Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải đang cố tỏ ra rằng mình ổn nhưng thực sự bạn không ổn, đang có nhiều nỗi lo lắng chồng chéo mà bạn không tự giải quyết được trong ngày Mặt Trăng cách sao Thiên Vương 150 độ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/4/2021, sao Kim nằm vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương trở nên đam mê học hỏi để có nhiều kinh nghiệm. Bạn tin rằng chỉ có tri thức mới dẫn lối mình tới con đường thành công.
 
- Công việc: Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại. Vì thế, đừng e sợ thất bại, bạn nên xem đó là bài học và tiếp tục vươn lên. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Dương Dương đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, bạn và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống, lạnh nhạt dần. 
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động vào ngày hôm nay, có lẽ là vì bạn cũng không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì trong ngày cuối tuần này.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy và sao Thổ nằm vuông góc, Kim Ngưu bỗng trở nên độc đoán, chuyên quyền và nhất nhất muốn người khác phải nghe theo lời mình. 
 
- Công việc: Góc chiếu hôm nay cũng nhắc nhở Ngưu Nhi chớ nên vội vàng tin tưởng ai đó. Có những mối quan hệ tưởng như không có vấn đề nhưng đang tiềm ẩn những bất trắc mà bạn chẳng hề đoán được.
 
- Tình cảm: Những lời nói ra nói vào của người khác ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của bạn vừa nửa kia. Đừng để điều này tiếp diễn, dẫu sao không ai sống cuộc đời của các bạn ngoài chính hai bạn, hãy cứ tin tưởng vào bản thân và người ấy.
 
- Sức khỏe: Bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng vì ngày nghỉ mà “ngủ nướng” vì việc này chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Song Tử
 
Ngày sao Thủy nằm trùng với vị trí của sao Kim, Song Tử tỏ ra khá cứng đầu. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn chỉ thích làm theo ý mình và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bất cứ ai tỏ vẻ bất đồng với quyết định của mình.
 
- Công việc: Có thể bạn là người thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt tuồn tuột mọi thứ. Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định. 
 
- Tình cảm: Song Tử cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi.
 
- Tiền bạc: Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Cự Giải
 
Cự Giải đang cố tỏ ra rằng mình ổn nhưng thực sự bạn không ổn, đang có nhiều nỗi lo lắng chồng chéo mà bạn không tự giải quyết được trong ngày Mặt Trăng cách sao Thiên Vương 150 độ.
 
- Công việc: Bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để dành sự ưu tiên đúng chỗ. Sức lực của chúng ta có hạn nên không thể để phân tán cho quá nhiều mục tiêu.
 
- Tình cảm: Nếu muốn tình cảm ngọt ngào hơn, chính bạn phải là người nghĩ cách cải thiện mối quan hệ hiện tại chứ không phải là ngồi nghi ngờ và suy diễn về trái tim của đối phương khi thấy tình cảm dần nguội lạnh.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính đang duy trì ở mức ổn định, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Sư Tử
 
Góc 180 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh khiến Sư Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Nhưng bạn không nên để người khác làm ảnh hưởng tới mình quá nhiều vì ai đó có thể lợi dụng bạn để nhằm mục đích tư lợi.
 
- Công việc: Ngày này, Sư Tử đừng để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí kẻo bản thân trở về thực tế, tránh sai sót. 
 
- Tình cảm: Tình cảm không như ý cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà dằn vặt bản thân, tự hành hạ mình bạn nhé. Buồn thì đi chơi với bạn bè, người thân, khiến mình phân tâm thì bạn sẽ không còn khó chịu nữa.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này rất ưa thích sự xa hoa mà tiền bạc đem lại, song bạn không phải là kẻ tiêu xài bừa bãi và hoang phí. Ngược lại, bạn khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền, chỉ vì bạn chỉ cảm thấy an toàn khi trong ví của mình luôn có tiền.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Xử Nữ
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc, Xử Nữ nên chú ý hơn tới trực giác của mình. Đôi khi lý trí không thể giúp bạn đưa ra câu trả lời thì hãy thử một lần làm theo trực giác mách bảo.
 
- Công việc: Vốn là một người tràn đầy tham vọng, để thực hiện thành công những kế hoạch đã đặt ra từ trước, Xử Nhi luôn tự đặt ra những yêu cầu rất nghiêm khắc với bản thân mình và quyết tâm thực hiện tới cùng.
 
- Tình cảm: Có vẻ như Xử Nhi đang khiến nửa kia mất kiên nhẫn khi cứ hỏi đối phương những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Sự kiểm soát chặt chẽ của bạn đang bóp nghẹt mối quan hệ của mình đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Xử Nữ không có nhiều khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn nên đợi tới thời điểm thích hợp hơn rồi mới tiến hành các kế hoạch đầu tư kinh doanh.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Thiên Bình
 
Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ, Thiên Bình biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng sợ hãi điều gì bởi bạn biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng chẳng làm nó biến mất. 
 
