Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Ba ngày 25/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 25/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phấn chấn, Song Tử e dè

Tử vi Thứ Ba ngày 25/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phấn chấn, Song Tử e dè

Hôm nay Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 120 độ, Bạch Dương bắt đầu ngày mới một cách phấn chấn. Ai mà chẳng biết cung hoàng đạo này nổi tiếng là những người vừa tốt bụng vừa thân thiện, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người cơ chứ.

Bạch Dương (21/3-19/4)


Thứ 3 của Bạch Dương (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Bach Duong
 
Hôm nay Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 120 độ, Bạch Dương bắt đầu ngày mới một cách phấn chấn. Ai mà chẳng biết cung hoàng đạo này nổi tiếng là những người vừa tốt bụng vừa thân thiện, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người cơ chứ.

Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại. Bạn tự tin thể hiện những khía cạnh tốt đẹp của bản thân và mạnh dạn nêu ý kiến của chính mình. Bạn biết rằng đâu là điểm mạnh của bản thân và sẵn sàng khai thác nó. 

Tình yêu của bạn cũng đang tiến triển thuận lợi. Bạn cảm thấy hạnh phúc và cho rằng mình là một người cực kỳ may mắn vì có thể sống trong sự hòa hợp của gia đình và bè bạn, thêm vào đó còn có người đem lòng yêu mến.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Kim Nguu
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa, mọi người đều cho rằng Kim Ngưu quá mức lầm lì và cứng đầu, đúng thật là chẳng khác nào con trâu vậy. Một khi nào đã quyết định điều gì, bạn thường hay im lặng thực hiện và bỏ ngoài tai lời mọi người nói.

Kiên định là một đức tính tốt đẹp, nhưng nếu quá mức thì sẽ thành cố chấp. Nhiều khi cái nhìn của người bên ngoài chính xác và đa diện hơn chính bạn là người trong cuộc đấy. Bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Như mọi khi, nhờ bản tính tiết kiệm và siêng năng tích lũy, ngày hôm nay tiền bạc của bạn cũng khá là dư dả. Nếu có việc gì cần chi tiêu gấp, bạn sẽ chẳng bao giờ lo tốn tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Song Tu
 
Song Tử trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ sao Thổ trở thành một con người có đôi chút e dè, bạn không quá tự tin khi thể hiện cảm xúc với người ngoài. Có lẽ một phần vì chính bạn cũng cảm thấy những suy nghĩ lúc này của mình có phần vô lý chăng?

Bạn vừa nghĩ ra một cách tiến hành công việc mới và đang suy nghĩ xem mình có nên áp dụng hay không. Tự tin lên nhé, vì bạn luôn là người có thể truyền năng lượng tích cực cho mọi người mà.

Nếu có điều gì cần tâm sự, bạn hãy tìm đến cha mẹ, bạn bè hoặc những người bạn thực sự tin tưởng nhé. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ trong bạn để hiểu bạn hơn đấy. Hơn nữa kìm nén những điều khó chịu trong lòng chỉ gây thêm áp lực cho chính bạn mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Cu Giai
 
Cự Giải vốn đã là một cung hoàng đạo ấm áp và đầy ắp tình yêu, vì thế trong ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 150 độ, bạn lại càng sẵn sàng giúp đỡ người người khác và cảm thông với những hoàn cảnh của họ.

Nhưng rồi bạn nhận ra không phải việc gì mình can thiệp vào cũng sẽ nhận được sự cảm kích của người khác. Hình như có người còn cho rằng bạn là một kẻ phiền phức và lắm chuyện thì phải.

Điều này khiến cho bạn cảm thấy có đôi chút tổn thương, bởi bạn luôn cho rằng lòng tốt thì nên được đáp lại bằng lòng tốt. Không sao đâu, bởi bản chất của con người là khác nhau, và bạn không cần phải giữ trong lòng những chuyện gây buồn phiền như vậy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 24/12/2018, hôm nay, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy càng khiến Sư Tử thì vốn nổi (tai) tiếng với tính cách “bá đạo” hơn hẳn những chòm sao khác lại càng trở nên nóng nảy hơn. Bạn cảm thấy không hài lòng với cách mọi người đang làm việc, vì thế bạn tìm cách mỉa mai họ.

Bạn nên kiềm chế phần tính cách này của bản thân lại. Cách làm của bạn chỉ khiến mọi người thấy không phục và bực bội hơn thôi. Cả hai bên đều nổi xung lên thì còn giải quyết được việc gì nữa chứ, đúng không?

Bạn vốn là một người rất thông minh và có năng lực trong công việc. Hãy sử dụng trí thông minh của mình để chinh phục mọi người nhé. Mọi người sẽ thể hiện sự coi trọng thậm chí tôn bạn lên làm người dẫn đầu ngay thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Xu Nu
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo với sao Thổ góc 144 độ, Xử Nữ quyết định đặt cho bản thân những yêu cầu nghiêm khắc hơn cả trước đây nữa. Bạn cho rằng nếu mình đã muốn đi theo con đường mình mơ ước thì phải nhất định phải cố gắng hơn bây giờ trăm nghìn lần.

Bạn thậm chí nghĩ đến cả việc lập một thời gian biểu để thực hiện cho đúng những công việc mình cần làm mỗi ngày. Chỉ khi nào sử dụng thời gian thật hiệu quả thì mới có thể hoàn thành công việc một cách năng suất nhất được. Cung Xử Nữ nữ - cô gái thanh xuân chàng trai nào cũng muốn theo đuổi.

