Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 25-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 25-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Bach Duong
 

Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Thủy khiến Bạch Dương nảy sinh những suy nghĩ, phán đoán vô lý vì ảnh hưởng của cảm xúc và đó là nguyên nhân bạn và một nửa của mình mâu thuẫn, giận hờn nhau trong ngày hôm nay. Nhưng vì vấn đề khá nhỏ nhặt nên cố gắng bỏ qua cho nhau thì hơn.

Dù gì bạn cũng không nên nghe những lời bàn tán, nhận xét không hay của người ngoài rồi tự dằn vặt bản thân và làm khổ những người xung quanh. Không có ai là hoàn hảo, mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình nên đừng để bất kì ai làm ảnh hưởng đến lựa chọn cá nhân.
 

Từ 11 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau là thời gian vàng của giấc ngủ. Vì vậy, để bảo đảm giấc ngủ sâu, tốt nhất là bạn nên lên giường trước 11 giờ tối. Trong y học cổ truyền, có một tâm niệm là “tâm ngủ trước rồi mới đến mắt”: Hãy để tâm của bạn tĩnh lại trước, đi vào trạng thái ngủ, sau đó mới nhắm mắt lại và ngủ, nhờ đó, một giấc ngủ sâu mới được đảm bảo.

Xem thêm: Tuổi Thìn cung Bạch Dương: Kiêu ngạo và thích thử thách 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, ngày hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Thủy mang lại cho Kim Ngưu sự thông tuệ và rất sáng suốt trong công việc. Nhưng vì thế nên bạn có phần cao ngạo, thích mỉa mai người khác. Bạn nên nhớ rằng núi cao còn có núi cao hơn, vì thế không nên tự mãn sớm với những gì mình có được mà hãy không ngừng cố gắng để phát triển bản thân. Ngoài ra nếu có thể nên dành thời gian hỗ trợ người khác. 

Bạn được nhận xét là người sống chân thành với bạn bè nên những mối quan hệ xung quanh khá tốt. Đừng vì bận rộn mà quên liên lạc với họ. Hãy dành chút thời gian cho tình cảm bạn bè và nếu có thể nên thiết lập ngay một cuộc hẹn tại nhà ai đó vào cuối tuần này.

Sức khỏe của bạn khá tốt nên gần đây bắt đầu có thái độ chủ quan, hơn nữa việc tập luyện cũng không được duy trì đều đặn vì bạn cho rằng mình bận nên không đủ thời gian. Hãy cân nhắc và điều chỉnh lại lịch trình nếu không bạn sẽ phải "bơi" trong công việc mà không có cách nào thoát ra được.

 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Song Tu
 
Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Diêm Vương nên bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này cho công việc, bạn sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

Cho dù không thực sự giúp gì được trong công việc của một nửa của mình nhưng hãy luôn ủng hộ họ trước những cơ hội lớn của cuộc đời. Hãy thể hiện sự nhiệt tình, ủng hộ, trấn an họ và góp ý tích cực về lợi ích của vấn đề. Một nửa của bạn là người có thể thúc đẩy, giúp bạn vượt qua những cơ hội to lớn, nhưng cũng có thể là người cản trở sự phát triển của bạn, chỉ bằng cách không ủng hộ, thiếu tin tưởng.
 
Nếu bạn vẫn còn tận dụng thời gian buổi tối nằm trên giường chơi game trong điện thoại, xem tin tức hoặc là "nấu cháo" điện thoại với bạn bè thì hãy loại bỏ ngay thói quen này càng sớm càng tốt. Theo khoa học, điều này không chỉ không giúp bạn thư giãn mà còn dẫn đến việc cơ thể càng kiệt quệ hơn.

Xem thêm: Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Cu Giai
 
Giải mã bí ẩn 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Diêm Vương khiến Cự Giải có thể có một trận cãi vã với cha mẹ, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa. Nhưng tất cả chỉ là bạn nghĩ quá nhiều, đối với họ thì ai cũng như ai mà thôi. Nếu nhận ra lỗi sai nên chủ động xin lỗi sớm, tránh để các bậc phụ huynh buồn phiền quá lâu. 

Nếu là đàn ông, bạn nên chọn một người vợ biết cách sống, cách cư xử, có hiểu biết vì nhan sắc qua thời gian sẽ phai tàn còn một tâm hồn sâu sắc và một trí tuệ tinh tường bất chấp thời gian. Nếu là phụ nữ, bạn nên chọn đàng ông có năng lực và chí tiến thủ là người sẽ đảm bảo chắc chắn cho cuộc sống gia đình. Nếu một người làm chồng mà không có khả năng kiếm tiền thì dù có bảnh bao, lưng dài vai rộng thì cuộc sống hôn nhân sẽ ngày càng sa sút.

