Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

Tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

Tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020, bạn có những linh cảm khá tốt trong ngày hôm nay, có thể những đánh giá của bạn khá chính xác đấy. Tuy nhiên, bạn nhớ hành xử khéo léo, đừng nóng vội quá nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Bach Duong
 
Ngày sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương đang cố ôm đồm nhiều việc, bạn có thể đang làm việc quá sức mình rồi đấy.

Về công việc: Mỗi người có một điều kiện, một hoàn cảnh, một lối sống, cách suy nghĩ khác nhau. Không ai ở trong hoàn cảnh của ai nên bạn không thể là họ. Đừng so sánh ta với ai khác nữa nhé.

Về mặt tài lộc: Hôm nay hạn chế cho mượn tiền vì việc cho vay tiền đến khi đòi lại tiền không dễ, càng biết có những kiểu người chỉ biết vay mà không biết trả.

Về mặt tình cảm: Dường như hai người chẳng hiểu ý nhau và bạn có thể ngại tâm sự, chia sẻ và điều này đã tạo ra khoảng cách không nhỏ giữa hai người.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở Kim Ngưu tìm cách điều chỉnh lại cuộc sống. Dường như bạn đang dồn tâm, dồn sức quá cho một việc nào đó mà quên mất việc chăm sóc bản thân.

Về công việc: Những người hay nhắc nhở, mắng mỏ hay bắt bạn làm đi làm lại một việc đến khi được thì thôi nhìn ở góc độ khác lại là người muốn bạn hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn mỗi ngày. Hãy học hỏi từ họ.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn khỏe mạnh, sung sức khi tập trung làm việc gì đó nhưng sau đó bạn lại cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Về mặt tình cảm: Đừng quá xem trọng chuyện tình cảm kẻo ảnh hưởng đến đời sống của mình. Thực ra đối phương đối xử tốt với bạn nhưng là cách mà bạn không thích mà thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương mang lại sự hỗ trợ trong cuộc sống của bản mệnh. Thêm vào đó, sự nhanh trí cũng giúp bạn được đánh giá cao trong ngày hôm nay. Bạn có biết mình là Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm.

Về công việc: Cuộc đời này không có thất bại, có chăng là những trải nghiệm đã qua và cách bạn nhìn nhận chúng mà thôi. Vì thế, hãy cứ tập trung những gì bạn muốn và bắt tay vào làm thôi.
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính lúc này khá tốt khi bạn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Tuy nhiên, đừng vì thế mà mua sắm quá tay bạn nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Thay vì uống trà sữa không có lợi cho sức khỏe, bạn có thể uống cốc đậu nành để giải khát, chúng còn chứa lượng protein và sắt vô cùng dồi dào nữa đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 24/5/2020, hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn đang nuôi dưỡng những cảm xúc vô định. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ khiến bạn thông cảm không đúng chỗ, đúng người.

Về công việc: Ai cũng có những khó khăn lớn cả thôi, thậm chí khi đem khó khăn của mình ra so sánh thì lại nhỏ bé quá đỗi. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân và tìm cách giải quyết nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng ngồi quá lâu một chỗ, bạn nên có thói quen vận động thể chất, không cần quá mạnh chỉ nhẹ nhàng cũng được. Việc này rất quan trọng nhất để đảm bảo một sức khỏe tốt, tuổi thọ dài lâu.

Về mặt tình cảm: Bạn có những linh cảm khá tốt trong ngày hôm nay, có thể những đánh giá của bạn khá chính xác đấy. Tuy nhiên, bạn nhớ hành xử khéo léo, đừng nóng vội quá nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Su Tu
 
Ngày sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử hôm nay trở nên nhạy cảm hơn và bạn hành động theo cảm tính. Bạn cũng được tham gia vào những sự nghiệp lớn lao.

Về công việc: Những việc quá khứ nên chỉ khiến bạn mỉm cười mà thôi. Hãy học cách sống cho hiện tại và tương lai, hãy nhìn về quá khứ như những kỉ niệm hay một chuyến phiêu lưu của riêng mình.

Về mặt tài lộc: Bạn nên nhớ kiếm 100 tiêu 100 thì bạn có thu nhập cao cũng chẳng ích gì, thậm chí cung không đáp ứng được cầu, cứ như vậy thì cả đời cũng chẳng mong giàu lên được.

Về mặt tình cảm: Khi yêu hãy tin tưởng bạn nhé, nếu bạn tỏ ra quá nghi ngờ thì tình cảm sẽ dần phai nhạt. Hai người nên chuyện trò nhiều hơn để hiểu và thông cảm, tránh những rắc rối về sau.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Xu Nu
 
Ngày sao Hỏa 60 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Xử Nữ luôn thể hiện sự nhiệt tình và năng lượng sáng tạo tràn đầy. Tuy nhiên, vì bạn khá bay bổng nên hiệu quả công việc thực sự không cao. 

Về công việc: Dù làm gì bạn vẫn phải nhớ rằng, lòng tự trọng của bản thân là một thứ không bao giờ bạn được đánh mất. Đừng bao giờ để ai xúc phạm hay hạ thấp long tự trọng của mình.
 
Về mặt tài lộc: Đừng tự mình làm khó mình chỉ vì mua món đồ quá tiền, quá khả năng. Nhớ cân đối thu nhập và chỉ mua những gì vừa phải mà thôi, hãy tránh xa nợ nần.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá nhiều khiến bản thân kiệt sức. Thời tiết này bạn cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả hơn bạn nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời cho thấy có điều khiến cho Thiên Bình phải suy tính lại. Có thể ai đó vô tình làm bạn bị tổn thương nên bạn không muốn lại gần họ nữa.

