Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 25/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mơ hồ

Tử vi thứ 2 ngày 25/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mơ hồ

Xử Nữ thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng mơ hồ, cảm thấy mình sắp đi lệch hướng khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Diêm Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/7/2022, hôm nay Mặt Trăng quá cảnh ở Cự Giải, vì thế nên Bạch Dương khá tình cảm, nhỏ nhẹ và thích ở bên những người thân yêu nhiều hơn.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay, đạo đức làm việc của bạn cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc, vì vậy đừng ngại đặt số lượng công việc nhiều gấp đôi so với bình thường. Khả năng tập trung của bạn rất mạnh và các nguồn lực bạn cần đều hiện hữu.
 
- Tình cảm: Cừu tập trung vào gia đình và 2 bên nội ngoại nhiều hơn mọi ngày. Bạn thích cùng người nhà ăn một bữa ăn ấm cúng. Muốn nhanh tan làm để về âu yếm con cái hoặc nghỉ ngơi bên cạnh người thương.
 
- Tiền bạc: Sự bốc đồng thường đưa Cừu đi đến những quyết định chi tiêu sai lầm, mua về nhưng không dùng, cho tiền oan…Hôm nay nên giữ chặt túi tiền của mình, ngoài những chi tiêu cần thiết thì đừng tiêu cho việc khác.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu có khả năng chịu đựng và nhẫn nại cực kỳ cao khi gặp góc 120 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Một thời điểm tốt cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ hoặc khả năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập các thói quen và nghi lễ mới trong công việc, tốt cho cả việc khai trương và nộp hồ sơ xin việc.
 
- Tình cảm: Bạn không cảm nhận được quá nhiều cảm xúc trong mối quan hệ mà bạn đang có vào lúc này. Một số bạn FA cảm thấy chán yêu, thà cứ ở vậy kiếm tiền đi ăn ngon mặc đẹp còn tốt hơn có người yêu.
 
- Tiền bạc: Chuyện hôm nay cứ để ngày mai, nợ hôm nay cứ khất đến hôm sau là không tốt đâu nhé Ngưu ơi. Người ta không đòi nợ bạn không phải vì người ta ngại mà là vì người ta nể bạn mà thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Song Tu
 
Hôm nay Song Tử dễ bị nhầm lẫn, hiểu lầm hoặc quá hấp tấp trong mọi việc do chịu tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương. 
 
- Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mệt mỏi, thức dậy, không muốn đi làm nhưng rốt cuộc vẫn phải dắt xe ra để đi làm. Nhiều người đang có ý định nhảy việc hoặc muốn đi đến một vùng đất mới để khởi nghiệp.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm cứ để tự nhiên, không cần gượng ép làm gì cả, nếu yêu nhau thật lòng 2 bạn sẽ về bên nhau. Đôi khi cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên lại tốt, hãy duyên số quyết định.
 
- Tiền bạc: Song Nhi có ý thức khá tốt về đồng tiền mình làm ra chứ không hề lười biếng và vô trách nhiệm như người ngoài đánh giá, hôm nay bạn kiếm tiền và tiết kiệm tiền khá tốt đấy chứ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Cu Giai
 
Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng khiến Cự Giải chấp nhận được mọi sự thật đang đến với mình, mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu phần mềm mỏng.
 
- Sự nghiệp: Tốt hơn hết bạn nên chờ đợi và đưa ra kế hoạch "B" và "C" hơn là tiến lên phía trước một cách mù quáng với kế hoạch "A". Những người khác sẽ bị thu hút vìcách tiếp cận của bạn với công việc trong ngày đầu tuần này.
 
- Tình cảm: Tình yêu có thể len ​​lỏi vào bạn mà bạn không hề hay biết. Năng lượng hành tinh khuyến khích bạn ra ngoài và khám phá những điều mới, nếu có thể, tốt nhất là rủ bạn bè đi chụp ảnh, đến triển lãm nghệ thuật, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến phim hoặc nhiếp ảnh. 
 
- Tiền bạc: Sự lựa chọn tiền bạc hôm nay của Cua nhỏ có thể đưa đến những quyết định sai lầm nếu bạn cứ nể nả người khác. Tốt nhất là không mua hàng ủng hộ người quen, cho bạn bè vay tiền, mấy chuyện này để ngày mai tính sau.

