Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở

Sư Tử cởi mở với những ý tưởng mới, không ngần ngại tiếp thu những tư tưởng tiến bộ để trau dồi bản thân nhiều hơn khi Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi ngày 24/3/2022, hôm nay Bạch Dương gặp Mặt Trăng ở Ma Kết nên bạn là con người chắc chắn, sống có kế hoạch và tổ chức, bớt ham chơi hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Tham gia vào các vấn đề tài chính hoặc kinh doanh rất có lợi. Bạn có thể là người dẫn đầu hoặc người đóng vai trò quan trọng ở nơi làm việc vì năng lực tuyệt vời và tài ăn nói siêu tốt.
 
- Tình cảm: Nay bạn có thể cho phép bản thân lười biếng một chút vào cuối ngày, bạn bè rủ đi ăn nhậu thì cứ đi nhé. Người có đôi thì biết dành thời gian để quan tâm nửa kia nhiều hơn bằng hành động.
 
- Tiền bạc: Dòng tiền đổ về hôm nay khá tốt. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà Cừu mới gặt hái được thành quả. Để có được số tiền như mong muốn bạn cũng phải vất vả ngày đêm chứ chẳng xin ai một đồng nào.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Kim Nguu
 
Ngày thứ 6 Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời là thời điểm mà Kim Ngưu buộc phải hành động, thay đổi và giải quyết vấn đề.
 
- Sự nghiệp: Đây là ngày mà bạn sẽ nhận ra những khác biệt trong công việc mình đang làm. Có xảy ra tình trạng bực bội, bất mãn nhưng không thể nói ra. Mà có nói ra thì cũng không trôi chảy và dễ chửi lộn.
 
- Tình cảm: Ngưu dễ bị người yêu cũ làm phiền một cách khó chịu. Bạn cần quên đi những hận thù để bản thân được thoải mái, tốt nhất là nên chặn hết phương thức liên lạc của người cũ. Người đang yêu hay cãi nhau vì vấn đề lặt vặt giữa 2 người.
 
- Tiền bạc: Được cái Ngưu biết quản lý chi tiêu hơn mọi ngày, không còn tham lam mua hàng giảm giá rồi về vứt xó nữa. Bạn biết tiết kiệm để dành cho những chuyến du lịch trong năm.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Song Tu
 
Song Tử hơi nhạy cảm, hay làm quá mọi vấn đề lên và không thích nghe lời của người khác khuyên nhủ do chịu ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Thái độ hôm nay của bạn không được tốt lắm nên có thể bạn sẽ khiến người khác khó chịu. Đồng nghiệp khá e dè khi nói chuyện với bạn. Không ai muốn cãi nhau với bạn vì bạn quá cứng đầu.
 
- Tình cảm: Một vài bạn sắp có chuyến đi ngắn cùng người yêu, bạn bè giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Bạn cảm thấy trân quý những mối quan hệ thân thiết hơn bao giờ hết vì họ chính là vitamin vui vẻ của bạn.
 
- Tiền bạc: Dạo gần đây cứ làm việc gì liên quan đến tiền là kiểu gì cũng hỏng, đặc biệt là mua hàng oline, không gặp vấn đề này thì cũng có vấn đề khác khiến bạn phát bực, tiền mất lại không được hàng như ý.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Cu Giai
 
Hôm nay Cự Giải cảm thấy hơi tự ti, bị loại trừ hoặc cô đơn giữa chốn đông người do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Nếu không muốn bản thân phải thất vọng và buồn bã vì công việc, học tập thì bạn nên kiên nhẫn một chút. Làm gì cũng phải từ từ, đừng có hối thúc và ra điều kiện cho bản thân quá mức.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn và người ấy sẽ giao tiếp nhiều và thẳng thắn với nhau hơn về một số vấn đề. Hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ về những chủ đề cả hai cùng quan tâm và điều đó khiến cuộc nói chuyện cực kì sôi nổi, tưởng như không có hồi kết.

- Tiền bạc: Hôm nay có vẻ sẽ là một ngày mệt mỏi và nhiều lo lắng với Cua nhỏ. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, nhìn đâu cũng thấy chữ tiền. Gần đây cứ ra đường là phải đem theo tiền mới an tâm.

