Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rụt rè

Tử vi Thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rụt rè

Chính vào ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, Ma Kết lại cảm thấy rụt rè hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy rất thiếu tự tin trong những tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy và tức thời.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Bach Duong
 
Bạch Dương cảm thấy không hăng hái lắm trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Kim. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi thôi, chính vì thế mà bạn chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì cả.
 
Công việc: Tâm trạng ủ rũ khiến bạn thường tìm cách thoái thác những nhiệm vụ được giao hoặc những công việc được người khác nhờ bảo. Bạn cần tìm cách vực lại tinh thần cho mình đi thôi.
 
Tình cảm: Bạn nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết những vấn đề còn tồn tại chứ đừng tìm cách lảng tránh.
 
Tiền bạc: Cung hoàng đạo này chớ nên mua sắm đủ mọi thứ cho bằng bạn bằng bè. Hãy chỉ dành tiền cho những điều gì phù hợp với mình, chớ nên đua đòi những thứ ngoài tầm với.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Kim Nguu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, bạn là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, thậm chí bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh. Bạn cho rằng người trong cuộc mới là người hiểu rõ mọi điều nhất.
 
Công việc: Bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới phát hiện ra những khuyết điểm của bản thân và những điểm chưa tốt trong kế hoạch của mình. 
 
Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy, đừng nên tiếp tục độc đoán như vậy. Bạn nên hiểu rõ bản chất của vấn đề trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì. 
 
Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao, song bạn cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Song Tu
 
Khi sao Hỏa nằm ở vị trí Song Tử, bạn rất nhanh nhạy khi nắm bắt vấn đề, đặc biệt là suy nghĩ của thầy cô hoặc lãnh đạo. Đây chính là thời cơ tốt để bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện điểm mạnh của bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người.
 
Công việc: Bạn tự tin bảo vệ ý kiến của mình, nhưng đừng nóng nảy biến cuộc tranh luận thành một cuộc cãi vã, bởi khi tranh cãi đã nổ ra thì vấn đề khó có thể được giải quyết hợp lý. 
 
Tình cảm: Bạn thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, vậy nên bạn chẳng hề dành tình cảm cho bất cứ ai. Thay vào đó, bạn lại đang giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người. Xem thêm: Số mối tình của 12 cung hoàng đạo.
 
Tiền bạc: Bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Hãy có kế hoạch chi tiêu phù hợp và nhớ để dành 1 khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Cu Giai
 
Cự Giải là người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim như hôm nay. Chỉ cần ai trót nặng lời với bạn một chút thôi là bạn có thể đã suy nghĩ và buồn bã rất lâu.
 
Công việc: Chỉ cần bạn chú tâm vào công việc của mình thôi là sẽ không có sai sót nào xảy ra cả. Nếu hoàn thành tốt công việc của mình, chẳng ai có thể chỉ trích bạn được đâu.
 
Tình cảm: Bạn rất quan tâm đến nửa kia của mình. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ có thật nhiều thời gian để ở bên nhau, trò chuyện với nhau để thêm phần thấu hiểu.
 
Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên dù có dùng tiền mua đồ quá trớn một chút cũng không sợ rơi vào cảnh cháy túi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Su Tu
 
Dưới tác động của thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hải Vương, Sư Tử trở nên vô cùng nhiệt tình và cởi mở. Thậm chí bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù họ có thể không cần hoặc không muốn điều đó.
 
Công việc: Bạn nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình, bởi không phải khi nào mở lòng cũng là tốt. Chớ quá ngây thơ, biến mình trở thành đối tượng bị lợi dụng. Xem thêm: Cách 12 chòm sao vượt lên trên số phận.
 
Tình cảm: Những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét hoặc tin theo lời người ngoài, mà hãy trò chuyện với người ấy trước đã.
 
Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm để giải tỏa bớt những cảm xúc tiêu cực sinh ra trong lòng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Xu Nu
 
Vào ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc như hôm nay, Xử Nữ có vẻ khá thờ ơ với mọi việc xung quanh. Thậm chí nếu gặp phải khó khăn, bạn cũng chẳng muốn cố gắng. Bạn cho rằng thời gian còn nhiều và mọi chuyện đâu khắc có đó.
 
Công việc: Cung hoàng đạo này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình, không nên quá ham vui mà quên đi mất nhiệm vụ chính. Đừng để lỗi lầm xảy ra rồi mới cảm thấy hối tiếc.
 
Tình cảm: Thái độ cởi mở giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn hẳn. Hãy thử cho một ai đó mà bạn có thiện cảm cơ hội để hiểu thêm về bạn nhé.
 
Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu khá tiết kiệm để để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua sắm những món đồ đắt tiền.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Thien Binh
 
Mỗi khi đến thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hỏa như hôm nay, Thiên Bình lại tìm được cơ hội để thể hiện tài ngoại giao của mình. Mọi lời nói của bạn đều rất khéo léo và tinh tế, khiến người nghe lập tức tin tưởng ngay.
 
Công việc: Mọi việc tiến triển thuận lợi trong thời điểm này. Thậm chí dù có gặp phải rắc rối đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người.
 
Tình cảm: Bạn luôn mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ của riêng mình. Vì thế, nếu còn độc thân, hôm nay bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với người khác, tìm kiếm người phù hợp với mình. Xem thêm: Nguyện vọng của 12 cung hoàng đạo năm 2021 là gì?
 
Tiền bạc: Hãy sử dụng tiền bạc 1 cách hợp lý và tiết kiệm chứ đừng nên phung phí. Để dành được 1 khoản tiền rồi hay chi tiêu vào những công việc quan trọng và lớn lao hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Ho Cap
 
Hổ Cáp rất muốn chứng minh giá trị của bản thân mình vào ngày Mặt Trăng tạo nên góc 150 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn chẳng muốn mình là một người lặng lẽ, chẳng hề nổi bật trong tập thể như từ trước tới nay nữa.
 
Công việc: Hãy mạnh dạn đứng ra nhận những nhiệm vụ quan trọng, căn cứ theo khả năng của mình. Chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện thì bạn sẽ đạt được thành công thôi.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy khá cô đơn trong tình cảm, nhưng bạn lại chẳng dám cho ai bước tới gần mình. Bạn sợ những tổn thương sẽ đến với mình trong tương lai vì không tin tưởng bất cứ người nào.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/3/2021, Nhân Mã thường xuyên nhận ra tình trạng xung đột giữa lý trí và cảm xúc của mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 135 độ với Mặt Trời như hôm nay. Do đó, bạn khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát mà thường xuyên chần chừ, do dự.
 
Công việc: Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Họ chắc chắn sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn, đừng ngại ngần đặt câu hỏi nhé.
 
Tình cảm: Bạn không nên trút hết những nóng nảy, bực bội trong người lên đầu người ấy. Ngược lại, hãy tâm sự san sẻ với người ấy, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn nhiều. 
 
Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Ma Ket
 
Chính vào ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, Ma Kết lại cảm thấy rụt rè hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy rất thiếu tự tin trong những tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy và tức thời.
 
Công việc: Hãy nghiêm túc hoàn thành tốt công việc của mình, từ đó bạn sẽ dần cảm thấy tự tin hơn thôi. Trên thực tế, bạn cũng có những điểm mạnh mà hiếm người có được.
 
Tình cảm: Bạn không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao với nửa kia của mình. Nếu có ai đó luôn chân thành quan tâm đến bạn, bạn có thể giữ quan hệ với người đó xem sao.
 
Tiền bạc: Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù trong việc lớn hay nhỏ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Bao Binh
 
Thời điểm sao Mộc nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn có thể đạt được những thành tích rất xuất sắc nếu được làm việc theo đúng cảm hứng. Còn nếu là những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, bạn chỉ muốn làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong.
 
Công việc: Tùy vào tính chất công việc bạn đã chọn thế nào để cố gắng hết sức mình, có như vậy thì bạn mới hạn chế được lỗi sai, được cấp trên tin tưởng và mọi người yêu mến.
 
Tình cảm: Nhờ khả năng quan sát tinh tế, bạn có thể nhanh chóng nhận ra ai là người đang dành tình cảm cho mình. Hãy nghiêm túc với cảm xúc của mọi người, đừng coi đó là một trò đùa, gây tổn thương cho đối phương.
 
Tiền bạc: Những quan điểm phóng khoáng về tiền bạc khiến bạn tiêu tiền khá phóng tay. Tuy nhiên, trước khi rút hầu bao, bạn cần biết rõ trong túi mình đang có bao nhiêu đã.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (25/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2532021 - Song Ngu
 
Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn trong ngày hôm nay, song khó khăn cũng là thời cơ để bạn bứt phá các giới hạn. Đừng tiếp tục bó buộc mình trong cái thế giới bản thân tự tạo ra nữa.
 
Công việc: Bạn đừng nên chần chừ khi đứng trước các cơ hội thể hiện bản thân. Tự tin chính là một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn.
 
Tình cảm: Bạn rất nhạy cảm trước những lời nói và hành động của người ấy. Tuy nhiên, việc suy diễn quá nhiều sẽ chỉ đem lại nhiều tổn thương mà thôi, hãy thẳn thắn trò chuyện với nửa kia.
 
Tiền bạc: Sự thiếu quyết đoán có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thời cơ kiếm tiền đáng tiếc. Đây là bài học mà bạn cần phải ghi nhớ để tránh mắc phải trong tương lai.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X