1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ Ba ngày 26/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi hàng ngày, vào những ngày Mặt Trời chiếu góc 45 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở nên khá kiêu ngạo. Bạn thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Tất nhiên kiêu ngạo còn nảy sinh thêm cái tính thích coi thường.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Thứ 3 của Bạch Dương (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Bach Duong
 
Theo tử vi hàng ngày, vào những ngày Mặt Trời chiếu góc 45 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở nên khá kiêu ngạo. Bạn thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Tất nhiên kiêu ngạo còn nảy sinh thêm cái tính thích coi thường.
 
Bạn không mấy quan tâm đến những việc mà mọi người đang làm, cho rằng những việc đó chẳng đáng để mình nhúng tay. Khi thấy người khác làm sai việc gì, bạn cũng hay buông lời chế giễu.
 
Thói quen xấu ấy dù chỉ xuất hiện một lần thôi cũng khiến mọi người có ác cảm với bạn. Hãy cố gắng khắc phục tính xấu đó của bản thân, biến kiêu ngạo thành tự tin, coi thường thành thông cảm và thấu hiểu nhé.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Thứ 3 của Kim Ngưu (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thiên Vương khiến Kim Ngưu thành ra khá bướng bỉnh. Bạn mà đã có suy nghĩ hoặc dự định gì trong đầu rồi thì dù có là ai cũng khó lòng mà thay đổi được. Top 4 cung hoàng đạo ham tiền vì làm giàu không ngại thử thách bản thân.
 
Nếu bạn đưa ra cho mình những kế hoạch đúng đắn và thực hiện tới cùng, rất có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai. Nhưng dự định dù đúng dù sai, bạn cũng nên lắng nghe thêm cả ý kiến của mọi người nữa nhé.
 
Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của bạn. Vì là đầu tuần, công việc còn bận rộn nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Thứ 3 của Song Tử (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Song Tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, vì chẳng thể tìm được tiếng nói chung từ bất cứ ai nên vào ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, cảm xúc bị dồn nén, Song Tử có thể đưa ra những quyết định khá bốc đồng và thiếu đúng đắn. 
 
Về đến nhà, bạn cũng cảm thấy mình chỉ là cái bóng không hơn không kém. Mọi người không quá coi trọng những việc xảy ra xung quanh bạn và cho rằng những khó khăn bạn đang đối mặt chỉ là những vấn đề ai cũng phải đối diện thời tuổi trẻ mà thôi.
 
Có lẽ chính bạn cũng nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều, cho dù bạn chỉ có một mình đi chăng nữa.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Thứ 3 của Cự Giải (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Cu Giai
 
Khi Mặt Trăng và Mặt Trời ở vị trí vuông góc với nhau, Cự Giải cảm thấy trong con người mình nảy sinh rắt nhiều xung đột và mâu thuẫn. Đôi khi đến chính bạn cũng không hiểu vì sao một người lại có thể có nhiều điều trái ngược như vậy.
 
Bạn cố gắng xác định những mục tiêu và nguyên tắc của riêng mình, thế nhưng bạn lại cảm thấy chúng thật đối nghịch nhau, hoặc không thì bạn cũng cảm thấy chúng không phù hợp với mình, chúng quá cao xa khó có thể thực hiện được.
 
Vì sự khó chịu trong cơ thể mình nên bạn đã có lỡ to tiếng với người ấy, khiến đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Dù trong lòng rất muốn lên tiếng xin lỗi người ấy, thay đổi tình trạng này nhưng bạn cảm giác mình không thể làm vào ngày hôm nay được.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Thứ 3 của Sư Tử (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Su Tu
 
Theo tử vi 2019, đôi khi Sư Tử lại lo nghĩ vu vơ, đặc biệt là trong những thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Hỏa. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.
 
Công việc của mình không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người. Bạn muốn mọi người nghe theo lời mình nói, từ đó xây dựng lại cảm giác được lãnh đạo và tạm thời né tránh những vấn đề của mình đi.
 
Tài chính của bạn hôm nay không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả, thậm chí đi học đi làm về, bạn về thẳng nhà chứ chẳng loanh quanh lượn lờ gì sất.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Thứ 3 của Xử Nữ (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Xu Nu
 
Con người vốn rất khó tìm ra điều mình thực sự muốn làm, thế nhưng hôm nay, Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 45 độ, bạn thể hiện điều mình muốn làm với cha mẹ nhưng lại chẳng nhận được sự đồng ý gì cả.
 
Chính vì thế mà bạn trở nên chán đời và ủ rũ. Bạn gần như chẳng muốn nói chuyện với ai và chỉ muốn nhốt mình trong phòng mà thôi. Phải làm sao mới thuyết phục được bố mẹ đây, khi quan điểm của hai thế hệ vốn vô cùng khác biệt?
 
Bạn cũng muốn mình trở thành con người ngày một xuất sắc hơn để bố mẹ có thể cho mình quyền tự quyết. Lúc nào hai người họ cũng coi bạn như đứa trẻ cũng khiến bạn cảm thấy mình chẳng còn chút tự tin nào nữa cả.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Thứ 3 của Thiên Bình (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Thien Binh
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa, Thiên Bình cảm thấy mình vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ.
 
