Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thờ ơ

Tử vi Chủ Nhật 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thờ ơ

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời khuyên Cự Giải nên dám dấn thân hơn, bạn đang ở trong vòng tròn an toàn của mình quá lâu rồi. Bạn thường xuyên thể hiện thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Chủ nhật của Bạch Dương (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại sự tự tin và một chút kiêu ngạo cho bạn, điều này không có lợi cho lắm khi mà những người xung quanh đánh giá sai về bạn đấy.
 
- Công việc: Hôm nay bạn rất bản lĩnh, trong trường hợp mọi thứ vốn đã ngoài tầm kiểm soát, Ngài chắc chắn sẽ tìm ra hướng để làm mọi cách kiểm soát trở lại mọi thứ.
 
- Tình cảm: Nếu mối quan hệ hiện tại chỉ mang lại cho bạn những suy nghĩ tiêu cực, tương lai cũng không có gì tươi sáng thì tốt hơn hết nên kết thúc để cả hai có được lối đi riêng cho mình.
 
Sức khỏe: Hôm nay bạn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, đơn giản vì bạn đảm bảo được cả yếu tố tinh thần lẫn thể chất.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Sao Thủy 120 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn rất biết cách xử lý tốt tình huống bằng khiếu hài hước của mình. Do đó, việc gì cũng hóa thành đơn giản, không có gì là quá khó cả.
 
 - Công việc: Bạn có xu hướng tự cho mình đúng, không lắng nghe lời người khác. Dù người khác chứng minh lời của bạn nói là sai, bạn vẫn cố tìm cách bảo vệ quan điểm của mình.
 
- Tình cảm: Chuyện đôi lứa diễn ra suôn sẻ nhưng chuyện bạn bè lại có chút rắc rối. Nếu một người bạn đã tỏ sự coi thường thì bạn nên tránh xa. Tình bạn thân thiết được xây dựng trên sự đồng cảm, thấu hiểu và coi trọng nhau. 
 
- Tiền bạc: Nếu thực sự chưa cần thiết thì trì hoãn việc ô tô cũng không có gì là sai. Bạn có thể thuê ô tô để tránh phải trả các khoản phí hàng hàng tháng hay hoạt động bảo trì liên quan đến chủ sở hữu.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử đang rơi vào tình huống không mong muốn. Chính vào lúc này mới đòi hỏi khả năng xử lý vấn đề của bạn đấy, hãy tự tin lên nhé.
 
- Công việc: Hãy chủ động hơn trong mọi việc nếu không muốn bị người khác đánh giá là bạn ngại chấp nhận rủi ro, luôn cần sự giúp đỡ và thiếu tính sáng tạo.
 
- Tình cảm: Đừng miễn cưỡng đáp ứng mọi sở thích của đối phương mà quên đi bản thân mình, bạn cũng có niềm vui riêng và người ấy cũng cần tôn trọng điều này.

- Tiền bạc: Trì hoãn việc mua sắm rất có lợi cho bạn lúc này vì việc này cho bạn thêm thời gian để cân nhắc xem liệu có thực sự cần nó hay không.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời khuyên bạn nên dám dấn thân hơn, bạn đang ở trong vòng tròn an toàn của mình quá lâu rồi. Bạn thường xuyên thể hiện thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình.
 
- Công việc: Bắt đầu một hành trình khám phá và việc này không dễ dàng gì, nhất là giai đoạn đầu có ý kiến trái chiều khiến bạn chỉ muốn bỏ cuộc mà thôi.
 
- Tình cảm: Các đánh giá của đối phương về bạn có phần sai lệch, có thể vì hai người không đủ thấu hiểu và trò chuyện với nhau đủ nhiều. Đã đến lúc cả hai dành nhiều thời gian hơn cho nhau.
 