Về công việc: Việc vấp ngã là chuyện luôn có thể xảy ra, vì thế đừng trốn tránh bạn nhé. Khi còn trẻ đừng để mình quá nhàn rỗi, hãy nghiêm túc kiếm tiền, có vậy bạn mới có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Về mặt tài lộc: Tiền không mua được sức khỏe, nhưng có thể khiến bạn mất đi sức khỏe, vì thế đừng biện hộ cho sự lười của mình. Xốc lại tinh thần và tìm cơ hội kiếm tiền mới đi nào.

Về mặt tình cảm: Mối quan hệ đang khiến bạn thụt lùi, không cảm thấy tiến bộ hơn thì bạn nên xem xét lại nhé. Đừng "đâm đầu yêu" không cần biết gì, bạn đang phí phạm thời gian của mình đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Ho Cap
 
Ngày sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy một ngày tràn đầy năng lượng của Hổ Cáp. Bạn không nề hà việc gì và dường như không biết mỏi mệt khi làm việc. Bạn có biết mình là chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm.

Về công việc: Làm từng việc tốt còn quan trọng hơn ôm đồm nhiều nhưng không việc nào thực sự hoàn thành. Bạn hãy tập trung hơn vào chi tiết sẽ tốt hơn cho công việc ngày hôm nay.

Về mặt sức khỏe: Hãy tham gia trò chơi có tính tương tác với con trẻ để bạn có thể được vận động lại có thêm những tràng cười thú vị giúp bạn trẻ lâu.

Về mặt tình cảm: Nụ cười của người ấy đã giúp bạn xua tan hết mệt mỏi, mang thêm cho bạn động lực mới trong cuộc sống. Những lời chia sẻ của họ còn khiến bạn vui hơn nữa.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa khuyến khích Nhân Mã chăm chỉ và tập trung hơn. Mỗi khi làm gì bạn gần như quên hết những gì đang diễn ra quanh mình.

Về công việc: Bạn hay ngượng ngùng, bạn nấu ăn không ngon hay dở tệ trong một số việc. Hãy bạn chấp nhận và học cách sống chung với chúng như con người không hoàn hảo và hãy thoải mái với một số khuyết điểm của bạn.

Về mặt tài lộc: Người có tiền ý thức được rằng tiền kiếm ra nhờ đầu tư là vô cùng không dễ dàng gì. Vì thế, bạn hãy học tập họ bằng sự kiên trì và không bao giờ mất hi vọng trên con đường tìm cách gia tăng thu nhập cho bản thân.

Về mặt sức khỏe: Cuộc sống căng thẳng và bận rộn ngày nay, bạn luôn cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Đã đến lúc bạn dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho bản thân mình đấy.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết tỉnh táo trong một số quyết định trong ngày hôm nay, có người không đồng nhất quan điểm nhưng việc này không là vấn đề mà bạn quá để tâm.

Về công việc: Mỗi lựa chọn đều có cái hay cái dở tương đương nhau vì vậy hãy chọn ra cách nào phù hợp nhất với khả năng của mình, tin tưởng và đừng nghi ngại nhé!

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính không được như ý, hôm nay bạn nhớ tránh có những quyết định vội vàng. Không nên đầu tư hay chuyển khoản tiền trong ngày này.

Về mặt tình cảm: Những việc bỏ qua được hãy bỏ qua, tha thứ cho nhau để cuộc sống gia đình thêm phần hạnh phúc. Bạn và người ấy không ai hoàn hảo, bạn cũng từng phạm sai lầm mà.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (25/5/2020)

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay khá phù hợp với việc Bảo Bình tập trung vào sáng tạo hoặc tham gia một nhiệm vụ mới.
 
Về công việc: Đừng cố làm điều gì quá to lớn, hãy chia nhỏ thành các mục tiêu nhỏ hơn, thực hiện từng bước nhỏ sẽ tăng khả năng thành công, giúp bạn tự tin tiến về phía trước mà không bị choáng ngợp bởi những khó khăn. 
 
Về mặt sức khỏe: Bạn không thực sự mạnh khỏe như bạn nghĩ, có thể vì bạn đang làm việc quá sức nên hay chóng mặt, mệt mỏi. Đừng ngại ăn bữa tối với lượng thức ăn vừa phải, nếu không sáng ra bạn dễ bị tụt huyết áp đấy.

Về mặt tình cảm: Bạn không nên cố tỏ ra vui vẻ khi trong lòng bạn không thế, nên sống thật với cảm xúc của mình. Hãy chọn ở bên những người có tác động tích cực tới bạn, yêu thương bạn thật lòng.
 
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (25/5/2020) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung - ngay 25052020 - Song Ngu
 
Ngày sao Hỏa 60 độ sao Thiên Vương hỗ trợ cho những Song Ngư làm việc tự do. Bạn cũng đừng vội vàng với những hợp đồng có vẻ đầy hứa hẹn, hãy bình tĩnh để xem xét. Xem thêm: Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu: Ai bùng nổ, ai tìm cơ hội trả thù sau?
 
Về công việc: Đừng ngại lên tiếng vì những gì bạn tin và biết chắc nó đúng. Những người có những phát kiến, ý tưởng lớn từ xưa đến nay đều là những người ban đầu không có sự ủng hộ từ số đông.
 
Về mặt tài lộc: Nếu có hứa hẹn phải trả tiền cho ai đó thì bạn nhớ thực hiện đúng hẹn đấy nhé. Hãy giữ chữ tín của mình thì sau này bạn mới có người giúp đỡ mình chứ.
 
Về mặt tình cảm: Khi giận dữ, hãy im lặng, hãy để cơn giận đó đi qua rồi mới lên tiếng. Đó là điều mà bạn cần phải học để tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại với một nửa của mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X