Với bản tính thích sự công bằng của mình, khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngại làm người hòa giải. Bạn tin rẳng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, đảm bảo mọi người nghe xong đều sẽ đồng tình cả thôi.
 
Vốn là một cung hoàng đạo có máu lãng mạn trong người, bạn nghĩ hôm nay ai mà mời mình đi dự một bữa tối dưới ánh nến lung linh hoặc âm nhạc du dương là bạn sẽ “đổ” ngay lập tức. Đáng tiếc, chuyện này chỉ hay xảy ra trên phim ảnh, sách báo mà thôi.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Thứ 3 của Hổ Cáp (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Ho Cap
 
Nếu hôm nay phải đối mặt với một cuộc thi nào đó, hẳn Hổ Cáp sẽ cảm thấy hồi hộp và căng thẳng vô cùng. Ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành một góc 135 độ là ngày bạn nhạy cảm hơn mọi khi rất nhiều.
 
Tuy nhiên, yên tâm đi, bạn chẳng có gì cần phải lo lắng quá mức cả, bởi vì bạn vốn có một cái đầu rất sáng suốt và tỉnh táo trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn tin vào chính mình thì chẳng có khó khăn nào là bạn không vượt qua được hết.
 
Đáng buồn là hôm nay lại không mấy suôn sẻ với bạn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Thứ 3 của Nhân Mã (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/2/2019, Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương, Nhân Mã hiểu rất rõ điều mình thực sự mong muốn vào thời điểm này là gì, thế nhưng bạn lại chẳng đủ tự tin vào bạn thân. Bạn lo lắng không biết mình có đủ khả năng để thực hiện mơ ước không nhỉ?
 
Trong những lúc mông lung thế này, cách tốt nhất là bạn nên tìm một người nào đó thật đáng tin cậy để chia sẻ nỗi lòng. Tin rằng người đó sẽ lắng nghe bạn và cho bạn những lời khuyên thật lòng.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình. Đừng cho rằng bây giờ không bệnh tật thì có nghĩa là mình có thể học tập và vui chơi một cách bừa bãi và tùy tiện. Hãy lập ra cho mình một thời gian biểu thật là hợp lý nhé!
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Thứ 3 của Ma Kết (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Ma Ket
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 144 độ, Ma Kết hãy tự tin hơn vào bản thân mình, bởi hôm nay vốn là một ngày rất may mắn của bạn. Bạn sẽ có một trí tuệ minh mẫn và khả năng xử lý tình huống một cách thật bình tĩnh và hiệu quả. 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3 năm 2019 có gọi tên bạn?
 
Những ưu điểm của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận một cách đúng đắn. Đây là dịp hoàn toàn phù hợp để bạn cho mọi người thấy được mình là một người xuất sắc ra sao. Trước đây bạn thường quá mức im lặng khiến người ta đôi khi bỏ qua những đóng góp của bạn.
 
Về mặt tình cảm, bạn và người ấy vẫn đang có những bước tiến vững chắc. Bởi cả hai đều là con người chín chắn và lý trí nên chẳng mấy khi xảy ra tranh cãi cả. Dù có người bảo không khí giữa hai bạn thật là nhạt nhẽo, chẳng lãng mạn chút nào, bạn cũng chẳng để tâm. Quan trọng là khi ở bên người ấy, bạn được là chính mình.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Thứ 3 của Bảo Bình (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim khiến Bảo Bình đâm ra bất cẩn với công việc, chính vì thế mà bạn hay mắc lỗi và bị cấp trên hoặc thầy cô giáo nhắc nhở khá nhiều. Tuy nhiên, dường như bạn cũng chẳng mấy để tâm.
 
Bạn chìm đắm trong niềm đam mê của mình và cảm thấy mọi việc mình vốn phải làm hàng ngày thật là nhàm chán. Bạn chẳng thích thú gì việc cứ phải sống theo quy luật hoặc sống theo sự sắp xếp của người khác.
 
Nửa kia cứ thích can thiệp vào không gian riêng tư của bạn làm bạn cảm thấy khá buồn bực, sao mình đã nói là “không thích” bao nhiêu lần rồi mà người ta chẳng chịu nhớ nhỉ? Đã ở bên nhau thì phải tin tưởng vào nhau chứ!
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Thứ 3 của Song Ngư (26/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 2622019 - Song Ngu
 
Song Ngư cảm thấy vào ngày Mặt Trời và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 45 độ, bạn cực kỳ muốn mình trở thành một người có ích với tập thể. Thế nhưng mỗi lúc cần phải đưa ra ý kiến riêng, bạn lại cảm thấy ngập ngừng và xấu hổ.
 
Có lẽ bạn thích hợp hòa đồng với một nhóm nhỏ thân thiết hơn là một môi trường rộng với quá nhiều người. Bạn cảm thấy khó có thể mở rộng lòng mình ra được với những người chẳng mấy thân thiết và chẳng hiểu bạn một chút nào.
 
Túi tiền của bạn có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá vào ngày hôm nay, bạn có quá nhiều thứ muốn mua mà đồng tiền thì lại chẳng thể nào tự tăng lên được. Phải chăng bạn nên xác định được những gì là thực sự cần thiết cho mình?

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/2/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x