Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 25/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết yên ổn

Tử vi thứ 6 ngày 25/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết yên ổn

Tử vi thứ 6 ngày 25/6/2021, vấn đề tiền bạc của Ma Kết đã tạm ổn thỏa khi bạn biết cân bằng cuộc sống, không sống lãng phí và đã biết thu gom lại, chuẩn bị cho những kế hoạch cho tương lai của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương dường như không chịu ngồi yên, bạn vẫn đang tìm cách để có thể thử thách bản thân hơn một chút nữa.
 
- Công việc: Bạn khá tập trung và càng phát huy được năng lực của mình vào lúc này. Tinh thần phấn chấn khiến cho tiến độ công việc của bạn cũng được đẩy nhanh hơn hẳn. 
 
- Tiền bạc: Đừng trói buộc bản thân quá vào những khái niệm tiền bạc bạn mới học được. Bạn cũng cần thích nghi để tìm ra cách phù hợp với chính mình. 
 
- Sức khỏe: Trời mùa Hè nóng nực, bạn chỉ nên bật điều hoà ở nhiệt độ vừa phải, không nên chênh quá 10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Hạn chế tối thiểu khả năng bị sốc nhiệt bạn nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (25/6/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết khiến Kim Ngưu hôm nay rất nghiêm túc, với ai đó bông đùa không đúng lúc bạn có thể bực mình ra mặt.
 
- Công việc: Đã đến lúc bạn sáng tạo hơn trong công việc của mình rồi đấy. Thành công không dễ dàng có được, nhưng nếu cứ dốc sức mà đi theo những lối mòn thì tất cả những nỗ lực mà chúng ta bỏ ra. Bạn có biết mình là chòm sao nhảy việc cuối năm 2021 này?
 
- Tình cảm: Thay vì đòi hỏi, điều quan trọng là bạn dành đủ thời gian để tìm hiểu người ấy, có như vậy thì mối quan hệ đó được tiến triển một cách đều đặn, ngày càng sâu sắc hơn. 
 
- Tiền bạc: Bạn càng nhận ra giá trị của quỹ dự phòng trong ngày hôm nay khi mà rất nhiều vấn đề được xử lý khi bạn từ lâu đã dành ra một khoản cho những khi khó khăn như bây giờ. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (25/6/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy cảm xúc của Song Tử hôm nay thường xuyên bị mất kiểm soát. Hôm nay cũng không phù hợp để nói ra những lời hứa hẹn đâu bạn nhé.
 
- Công việc: Bạn làm rất tốt nhiệm vụ được giao nhưng vẫn tự hỏi vì sao vẫn chưa được đánh giá cao. Bạn thử nghĩ cách để làm vượt hơn mức mong đợi xem sao, có thể mọi việc sẽ thay đổi đấy. 
 
- Tình cảm: Đừng bỏ mặc một nửa của mình, nhất là trong những ngày này, hãy thấu hiểu và dành cho họ nhiều yêu thương hơn, kể cả đôi khi đối phương có nóng giận với bạn đi chăng nữa. 
 
- Sức khỏe: Nếu bạn bắt buộc phải di chuyển trong môi trường nóng và ngột ngạt, bạn nhớ mang theo nước uống. Nếu di chuyển xa, cần nghỉ ngơi nhiều lần để hít thở khí trời, góp phần tỏa nhiệt cho cơ thể.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy có những thuận lợi đang từ từ diễn ra, Cự Giải nếu thích nghi tốt được thì cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 
- Công việc: Hôm nay dường như có rất nhiều việc đổ dồn và bạn có phần nào đó cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng, điều may mắn là cuối ngày bạn cảm thấy hài lòng khi mọi việc cũng đã xong xuôi. 
 
- Tiền bạc: Ai đó có thể cho bạn mượn tiền vì muốn hỗ trợ, giúp đỡ bạn nhưng chớ vì thế mà phụ thuộc họ quá. Hãy tìm cách để cải thiện thu nhập, có như thế bạn mới có thể trang trải cuộc sống của mình tốt hơn. 
 