Xem thêm: Tháng 8/2022 mang lại điều gì cho 12 cung hoàng đạo
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Su Tu
 
Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương tăng cường sự tự tin của Sư Tử và mang lại cho bạn cảm giác bất khả chiến bại.
 
- Sự nghiệp: Điểm mạnh của bạn là sáng tạo, mở rộng và khuếch đại. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ thấy rằng bạn cần tiết kiệm, sắp xếp hợp lý và giảm bớt. Chắc chắn đây không phải là hoạt động yêu thích của bạn, nhưng nó sẽ phục vụ bạn tốt trong công việc.
 
- Tình cảm: Chiêm tinh khuyến khích bạn tha thứ và quên đi người yêu cũ, hận thù chỉ làm bạn tiêu hao năng lượng mà thôi. Những người đang tập quen với một môi trường mới cứ cở mở lên nhé, mọi thứ sẽ ổn thôi.
 
- Tiền bạc: Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn tiến xa hơn, nhiều tiền đến mấy cũng đừng tự đắc quá sớm bởi không biết lúc nào người khác có thể vượt qua.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng mơ hồ, cảm thấy mình sắp đi lệch hướng khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Diêm Vương.
 
- Sự nghiệp: Trong học tập cũng như công việc, hãy chờ cho căng thẳng qua đi rồi mới hành động. Những bạn sắp làm hồ sơ xin việc hay xét tuyển đại học nên tham khảo ý kiến người đi trước.
 
- Tình cảm: Năng lượng hành tinh mang lại khiến Xử có phần khô khan và hay khó chịu với nửa kia. Hội độc thân được bạn bè rủ đi chơi nhưng có vẻ như bạn không thích ra ngoài lắm, chỉ thích ở nhà mà thôi.
 
- Tiền bạc: Bạn bỗng trở nên cầu toàn một cách tiêu cực. Có lẽ thế mà bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình. Sự giàu có chỉ đến với những người liều lĩnh mà thôi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Thien Binh
 
Đầu tuần của Thiên Bình khá tiêu cực do bạn hay phản ứng thái quá và thể hiện sự thiếu kiên nhẫn khi chịu tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm hôm nay khi biết rằng công việc bạn đã làm gần đây cuối cùng cũng bắt đầu được đền đáp. Bạn có thể yên tâm rằng cuộc chiến khó khăn trong vài ngày qua đã kết thúc, có thể dành một chút thời gian để hồi phục sức khỏe.
 
- Tình cảm: Nếu gần đây bạn đã trải qua một sự cố đáng xấu hổ khiến bạn phải vò đầu bứt tóc để suy nghĩ về nó, thì những ảnh hưởng xung quanh ngày hôm nay sẽ làm dịu đi mọi ký ức rắc rối. Bình Nhi đừng lo lắng và nổi nóng nữa nhé!
 
- Tiền bạc: Gần đây hơi bí tiền do chi tiêu quá đà, bạn bắt đầu thấy khó chịu và đau đầu vì tiền. Không cần nghiêm trọng hóa vấn đề đến mức như vậy đâu vì thời gian tới đây mức lương của bạn có vẻ khá khẩm hơn đó.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp yếu đuối, dễ dàng bị tổn thương và hay lo xa do chịu tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Đây là lúc để Cáp dừng lại và sắp xếp những ý tưởng ngông cuồng của bạn. Với một cái đầu tỉnh táo, hãy loại bỏ những ý tưởng xấu và tiếp thu thêm những điều tốt. Đừng cố gắng theo đuổi tất cả mục tiêu cùng một lúc.
 
- Tình cảm: Trò chuyện là cách dẫn đến trái tim của một người mà bạn thấy cực kỳ hấp dẫn nhưng đừng thể hiện bản thân quá đà. Những đôi yêu lâu nên hạn chế xâm phạm vào quyền riêng tư của nhau quá mức, chiến tranh lạnh sẽ nổ ra.
 