- Công việc: Thiên Thiên luôn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt. 
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, bạn có sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.
 
- Tiền bạc: Bản tính thận trọng trong việc tiêu tiền được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp chòm sao này tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Hổ Cáp
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Thủy cho thấy, Hổ Cáp hiểu rằng mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót nhưng chưa thể tự sửa chữa để hoàn thiện bản thân được. Bạn có thể quyết định mọi việc quá nhanh trong hôm nay nên dễ mắc phải sai lầm.
 
- Công việc: Những người thuộc chòm sao này cần tránh để cảm xúc cá nhân lấn át hết lý trí khi làm việc. Đừng vì nể nang một ai đó mà tự hạ thấp giá trị của bản thân, điều đó không tốt cho bạn chút nào.
 
- Tình cảm: Chòm sao này luôn nghĩ mình trao hết chân thành cho đối phương thì rồi cũng sẽ được đáp lại như vậy. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng chỉ toàn may mắn, để rồi khi bị lừa dối, bạn là người bị tổn thương nặng nề nhất.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này luôn ấp ủ những kế hoạch cải thiện tài chính của mình, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn tiến như bạn mong muốn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Nhân Mã
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim, Nhân Mã thường hay quyết định mọi việc quá nhanh mà không kịp suy nghĩ kĩ càng các mặt của vấn đề. Đó là lý do bạn dễ hối hận về những điều mình làm khi mọi sự đã xong rồi.
 
- Công việc: Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong các tình huống công việc là chìa khóa để Ngưu Nhi vươn tới thành công. Tiếc rằng, hiểu làm một chuyện nhưng để làm được thì chẳng hề dễ dàng chút nào.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy yên ổn. Hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay và rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thôi thì thỉnh thoảng xuống nước với người ấy cũng đâu có sao?
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn rất ổn định bởi bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và một công việc với mức thu nhập ổn định.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Ma Kết
 
Sao Kim nằm vuông góc với sao Thổ, Ma Kết thể hiện mình là người có trách nhiệm và đầy tham vọng. Thế nhưng có lúc bạn phòng vệ, bất an với những gì đến với mình mà không hiểu lý do vì sao.
 
- Công việc: Nên nhớ rằng, dù bạn thông minh thế nào đi nữa thì cũng có thời điểm phạm phải sai lầm. Thay vì né tránh, hãy phải học cách để đối phó với nó.
 
- Tình cảm: Đối với ai đang còn độc thân, các bạn cũng đừng quá nóng lòng. Chưa có người yêu không phải do bạn thiếu cuốn hút mà đơn giản là duyên chưa tới mà thôi. Hãy tranh thủ thời gian độc thân để tranh thủ học hỏi và hoàn thiện bản thân.
 
- Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Kết Kết cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Bảo Bình
 
Ngày sao Thủy nằm ở góc 90 độ với sao Thổ, Bảo Bình dễ khiến bản thân mình đâm đầu vào rắc rối vì cái tính thất thường. Bạn lúc buồn lúc vui khiến người khác chẳng thể nào mà hiểu nổi.
 
- Công việc: Bạn cần phải có ý thức rõ năng lực của mình đến đâu, đừng lập ra những kế hoạch quá tham vọng rồi lại chẳng thực hiện được đến nơi đến chốn. Tốt nhất là bạn hãy làm tốt ngay từ những công việc nhỏ bé đã. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động, tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên cần phải hâm nóng tình cảm rồi đấy. Lúc nào cũng chỉ nói chuyện qua điện thoại và tin nhắn thì không đủ, hãy hẹn hò nhiều hơn nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được ổn lắm vào thời điểm này, nếu cứ chi tiêu xả láng như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào tình cảnh nhẵn túi thôi. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (25/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 25/4/2021 Song Ngư
 
Sao Thủy và sao Kim nằm trùng vị trí của nhau báo hiệu hôm nay là một ngày không mấy dễ chịu với Song Ngư. Bạn có vẻ đang rất hay lo lắng, băn khoăn vào ngày hôm nay.
 
- Công việc: Nếu muốn thành công, đừng nhìn vào thành công của người khác mà phải học hỏi từ những sai lầm. Nếu cứ nhìn từ bên ngoài bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được chút nào cả.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải tỉnh táo hơn chứ đừng để mình bị dắt mũi mãi nhé. Tình cảm nên đến từ 2 phía chứ đừng cố gượng ép mà cuối cùng lại bị lợi dụng không thương tiếc.
 
- Tiền bạc: Tài chính không có nhiều biến động, Ngư Nhi vẫn cần duy trì thói quen tiết kiệm để giữ được nguồn tiền ổn định, đủ chi tiêu cho từ giờ đến cuối tháng.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/4/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X