- Sức khỏe: Muốn có sức khỏe tốt bạn phải loại bỏ bớt những stress trong cuộc sống bằng cách chia sẻ với người thân. Trạng thái căng thẳng sẽ diễn ra thường xuyên khi bạn cố kìm nén cảm xúc của mình. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Chủ nhật của Sư Tử (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thủy khuyên cung hoàng đạo Sư Tử nên hạn chế việc đưa ra các nhận định chủ quan trong ngày này. Vì là ý kiến cá nhân nên bạn hay phán đoán sai. 
 
- Công việc: Hãy tìm lại niềm vui và điều ý nghĩa trong việc bạn đang làm, có như thế thì bạn mới cảm thấy hào hứng hơn khi mỗi sáng thức dậy.

- Sức khỏe: Bạn không nên tắm sau 22h đêm đâu nhé, lúc này, con người sẽ dễ gặp các chứng bệnh như đau đầu, mỏi cổ, vai gáy,… thậm chí là thiệt mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

- Tiền bạc: Thay vì bỏ tiền để mua những món đồ có có số tiền quá lớn nhưng không đem lại nhiều giá trị cho chất lượng cuộc sống, bạn nên tập trung vào đầu tư cải thiện công việc kinh doanh của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Xử Nữ cảm thấy bất an khi mà bạn nỗ lực rất nhiều nhưng chưa thấy thay đổi nào đáng kể. Việc gì cũng cần thời gian tích lũy, do đó bạn cứ âm thầm cố gắng tiếp đi nhé.
 
- Công việc: Hôm nay bạn khá bảo thụ, khi có định kiến sẽ thu thập những bằng chứng ủng hộ ý kiến của mình và phớt lờ mọi bằng chứng chứng minh điều ngược lại
 
- Tình cảm: Hãy thử cùng một nửa của mình tận hưởng nghệ thuật. Cả hai có thể đến những buổi hòa nhạc hay những buổi triển lãm văn hóa để có thời gian tuyệt vời, ý nghĩa bên nhau.

- Tiền bạc: Bạn khá hoang mang trong việc tìm ra nguồn thu nhập mới cho mình. Đó là lý do bạn vẫn đang níu lấy giải pháp an toàn nhất. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (25/9/2022) 

Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
 Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy bạn càng mong đợi quá nhiều càng mệt mỏi và chán nản. Chi bằng lúc này bạn cứ tâp trung làm thật tốt những hạng mục nho nhỏ và tận hưởng từng thành công mà nó mang lại.
 
- Công việc: Hôm nay bạn có thể trở nên chán nản hoặc muốn bỏ cuộc vì kết quả công việc của bạn không như mong đợi. Nhưng đây chỉ là những khó khăn nhất thời, hãy mạnh mẽ lên bạn nhé.
 
- Tình cảm: Đừng để những vướng bận trong quá khứ làm phiền bạn, nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc. Tương lai luôn ẩn chứa những điều bất ngờ và đợi bạn khám phá đấy.
 
- Tiền bạc: Một số tính toán cho kế hoạch tương lai là thực sự cần thiết đối với bạn lúc này. Do đó, bạn nhớ tránh việc tiêu pha một cách bốc đồng đi nhé.
Xếp hạng nguy cơ bị phá sản của 12 chòm sao: Ai cố gắng làm ăn nhưng vẫn chật vật vì không biết quản lý dòng tiền?
Hãy cùng xem bảng xếp hạng nguy cơ bị phá sản của 12 chòm sao để biết bạn có số buôn bán, kinh doanh hay không và nên rút kinh nghiệm gì để tránh rơi vào hoàn
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (25/9/2022) 

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng chịu áp lực của bạn không được tốt. Tuy nhiên, nếu có việc gì thì cũng bình tĩnh nói, đừng nóng giận một cách thái quá.
 
- Công việc: Bạn là chòm sao có trực giác nhạy bén, hôm nay lại có một yếu tố bất ngờ mang lại một nguồn động lực vô cùng lớn để bạn có thể đổi mới và phát triển. Thế nên, bạn đừng ngần ngại bỏ thêm thời gian để đạt được những mục tiêu của mình. 
 