Thời tiết gần đây thay đổi thất thường nên việc đi chơi xa sẽ trở nên khó khăn hơn, vì vậy bạn thử bàn bạc lại với mọi người xem cùng tổ chức ăn uống, mở tiệc tại nhà một ai đó vừa gần gũi vừa vui vẻ và cũng thoải mái hơn là đi ăn nhà hàng.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Su Tu
 
Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Diêm Vương nên bạn trở nên khó tính, hay cáu kỉnh và không biết khoan dung cho những lỗi lầm của ai đó. Nếu cứ giữ những phiền muộn trong lòng sẽ không thể làm bạn khá lên được đâu, vì thế, hãy biết buông bỏ bớt những điều không cần thiết khiến tâm trạng bạn đang cảm thấy nặng nề trong những ngày vừa qua.

Dù có thấy người khác khoe khoang gia sản, dù có thấy cuộc sống xa xỉ, lãng phí thì cứ kệ họ, nếu bạn vẫn giữ được tinh thần vẫn trầm ổn, điềm nhiên thì mới thực sự là người hiểu biết. Bạn nên biết rằng tài sản lớn nhất đối với mỗi người chỉ có gia đình, dù có đổi cả đống tài sản kếch xù cũng không mua được hạnh phúc gia đình.

Uống rượu trước khi ngủ là điều tuyệt tối kỵ với sức khỏe, thế mà có những lúc bạn nghĩ rằng đó là cách để dễ ngủ hơn. Tuy nhiên, phản ứng phụ của nó cũng khiến giấc ngủ luôn dừng ở trạng thái ngủ không sâu, rất khó để ngủ ngon. Vì thế, hãy cố gắng loại bỏ thói quen xấu này đi. Thậm chí trong lúc buồn phiền nhất bạn cũng không nên nghĩ tới việc mượn rượu để giải sầu.

Xem thêm: Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Xu Nu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Thủy nên Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động trước bất cứ lời nói nào. Bạn nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn, tránh gây ra hậu quả không hay trong lúc nóng vội, thiếu suy nghĩ sâu sắc.
 
Con người sống trên đời vốn đã là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ và từ bỏ. Điều ta có được hôm nay đến ngày mai biết đâu không thể bền vững. Nhưng rất nhiều người hoàn toàn không hiểu đạo lý này nên luôn muốn kiếm được nhiều tiền nhất, trục được nhiều lợi nhất trong những năm còn sống. Vì thế, nếu bạn đang phân vân có nên đi theo họ hay không thì câu trả lời nên là: Không. Đừng vì cái lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng cả phần đời còn lại của mình.
 
Nếu đang cảm thấy mình chi tiêu quá tay hãy thử cách nhỏ sau để có thể tiết kiệm được tiền. Những gì bạn cần là hữu hạn trong khi những gì bạn muốn có thể đến vô hạn, chính vì thế, một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là "Mua những gì bạn cần, không mua những gì bạn muốn".

Xem thêm: Tuổi Sửu cung Xử Nữ: giản dị và chân thành

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Thien Binh
 
Mặt Trăng chiếu vào khu vực của Thiên Bình nhờ đó, bạn dùng sự duyên dáng hơn người của mình để né tránh những công việc khó khăn. Bạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, bạn không phải là người biết tự khởi xướng. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân của mình trong hôm nay.
 
Có nhiều người có thói quen suy ngẫm lại một ngày đã qua, sau đó bắt đầu suy nghĩ về những kế hoạch của ngày hôm sau. Thậm chí, có người còn nghĩ rằng chỉ như vậy thì họ mới có thể ngủ ngon. Kết quả lại ngược với mong đợi, họ cuối cùng lại thành khó ngủ. Vì thế, bạn nên chỉ thử để ý tới hơi thở của mình từng nhịp từng nhịp thôi bạn sẽ ngủ lúc nào không hay.

Khiếu thẩm mỹ tinh tế của bạn khiến bạn đam mê âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác. Vì thế, đừng ngại ngần đăng ký một hợp học có thiên hướng nghệ thuật như thế để khai phá những khả năng tiềm tàng trong bạn. Đó là cách vừa để giải trí lại vừa được bay bổng, sáng tạo hơn.

Xem thêm: 
Khám phá tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (25/8/2017)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Ho Cap
 
Tiếp nối Tử vi ngày 24/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng trùng vị trí sao Mộc, bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng hơn với mọi người, và chính sự hậu thuẫn của mọi người, thành công đến với bạn một cách dễ dàng. Nếu như bạn không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Danh lợi, địa vị, quyền lực, nữ sắc… thứ nào cũng không thể buông ra thì mãi chỉ như con trâu kéo cày, mệt mỏi chất đống mệt mỏi. Ngược lại, đối với tiền tài, danh lợi, thứ gì cũng không kì kèo, qua loa đại khái thì cũng khó tránh khỏi có lỗi với bản thân, sống một đời không mấy ý nghĩa, thả mặc theo dòng đời.
 

Nếu có thói quen lựa chọn xem những chương trình truyền hình, phim hành động có tình tiết căng thẳng hoặc kích thích trước khi đi ngủ sẽ khiến cho sự hưng phấn tinh thần của bạn đạt mức cao độ. Bạn nên tránh những việc tương tự như thế này mới mong có một giấc ngủ ngon và sâu, không ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tham khảo: 5 bí quyết để chung sống hạnh phúc bên Hổ Cáp

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với Mặt trời khiến Nhân Mã có nguy cơ gây xung đột với người yêu/ bạn đời của mình. Nguyên nhân có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải những khác biệt giữa sự khác biệt bản chất của đàn ông và phụ nữ. 
 