- Tình cảm: Bạn nên có mục tiêu cá nhân để hoàn thiện mình hơn, sống độc lập không phải dựa dẫm vào người ấy. Nhưng giữa hai người cũng nên có mục tiêu chung nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy sự mạnh dạn, lối tư duy thấu đáo của cung hoàng đạo Sư Tử. Nhờ đó mà bạn có thể gặt hái được kha khá thành công trong ngày này.
 
- Công việc: Mục tiêu càng lớn thì đòi hỏi nỗ lực càng cao. Điều quan trọng bạn cần phải nhớ đó là cứ chăm chỉ và kiên nhẫn thêm một chút, thành công đang đến rất gần rồi.
 
- Tình cảm: Nếu muốn có một mối quan hệ bền vững, hai bạn phải học cách luôn tha thứ cho nhau. Bạn nên học cách bỏ qua những vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến mối quan hệ. 
 
- Sức khỏe: Để thoải mái hơn trong thời tiết nóng nực, bạn nên chọn đồ nhẹ, rộng, ví dụ như đồ cotton để dễ toát mồ hôi. Tuy nhiên cần lưu ý chọn loại vải phù hợp vì một vài loại chất liệu mỏng không đủ khả năng bảo vệ da khỏi tia tử ngoại. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ rất dễ để cảm xúc của mình bùng phát trong ngày này. Bạn có thể nói năng không suy nghĩ, dễ ảnh hưởng tới mối quan hệ xung quanh mình.
 
- Công việc: Bạn nên nhớ rằng cứ trốn tránh trách nhiệm sẽ luôn tìm cớ cho những sai lầm của mình, đây chính là lý do quan trọng khiến bạn không bao giờ thoát ra khỏi sự quẩn quanh của mình. 
 
- Tình cảm: Dường như sự quan tâm của bạn thôi chưa đủ, bạn cũng cần học cách quan sát để hiểu tâm tư của người ấy hơn. Có khi cách bạn thể hiện tình cảm chưa hẳn là cách mà người ấy muốn đâu. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay có nhiều cơ hội kinh doanh đang mở ra đòi hỏi bạn phải cân nhắc rất kỹ. Vận may tiền bạc đang xuất hiện trước mắt rồi, nếu bạn đủ năng lực sẽ có được khoản đầu tư như ý. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình đừng vội vàng muốn gì làm nấy, thích gì nói nấy vì chúng đang làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn đấy.
 
- Công việc: Đôi khi khó khăn một chút là lúc để bạn cần tập trung cải thiện năng lực của mình. Không có thất bại nào là vô nghĩa, đó là bài học để bạn không mắc phải sai lầm lần thứ hai.
 
 - Tiền bạc: Bạn có xu hướng mua sắm rất nhiều trong những ngày này. Có vẻ như quản lý tiền bạc không phải là sở trường của bạn thì phải.  
 
- Tình cảm: Hai người đang rất hạnh phúc nhưng bạn cũng nên nhớ đừng bao giờ ngừng hẹn hò với người mình yêu. Tình yêu yêu cầu việc hẹn hò liên tục để khơi gợi cảm xúc trong nhau.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy sự nhàm chán đang dần giết đi sự sáng tạo của Hổ Cáp. Thế nhưng bạn cần hiểu rõ vị trí của mình hiện tại để tránh mơ mộng viển vông.
 
- Công việc: Cố gắng suy nghĩ để có tầm nhìn mà chưa ai nghĩ đến. Đừng vì sợ thất bại, sợ khác biệt nên chẳng thể nào phát triển được sự nghiệp, cải thiện cuộc sống của mình cả. 
 
- Tình cảm: Hãy tôn trọng sự riêng tư cần có của người ấy bạn nhé. Đừng cố tình xâm phạm quyền riêng tư tối thiểu của họ kẻo đối phương nổi giận.
 
