Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 25-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 25-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - bach duong
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi đột ngột như thời tiết mùa Hạ vậy. Có lúc bạn đang vui vẻ, nhí nhảnh lúc sau đã buồn bã u sầu rồi. 
 
Không phải trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể giữ được bình tĩnh và sự tích cực trong công việc. Nhưng hãy ghi nhớ rằng thái độ của bạn có thể thay đổi khiến tình hình tệ hơn hay được cải thiện, vì thế, đừng hành động theo cảm tính. Bạn thuộc cung hoàng đạo kiếm tiền siêu đẳng và có những bí quyết luôn muốn giấu.
 
Ngủ muộn và dậy muộn vào sáng hôm sau có nhiều khả năng bị rối loạn giấc ngủ. Vì thế, cố gắng tập thói quen ngủ sớm, thức dậy sớm, việc này rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kimcho thấy hôm nay để tránh tranh cãi  cung hoàng đạo Kim Ngưu sẵn sàng im lặng không nói gì. Thế nhưng bạn đừng tỏ ra lạnh lùng quá kẻo đối phương càng dễ nổi nóng. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo có tình yêu nồng nàn nhất cuối tháng 6/2018?
 
Dù trong hoàn cảnh nào đừng quên nỗ lực hết mình. Và trước tiên, hãy có thái độ làm việc tích cực từ những điều nhỏ nhất để từng bước tiến gần hơn tới thành công bạn nhé.

Ăn uống khoa học, chăm sóc sức khoẻ đi đôi với sắc đẹp, làm việc hết mình và nghỉ ngơi cũng hết mình chính là những yếu tố mang lại cuộc sống cân bằng, giúp bạn sống khoẻ, sống thọ.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (25/6/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử biết cảm thông và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác tuy nhiên, đôi khi bạn lưỡng lự không biết nên quyết định thế nào vì sợ làm mất lòng đối phương.
 
Hôm nay bạn làm việc khá tốt, có thể hoàn thành công việc với hiệu suất đáng kể thường đạt được thành tựu cao trong công việc nhanh chóng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình.

Xem bói tình yêu chỉ ra rằng, nếu bạn là phụ nữ - người giữ lửa gia đình thì hãy luôn giữ mình gọn gàng, xinh tươi, bớt tra hỏi, cằn nhằn, tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ  để “nhà” mang đúng ý nghĩa của nó, bình yên và ấm áp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Cu Giai
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là không nên để người khác làm ảnh hưởng tới bạn quá nhiều vì ai đó có thể lợi dụng bạn để nhằm mục đích tư lợi cho mình.
 
Đôi lúc bạn cho rằng bản thân không thể hạnh phúc, rằng chúng ta còn nhiều điều phải kiểm chứng trước khi có thể thực sự tận hưởng cuộc sống. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng từng khoảnh khắc trôi qua đều mang một giá trị nào đó vì thế, đừng bỏ qua chúng. Có thể bạn quan tâm: Giờ mới hiểu tại sao 12 cung hoàng đạo không công khai tình cảm trước bàn dân thiên hạ
 
Mùa này bạn có thể chọn ăm xoài chín. Ăn xoài cũng như những loại trái cây này giúp tăng cường hệ miễn dịch vì chứa hầu hết các thành phần thiết yếu mà cơ thể cần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Su Tu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên tập trung vào những chi tiết nhỏ có thể diễn ra trong ngày hôm nay. Những chi tiết đó hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề sau này.
 
Ai chẳng thích tiếp xúc với người lạc quan, niềm nở và có thái độ phù hợp cơ chứ, vì thế hôm nay nhớ giữ thái độ tích cực và chuyên nghiệp, bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và đồng nghiệp.

Khi tâm trí bạn bị xáo trộn, hãy ngừng dòng suy nghĩ đang chảy hối hả trong đầu mình lại bằng cách tập trung vào một thứ âm thanh nhất định, điển hình như tiếng máy lạnh, khi đó bộ não của bạn sẽ được thư giãn đôi phần và nhờ thế mà bạn sẽ có thể bình tâm trở lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Xu Nu
 
Ngày sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy Xử Nữ một người làm việc siêng năng và không biết mệt mỏi, nếu không đạt được thành tựu ngay lập tức, bạn sẽ rất dễ ức chế và mất kiên nhẫn. 
 
