Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tự do

Tử vi Thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tự do

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình luôn coi trọng tự do cá nhân. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia cứ quản thúc mình từng chuyện nhỏ một. Bạn cho rằng ai cũng có quyền được giữ một vài bí mật cho riêng mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Bach Duong
 
Từ trước đến nay, Bạch Dương luôn là một cung hoàng đạo được nhiều người yêu mến, chính vì thế mà vào ngày hôm nay, khi sao Kim hợp một góc 45 độ với sao Thiên Vương, bạn thành ra tự phụ, muốn mọi người phải làm theo ý mình.
 
Cái tôi lớn khiến bạn dễ dàng bộc lộ mọi suy nghĩ của bản thân mà không quan sát gì tới chung quanh cả. Đôi khi điều này sẽ khiến cho mọi người chung quanh khó xử đấy. Bạn cần phải học cách cư xử khiêm tốn hơn.
 
Trong tình cảm, bạn là một người thành thật, chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện giấu giếm nửa kia việc gì. Đồng thời, bạn cũng đòi hỏi người ta phải chung thủy tuyệt đối với mình, không được phép tơ tưởng đến bất kì điều gì khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Kim Nguu
 
Ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí vuông góc với nhau, Kim Ngưu trở thành một người khá thiếu quyết đoán. Bạn không biết mình nên nghe theo lời chỉ dẫn của lý trí hay là tình cảm nữa.
 
Nếu cảm thấy quá băn khoăn, bạn có thể tâm sự chuyện này với cha mẹ hoặc những người nhiều kinh nghiệm hơn mình. Chắc chắn họ có thể đưa cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích để bạn có thể nghe theo.
 
Chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp vì có vẻ như nửa kia không thể hiểu được bạn đang muốn gì. Đừng giữ mọi chuyện trong lòng, hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn để người ta thêm phần thấu hiểu bạn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Song Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Diêm Vương, Song Tử rất chú trọng việc giao tiếp với mọi người. Bạn cho rằng chỉ có thông qua giao tiếp, con người mới thêm phần thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn được.
 
Theo tử vi 2019, kỹ năng giao tiếp khéo léo giúp bạn được lòng rất nhiều người. Thậm chí, bạn có thể để lại ấn tượng khó phai cho người khác vào ngay lần đầu gặp mặt. Chính vì thế mà nhân duyên của bạn cũng tốt đẹp vô cùng.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ không phải chi phí một khoản tiền lớn nào cả. Bạn biết rằng mình cần phải chi tiêu điều độ thì mới không đến mức “trắng túi” mỗi cuối tháng.

Cự Giải (22/6-22/7)


Thứ 3 của Cự Giải (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Cu Giai
 
Cự Giải có thể gặp phải khá nhiều rắc rối vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 30 độ. Những suy nghĩ của bạn thay đổi quá nhanh chóng, đến mức người ta chẳng thể đoán nổi bạn đang mong muốn điều gì.
 
Thay vì việc nóng giận với chính bản thân mình, có lẽ bạn nên bình tĩnh lại và lắng nghe xem con tim mình thực sự muốn gì thì tốt hơn. Mọi người xung quanh cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn đấy!
 
Trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều suy nghĩ rất lãng mạn muốn thực hiện cùng nửa kia. Bạn hi vọng rằng mình và người ấy sẽ có chung thật nhiều kỉ niệm tốt đẹp, đây chính là chất keo gắn kết để mối quan hệ thêm phần bền vững. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Su Tu
 
Theo tử vi hàng ngày, Sư Tử rất tự hào về bản thân mình trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim, chính vì thế, bạn làm mọi cách để thu hút sự chú ý của mọi người, biến bản thân mình trở thành trung tâm của đám đông.
 
Đôi khi, những hành động có phần “phô trương” của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy hơi chướng mắt. Chính vì vậy, dù có làm gì, bạn cũng cần chú ý đến hoàn cảnh xung quanh. Nếu có ai đó tài giỏi hơn bạn thì tốt nhất, bạn nên im lặng lắng nghe.
 
Với nửa kia, bạn có thể là một người hay ghen tuông và thích suy diễn. Tính xấu này khiến cho nửa kia của bạn đôi khi thấy rất căng thẳng. Có lẽ bạn cần tin tưởng và thấu hiểu người ta nhiều hơn thì tình cảm mới lâu bền được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Xu Nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/6/2019, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 72 độ, Xử Nữ là con người rất có trách nhiệm. Chỉ cần được giao cho việc gì là bạn chăm chỉ hoàn thành ngay, chẳng bao giờ có ý từ chối hay đùn đẩy cho bất cứ ai cả.
 
Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao này mà bạn thường được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất tốt. Nếu cứ giữ được tình hình này thì tương lai của bạn sẽ trợn xán lạn vô cùng. Hãy tiếp tục cố gắng không ngừng nhé.
 
Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, bởi bạn đã chi tiêu một cách có kế hoạch cho ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch góp một khoan tiền khá lớn để tiêu dùng cho những thứ to tát hơn là đồ dùng hằng ngày.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Thien Binh
 
Hôm nay, khi sao Kim và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 45 độ, nhờ vào tài ăn nói của mình, Thiên Bình có thể thể hiện quan điểm cá nhân một cách đầy thu hút. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Top 4 cung hoàng đạo lạc quan luôn truyền cảm hứng cho mọi người
 
Bạn dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, tuy nhiên, bạn lại không thực lòng với bất cứ ai cả. Bạn coi tất cả chỉ giống như người qua đường, chẳng ai có thể khiến bạn rung động được. Bạn chỉ thích sự ngưỡng mộ người khác dành cho mình mà thôi. 
 
Trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tiêu phí một khoản kha khá đấy. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn trong những ngày sau đó, nếu bạn không muốn mình rơi vào tình cảnh “không một xu dính túi”.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp góc 72 độ, Hổ Cáp có những suy nghĩ rất cởi mở trong lĩnh vực tình cảm, thậm chí là tình dục. Bạn cho rằng chỉ cần hai người thật lòng là có thể đến được với nhau, không quan trọng tuổi tác giới tính, nghề nghiệp…
 
Tuy quan điểm phóng khoáng là vậy, nhưng bạn đòi hỏi nửa kia của mình phải là một người cực kỳ chung thủy. Bạn không thể chấp nhận được hành vi lừa dối nửa kia, nếu người yêu của bạn làm như vậy, bạn sẵn sàng chia tay ngay.
 
Trong công việc, bạn là người rất có trách nhiệm. Khi được giao nhiệm vụ gì, bạn chuyên tâm nghiên cứu và tìm hiểu, chẳng bao giờ bỏ dở giữa chừng. Đây chính là bàn đạp vững chắc để bạn thăng tiến trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Nhan Ma
 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí vuông góc với nhau, Nhân Mã trở nên nóng nảy và rất dễ xung đột với mọi người. Bạn sẵn sàng cãi cọ tay đôi với bất cứ ai để bảo vệ quan điểm của mình.
 
Đừng vội khẳng định rằng quan điểm của người khác là sai lầm, bởi mỗi người có một góc nhìn khác nhau cơ mà. Thay vì việc nóng nảy, bạn hãy lắng nghe từng người bày tỏ ý kiến của mình, sau đó đưa ra kết luận cũng không muộn.
 
Bạn và nửa kia dễ xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay, nếu hai người không biết điều chỉnh, rất có thể rạn nứt sẽ nảy sinh. Dù lỗi lầm thuộc về ai thì bạn cũng nên là người xuống nước, nếu như muốn tình cảm của mình có thể lâu bền.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Ma Ket
 
Ma Kết là một con người rất điềm tĩnh vào thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thiên Vương. Bạn chẳng bao giờ hấp tấp đưa ra quyết định mà lúc nào cũng quan sát kĩ tình huống rồi đưa ra phán đoán chính xác nhất.
 
Sự cẩn trọng của bạn dễ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Bạn có thể được phân công thực hiện những công việc quan trọng, cần sự chính xác, tỉ mỉ. Hãy coi như đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình.
 
Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn luôn rất ngọt ngào và ấm áp. Đôi bên ít khi xảy ra tranh cãi vì hai người luôn tâm sự với nhau mọi chuyện từ nhỏ đến lớn. Bạn tin rằng mình là một trong số những người hiểu ngươi ấy nhất. Top cung hoàng đạo nữ đảm đang chuẩn “mẹ hiền vợ đảm”

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 72 độ, Bảo Bình đối xử tử tế với tất cả mọi người. Thấy ai gặp khó khăn là bạn sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ ngay. Chính vì lẽ này mà bạn được rất nhiều người biết đến và yêu quý.
 
Tuy nhiên, bạn không nên quá hào phóng trong lĩnh vực tiền bạc. Hãy xác định rõ ai là người xứng đáng để mình mở hầu bao, nếu không, rất có thể bạn sẽ bị những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng đấy.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất lý trí, chính vì thế mà bạn luôn coi trọng tự do cá nhân. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia cứ quản thúc mình từng chuyện nhỏ một. Bạn cho rằng ai cũng có quyền được giữ một vài bí mật cho riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (25/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2562019 - Song Ngu
 
Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 30 độ, Song Ngư trở thành một con người vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cần phải định hướng sự sáng tạo của mình một cách đúng đắn, nếu không sẽ trở thành mơ mộng viển vông.
 
Bạn quan tâm đến mọi người và biết đồng cảm với người khác, chính vì vậy mà ai cũng muốn tâm sự với bạn. Bạn luôn yên lặng lắng nghe và sẵn sàng đưa cho người ta những lời khuyên hữu ích.
 
Tình cảm của bạn và người ấy duy trì khá ổn định, một phần là do bạn luôn xuống nước và chiều theo ý muốn của người ấy. Thế nhưng đôi khi, bạn cũng cần phải giữ chính kiến của mình nhé, kẻo người ta sẽ dần dần không quý trọng bạn nữa đâu.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/6/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X