Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sao Kim ở vị trí Song Ngư, bạn luôn tôn trọng cảm xúc của mọi người và muốn dành cho người thân của mình những tình cảm tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đôi khi bạn rơi vào thế khó xử vì không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Bach Duong
 
Thời điểm sao Thủy tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương là một người tự tin và chẳng hề ngại ngần thể hiện ưu điểm của mình giữa đám đông. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 
Công việc: Bạn làm việc gì cũng vô cùng nhanh nhẹn, nhưng vì thế mà đôi khi bạn gây ra những lỗi sai không đáng có. Hãy tự nhắc mình bình tĩnh lại và cẩn thận hơn nhé.
 
Tình cảm: Bạn khá bốc đồng nên đôi khi nói năng không suy nghĩ và điều này rất dễ khiến nửa kia của bạn chịu tổn thương. Cũng may là thời điểm Tết nhất thế này, người ấy lựa chọn bao dung cho bạn.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong hôm nay, bởi dù có nhận được nhiều tiền mừng tuổi thì bạn cũng phải mừng tuổi cho nhiều người khác. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu khá bướng bỉnh trong ngày sao Thiên Vương nằm ở vị trí Kim Ngưu như hôm nay. Bạn đã lập sẵn một vài kế hoạch nghỉ Tết trong đầu và chẳng muốn bị ai “phá đám” cả.
 
Công việc: Thay vì việc ru rú ở nhà đắm chìm trong sở thích, bạn cũng có thể ra ngoài tận hưởng bầu không khí khi tết đến xuân về xem sao. Chắc chắn bạn sẽ thấy tâm hồn mình được thả lỏng hơn nhiều.
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển ổn định bởi hai người vẫn luôn tranh thủ trò chuyện, chia sẻ mọi chuyện xảy ra vào đầu năm mới với nhau. Dù xa cách người ấy nhưng bạn vẫn chẳng hề cảm thấy cô đơn.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không có kế hoạch tiêu pha gì tốn kém cho lắm. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo gặp may trong năm 2020?

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Song Tu
 
Thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, Song Tử không ngại ngần thể hiện cảm xúc của mọi người, bất kể cảm xúc ấy là tích cực hay tiêu cực. Đôi khi, việc này đẩy mọi người vào thế khó xử.
 
Công việc: Bạn và gia đình có thể có những ý kiến bất đồng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vì đang là Tết mà, bạn hãy kiềm chế tính nóng nảy của mình, đừng để “chuyện bé xé ra to”.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy vô cùng nhớ nhung người ấy vì hai người chẳng thể gặp gỡ nhau. Bạn hi vọng rằng người ấy cũng dành cho mình một tình cảm tương tự.
 
Tiền bạc: Bạn được người lớn trong nhà mừng tuổi nên túi tiền vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn còn định để dành tiền đến khi nào gặp lại bạn bè hoặc người ấy nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Cu Giai
 
Dưới sự ảnh hưởng của góc chiếu 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa, Cự Giải trở thành một người rất nhún nhường. Bạn chẳng muốn to tiếng với bất cứ ai bởi hôm nay đang là ngày Tết mà.
 
Công việc: Trên thực tế, bạn không cần phải quá mức “dĩ hòa vi quý” đâu. Nếu thấy có việc gì không đúng đắn, bạn vẫn nên lên tiếng để mọi người biết mà sửa đổi. Tất nhiên, hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng nhé.
 
Tình cảm: Bạn bỗng trở thành một người khá đỏng đảnh với nửa kia. Bạn nghĩ rằng mình đã chăm sóc và quan tâm người ấy cả năm rồi, đây là thời điểm thích hợp để người ấy thể hiện tình cảm với mình.
 
Tiền bạc: Bạn sẽ phải dành một khoản kha khá để mừng tuổi cho những người trẻ hơn mình đấy, vì vậy đừng chi tiêu quá phóng tay cho những việc không cần thiết nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Su Tu
 
Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Thiên Vương. Bạn định làm mọi việc mình đã lên kế hoạch sẵn từ trước Tết.
 
Công việc: Bạn cần phải sửa đổi tính ương bướng của mình và đôi khi cần biết thỏa hiệp với mọi người. Đừng bắt mọi người làm theo ý mình suốt như vậy, bởi chắc gì những điều bạn nghĩ đã hoàn toàn đúng đắn?
 
Tình cảm: Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, nếu tham gia vào các hoạt động tụ tập bạn bè, biết đâu bạn lại tìm được người như ý đấy.
 
Tiền bạc: Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay bởi các mối quan hệ rộng mang lại cho bạn không ít nguồn thu từ tiền mừng tuổi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Xu Nu
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 30 độ, Xử Nữ là một người rất có trách nhiệm. Bạn nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào mà chẳng cần phải có ý phân công hay nhờ vả.
 
Công việc: Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay, một phần là nhờ vào tâm trạng tích cực của bạn đấy. Hãy tiếp tục phát huy không chỉ trong tết mà còn những ngày về sau nhé. Xem thêm: Mục tiêu năm mới của 12 chòm sao.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy luôn luôn quan tâm đến nhau, chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình luôn ổn định như vậy.
 
Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, bởi riêng việc lì xì cho người khác đã tốn của bạn một khoản tiền kha khá rồi đấy. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Thien Binh
 
Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Thổ. Bạn có tài nói chuyện nên lúc nào cũng biết cách lấy lòng người nghe.
 