Có người cho rằng bạn đang quá mức gò bó bản thân, nhưng bạn lại không hề cảm thấy như vậy. Bạn thoải mái khi được sống có kế hoạch và hướng tới tương lai mình mơ ước. Dù đôi khi, ờ… cũng hơi mệt thật đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Thien Binh
 
Thiên Bình hôm nay lại mâu thuẫn rồi, mâu thuẫn với chính những cảm xúc trong bản thân mình, có thể một phần nguyên nhân là bởi Mặt Trăng ở vị trí vuông góc sao Thủy. Bạn đưa ra những quyết định theo cảm tính khiến người ngoài cảm thấy hơi vô lý.

Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn. Những lời nói của người khác có thể khiến bạn nổi nóng ngay lập tức hoặc trở nên lung lay với những quyết định mình vừa mới đưa ra. Bạn phải tìm cách khiến mình trở thành một con người chín chắn và kiên định hơn thôi.

Dù hôm nay trạng thái tâm lý của bạn không được “ổn” cho lắm, nhưng bạn biết rằng bạn bè và người ấy vẫn luôn ở bên mình, bởi hàng ngày, bạn luôn hết lòng đối xử với họ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Ho Cap
 
Hôm nay, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa, Hổ Cáp trở thành con người quyết đoán, bạn quyết định làm việc gì là chắc chắn sẽ làm việc đó cho bằng được, và sẵn sàng đánh bại tất cả những kẻ đang cản trở mình.

Trong quá trình cạnh tranh ấy, bạn thu hút được sự quan tâm của một vài người bạn hoặc thậm chí là một số người không quá thân thiết với mình. Họ tỏ vẻ cổ vũ bạn và điều ấy càng khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn.

Bạn và người ấy vừa trải qua một buổi tối Giáng sinh vui vẻ. Bạn cảm thấy tin tưởng vào tương lai của cả hai, nếu hai đứa đều cùng nhau cố gắng như bây giờ. Mối tình trong mơ của 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Nhan Ma
 
Theo tử vi hàng ngày, khi Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương một góc 150 độ, Nhân Mã sẵn sàng xắn tay vào giúp đỡ tất cả mọi người. Bạn cởi mở và nhiệt tình với tất cả mọi người, bởi bạn biết rằng đây chính là lý do khiến mình luôn được mọi người quý mến.

Nhưng hôm nay, bằng một cách tình cờ, bạn nhận ra không phải ai cũng là người đáng để mình giữ quan hệ và dùng thái độ đối xử quá nhiệt tình. Có lẽ họ không thật sự cảm kích sự giúp đỡ của bạn thì phải.

Bạn quyết định nếu đã như vậy thì bạn nên mặc kệ họ và bỏ ngoài tai những lời họ nói thôi. Ai tốt với mình thì mình tốt lại, còn ai đã xấu tính thì mình bỏ qua, đây vốn là phương châm của mình từ lâu rồi mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Ma Ket
 
Ma Kết muốn tìm cách chứng tỏ bản thân mình với tất cả mọi người. Hôm nay Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ sao Diêm Vương, bạn muốn thể hiện cho những ai quen biết bạn thấy bạn không phải là một con người lúc nào cũng trầm lặng và kín đáo.

Nhưng những việc bạn đang làm lại khiến bạn phải chịu tổn thương bởi những người không thân thiết. Bạn luôn cho rằng mình là người cô đơn, vì thế nhiều khi bạn muốn từ bỏ ngay những suy nghĩ thể hiện bản thân vừa mới nảy ra lúc sáng sớm.

Bạn cân nhắc đến việc mình nên tiếp tục như trước đây, bởi bạn có cảm giác mình luôn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn khi chỉ có một mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương, bạn cảm thấy ngạc nhiên khi người ta cứ liên tục phải đặt câu hỏi về những điều hiển nhiên xảy ra trong cuộc sống. Với cái đầu lúc nào cũng muốn khám phá những điều mới mẻ, điều khiến mọi người thắc mắc dường như đã trở nên quá đơn giản với bạn.

Máu văn nghệ nổi lên trong con người bạn, và bạn muốn mình làm một việc gì đó nghệ thuật một tí, chẳng hạn như hát hò, thơ ca, phim ảnh gì đó chẳng hạn. Bạn có tài lẻ trong lĩnh vực nào thế nhỉ?

Sau một đêm “quẩy” nhiệt tình với bạn bè, hình như bạn nghe thấy tiếng than thở từ chiếc ví của mình thì phải? Bao giờ mới đến lúc nhận chu cấp từ cha mẹ? Bao giờ mới đến lúc nhận lương đây nhỉ?

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (25/12/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25122018 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 150 độ, Song Ngư không biết rằng bên trong mình cũng có thể có những cảm xúc mãnh liệt đến thế. Cảm xúc ấy khiến mọi người xung quanh và cho chính bạn cũng phải thấy ngạc nhiên.

Sự bùng nổ trong cảm xúc của bạn khiến mọi người cảm thấy e dè hơn. Hừ, những con người với trái tim nhạy cảm lúc nổi xung lên cũng rất đáng sợ, chứ không phải là loại người yếu đuối ai cũng có thể đè đầu cưỡi cổ. 

Bạn suy nghĩ đến việc mình nên lựa chọn hoặc từ bỏ những mối quan hệ nào. Bạn cảm thấy có mối quan hệ rộng chưa chắc đã là tốt, bạn cần những mối quan hệ phải thật “chất” hơn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/12/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X