh thần của bạn đó. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 song tu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, góc 90 độ giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ khiến cho Song Tử trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.
 
Tình cảm: Cảm xúc của Tử Nhi như chiếc ly thủy tinh dễ vỡ, chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể vỡ tan bất cứ lúc nào. Bạn khó có thể kiểm soát cơn nóng giận của mình, sự tổn thương mà đối phương đem lại khiến bạn khó có thể gượng dậy. 
 
Công việc: Những rắc rối cứ liên tục ập đến với chòm sao này, dường như chẳng có điều gì tốt đẹp xảy đến với bạn cả. Sự chán nản cứ vây lấy bạn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả. 
 
Tiền bạc: Những khoản nợ nần phải chi trả mỗi tháng đã khiến túi tiền của bạn hao tổn khá nhiều. Với số tiền ít ỏi còn lại trong tay, hãy cố gắng điều chỉnh chi tiêu sao cho phù hợp, chớ tiêu xài hoang phí Song Song nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày 26/2/2021, Cự Giải tràn ngập những ý tưởng sáng tạo trong ngày Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. 
 
Công việc: Những phát hiện mới mẻ và độc đáo của bạn nhận được không ít sự quan tâm chú ý của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể bắt tay vào và làm những điều mà bản thân đã ấp ủ từ lâu, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đó. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng dần trở nên gắn bó hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cả hai không dành cho nhau những khoảng gian dù ngắn ngủi nhưng cũng đủ để vỗ về những trái tim yêu. 
 
Tiền bạc: Đầu tư sai lầm luôn là mối đe dọa chòm sao này trong thời gian gần đây. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn, đừng để bản thân sa vào những lời dụ dỗ ngọt ngào của người khác. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 su tu
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Sư Tử, chòm sao này trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. 
 
Công việc:  Bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên răn của mọi người để rồi khi rủi ro xảy đến, bạn lại chẳng làm được gì ngoài cảm giác hối tiếc. Đây chính là bài học cho bạn, hãy học cách sống khiêm tốn hơn nhé. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý trong khoảng thời gian này. Các mối quan hệ không đầu không cuối khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn tiếp tục thêm nữa. 
 
Sức khỏe: Tuy có sức trẻ tràn trề nhưng điều đó không có nghĩa rằng ốm đau bệnh tật không tìm đến với bạn đâu. Hãy luôn quan tâm chăm sóc cơ thể mình, tránh xa những tác nhân có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 xu nu
 
Xem tử vi hôm nay 26/2/2021, Xử Nữ khó thoát khỏi cảm giác buồn phiền, chán nản trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí đối góc với sao Kim này.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn gặp không ít rào cản, nhất là từ phía hai bên gia đình. Đừng vội vàng phản ứng một cách gay gắt, cùng đừng vội buông tay Xử Nhi nhé. Hãy lắng nghe và suy ngẫm để có thể tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình. 
 
Công việc: Tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều vì chuyện tình cảm nên hiệu suất làm việc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy cố gắng tập trung để xử lý nhanh mọi việc, đừng để tất cả mọi việc trở nên rối thêm nữa.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này đang khá bình ổn. Các khoản thu chi tương đối cân bằng. Đây một phần là nhờ vào kế hoạch quản lý tiền bạc mà bạn đã lập ra từ trước đó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 thien binh
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, trong ngày 26/2/2021 này, Thiên Bình có thể thoải mái tận hưởng một ngày tuyệt vời khi sao Thổ tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh như hôm nay. 
 
Công việc: Chẳng có điều gì khiến bạn phải bận tâm thêm trong ngày thứ 6 này. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Dù có vấn đề phát sinh, bạn cũng sẽ có được sự trợ giúp và nhanh chóng hoàn thành chúng. 
 
Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người mà bạn mong đợi bấy lâu trong khoảng thời gian này. Hai người trò chuyện tâm đầu ý hợp như đã gặp nhau từ trước đó. 
 
Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh, Bình Nhi chẳng phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc thêm nữa. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/2/2021, thời điểm Mặt Trời và sao Thiên Vương hợp thành góc 60 độ, Hổ Cáp nhanh chóng hoàn thành mọi việc mà không gặp bất cứ rào cản nào. 
 