Công việc: Bạn muốn rằng mình phải hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo, không để xảy ra lỗi lầm thì năm 2020 mới có thể gặp nhiều may mắn. Chính vì thế mà bạn rất nghiêm khắc với bản thân.
 
Tình cảm: Bạn tự đặt ra cho mình những hình mẫu rất rõ ràng về người ấy, mà hình như yêu cầu của bạn lại cao quá thì phải. Nếu không hạ thấp tiêu chuẩn xuống, bạn khó mà tìm được người phù hợp. Xem thêm: Ưu nhược điểm của 12 cung hoàng đạo nam.
 
Tiền bạc: Bạn nên cân đối tài chính của mình, bởi không phải cứ lấy cớ cả năm mới Tết một lần để chi tiêu quá phóng tay đã là hay đâu.  

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Ho Cap
 
Hổ Cáp chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong ngày mùng 2 Tết. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc, bạn chỉ muốn tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách thật an nhàn thôi.
 
Công việc: Bạn có thể chiều chuộng bản thân mình một tí và lắng nghe theo cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên nóng nảy, vùng vằng với những ai muốn kéo bạn ra khỏi thế giới riêng nhé.
 
Tình cảm: Bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng để lúc nào người ấy cũng là người chủ động như vậy. Nếu đã có tình cảm thật lòng với người ta thì nên cho người ta cảm nhận được điều ấy.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu nhiều nhưng cũng may là tiền mừng tuổi đã bù lại một khoản kha khá. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Nhan Ma
 
Khi sao Hỏa nằm ở vị trí của Nhân Mã, bạn là một người năng động là đầy ý tưởng sáng tạo. Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh và trở thành một nhân vật nổi bật. Xem thêm: Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo.
 
Công việc: Bạn không nên hành động quá bốc đồng hoặc cảm tính trong thời điểm này, bởi đôi khi sự thiếu chín chắn sẽ khiến bạn vô tình gây tổn thương cho người khác đấy.
 
Tình cảm: Bạn có thể dành cho nửa kia những niềm vui bất ngờ, nhờ đó vun đắp cho tình cảm đôi bên thêm gắn kết. Ai mà chẳng muốn có những kỉ niệm đẹp trong ngày Tết chứ.
 
Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này, nếu không thì vừa hết Tết là bạn cũng sẽ hết tiền mất thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Ma Ket
 
Dưới sự ảnh hưởng của Sao Mộc khi nằm ở vị trí của Ma Kết, bạn là một người nghiêm khắc, thậm chí có hơi bảo thủ. Bạn không muốn chấp nhận những cái mới và chỉ muốn làm theo ý của mình.
 
Công việc: Bạn có thể làm tốt mọi việc đã quá quen thuộc với mình, tuy nhiên, với những điều mới mẻ, bạn lại có vẻ khá bỡ ngỡ. Hãy mở rộng tư duy và sẵn sàng hơn trong việc đón nhận những trải nghiệm nhé.
 
Tình cảm: Bạn có những cái nhìn khá khắt khe về người ấy và nếu như người ta không đạt được như kỳ vọng, bạn sẵn sàng nổi nóng ngay. Đừng để tính nóng của mình làm ngày tết mất vui nhé.
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu rất tiết kiệm, ngay cả là trong ngày tết đi chăng nữa. Bạn không thích việc mọi người cứ lấy cớ tết để chi tiêu bạt mạng một chút nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/1/2020, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn trở thành một người khá võ đoán. Bạn cảm thấy chỉ cần thoáng liếc nhìn là mình đã có thể đoán được bản chất của sự việc. Chính vì vậy mà bạn chẳng muốn nghe lời khuyên của bất cứ ai.
 
Công việc: Bạn là người có chính kiến rõ ràng, vậy là tốt, nhưng bạn không nên biến mình thành một người bảo thủ. Dù sao thì bạn cũng chẳng thể có cái nhìn bao quát bằng tất cả mọi người được.
 
Tình cảm: Người ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, cho dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa. Dù là một người thích sự tự do nhưng khi nhận được tình cảm của người ấy, bạn vẫn thấy rất hạnh phúc.
 
Tiền bạc: Bạn không cần phải quá mức tiết kiệm trong những ngày đầu năm, tuy nhiên cũng đừng chi tiêu quá hoang phí nhé. Hẳn bạn cũng không muốn mình cháy túi ngay khi vừa ra tết đâu nhỉ? 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (26/1/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2612020 - Song Ngu
 
Sao Kim ở vị trí Song Ngư, bạn luôn tôn trọng cảm xúc của mọi người và muốn dành cho người thân của mình những tình cảm tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đôi khi bạn rơi vào thế khó xử vì không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.
 
Công việc: Bạn hay chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ thời cơ tốt nhất để làm một việc gì đó. Những lúc như vậy, thay vì than thân trách phận, bạn nên tự nhắc mình chủ động hơn.
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất tốt bởi hai người luôn quan tâm đến nhau. Nếu cứ tiếp tục duy trì như vậy, hai bạn có thể tính chuyện xa hơn ngay trong năm nay.
 
Tiền bạc: Bạn khá coi nhẹ tiền bạc trong dịp tết, chính vì vậy mà bạn chi tiêu có vẻ khá phóng tay. Biết là cả năm mới tết có một lần, song bạn vẫn nên chi tiêu có kế hoạch thì hơn. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 27/1/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X