Xem thêm: Chòm sao giỏi quản lý tiền bạc năm 2022
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Su Tu
 
Sư Tử cởi mở với những ý tưởng mới, không ngần ngại tiếp thu những tư tưởng tiến bộ để trau dồi bản thân nhiều hơn khi Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương. 
 
- Sự nghiệp: Leo thông minh và được cấp trên, thầy cô giáo đánh giá cao vì bạn cực kỳ nhanh nhẹn và láu cá. Con người bạn tỏa ra năng lượng vui vẻ khiến ai cũng muốn đến gần để hợp tác cùng bạn.
 
- Tình cảm: Có thể có những cuộc gặp gỡ tình cờ, những sự kiện xảy ra giúp cung hoàng đạo này mở mang đầu óc hoặc nhận thức. Bạn là người hòa đồng, cởi mở, đi đâu cũng có thể thích nghi và có nhiều bạn bè.
 
- Tiền bạc: Bạn không phí phạm thời gian cho những mơ mộng xa vời mà luôn chú ý tới hiện tại. Đây là lý do bạn dễ dàng đạt được thành công hơn nhiều người, kiếm tiền không thua kém một ai.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Xu Nu
 
Ngày mới có Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Chiron nên Xử Nữ có thể làm mọi thứ sai cách do nhạy cảm và hay để ý quá đến tiểu tiết.
 
- Sự nghiệp: Xử tin rằng mình chẳng kém gì ai, vậy thì vì sao lại phải cam chịu làm một nhân vật quần chúng tầm thường nhỉ? Vũ trụ muốn bạn khiêm tốn và chịu khó học hỏi nhiều hơn, càng kiêu ngạo càng dễ thất bại.
 
- Tình cảm: May mắn vì đây là ngày cho Xử cơ hội để chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Bạn thôi nhớ về người cũ, đã sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. Bạn sẽ vui vẻ với nửa kia của mình mỗi lúc ở cạnh nhau. 

- Tiền bạc: Tài lộc ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm. Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng lại đều đặn và có từ nhiều nguồn nên nhìn chung Xử cũng không phải lo lắng gì về mặt tài chính.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình có thể lo lắng, thất vọng hoặc dễ bị kích động, và căng thẳng thần kinh do sao Thủy ở góc 45 độ với sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Bình Nhi sẽ bỏ dở các dự án, hoặc có thể phải đối mặt với những thay đổi lịch trình không đáng tin cậy và nằm ngoài mong muốn. Căng thẳng lên cao sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm êm đềm, bạn có người ấy làm chỗ dựa vững chắc trong thời gian này. Người có gia đình từ bỏ tính ham chơi, bạn không đòi hỏi gì thêm ngoài một bữa cơm cuối ngày tại nhà dành cho 2 người.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn không có nhiều tiền thì cũng nên chú ý tới chi tiêu một chút, đừng vung tay quá trán để rồi sau đó phải hối tiếc. Thời gian tới có rất nhiều khoản cần đến tiền, hãy cố gắng chi tiêu dè xẻn từ bây giờ.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Ho Cap
 
Khả năng phán đoán của Hổ Cáp có thể tạm thời bị suy giảm do cảm xúc thái quá, hoặc thiên lệch về cảm xúc khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Pallas. 
 
- Sự nghiệp: Khi đi làm, không phải tất cả những người xung quanh đều tuyệt đối trung thực với bạn đâu. Trái lại, người ta có thể đặt điều và thậm chí lợi dụng lúc bạn sơ hở để hãm hại, bạn nên hết sức cẩn thận. 
 
- Tình cảm: Thời gian này bạn bộc lộ bản thân nhiều hơn mọi ngày nhưng đang dần mất niềm tin về một ai đó khá thân thiết với mình. Người độc thân thì dám mở lòng nhưng có vẻ như crush của bạn lại đang đóng cửa trái tim.
 
- Tiền bạc: Thời gian này Cáp Nhi sẽ phải tiết kiệm tiền cho những biến cố mà bạn không thể lường trước. Nhiều khả năng, chúng sắp sửa xảy ra rồi. Hình như bạn sắp mua xe hoặc sắm đồ vật có giá trị có đúng không?
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Nhan Ma
 
Tử vi ngày mới cho biết Nhân Mã sẽ phải tạm dừng để điều chỉnh mọi thứ trước khi thực hiện các kế hoạch tiếp theo khi có giao điểm Mặt Trăng.
 