- Tiền bạc: Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, là tận hưởng những công sức, mồ hôi nước mắt của mình là chính đáng nhưng đừng chi tiêu hoang phí mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng trường hợp khó khăn hay sự số bất ngờ xảy ra.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã rất dễ bị phân tâm, thèm muốn những khoái cảm hay sự nhàn hạ đến từ cuộc sống khi sao Kim vuông góc với sao Mộc.
 
- Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này có thể thúc đẩy bản thân vươn xa hơn một chút so với bình thường. Tính cách suy nghĩ tự do của bạn sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong ngày hôm nay. 
 
- Tình cảm: Năng lượng hành tinh chỉ ra rằng bạn càng có vẻ ngoài hấp dẫn, có nhiều cơ hội để thu hút được mẫu người phù hợp với bản thân. Hãy thử mặc quần áo bằng vải mềm hoặc vải thô để ai cũng phải trầm trồ nhé. 
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên, tài chính có đấu hiệu hao hụt nếu chòm sao này vội vàng tin vào lời người khác mà dốc tiền đầu tư không suy nghĩ. Mã Nhi bộp chộp số 2 thì không ai số 1, cẩn thận lên nào!
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Ma Ket
 
Đoạn quá cảnh của sao Hỏa ở Kim Ngưu khiến Ma Kết có thêm một chút thời gian để nhìn lại quá khứ và cháy với những ước mơ của mình.
 
- Sự nghiệp: Những cử chỉ nhỏ nhưng đầy yêu thương của bạn có ý nghĩa lớn đối với người khác. Đi làm hãy cứ yêu thương và vui vẻ với đồng nghiệp, họ sẽ đối xử lại với bạn như vậy, còn ai sống không tốt thì đó là việc của họ, việc của bạn là làm việc tốt và vui lên.
 
- Tình cảm: Sự tự tin của bạn thật đáng ngưỡng mộ, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn biết đâu là đúng thời điểm và địa điểm để buôn chuyện hoặc lôi ra những trò đùa ngớ ngẩn. Mặc dù bạn có một lượng lớn người quen, nhưng không phải ai cũng ngưỡng mộ những trò hề của bạn. 
 
- Tiền bạc: Về phương diện tài chính khá khả quan bởi chòm sao này không dễ để cho tiền bạc vuột khỏi tay mình. Nếu biết cách đầu tư sẽ giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng tài lộc 12 cung hoàng đạo cuối năm 2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Bao Binh
 
Đoạn quá cảnh của sao Thổ giúp Bảo Bình bớt lười biếng, mạnh mẽ đối diện với những điều mà mình còn sợ trước đây.
 
- Sự nghiệp: Ai có năng lực gì thì làm tốt việc của mình, thời gian rảnh thì học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ người khác, như vậy chẳng phải sẽ tốt hơn rất nhiều sao. Những bạn làm luật sư, nghiên cứu, công an, giảng dạy sẽ may mắn trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Bạn thích chơi trò chơi với người thân yêu của mình vào những thời điểm tốt nhất, nhưng bây giờ bạn lại cảm thấy muốn đưa họ đi du lịch, một chuyến đi dài chỉ có những người thân thiết bên bờ biển.
 
- Tiền bạc: Trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này nên tham khảo ý kiến của mọi người để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (25/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/7/2022 - Song Ngu
 
Ngày mới của Song Ngư chịu tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa nên khá nóng nảy và không thích đùa giỡn.
 
- Sự nghiệp: Hãy làm việc, thảo luận với những người đang có xu hướng tích cực, đi lên thay vì bị kéo xuống bởi những kẻ hay phản đối, chỉ nhìn thấy những cạm bẫy tiềm ẩn của một kế hoạch và thích chỉ trích quá mức công việc của bạn. 
 
- Tình cảm: Đây là một ngày để mơ, vì thực tế thực sự là một giấc mơ đã trở thành sự thật. Sự liên kết của các hành tinh khuyến khích bạn suy nghĩ về những phẩm chất mà bạn muốn có ở người bạn đời lý tưởng của mình. Cứ thoải mái mong ước, tình yêu đích thực sẽ đến.
 
- Tiền bạc: Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời. Thay vào đó Ngư hãy tự tạo cho mình thói quen tốt như luyện tập thể thao vừa cải thiện sức khỏe lẫn tinh thần.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/7/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X