Những suy nghĩ về quá khứ, lo lắng về tương lai đang ngăn cản bạn trải nghiệm tốt nhất thời điểm hiện tại. Đừng sống vội vàng, hãy cho bản thân một chút thời gian để tận hưởng thực sự cuộc sống này. Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ

Để khởi động cơ thể trước khi tập thể dục nếu bạn chạy để làm ấm người nghĩa là bạn đang làm sai, thay vào đó, bạn nên tập các bài duỗi, căng cơ sẽ phù hợp hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời vuông góc với sao Thổ cho thấy Thiên Bình đam mê học hỏi để có nhiều kinh nghiệm. Bạn tin rằng chỉ có tri thức mới dẫn lối mình tới con đường thành công.
 
Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại. Vì thế, đừng e sợ thất bại, bạn nên xem đó là bài học và tiếp tục vươn lên. 
 
Gia đình khỏe mạnh chính là chìa khóa vàng cho sự hạnh phúc và thành công. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh – do đó luôn chủ động chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng việc duy trì lối sống lành mạnh. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 -Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy Hổ Cáp có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.

Hãy suy nghĩ rằng mọi thứ đều có thể: Bạn có thể làm tốt và sớm công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên vị trí cao hơn, hãy đề cao năng lực bản thân để bạn có nhiều động lực hơn trong công việc.
 
Bạn có thể ăn các bữa trong ngày nhiều món nhưng bữa tối chỉ nên ăn đơn giản thôi. Khi bạn ăn bữa tối quá nhiều cộng thêm ít vận động sẽ dẫn đến mức tiêu hao năng lượng thấp, dễ dẫn đến béo phì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (25/6/2018)
 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa chứng tỏ tham vọng đang bùng cháy lên trong con người Nhân Mã. Bạn khao khát làm được nhiều việc hơn nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. 

Một nhân viên thành công luôn làm việc với một tình yêu đối với công việc, một sự nhiệt tình cho dù đó là việc gì. Vì thế, trước tiên là bạn nên hoàn thành tốt các công việc được giao và thử cải thiện chúng bằng tốc độ hoặc tăng giá trị cho việc mình làm.
 
Hãy thử dậy sớm hơn mỗi ngày vì khoa học đã chỉ ra rằng việc này có thể có rất nhiều tác động tích cực không chỉ về năng suất làm việc của bạn mà còn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Ma Kết rằng bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết. Sức lực của chúng ta có hạn nên không thể để phân tán cho quá nhiều mục tiêu.
 
Ngay cả tình huống xấu cũng sẽ biến thành một cơ hội mới nếu bạn biết cách suy nghĩ tích cực. Hãy xem như là điều này cho phép nâng cao kỹ năng của mình cũng như đưa ra những ý tưởng mới trong hoàn cảnh khó khăn.

Khi căng thẳng, hãy tập trung vào hơi thở cũng là một trong các biện pháp thiết thực để giảm thiểu sự căng thẳng. Bạn hãy gác lại những lo toan bộn bề đủ bình tĩnh nhận ra mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết của riêng nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (25/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Bao Binh
 
Mặt Trời vuông góc với sao Thổ cho thấy bạn cảm thấy không nhận được tình cảm đủ đầy như mong muốn. Hãy trân trọng những điều đang xảy ra với bạn mỗi ngày bạn sẽ dần nhận ra mọi người vẫn đang dõi theo và động viên bạn đấy thôi.
 
Bảo Bình chớ cãi lời cấp trên quá nhiều vì dù sao họ là sếp cũng thích nhân viên nghe lời. Điều này thể hiện qua sự tự giác và tập trung của nhân viên với quy định công ty và yêu cầu từ quản lý liên quan tới công việc. Xem thêm: Cung Bảo Bình nữ - mị lực chết người của cô nàng cá tính

Cuộc sống ngày nay khiến chúng ta ngồi quá nhiều, đi học hay đi làm đều ngồi, ra đường cũng ngồi trên xe máy, ô tô, xe buýt... Vì thế, hãy ý thức việc này và thường xuyên đứng lên đi lại để tránh tình trạng ngồi quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (25/6/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25062018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư chớ nên mặc kệ mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Có người cho rằng bạn lạnh lùng vì không thể hiện thái độ quan tâm ai đó nhưng thực ra bạn đang cần thời gian tập trung cho những nhiệm vụ cá nhân.
 
Với những vấn đề xảy ra, nếu bạn có phản ứng nhẹ nhàng, bình tĩnh, bạn cũng sẽ nhận được điều tương tự. Đừng nên đổ lỗi cho ai đó trong khi bạn vẫn chưa nhìn ra mình đã làm sai những gì.

Uống nhiều nước và thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất; điều giúp bạn cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X