- Sức khỏe: Không nên tập thể dục quá nhiều vào các thời điểm nắng gắt trong ngày. Thay vào đó, bạn có thể chạy bộ, đi bộ vào lúc mặt trời gần mọc hay lặn. Tập luyện từ từ để thích ứng với không gian dưới ánh nắng.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Nhan Ma
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy có người khơi gợi đam mê nghệ thuật của Nhân Mã. Nhờ đó mà bạn khám phá ra một sở thích hay một khả năng mà bạn bỏ quên bao lâu nay.
 
- Công việc: Bạn rất thích nghe những lời động viên, khen ngợi kịp thời. Thế nên hôm nay khi mọi người bận rộn và không quan tâm đủ bạn lại có cảm giác tủi thân, khó làm việc.
 
- Tình cảm: Dù cả hai chưa thống nhất được quan điểm thì bạn cũng đừng nên tranh cãi. Hãy lắng nghe để hiểu hơn về góc nhìn của người ấy bạn nhé. 
 
- Tiền bạc: Bạn nóng lòng muốn tìm cách gia tăng thu nhập nhưng việc đó quả là khó khăn, nhất là trong khoảng thời gian hiện tại. 
 
Xem thêm: Bí mật cách kiểm soát cơn giận để 12 chòm sao không còn tự uống thuốc độc

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Ma Ket
 
 Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết hối thúc bạn nên có những lựa chọn an toàn, lâu dài về sau cho bản thân. Chỉ có điều đó mới giúp bạn vững tin hơn và có được quyết tâm lớn hơn.
 
- Công việc: Hãy kiểm soát sự nóng nảy của mình vì cảm xúc giống như con dao hai lưỡi, nếu hiểu cách kiểm soát thì nó có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn, nếu không hiểu rõ mà để tùy tiện thì rất dễ hủy hoại cuộc đời. 
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc đã tạm ổn thỏa khi bạn biết cân bằng cuộc sống, không sống lãng phí và đã biết thu gom lại, chuẩn bị cho những kế hoạch cho tương lai của mình.
 
- Sức khỏe: Bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa thì nên tránh thức ăn nóng và khó tiêu. Ăn thức ăn mát, đặc biệt là salad và trái cây có lượng nước nhiều. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (25/6/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình có cảm giác yếu mềm, bạn muốn được nương tựa vào bờ vai ai đó để bản thân đỡ vất vả đi ít nhiều.
 
- Công việc: Bạn có thể kết giao với những cái đầu lớn, tầm nhìn cao hơn mình để học hỏi từ họ. Trò chuyện cùng họ khiến tâm trí bạn dễ dàng được khai mở hơn rất nhiều.
 
- Tình cảm: Nhiều người độc thân đang lâng lâng trong hạnh phúc với cảm giác bình yên hiếm có. Các cặp đôi lúc này cũng đã bắt đầu thực hiện các kế hoạch để cùng thay đổi tương lai. 
 
- Tiền bạc: Đừng dễ tin lời của bất kỳ ai, dù là người bạn thân quen đi nữa. Sự cả nể có thể khiến bạn mất cả tiền mất cả tình cảm đó. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (25/6/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 2562021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương khuyên Song Ngư hôm nay đừng để cho cảm xúc lấn át quá nhiều vì đó có thể là tác nhân khiến bạn dễ có quyết định sai. 
 
- Công việc: Khi bạn sắp xếp công việc tốt hơn nghĩa là bạn cảm thấy khá thư thả với những nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong ngày này. Có vẻ như bạn cũng không phải nỗ lực quá nhiều nữa rồi. 
 
- Sức khỏe: Bạn vẫn nên duy trì thói quen uống nước ấm và uống từng ngụm nhỏ, nhiều lần trong ngày. Uống đủ nước sẽ giúp hỗ trợ ngăn ngừa một số loại bệnh, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn rất nhiều đấy.
 
- Tiền bạc: Túi tiền mãi không thể gia tăng vì kế hoạch của bạn thường xuyên bị phá vỡ. Hãy tránh xa những người hay rủ bạn mua sắm quá thường xuyên đi nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/6/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X