- Tình cảm: Có nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. Dường như chỉ cần một tác nhân tích cực nữa là bạn thoát được cuộc sống độc thân hiện tại.
 
- Sức khỏe: Đừng gắng sức quá nhé vì tập luyện quá độ cũng gây hại cho gan và thận. Khi gan làm việc quá sức trong khi năng lượng dự trữ bị tiêu hao dẫn đến hoạt động kém, suy gan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Sao Thủy 120 độ sao Diêm Vương giúp bạn cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, tránh được việc ra quyết định bồng bột trong ngày hôm nay. Không những thế, lúc này bạn cũng nhận được nhiều lời khen đấy nhé.
 
- Công việc: Nếu mọi việc không được thuận lợi như bạn muốn, hãy suy xét đến việc sử dụng thêm sự trợ giúp từ bên ngoài để giảm bớt gánh nặng trong công việc hiện tại.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn sẽ có thêm nhiều thời gian cho bản thân và bạn bè. Bạn thử bắt tay vào thực hiện các món ăn sở trường sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu khoảng thời gian chất lượng.
 
- Tiền bạc: Hạn chế việc đi ăn nhà hàng quá thường xuyên nhé, điều này không chỉ giúp tiết kiệm hơn mà còn mang lại cho bạn một lối sống lành mạnh.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy nhiều người cho rằng bạn hành động khó hiểu nhưng chính bạn cũng không biết giải thích thế nào cho phù hợp.
 
- Công việc: Cố gắng mãi mà chưa có kết quả thì nên nghỉ ngơi một chút. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến những người đã thành công để học hỏi thêm nhé.

- Sức khỏe: Dù bận rộn đến đâu bạn cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích hoặc vận động nhẹ nhàng tại nhà để giải tỏa căng thẳng, áp lực.

- Tiền bạc: Hãy tiết kiệm ngay cả những khoản tiền nho nhỏ. Đừng để rơi vào khó khăn người ta mới nhận ra giá trị của tiết kiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (25/9/2022)

 
Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời mang lại cho bản mệnh cảm giác hiền hòa, an bình mà ít khi bạn có được. Ngay lúc này bạn cảm thấy trân trọng cuộc sống của mình hơn bao giờ hết.
 
- Công việc: Hôm nay bạn cân nhắc việc xem xét lại các kế hoạch kinh doanh của mình vì một vài chiến lược có thể không phù hợp và đang gây ra những hậu quả mà bạn không thể ngờ.
 
- Sức khỏe: Hãy học cách ăn thật chậm và từ tốn, đây là thói quen rất có lợi cho sức khỏe. Nhai chậm giúp cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn, giảm tải được gánh nặng cho các bộ phận trong cơ thể.
 
- Tiền bạc: Nhờ chăm chỉ làm việc và tiết kiệm tiền bạc suốt thời gian này nên hôm nay bạn nhận ra mình có một khoản kha khá để đầu tư. Hãy khôn ngoan trong việc bỏ tiền vào đâu để sinh lợi nhuận nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (25/9/2022) 

Tu vi ngay 25/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở cho Song Ngư biết rằng dù xảy ra chuyện gì cũng đều có cách xử lý, hãy nghĩ tới giải pháp và thử áp dụng nó xem sao nhé.
 
- Công việc: Một trong những dấu hiệu của một sự sẵn sàng rời bỏ là thiếu năng lượng. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn biết rằng có gì đó không ổn, và đó là thời điểm cho một hướng đi mới. 
 
- Tình cảm: Ngày này bạn đừng quá mong chờ một tình yêu bất chợt vì có thể chưa đúng thời điểm. Do đó, hãy tự biết tìm niềm vui cho mình bạn nhé.
 
- Tiền bạc: Hãy đặt mục tiêu làm tăng thêm khối tài sản cho gia đình mình. Điều đó quan trọng hơn việc mua những thứ bạn không cần, như vậy mới tránh được các sai lầm về tài chính..
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X