- Sự nghiệp: Mã Nhi là con người thích sự đổi mới nên bạn muốn làm việc theo cách hoàn toàn mới lạ và khác biệt với cách thức thông thường. Một khi bắt đầu, nhiều khả năng bạn sẽ chẳng thể quay đầu lại, vì vậy bạn cần kiên trì và quyết đoán.
 
- Tình cảm: Hãy thôi suy nghĩ quá nhiều, cứ thoải mái hành động theo rung động con tim nếu còn độc thân. Nếu bạn lạnh lùng quá, người ta sẽ không dám lại gần, thậm chí còn nghĩ là bạn ghét bỏ gì họ.
 
- Tiền bạc: Sắp tới, sẽ có những cơ hội tốt đẹp đến với Mã Nhi. Hãy sẵn sàng nắm bắt. Bạn có thể kiếm được tiền nhờ việc liên kết và hợp tác làm ăn với những người lớn tuổi hoặc những người hợp cung hoàng đạo với mình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trời quá cảnh ở Song Ngư biến Ma Kết trở thành con người siêu lì, thích mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát nên sẽ đi đúng lộ trình đến đài danh vọng. 
 
- Sự nghiệp: Năng lực học tập, làm việc của Kết là điều chẳng ai dám phủ nhận. Bề ngoài trông bạn có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại cực kỳ nguy hiểm. Một khi đã làm việc nghiêm túc thì đừng ai làm phiền bạn.
 
- Tình cảm: Lời khuyên cho bạn là hãy tin tưởng trực giác của mình. Không chỉ vậy, đã đến lúc Kết từ bỏ những mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu. Bạn chỉ nên ở bên những người khiến mình thấy vui vẻ, nhiệt huyết và tự tin. 
 
- Tiền bạc: Bạn thích đầu tư kinh doanh, thích kiếm tiền để phục vụ cho những ước mơ của mình trong tương lai. Kết sẽ tìm mọi cách để hoàn thành mong muốn và gạch tên những người cản trở mình.

Xem thêm: May mắn của 12 chòm sao tháng Bạch Dương 2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Bao Binh
 
Sao Hỏa tiến vào nhà Bảo Bình khiến chòm sao này mạnh mẽ và nóng nảy hơn bao giờ hết, nhiệt huyết cháy lên như ánh Mặt Trời mùa hạ.
 
- Sự nghiệp: Sở trường tốt nhất của bạn là làm những việc có giá trị cho mọi người. Bề ngoài trông bạn có vẻ lập dị, cô đơn nhưng thực ra bạn cực kỳ tốt bụng và nhiệt tình, đi làm ai nhờ gì cũng vui vẻ giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Bảo Bảo đang yêu cầu không gian riêng tự do, tránh xa các loại tình cảnh khó xử để lộ cảm xúc, nỗi sợ và tổn thương. Hãy tìm lấy một người tương đồng với bạn về ý tưởng, suy nghĩ, cũng như có nhiều đức hạnh mà bạn trân quý.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị khiến bản thân vô cùng phấn khích và vui mừng. Lời đề nghị này liên quan đến ví tiền nên bạn cũng khá lo lắng và thận trọng, đừng lo, chúng tôi tin bạn sẽ làm tốt mà!
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (25/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/3/2022 - Song Ngu
 
Hôm nay Song Ngư có sao Thủy quá cảnh nên bạn khá thông minh và hay nói, mồm không nói là không chịu được.
 
- Sự nghiệp: Ngư có cảm hứng làm việc hơn mọi ngày vì tìm được những điều thú vị khi đi làm. Bạn luôn luôn nỗ lực để dung hòa công việc và đồng nghiệp. Thời điểm này bạn tìm được sự cân bằng mà mọi người đang thèm khát.
 
- Tình cảm: Bạn tìm lại được sự tự tin, dám thể hiện những điểm mạnh của bản thân với mọi người xung quanh. Người độc thân biết nhìn nhận những khuyết điểm của mình để tìm người mới sao cho phù hợp.
 
- Tiền bạc: Thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn, và mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết hết mà thôi. Đừng phàn nàn hay than vãn về bất cứ điều gì bạn nhé, vì có những người còn kém may mắn hơn bạn rất nhiều đó nha.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X