Công việc: Những thành tích mà bạn có được đều xuất phát từ nỗ lực trong suốt thời gian qua. Hãy tận hưởng thành quả của mình và tiếp tục bước tiếp trên con đường tiến đến mục tiêu cao hơn nữa. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên hòa hợp hơn. Sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau khiến tình cảm ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết. 
 
Sức khỏe: Tinh thần thoải mái giúp sức khỏe của bạn được cải thiện lên khá nhiều trong khoảng thời gian này. Hãy luôn dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn Cáp Cáp nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 nhan ma
 
Thứ 6 này, Nhân Mã trở nên quyết đoán hơn trong ngày sao Hỏa và sao Diêm Vương hợp thành góc 120 độ như hôm nay. 
 
Công việc: Bạn nhanh chóng đưa ra phương án xử lý ngay khi có rắc rối tìm đến. Với tài trí và sự nhanh nhạy của mình, chẳng có điều gì có thể làm khó được chòm sao thông minh này. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên nồng nàn hơn sau những sóng gió thử thách vừa qua. Cả hai hiểu ra nếu muốn tình yêu mãi bền vững thì cần phải trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. 
 
Tiền bạc: Hôm nay là ngày may mắn của Mã Mã khi tiền bạc cứ liên tục đổ về túi bạn như thế. Những khoản thu bất ngờ khiến túi tiền của bạn cứ ngày một đầy thêm.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 ma ket
 
Xem tử vi hàng ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết trở nên dè dặt hơn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 
 
Tình cảm: Với những vết thương còn hằn sâu trong quá khứ, Kết Nhi vẫn khó lòng vượt qua chính bản thân mình để mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Dường như những tổn thương mà bạn phải chịu đựng trước đó vẫn luôn hiển hiện và khiến bạn chẳng thể nào thoát ra được. 
 
Tiền bạc: Đây là lúc Kết Kết cần phải hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Số tiền mồ hôi công sức bấy lâu có thể một đi không trở lại vì sự thiếu suy xét và vội vàng của bạn đó.
 
Sức khỏe: Một chế độ ăn uống tập luyện điều độ sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn nhiều đó. Hãy mau chóng áp dụng chúng để cải thiện sức khỏe của mình ngay và luôn thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 bao binh
 
Thời điểm Mặt Trời tạo góc 30 độ với sao Thổ, Bảo Bình trở nên bướng bỉnh chẳng chịu nghe theo lời khuyên của người khác trong ngày thứ 6 này. 
 
Công việc: Có vẻ như chòm sao này đang quá cố chấp và có thái độ không mấy vui vẻ với những lời góp ý của mọi người. Tất cả đều chỉ muốn tốt cho bạn thôi, vì vậy hãy sớm điều chỉnh lại bản thân, đừng để đến lúc sai lầm xảy đến thì mới thấy hối tiếc. 
 
Tiền bạc: Đặc biệt là trong chuyện tiền bạc, đừng vì những lời ngon ngọt mà dễ dàng bỏ tiền vào những dự án đầy rủi ro. Bạn sẽ phải trả một bài học đắt giá cho sự nóng vội của mình đó. 
 
Tình cảm: Sự lạnh lùng của bạn khiến cho đối phương luôn cảm thấy cô đơn trong chuyện tình cảm của hai người. Dù công việc có bận rộn đến đâu, cũng hãy nhớ dành sự quan tâm cho người ấy nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (26/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2622021 song ngu
 
Tử vi hàng ngày 26/2/2021 chỉ ra rằng, khi Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Hải Vương, Song Ngư nên cẩn trọng hơn trong từng lời nói hành động của mình. 
 
Công việc: Dù có chuyện gì xảy ra thì hãy nhớ luôn giữ cho bản thân sự kiên định và bình tĩnh, đừng để sự nóng giận phá hỏng mọi thứ bạn đã gây dựng bấy lâu. 
 
Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, Ngư Nhi có thể thoải mái làm những điều mình thích mà không cần phải e ngại điều gì. Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực, bạn hoàn toàn có thể thử sức. Tuy nhiên, luôn cẩn trọng trong các quyết định bạn nhé. 
 
Sức khỏe: Sức đề kháng giảm sút là nguyên nhân khiến sức khỏe của chòm sao này yếu đi trông thấy. Bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp khi thời tiết liên tục thay đổi trong những ngày này. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X