Nhiều gia đình hay có thói quen nấu lượng lớn sau đó tích trữ để sử dụng dần dần. Đây là cách hay để tiết kiệm chi phí, tuy nghiên hãy cân nhắc yếu tố sức khỏe và tình toán cẩn thận để thức ăn không lưu cữu quá lâu trong tủ lạnh.
 
Tốt nhất là bạn đừng uống quá nhiều nước trước khi ngủ, nhất là những người khó ngủ. Nếu không, nửa đêm, những cơn choàng dậy để đi vệ sinh sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Đồng thời, những loại thức uống có chứa caffeine sẽ kích thích hệ thống thần kinh và có tác dụng lợi tiểu. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp gây mất ngủ.  

Xem thêm: 5 cái "quá" khiến nàng Nhân Mã đau đầu vì yêu

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Ma Ket
 
Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Hỏa nhắc nhở Ma Kết phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Đôi khi bạn còn cố chấp, thích ép buộc và mỉa mai người khác đây có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn và đau khổ.

Công việc có chút trở ngại nhưng đó là vị bạn chỉ luôn tự mình xử lý mọi vấn đề nên không thể nhìn sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy thử hỏi người khác góp ý bạn sẽ có thêm những cách nhìn hoàn toàn mới trong việc xử lý vấn đề của mình đang gặp phải. Đừng quá khuôn mẫu hay cứng nhắc vì việc đó chỉ khiến bạn làm hỏng việc lớn cũng như việc nhỏ. 

Hãy nhìn vào các mối quan hệ của bản thân, liệu bạn có thật sự cần ra ngoài ăn với người khác nhiều tới thế? Chúng ta hay cho rằng những bữa nhậu vô thưởng vô phạt chẳng hại ai mà còn giúp làm khăng khít quan hệ bạn bè. Thế nhưng, nó đang làm hại thu nhập và khoản tiết kiệm của bạn đấy. Hãy cân nhắc, bạn hoàn toàn có lựa chọn mời bạn bè về nhà cùng nấu nướng rồi ăn uống hoặc lựa chọn những địa điểm ăn uống có chi phí thấp hơn.

Xem thêm: Tuổi Sửu cung Ma Kết: Bảo thủ và sống thực tế

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Bao Binh
 
Mỗi người đều có một cuộc đời, không ai sinh ra để thay thế ai sống cuộc đời không phải của mình nên hãy bỏ ngoài tai những lời bóng gió không căn cứ. Bạn nên học cách sống phải có chính kiến, không được lung lay bởi những lời dị nghị của người đời.
 
Mặt Trăng trùng vị trí sao Mộc nhờ đó bạn khá dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh. Vì thế, hôm nay rất thuận lợi cho các hoạt động từ thiện, hoạt động vì cộng đồng nhưng không hợp cho cầu danh cầu lợi. Tốt hơn hết lúc này cố gắng hoàn tất công việc sớm và tham gia một buổi từ thiện ý nghĩa cùng với một nhóm bạn.

Bạn hay phân vân không biết vì sao tôi mãi không giàu được thì hãy cân nhắc hơn trong các khoản chi hàng ngày. Bạn có biết rằng khoảng 70% thu nhập của mỗi người tập trung vào 3 đề mục chính là nhà cửa, di chuyển, ăn uống, cắt giảm chi phí của 3 yếu tố lớn này sẽ giúp mỗi người tự tiết kiệm được để giàu có hơn.

Xem thêm: Ngôi nhà mơ ước cung hoàng đạo nào nghĩ tới cũng mê
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (25/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23082017 - Song Ngu
 
Tình cảm của bạn trong thời gian này không phải quá lo lắng vì mọi thứ khá hài hòa. Đối phương cảm thấy vô cùng dễ chịu về cách bạn xử lý những vấn đề trong cuộc sống một cách hợp tình, hợp lý. Nên tận dụng buổi tối này để được dành thời gian ở bên nhau một cách trọn vẹn nhất. 
 
Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với Mặt trời điềm báo Song Ngư xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc trong việc ký kết hợp đồng. Bạn nên cẩn thận vì đây là nguyên nhân dẫn đến mối nguy hiểm về tài chính. Sự căng thẳng nội tâm này tuy không dễ chịu nhưng giúp bạn nhận thức rõ hơn một số vấn đề quan trọng

Trí não chúng ta cần được nghỉ ngơi đầy đủ, có như vậy thì mới có thể chuẩn bị trọn vẹn cho một ngày dài hôm sau. Một yếu tố quan trọng là tối hôm trước, bạn phải tách cái đầu khỏi công việc, phải xa rời áp lực công việc về mặt tâm lý. Điều này dần dần sẽ giúp não phân biệt công việc và những hoạt động phục hồi sức khỏe như nghỉ ngơi. Vậy, khi ngủ tốt nhất là không nghĩ gì cả. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X